Tiên tri Nostradamus nói rõ “Trời diệt Trung Cộng” (P.3): Ôn dịch

Sự diệt vong của ĐCSTQ đã tồn tại trong rất nhiều tiên tri, bất kể là dự ngôn phương Đông hay tiên tri phương Tây đều nói về thời kì lịch sử này, thời kỳ quan trọng mà con người cần lựa chọn giữa thiện và ác, chính và tà.

Đã đến lúc con người tỉnh giấc trước những lừa dối và độc ác của ĐCSTQ.
Đã đến lúc con người tỉnh giấc trước những lừa dối và độc ác của ĐCSTQ.

Tiếp theo phần trước:

Ngoài các bức vẽ trong “Cuốn Sách thất lạc” ra, Nostradamus cũng có nhiều dự ngôn trong cuốn sách “Các thế kỷ” (Les Prophéties). Cuốn sách “Các thế kỷ” gồm nhiều bài thơ tiên tri, trong đó có nhiều nội dung thể hiện chính xác những sự kiện lớn xảy ra trên thế giới.

Cũng cần nói thêm, người phương Tây tư duy vốn hướng ngoại và đơn giản, nhất là từ khi tiến nhập vào thời kỳ các mạng công nghiệp, người ta bị ảnh hưởng tư duy “thấy rồi mới tin”, lối suy luận dựa trên những dữ kiện có thật, sau đó quy nạp chúng và đưa ra kết luận về một vấn đề nào đấy. Do đó, những lời tiên tri trong cuốn sách phần nhiều là hình ảnh trực quan sinh động, nên khi sự việc đã xảy ra rồi thì chỉ cần ngẫm nghĩ một chút là có thể ra ngay. Nó khác hẳn với các loại dự ngôn của người Trung Hoa, do đó nếu tùy ý lồng ghép vào những tư duy của người phương Đông như phong thủy ngũ hành, quẻ kinh dịch,.. có nhiều lúc lại là áp đặt khiên cưỡng. 

Những ứng nghiệm lịch sử từ tiên tri của Nostradamus có thể nói là rất nhiều, bao gồm đại cách mạng Pháp phát sinh, vua Pháp và Hoàng hậu bị xử tử, sự nổi dậy của Napoleon, Hitler và Đại Thế chiến II, vụ ném bom nguyên tử tại Hiroshima và Nagasaki,.. Nhưng rốt cuộc nếu xảy ra rồi mới nhận ra được thì Nostradamus để lại nội dung tiên tri có mục đích gì? Ở phần cuối của bài này chúng ta sẽ phân tích về điều này.

Khổ thơ 16 trong “Các thế kỷ”

Nguyên văn tiếng Pháp:
Faux à l’Eƒtang, ioint vers le Sagittaire,
En ƒon haut auge & l’exaltation,
Peƒte, famine, mort de main militaire.
Le ƒiecle approche de renouation.

Tiếng Anh:
A scythe joined with a pond in Sagittarius
at its highest ascendant.
Plague, famine, death from military hands;
the century approaches its renewal.

Tiếng Việt:
Lưỡi liềm lớn xuất hiện ở vị trí cao nhất của ngôi sao,
Gắn liền với xạ thủ Sagittarius.
Bệnh dịch, nạn đói, và cái chết trong tay quân đội,
Ở ngay gần sự tái sinh của thế kỷ.

Phân tích khổ thơ

“Lưỡi liềm lớn xuất hiện ở vị trí cao nhất của ngôi sao”

Câu thơ này nói về một sự kiện rất gần đây. Đó là hiện tượng nhật thực sau ngày Giáng Sinh 26/12/2019. Đây là 1 hiện tượng thiên văn khá kỳ thú được nhiều người theo dõi lúc ấy. Mặt trời xuất hiện trên bầu trời như một lưỡi liềm màu vàng kim rực rỡ, sau đó nó chuyển thành một vòng tròn lửa rất đẹp, nhiều nơi trên thế giới có thể quan sát hiện tượng này. Có thể nói đây là cơ hội duy nhất trong đời để quan sát một hiện tượng thiên văn thú vị như thế.

Kỳ thực là thời điểm ấy chúng ta đang ngắm một biểu tượng mang tính hủy diệt mà không không hề hay biết. Chúng ta hãy phân tích thêm.

