Tiên tri Nostradamus nói rõ “Trời diệt Trung Cộng” (P.1): Con rồng trong lửa đỏ

Sự diệt vong của ĐCSTQ đã tồn tại trong rất nhiều tiên tri, bất kể là dự ngôn phương Đông hay tiên tri phương Tây đều nói về thời kì lịch sử này, thời kỳ quan trọng mà con người cần lựa chọn giữa thiện và ác, chính và tà.

Xem thêm:

«Cuốn sách thất lạc» của Nostradamus

Năm 1994, hai ký giả người Ý là Enza Massa và Roberto Pinotti đã tình cờ tìm thấy một cuốn sách chép tay thần bí nằm trong một chồng sách trong khi đang tiến hành nghiên cứu cổ thư tại Thư viện Quốc gia ở Rome. Trên bìa sách ghi rõ năm 1629, và tên cuốn sách cũng thật đáng kinh ngạc: “Mật mã tiên tri của Nostradamus” (Nostradamus Vatinicia Code). 

"Cuốn sách thất lạc của Nostradamous" được phát hiện và nghiên cứu.
“Cuốn sách thất lạc của Nostradamus” được phát hiện và nghiên cứu.

Trong sách là các bức tranh màu nước không bị phai, đề tên tác giả là “Michel de Nostredame” (tiếng Anh là Nostradamus). Nostradamus là một nhà tiên tri trứ danh người Pháp sống vào thế kỷ 16, với tác phẩm tiêu biểu là «Các Thế Kỷ» (Les Propheties), bao gồm các bài thơ tứ tuyệt, tiên tri rất nhiều sự kiện sau khi ông qua đời và được kiểm chứng là vô cùng chính xác.

Việc tìm thấy bản viết tay chưa từng được biết đến này của Nostradamus quả thực là một phát hiện trọng đại. Cuốn sách gồm 80 bức họa do Nostradamus tự mình vẽ, rất thần bí và kỳ dị, tương tự cuốn sách tiên tri nổi tiếng «Thôi Bối Đồ» vào thời nhà Đường, Trung Quốc.

Trong 80 bức vẽ, thì có rất nhiều trong số đó là ám chỉ đến ngày hôm nay. Trong đó có 2 bức tranh miêu tả sinh vật mình rồng đầu người đang bị trừng phạt chính là nói về kết cục của ĐCSTQ. Hôm nay chúng ta sẽ phân tích bức tranh trong trang 18: miêu tả một con rồng có đầu người đang bị thiêu đốt.

Hình vẽ trang 18 – Con rồng trong lửa đỏ

Phân tích hình vẽ

Trong hình vẽ, một con rồng đầu người đang bị đốt cháy trong lửa, con rồng này có thân hình giống với rồng phương Tây. Trên đầu nó đội 1 cái vương miện bằng vàng. Đuôi của nó ôm lấy 9 ngôi sao, phía trên thân có 3 ngôi sao khác. Ngoài ra ở trên bầu trời còn có 1 hình ảnh khá khó hiểu: 1 vầng trăng khuyết đang ôm lấy 5 ngôi sao. Có vẻ như con rồng này đang bị hành quyết: nó bị ném vào lửa, dưới đuôi nó nếu nhìn kỹ thì là 1 con rắn đang ngậm lấy 1 thanh kiếm. 

Thực ra với văn hóa của người phương Tây sẽ vô cùng khó khăn để lý giải nó, vì người ta sẽ không biết rằng tấm hình này đang mô tả về 1 sự kiện tại phương Đông. Tấm hình này đích thực mô tả kết cục của ĐCSTQ.

Giải nghĩa hình vẽ chỉ ra mối liên hệ với các sự kiện đương đại

 • Con rồng đội vương miện

Hình vẽ này nói về ĐCSTQ, do đó người nào muốn hiểu về nó phải hiểu về sự tình của ĐCSTQ và Trung Quốc trong nhiều năm qua.

Trong hình vẽ có hình tượng con rồng đang đeo vương miện, bó biểu trưng cho 1 cá nhân hoặc tổ chức nắm quyền lực. Ngày hôm nay, biểu tượng của chính quyền Trung Quốc chính là con rồng hung hãn, đang giơ vuốt ra uy hiếp nhiều quốc gia trên Thế giới. Trung Quốc thời hiện đại được xem là một nước thực dân kiểu mới. Do đó hình ảnh con rồng đội vương miện rất có thể là đang nói về chính quyền Trung Quốc, tất nhiên hiện tại vẫn còn hơi sớm để kết luận, chúng ta cần thêm dữ kiện ở phần sau.

