Tiên tri Nostradamus nói rõ “Trời diệt Trung Cộng” (P.4): Phật ân hạo đãng

16/04/20, 08:27 Tiên Tri

Sự diệt vong của ĐCSTQ đã tồn tại trong rất nhiều tiên tri, bất kể là dự ngôn phương Đông hay tiên tri phương Tây đều nói về thời kỳ lịch sử này, thời kỳ quan trọng mà con người cần lựa chọn giữa thiện và ác, chính và tà.

Tiên tri Nostradamus nói rõ “Trời diệt Trung Cộng”. (Ảnh: Tinh Hoa)

Tiếp theo phần trước:

Trong quãng thời gian khi tôi đang suy nghĩ để hoàn tất loạt bài này, có một việc kỳ lạ đã xảy ra. Đó là lúc tôi bắt một chuyến phà qua sông, một dì lớn tuổi bỗng dưng vô cớ nói với tôi: “Sắp tận thế rồi, chỉ những người nào có nhiều “đức hạnh” mới được lưu lại thôi”. Điều này đã khiến tôi quyết định hoàn tất loạt bài này nhanh hơn.

Chúng ta đã bàn về ở bài trước về dấu hiệu của dịch bệnh và nạn đói, và thực ra thì dịch bệnh đã xảy ra rồi, còn nạn đói lại đang chực chờ khi dịch châu chấu và sâu bướm có khả năng bùng phát trên diện rộng, quả thực là đáng sợ. Tuy nhiên, nhân loại có thể đi đến ngày hôm nay chính là nhờ vào Thần Phật đã nhiều lần trì hoãn, những thảm họa kinh thiên động địa không xảy ra sớm hơn.

Tại sao thảm họa được giảm nhẹ hoặc trì hoãn

Rất nhiều dự ngôn Đông – Tây đều miêu tả hậu quả thảm khốc gây tử vong trên diện rộng, “Kẻ nghèo một vạn lưu một ngàn, Kẻ giàu một vạn lưu hai ba”, nghĩa là 10 phần thì chết đến 9 phần. Hoặc trong kinh Khải Huyền của Thánh John, những cảnh tượng mà Thánh John lúc ấy nhìn thấy thật thảm khốc, tâm lý con người bình thường sẽ không thể nào chịu đựng nổi. Vũ trụ này có quy luật Thành – Trụ – Hoại – Diệt. Khi đến thời kỳ Diệt chính là sự tân trần đại tạ, tức là giống như cơ thể con người khi đến cuối quá trình lão hóa, các tế bào sẽ phải chịu sự đào thải một lượng lớn. Khi tốc độ những tế bào bị đào thải nhiều hơn số tế bào mới được sinh ra, thì con người sẽ đi đến tử vong, tức là chết già. Điều mà các vị thánh nhân thời cổ đại nhìn thấy chính là hình ảnh tương phản của nhân loại vào thời kỳ “tân trần đại tạ” trên quy mô lớn, nhìn khắp nơi chỉ thấy chết chóc và chết chóc, nhìn đâu cũng là thảm họa và đào thải, thật sự rất đáng sợ.

Tuy nhiên cho đến hôm nay, có rất nhiều điều trong các lời tiên tri đã diễn ra nhưng với quy mô rất nhỏ, thậm chí không gây ra thiệt hại về nhân mạng. Điều này phần nào đã khiến những lời tiên tri bị gán ghép là “mê tín” hoặc hoang đường. Trên thực tế, con người vốn rất nhỏ bé, làm sao đo lường nổi trí tuệ của Thần và vũ trụ rộng lớn này. Hơn nữa, sự vận động của xã hội và vũ trụ đã phát sinh những cải biến vô cùng to lớn mà những lời tiên tri cổ đại đã không thể nắm bắt. Ở đây chúng ta sẽ phân tích hai phương diện.