“Gắn liền với xạ thủ Sagittarius”

Sagittarius cũng tức là chòm sao Xạ thủ hay Cung thủ (các bạn đừng nhầm lẫn với chòm sao Nhân Mã – Centaurus), là cung chiêm tinh thứ 9 trong Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 240 và 269 của kinh độ thiên thể. Quỹ đạo của Mặt Trời đi qua chòm sao này giữa ngày 23/11 đến ngày 21/12 hàng năm. Cũng có thể nói là, thời điểm xảy ra nhật thực hình khuyên là lúc Mặt trời hình lưỡi liềm vừa đi qua cung Xạ thủ. 

Hai câu đầu trong khổ thơ tiên tri này của Nostradamus chính là chỉ ra thời điểm diễn ra sự kiện ở hai câu sau.

Chùm sao Xạ thủ hay Cung thủ, chòm sao chiêm tinh thứ 9 trong Cung Hoàng Đạo.
Chùm sao Xạ thủ hay Cung thủ, chòm sao chiêm tinh thứ 9 trong Cung Hoàng Đạo.

“Bệnh dịch, nạn đói, và cái chết trong tay quân đội”

Sau khi Mặt trời lưỡi liềm đi qua cung Xạ thủ xảy ra, một đại thảm họa cho nhân loại sẽ xuất hiện: Bệnh dịch, nạn đói, và cái chết trong tay quân đội cùng ập đến với con người. Quả thực là đầu năm 2020, con người phải đối mặt với dịch viêm phổi Vũ Hán, một đại dịch đáng sợ nhất trong 50 năm (kế từ dịch cúm châu Á 1957) và là đại dịch đầu tiên của Thế kỷ 21. Tính đến hôm nay (18/3), 165 quốc gia đã phải đối mặt với sự xuất hiện của đại dịch, chứng kiến cái chết của 7.989 người và gần 200.000 người nhiễm bệnh.

Tuy nhiên, bệnh dịch nạn đói gây ra cái chết này là “trong tay quân đội”. Tại một số quốc gia như Trung Quốc, Triều Tiên, thậm chí tại châu Âu, quân đội cũng đã được triển khai để tiến hành các biện pháp cách ly ngăn chặn dịch một cách khắc nghiệt. Tuy nhiên, điều đáng sợ hơn là khi dịch bệnh này là được cho là nhân tạo và ngày càng nhiều bằng chứng cho thấy virus corona gây dịch viêm phổi tại Vũ Hán là vũ khí sinh học, được tạo ra trong phòng thí nghiệm với mục đích chiến tranh. 

Những câu thơ trên có lẽ không phải là để báo trước cho con người thảm họa sắp xảy ra, mà khi mọi việc đã bắt đầu xảy ra rồi con người mới có thể nghiệm ra được. Có lẽ trọng tâm của khổ thơ chính là câu thứ 4, có nghĩa bài thơ là 1 sự lưu ý khi nào con người thấy 2 sự kiện trên xảy ra thì cũng chính là dấu hiệu báo trước cho sự kiện trọng đại

“Ở ngay gần sự tái sinh của thế kỷ”

Chính là ngay lúc này đây, nhân loại sẽ đón chờ một sự kiện rất lớn xảy ra sau đó. Một sự tái sinh hoặc trùng tổ của trời đất xảy ra sau đó. Và trước khi những chuyện lớn hơn có thể xảy ra, chúng ta nên được biết nguồn gốc chân thực của thảm họa.

Tiết lộ nguồn gốc chân thực của đại thảm họa

Thực ra trong hiện tượng này cũng chính là ý trời tiết lộ cho con người biết nguồn gốc chân thực của thảm họa: Trung Cộng chính là nguồn gốc của tất cả thảm họa đề cập bên trên. Ở đây người viết bắt buộc phải nói ra những nhận thức của bản thân được cất giữ bấy lâu nay, nếu không người đọc sẽ không tài nào lý hiểu nổi. Bởi hiện tượng này gắn liền với một sự kiện xảy ra từ uyên nguyên rất lâu đời.