Trung Quốc đương đại được ví như một con rồng đỏ giương nanh múa vuốt với tham vọng khống chế toàn thế giới. (Ảnh: Ingram Pinn/Financial Times)
Trung Quốc đương đại được ví như một con rồng đỏ giương nanh múa vuốt với tham vọng khống chế toàn thế giới. (Ảnh: Ingram Pinn/Financial Times)
 • Hình ảnh trăng khuyết và các ngôi sao
Vầng trăng khuyết và 5 ngôi sao trong hình vẽ của Nostradamus và quốc kỳ của Trung Quốc với biểu tượng 5 ngôi sao.
Vầng trăng khuyết và 5 ngôi sao trong hình vẽ của Nostradamus và quốc kỳ của Trung Quốc với biểu tượng 5 ngôi sao.

Ngoài ra trong bức tranh của Nostradamus có hình ảnh vầng trăng khuyết đang ôm lấy 5 ngôi sao. Đây là lối nói ẩn dụ: người phương Tây tuân theo dương lịch, tức là lịch của chu kỳ mặt trời. Nhưng ngược lại, người phương Đông thì sống theo âm lịch, tức là nguyệt lịch, là chu kỳ của mặt trăng để xem ngày tháng. 

Biểu tượng Mặt trăng ôm 5 ngôi sao chính là ám chỉ một quốc gia có 5 ngôi sao ở phương Đông. Từ năm 1949, quốc kỳ của Trung Quốc chính là ngũ tinh hồng kỳ – lá cờ 5 sao. Đây chính là ám chỉ bối cảnh của Trung Quốc thời ĐCSTQ nắm quyền.

 • Hình ảnh đuôi rồng ôm lấy 9 ngôi sao

Trong văn hóa phương Tây, ngôi sao chính là nói về bổn mạng của một người nào đó, chúng ta có thể thấy trong tác phẩm “Cô bé bán diêm” của Andersen nói về việc 1 ngôi sao rơi xuống khi cô bé bán diêm sắp qua đời. Còn trong văn hóa phương Đông, ngôi sao chính là chủ sinh mệnh của một yếu nhân hoặc người quan trọng nào đó. 

Ví dụ như chúng ta thấy trong truyện Tam Quốc diễn nghĩa, Gia Cát Lượng và Tư Mã Ý thường xem thiên văn để thấy ngôi sao chiếu mệnh của các vị tướng lĩnh, khi một ngôi sao sa xuống lãnh thổ nào đấy, là báo hiệu một vị tướng hay quân vương sắp qua đời. Con rồng này đang ôm lấy 9 ngôi sao, đây lại là một chi tiết cực kỳ lợi hại để nói về chính quyền Trung Quốc ngày hôm nay. Để hiểu điều này cần xem lại về hệ thống chính trị của Trung Quốc. 

ĐCSTQ có 100 năm lịch sử, đến hôm nay là vừa tròn 100 năm (1920 – 2020). Lịch sử của đảng có 19 kỳ đại hội đảng toàn quốc, trong những năm sau này khi đảng đã đi vào ổn định, mỗi kỳ đại hội đều có 7 Ủy viên Thường vụ, là những lãnh đạo cao nhất trong chính quyền Trung Quốc. Nhưng vào 2 kỳ đại hội 16 và 17 lại có chút thay đổi. 

Chỉ riêng Đại hội Đảng 16 và 17, Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị mới có 9 thành viên, các kỳ đại hội khác đều là 7 thành viên.
Chỉ riêng Đại hội Đảng khóa 16 và 17, Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị mới có 9 thành viên, các kỳ đại hội khác hầu như là 7 thành viên.

Nguyên nhân là từ năm 1998, Giang Trạch Dân đã tìm cách đưa thêm 2 người thân tín của mình vào Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị, khiến cho Bộ Chính trị khóa tiếp theo có 9 thành viên; mục đích của Giang là nâng cao tiếng nói của mình trong bộ chính trị. Sau đó từng bước “thay máu” Bộ Chính trị khiến cho quyền hành từng bước lọt vào tay mình. Chúng ta có thể tra cứu thông tin từ wikipedia: Ban Thường vụ Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Vì vậy hình ảnh con rồng dùng đuôi ôm lấy 9 ngôi sao nói cho con người biết 2 việc: thứ nhất là ám chỉ quãng thời gian ĐCSTQ có 9 ủy viên thường vụ, thứ 2 là sinh mệnh của Trung Cộng đã đi đến “cái đuôi” của nó – chính là nói về Trung Quốc trong 10 năm từ (2002 – 2012), cũng là nói kết cục của ĐCSTQ không còn bao lâu nữa. Đây là 1 lời tiên tri cực kỳ xác đáng về về hoàn cảnh Trung Quốc trong 10 năm nay. Trong quãng 10 năm này Giang Trạch Dân nắm quyền tuyệt đối, tuy chỉ đứng đằng sau làm “Thái thượng hoàng” chỉ đạo, nhưng tất cả các quan chức đều phải phục tùng ông ta. Đến sau này khi Tập lên nắm quyền, đã thay lại thành cơ cấu 7 thường ủy như thông lệ, và thông lệ này vẫn được thực hiện cho đến hôm nay.