Thứ nhất: Sự biến hóa của thiên tượng

Nhân loại vào giai đoạn sau này, có rất nhiều sinh mệnh từ cao tầng trong không gian vũ trụ được chuyển sinh làm người. Dolores Cannon (15/4/1931 – 18/10/2014), một bậc thầy về “Thôi miên Hồi quy” và là nhà nghiên cứu tâm linh, đã đề cập rất rõ điều này trong cuốn sách “Ba làn sóng tình nguyện và Trái Đất mới”. Cuốn sách tiết lộ rằng kể từ khi Nhật Bản hứng chịu hai vụ nổ bom nguyên tử vào năm 1945, có 3 nhóm riêng biệt đại diện cho các linh hồn từ khắp nơi trên vũ trụ đã tình nguyện đến Trái Đất, dưới hình hài của con người để biến đổi tần số của địa cầu, giúp ngăn ngừa một thảm họa quy mô quốc tế.

Tranh sơn dầu: “Thệ ước” của Trần Tiếu Bình, Đổng Tích Cường và Tingyin Shi, miêu tả các vị Thần trên thiên thượng lần lượt hạ xuống Trái Đất.

“Tôi nhận thấy rằng họ chưa bao giờ ở Trái Đất trước kia, họ đã đến đây trực tiếp từ Chúa trời, từ các hành tinh khác, không gian khác, nơi họ được mô tả là ‘sinh mệnh ánh sáng’ chứ ko phải ‘sinh mệnh con người’. Đó là điểm bắt đầu để bà đến lý thuyết về ‘Ba làn sóng tình nguyện’”.

Dolores Cannon

Đây là một tình huống phát sinh mà các nhà tiên tri thời cổ đại không thấy được, do đó họ đã không thể nào nhận thức được tình huống các thảm họa được trì hoãn hoặc trừ bỏ đi. Điều này có ý nghĩa vô cùng to lớn, bởi đã có sự biến đổi mạnh mẽ trong bản chất của nhân loại, tuy rằng mọi thứ vẫn xảy ra rất bình thường theo quy luật phát triển, nhưng thực chất thì con người ngày nay không còn như trước đây.

Vậy những sinh mệnh từ khắp mọi nơi trong vũ trụ này hội tụ về Trái Đất nhỏ bé này để làm gì, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở phương diện thứ hai.

Thứ hai: Văn hóa truyền thống chính là phương thức cứu rỗi cho nhân loại

Ngày 7/4 trên website NTDVN có đăng 1 bài viết tự đề: “Dịch khởi bên sông năm Tý Sửu”- Đại ôn dịch trong các dự ngôn. Thực ra tất cả những gì tác giả muốn đề cập trong phần này thì bài viết này đã đều nói đến. Trong bài viết của NTDVN chúng ta thấy được trí huệ của người xưa dẫn lối cho con người có thể vượt qua thảm họa. Thế nhưng con người ngày nay không dễ tiếp thu những lời này, chính là vì con người đã bị mất đi văn hóa truyền thống. 

Nhân loại trong quá trình phát triển, văn hóa truyền thống giúp người ta bảo lưu những điều tốt đẹp. Văn hóa của các dân tộc sẽ được mã hóa vào trong gien (Gene) của các chủng tộc đó, ghi lưu lại quá trình hình thành và phát triển văn hóa của dân tộc đó. Khi các nhà khoa học phóng đại gene con người, sẽ thấy nó là hình ảnh của 1 chiếc thang dài vô tận với vô số thông tin được mã hóa. Do đó có thể nói, văn hóa truyền thống chính là cái thang lên trời, giúp con người có cơ hội được “thăng thiên”.