Để bắt đầu câu chuyện, chúng ta sẽ trở lại với biểu tượng lưỡi liềm. Biểu tượng cái liềm ám chỉ đến một lễ hội có từ xa xưa, đó là lễ hội Saturnalia tôn vinh thần Saturn (sao Thổ). Đây là một lễ hội có từ 133-31 TCN, thời gian lễ hội bắt đầu từ ngày 17/12 hàng năm và kéo dài trong 1 tuần. Bản chất của nó là một lễ hội dị giáo, nhằm tôn vinh thần Saturn, trong quan niệm của thời xưa, Saturn chính là Thần Nông nghiệp, với pháp khí là 1 cây liềm.

Tranh vẽ Saturn của Giovanni Francesco Romanelli và Ivan Akimov.

Hãy nói một chút về thần Saturn, đây là một vị Thần nguyên thủy trong tín ngưỡng người Hi Lạp. Tương truyền rằng, cha của Saturn thống trị Thiên giới, nhưng Saturn đã dùng lưỡi liềm để giết cha, và thay cha trở thành người thống trị Thiên giới. Saturn thực ra là một kẻ tạo phản. Câu chuyện Thần thoại còn kể rằng, trong thời kỳ Saturn thống trị, đã xuất hiện “Thời đại hoàng kim” (Golden Age). Saturn vì lo sợ các con của mình sau này cũng sẽ lật đổ cha chúng giống như hắn đã làm trước đây, do đó hắn đã nuốt hết các con vào bụng. Sau này một người con trai của Saturn là Jupiter (cũng là Zeus) đã thoát được và lật đổ sự thống trị của Saturn, tống hắn xuống địa ngục. Từ đó, Zeus trở thành người thống trị Thiên giới, “Thời đại hoàng kim” cũng biến mất. 

Quay lại nói về thần Saturn, sau khi bị đánh vào địa ngục (người Hy Lạp cổ gọi là quần đảo Elysian Islands – vùng đất của những linh hồn) thì trở thành vua của các Titan, Saturn vẫn là hình tượng một vị thần với cái liềm, nhưng chính là dùng cái liềm này đi thu gặt những sinh mệnh của con người. Đây là lý do người ta truyền tụng Saturn chính là Thần nông nhưng thực chất chính là cách “nói tránh” của Thần chết. Nếu bạn từng xem truyện cổ Andersen thì sẽ biết điều này, vì nó được đề cập trong câu chuyện “Một bà mẹ” đã được đưa vào Sách giáo khoa phổ thông. Câu chuyện đề cập đến thần chết thu hoạch những cái cây là những sinh mệnh lìa đời.

Nhân vật Thần chết trong tranh vẽ minh họa cho câu chuyện Một người mẹ của Anderden.
Nhân vật Thần chết trong tranh vẽ minh họa cho câu chuyện Một người mẹ của Andersen.

Hành tinh Saturn (sao Thổ) nằm xa Mặt trời nhất trong 6 đại hành tinh, có ký hiệu thiên văn là (♄) thể hiện cái liềm của thần. Trong dân gian nó được xem là Mặt trời đen, là ngôi sao được các phù thủy tôn thờ để cầu hắc thuật. Do đó tôn giáo thờ Saturn vẫn luôn được tồn tại dưới nhiều hình thức khác nhau. Hiện tượng nhật thực ngày 26/12 vừa rồi gợi cho tín đồ thờ Saturn liên tưởng đến cái liềm của thần Saturn được treo giữa bầu trời vào 1 ngày sau lễ hội Saturnalia.

Phương Tây thời cổ đại, luôn luôn tồn tại sùng bái bí mật đối với Saturn, và còn kéo dài đến ngày nay. Trong giới tinh anh sùng bái Saturn (tổ chức bí mật và giáo phái bí mật), đời đời truyền thừa một lời dối trá bí ẩn, chính là trong tương lai sẽ kiến lập lại một “Thời đại hoàng kim” mới trên toàn thế giới. Lễ hội Saturnalia chính là một trong số đó, trong lễ hội này sẽ có một nghi thức là “đảo ngược giai cấp”, tức là những ông chủ sẽ trở thành người phục vụ và phục vụ người hầu của mình. 