Ở phần đuôi của con rồng, nếu chúng ta nhìn kỹ sẽ thấy đây là hình ảnh 1 con rắn, miệng đang ngậm 1 thanh kiếm. Điều này chính là nói rõ cho chúng ta biết về bản chất của ĐCSTQ: đầu rồng đuôi rắn, vỏ bọc bề ngoài là rồng nhưng hành vi lại một con rắn tà ác. Miệng con rắn đang ngậm lấy 1 thanh kiếm chính là muốn nói cái miệng tà ác của nó có thể gây hại cho rất nhiều người. Tra cứu lịch sử, chúng ta cũng biết bộ phận tuyên truyền của ĐCSTQ đã từng làm rất nhiều việc tà ác, ngậm máu phun người, đổ vấy tội lỗi lên bất kì đối tượng nào bị xem là kẻ thù rồi từ đó thủ tiêu họ. Đài phát thanh CCTV của Trung Cộng trong nhiều năm đã giúp nó lan truyền tin giả, như sự kiện Lục Tứ 1989, sự kiện Pháp Luân Công kháng nghị kêu oan và sự kiện dịch Vũ Hán, …

Hình tượng đầu rắn ngậm thanh kiếm và Bộ 3 phát ngôn của Bộ Ngoại giao ĐCSTQ đồng thanh vu khống Mỹ đưa virus vào Vũ Hán.
Hình tượng đầu rắn ngậm thanh kiếm trong hình vẽ của Nostradamus và Bộ 3 phát ngôn của Bộ Ngoại giao ĐCSTQ đồng thanh vu khống Mỹ đưa virus vào Vũ Hán.

Vậy tại sao Nostradamus lại vẽ hình tiên trị minh họa về thời kỳ này. Chính là để nói con người biết 1 dự ngôn:

Chính quyền Giang Trạch Dân sẽ đi đến diệt vong, nó sẽ bị tiêu hủy trong lửa địa ngục. Và mục đích là nói cho con người hãy rời xa tổ chức ấy.

Nếu bạn thấy khó tin thì hãy kiên nhẫn theo dõi tiếp: Trên lưng con rồng có 3 ngôi sao, điều này ám chỉ gì? 

 • Hình ảnh 3 ngôi sao trên lưng con rồng

Cả cuộc đời Giang Trạch Dân đã trực tiếp dàn dựng ra 2 tội ác kinh động thế giới, đó chính là sự kiện lục tứ đàn áp sinh viên 1989, đàn áp Pháp Luân Công 1999, con trai Giang Trạch Dân là người chống lưng cho dự án nghiên cứu ra loại vũ khí chết người virus Vũ Hán. Nhưng tội ác đàn áp tín ngưỡng con người được xem là tội ác lớn nhất vượt trên tất cả. 

Giang Trạch Dân vì để đàn áp Pháp Luân Công, đã dàn dựng “sự kiện ngày 25/4”, đây chính là một cái bẫy để có lý do đàn áp Pháp Luân Công. Nhưng lúc này Giang chưa nắm quyền lực tuyệt đối, do đó ông ta cần có sự đồng thuận của các lãnh đạo cao nhất trong đảng. Sự tình lúc đó xuất hiện 3 vị lãnh đạo đương nhiệm đã công khai lên tiếng nói ủng hộ đối với Pháp Luân Công, phản đối việc đàn áp. Đó chính là Chu Dung Cơ, Ôn Gia Bảo và Hồ Cẩm Đào. Đây chính là những nhân vật chính diện được Thần an bài từ xa xưa để kiềm chế con rồng hung hãn gây hại đối với người tu luyện.

Chu Dung Cơ từng nói rõ :

“Học viên Pháp Luân Công chủ yếu là người già và phụ nữ, nguyện vọng lớn nhất của họ chỉ là rèn luyện thân thể mà thôi. Pháp Luân Công có thể giúp thân thể khỏe mạnh, tiết kiệm chi phí y tế, lại còn có tác dụng nâng cao phẩm chất đạo đức, không gây mất trật tự xã hội, một hoạt động tốt như vậy, chính phủ tại sao lại không ủng hộ. Vậy nên tôi cảm thấy, không thể nói những người này có ý đồ chính trị”.