Trong tiếng Trung, gene được dịch là 基因, đọc âm Hán Việt “cơ nhân”, “cơ” trong cơ bản, cơ sở, “nhân” trong nhân quả, nguyên nhân. Chữ cơ (基) là một chữ hình thanh, bắt nguồn từ việc xây tường thành, nên chữ cơ thuộc bộ thổ (土), phía trên là chữ kỳ (其) tái hiện hình ảnh người xưa dùng cái đầm để đóng hai cọc vào đất. Vô hình chung chữ cơ (基) lại khiến tôi liên tưởng đến hình ảnh chiếc thang kết nối với đất và hướng lên thiên thượng. Trong khi đó chữ nhân (因) là chữ đại (大) bị bao trong chữ vi (囗), phải chăng cái nguyên “nhân” ấy nói lên rằng con người vốn là một sinh mệnh rất vĩ đại to lớn nhưng khi xuống Trái đất này đã bị trói buộc trong một cái khung nhìn hạn hẹp. Để thoát khỏi cái khung hạn hẹp ấy, con người phải tìm về bản nguyên sinh mệnh của mình. Dĩ nhiên, đây chỉ là một kiến giải. Nội hàm phong phú của Hán tự thật là kho tàng tri thức mà con người cứ tìm tòi thì sẽ có được thêm nhận thức mới.

Chữ cơ miêu tả công việc đóng cọc nào nền móng xây tường ngày xưa, hình ảnh hiện tại lại vô hình chung lại khiến ta liên tưởng đến chiếc thang dựng thẳng lên trời.

Lại tìm hiểu hai chữ truyền thống 傳統, hai từ ngày có nghĩa là lưu truyền phong tục, tập quán từ đời này sang đời khác. Chữ truyền (傳) và chữ thống (統), chữ truyền thuộc bộ nhân đứng (亻), bên phải là chữ chuyên (專), chữ này xuất phát ban đầu để chỉ việc xe sợi tơ dệt vải ngày xưa. Trong khi đó chữ thống 統 trong truyền thống có nghĩa là mối tơ, hoặc chỉ các đời nối dõi không dứt, từ này thuộc bộ mịch (糸) lại có nghĩa là sợi tơ. Kết cấu của chữ mịch (糸)  tựa như chuỗi xoắn kép ADN của bộ gene cũng đã khiến tôi thấy thú vị khi quan sát chúng. Công việc dệt vải ngày xưa, kéo tơ quay sợi phải luôn liền mạch, sợi tơ quay bị đứt là công việc dở dang, đoạn cũ không dùng được, đoạn mới lại thiếu. Sự truyền thừa văn hóa truyền thống cũng như thế, nếu sợi dây văn hóa truyền thống bị chặt đứt thì an bài tầng tầng lớp lớp của Thần bị xóa bỏ. Khi xưa văn hóa truyền thống Trung Hoa cũng thông qua con đường tơ lụa mà được truyền bá khắp thế giới, giúp các quốc gia ngày càng lớn mạnh; thời nay ĐCSTQ dùng “một vành đai, một con đường” để xuất khẩu văn hóa vô Thần, cuối cùng là gây nên đại dịch Vũ Hán.

Chữ chuyên (專), nghĩa gốc ngày xưa mô tả công cụ se sợi của người phụ nữ cổ đại.
Bộ mịch (糸) trong chữ thống (統) là hình ảnh của sợi tơ, bó tơ, một hình ảnh khiến tác giả liên tưởng đến kết cấu ADN trong gene người.

Hitler tin vào thuyết ưu sinh, hiện nay những thế lực kiểm soát thế giới cũng tin vào thuyết ưu sinh. Họ tin rằng có những chủng người có bộ gene ưu việt hơn các chủng người khác, nhưng họ không nhận thức được rằng chính là bề dày văn hóa khiến cho dân tộc đó có bộ gene ưu việt.

Dân tộc nào có văn hóa truyền thống tốt đẹp và được truyền thừa toàn vẹn thì càng trường tồn.