Tranh vẽ một bữa tiệc Saturnalia, trong đó ông chủ trở thành người phục vụ cho kẻ hầu. Tranh vẽ của Antonie Callet năm 1783. (Nguồn: historytoday)

Nếu bạn chịu tìm hiểu thì sẽ không khó để phát hiện ra rằng, từ thời phục hưng, giới tinh anh ở châu Âu đã tạo ra học thuyết Xã hội Chủ nghĩa (XHCN), họ đã sử dụng một người là Karl Marx làm đại diện đứng tên và truyền bá học thuyết XHCN, cốt lõi của học thuyết này chính là đấu tranh để tạo ra cách mạng bằng cách “biến giai cấp vô sản thành giai cấp thống trị”. Có trùng hợp hay không khi một phong tục trong tôn thờ Saturn đã được đưa vào và nhào nặn thành luận điểm của một học thuyết chính trị. Theo đó, chiếc liềm gặt mạng người cũng được tôn vinh thành biểu tượng của tập thể người theo đuổi học thuyết này.

Ngoài ra, cùng tôn chỉ với bản chất tà ác nguyên thủy của Saturn, giới tinh anh vốn tôn thờ Saturn cũng tin rằng, để địa cầu được cân bằng họ cần phải đảm bảo dân số thế giới ở một mức vừa đủ là 500 triệu người. Do đó, các tập đoàn Big Food, Big Pharma, Big Farming,…dưới sự tiếp tay của nhóm người này đã bành trướng và thao thống việc sản xuất thực phẩm, thuốc men và cây trồng. Thực phẩm công nghiệp với những lời quảng cáo căn cứ trên những nghiên cứu khoa học không được công bố trọn vẹn, cây trồng biến đổi gen và thuốc chữa bệnh được lập trình để có thể cải biến con người ở mức vi tế nhất, từ đó gây nên những hậu quả khôn lường mà có lẽ một thời gian dài con người mới có thể nhận ra cái giá phải trả. Với kiến thức uyên bác, những nhà khoa học thiếu đạo đức hoàn toàn có thể tạo ra thứ họ muốn để đạt được mục đích, tất nhiên để làm được điều này họ cần một hệ thống cung cấp chi phí, bảo hộ và cấp phép thông quan, sau đó là quảng cáo và tiếp thị. Một khi cơ chế tà ác này được vận hành thành hệ thống thì con người rất khó có thể nhận thức ra được chúng.

Theo một khuyến cáo do chính Trung Quốc công bố, những người bị nhiễm virus corona Vũ Hán dù được chữa khỏi vẫn có nguy cơ xuất hiện di chứng vô sinh ở nam, do tác động của virus đến tinh hoàn. Điều này có đáng để chúng ta suy ngẫm?

Một tài khoản trên reddit từng tiết lộ, viện Pirbright đã nhận được sự tài trợ từ Quỹ Bill và Melinda Gates cho các chương trình nghiên cứu virus Corona, song song với vaccine phòng chống, tuy nhiên đây là chủng virus truyền nhiễm trên động vật, vì luật pháp châu Âu không cho phép để họ thực hiện các thí nghiệm nguy hiểm cho con người. Do đó họ đã mượn tay chính quyền Trung Quốc để thực hiện việc này. Điều này tạo tiền đề cho việc phòng thí nghiệm Vũ Hán có cơ hội nghiên cứu loại virus chết người. 

Còn có một sự thật khác đã được con người tiết lộ: Con trai Giang Trạch Dân, Giang Miên Hằng chính là người chống lưng cho phòng thí nghiệm Vũ Hán. Điều này cũng đã ứng nghiệm với ẩn ý mà Thần đã nhắc cho con người: ĐCSTQ, người thừa hành chính của chủ nghĩa cộng sản trên thế giới, cũng chính là nguồn gốc của các đại thảm họa sắp giáng xuống cho con người.

Coronavirus – Nguồn gốc virus gắn liền với cái tên

Có lẽ không ngẫu nhiên khi cái tên Corona, lấy từ chữ corōna trong tiếng Latin, với nghĩa tiếng Anh là crown (vương miện). Điểm trùng hợp là nhóm tinh anh kiểm soát thế giới, chính là tập đoàn The Crown, do Nữ hoàng Elizabeth đứng đầu, đây là tập đoàn nắm giữ City of London, do 13 gia tộc giàu nhất thế giới kiểm soát và điều khiển mọi hoạt động trên toàn cầu.