Thủ tướng Trung Quốc Ôn Gia Bảo không chỉ nhiều lần đề xuất “bình phản” (sửa án sai) cho Hồ Diệu Bang và Triệu Tử Dương, mà còn đề xuất “giải oan cho Pháp Luân Công”. Tuy nhiên đề xuất này luôn gặp phải sự phản đối từ phía Chu Vĩnh Khang và phe nhóm Giang Trạch Dân.

Nguyên Tổng bí thư ĐCSTQ Hồ Cẩm Đào có một người bạn là Trương Mạnh Nghiệp, là người vì theo tập Pháp Luân Công mà bị bức hại. Hồ Cẩm Đào nhiều lần ngầm biểu đạt ủng hộ Pháp Luân Công, nhưng vì quyền lực của Hồ là yếu nhất, lại bị tay chân của Giang Trạch Dân kiểm soát chặt chẽ, do đó không thể công khai lên tiếng bảo vệ Pháp Luân Công. 

Vì để đảo ngược thế cục vốn được an bài từ trước, Giang Trạch Dân đã nâng số thành viên bộ chính trị lên thành 9 người, từng bước thay thế những người do mình thân tín. Do đó mới hình thành thế cuộc con rồng đỏ ĐCSTQ ôm lấy 9 ngôi sao, tức là 9 ủy viên bộ chính trị.

Vậy 3 ngôi sao trên lưng con rồng chính là nói đến 3 người do Thần an bài từ đầu, đây là những người lãnh đạo bộc lộ nhiều “nhân tính” nhất trong ĐCSTQ.

Hồ Cẩm Đào, Chu Dung Cơ, Ôn Gia Bảo, 3 ngôi sao tương ứng từng thể hiện sự ủng hộ và muốn giải oan cho Pháp Luân Công. (Ảnh: Epoch Times)
Hồ Cẩm Đào, Chu Dung Cơ, Ôn Gia Bảo, 3 nhân vật từng thể hiện sự ủng hộ và muốn giải oan cho Pháp Luân Công. (Ảnh: Epoch Times)

Người tu luyện Phật Pháp từ góc độ luân hồi đã thấy được ác thần Cộng Công năm xưa nay đã chuyển sinh thành ĐCSTQ. Trong ghi chép của sách cổ, Cộng Công chính có hình tượng là một vị thần đầu người thân rắn, rất giống như hình vẽ của Nostradamus. Đây chính là Đông Tây hội ngộ. Chúng ta có thể dễ dàng thấy được lời tiên tri của Nostradamus chính là nói về thời kỳ ngày hôm nay.

Sự tương đồng trong bức vẽ của Nostradamous với hình vẽ miêu tả Cộng Công.
Sự tương đồng trong bức vẽ của Nostradamus với hình vẽ miêu tả Cộng Công.
 • Con rồng bị ném vào lửa

Con rồng trong bức hình vẽ của Nostradamus bị ném vào lửa, ở đây có thể có 2 hàm nghĩa: một là nó sẽ bị con người trừng phạt ném vào trong lửa; hai là muốn nói người ta đời sau biết đây là con rồng lửa. Nhưng có lẽ ý của Nostradamus là muốn nói, đây chính là con rồng lửa. 

Trong Mai Hoa Thi của Thiệu Ung thời Bắc Tống, có đề cập đến cong rồng lửa này: “Hoả long chiết khởi Yến Môn thu, Nguyên bích ưng nan Triệu thị thu”. Câu này chính là dùng để chỉ thảm sát tại Thiên An Môn ở Bắc Kinh vào năm 1989, Hỏa long tức rồng đỏ là hình tượng của ĐCSTQ từ không gian khác, Yến môn (燕門) chính là từ dùng để chỉ Bắc Kinh, khi con rồng đỏ xuất ra từ cửa Yến thì đau buồn tang tóc, Tổng bí thư ĐCSTQ Triệu Tử Dương bị hạ bệ và giam lỏng cho đến khi qua đời. 

Nhưng cho dù là hàm nghĩa nào đi nữa thì chỉ có duy nhất một kết cục không thay đổi: Trời diệt Trung Cộng, hiện nay khẩu ngữ “Trời diệt Trung Cộng” đã trở thành phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, ở phần sau sẽ phân tích bức vẽ nói về kết cục của ĐCSTQ: Tiên tri Nostradamus nói rõ “Trời diệt Trung Cộng” (P.2): Hạ đài

Khẩu hiệu "Trời diệt Trung Cộng" được phổ biến và lan tỏa từ phong trào biểu tình ở Hồng Kông 2019.
Khẩu hiệu “Trời diệt Trung Cộng” được phổ biến và lan tỏa từ phong trào biểu tình ở Hồng Kông 2019.

Thiên Bảo

Ad will display in 09 seconds

Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

Ad will display in 09 seconds

289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

  Hoa trinh nữ màu tím bởi vì điều này

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

  Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

  Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • 289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

  289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

x