Ngoài ra, do một sự tình cờ mà Tinh Hoa phát hiện ra: Nông thần Saturn, có một cái tên cổ mà có thể ít người biết đến, đó là Cronus. Mà Cronus gần như là một cái tên viết tắt của Coronavirus.

Kết nối nhiều điều ngẫu nhiên đã cho ta thấy một kết quả tất nhiên, tai họa mà con người đang phải gánh chịu hiện nay đang nằm dưới sự thao túng của một thế lực tà ác nhất, thâm độc nhất với mong muốn hủy diệt con người đến tận tế bào vi quan.

Thời kỳ canh tân

Quay lại câu hỏi ban đầu: Nostradamus để lại nội dung tiên tri có mục đích gì? Chính là để nói cho con người biết 1 sự kiện rất lớn sẽ xảy ra trong tương lai, những gì mà Nostradamos đã tiên tri trước đây chỉ là dẫn nhập, cái cốt yếu mà Nostradamus muốn con người nhận ra chính là:

“Ở ngay gần sự tái sinh của thế kỷ”

Câu thơ này nói cho con người biết: Sau khi các đại nạn này xảy ra, thế giới sẽ phát sinh một sự tái sinh kỳ diệu. Chính là nhân loại và trái đất đã bước sang một thời kỳ mới vô cùng tốt đẹp, thời kỳ mà được đề cập đến trong các lời tiên tri cổ.

Kinh thánh Isaiah (65:19-20): “Tại đó sẽ chẳng còn nghe tiếng khóc lóc kêu la nữa. Tại đó sẽ không có trẻ con chết non, cũng chẳng có ông già nào chẳng trọn đời mình; vì chết lúc trăm tuổi, còn là chết trẻ, và kẻ có tội lúc trăm tuổi, ấy là bị rủa sả”.

Kinh Di Lặc hạ sinh viết: “Quốc thổ đều phú thịnh, vô phạt vô tai ách; nam nữ đều do thiện nghiệp sinh. Đất không cây gai, chỉ sinh cỏ xanh, thuận theo gót chân, mềm như tơ tằm. Tự nhiên xuất lúa thơm, mỹ vị đều sung túc. Cây cối sinh y phục, màu sắc đều trang nghiêm; cây cao ba tòa nhà, hoa quả thường dư dật. Lúc ấy người trong nước, đều thọ tám vạn năm, không có khổ bệnh tật, đầu óc thường an lạc”.

Hồi kết của vở kịch lịch sử lớn này sắp diễn ra, giai đoạn huy hoàng sẽ triển hiện, nhưng trước hết con người phải có thể bước an toàn qua thảm họa trước mắt. Có người nói những điều này nghe như một thuyết âm mưu ở đâu đó. Nhưng sự thật vốn dĩ chỉ có một, là do Thượng Đế ban cho con người quyền được tiếp cận sự thật, nếu như một người trao cho cá nhân hay tổ chức nào đấy toàn quyền để chứng thật sự thật, tức là đã trao hoàn toàn sinh mệnh của mình cho họ. Chỉ có thiện lương mới là chìa khóa căn bản đảm bảo cho con người không bị mê lạc giữa ma trận muôn vàn thông tin thật giả trắng đen. Chúng tôi chỉ là từ những dự ngôn cổ xưa để đưa cho độc giả thông tin, nó là mối liên hệ xuyên suốt một quá trình lịch sử do Thần tạo dựng, không có ràng buộc với mối liên hệ vật chất hữu hình nào. Nếu bạn cho đây là điều hoang đường thì không có gì để bàn cãi, tuy nhiên chúng tôi sẽ chỉ ra những điều an bài trong lịch sử đã bị thay đổi, để con người có thể thấy được sự từ bi của Thần đối với con người như thế nào.

Mời các bạn theo dõi phần kế tiếp: Lịch sử đã được thay đổi.

Tham khảo:
 1. Lịch sử lễ hội Saturnalia: history.com/topics/ancient-rome/saturnalia
 2. Coronavirus & Bill and Melinda Gates: reddit.com/r/conspiracy/comments/etiwm8/coronavirus_bill_and_melinda_gates/ 
 3. Truyện cổ Andersen – Một bà mẹ: maxreading.com/sach-hay/truyen-co-andersen/mot-ba-me-5012.html

Thiên Bảo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

  Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

x