Chúng ta hãy thử phân tích điều này, xét về logic khi một dân tộc đối mặt thảm họa, nếu như họ biết sám hối, biết nhìn lại lịch sử văn hóa của tổ tiên để tìm ra lời giải đáp, thì cơ hội để họ vượt qua dịch bệnh, thảm họa càng cao hơn. Dân tộc của họ càng có cơ hội sinh tồn mạnh mẽ hơn. 

Vậy đây chính là lý do tại sao nói một dân tộc có văn hóa truyền thống được bảo toàn thì càng có lịch sử sinh tồn trên trái đất lâu đời hơn. Phương thức biến đổi gene tốt nhất mà con người nên áp dụng chính là bảo tồn và phát huy những văn hóa truyền thống.

Trong những năm gần đây, thế giới phải chứng kiến một tội ác chấn động, đó chính là việc ĐCSTQ đàn áp và mổ cướp nội tạng người dân chính nó, đồng thời nó còn nhấn chìm cuộc biểu tình của người dân trong bạo lực và vu khống. Trong sự tình như thế, đã có một nhóm người kiên trì vạch trần tội ác của ĐCSTQ, đồng thời tuyên dương văn hóa truyền thống, nêu lên các tấm gương chính nghĩa. Bởi vì hiểu rõ bản chất “phản Thần” của ĐCSTQ, thế nên họ đã chọn dùng phương thức “ôn cố tri tân”, sử dụng các tư liệu trong kho tàng văn hóa truyền thống của người xưa, từ đó làm hình ảnh phản chiếu giúp con người có thể phản tỉnh và nhận thức vấn đề một cách lý tính. Và sự việc này cũng đã có kết quả tốt đẹp. Có rất nhiều người đã thức tỉnh, biểu đạt tiếng nói lương tri và lên án chế độ độc tài tàn bạo, có nhiều người trong sâu thẳm tâm hồn cũng đã nhận thức ra được giá trị nhân văn của các câu chuyện xưa, xác lập lại hệ quy chiếu đúng sai, thiện ác, nhận thức tính chân thực của đạo lý: ác giả ác báo, nhóm người này chính là niềm hi vọng chân chính cho nhân loại. 

Tổng hợp những điều trên chỉ để nói cho mọi người biết một điều: sự thức tỉnh của con người ngày hôm nay chính là tiền đề cho việc thảm họa được đẩy lùi. Thần Phật vì sự thức tỉnh của nhân loại mà đã cấp cho con người thêm cơ hội nữa. 

Thiên tai được trì hoãn, thể hiện Phật ân hạo đãng

Hiện nay những chương trình nghệ thuật chất lượng nhằm tôn vinh văn hóa truyền thống thật sự không nhiều, bởi không phải ai cũng có thể thấu hiểu nội hàm thâm sâu của cổ phong, chữ viết, lịch sử văn hóa vốn đã được truyền thừa xuyên suốt mấy nghìn năm qua. May mắn thay, bắt đầu từ năm 2006, một chương trình nghệ thuật rất đặc biệt dùng hình thức múa cổ điển để tái hiện 5000 năm văn minh của Trung Hoa, đã ra đời và được chào đón tại nhiều quốc gia trên thế giới. Mùa diễn của chương trình bắt đầu từ tháng 1 kết thúc vào tháng 6 tại nhiều nhà hát lớn. Vũ điệu mỹ diệu, âm nhạc tràn đầy cung bậc của thiên thượng như một dòng suối thần rót vào nơi tận cùng thăm thẳm của linh hồn, khiến cho tinh thần người xem cảm thấy phấn khởi, tràn đầy năng lượng. Nhiều người xem xong cảm thấy chấn động tâm can, bởi chương trình đã mang đến một cảm giác thần kỳ, tưởng như sinh mệnh được hoàn nguyên và trở về với giá trị truyền thống từ thuở xa xưa nhất. 

Tôi đã có cơ hội được xem Shen Yun nhiều năm, thấy rằng trong chương trình có một kịch bản được tái hiện hằng năm, đó là câu chuyện ĐCSTQ bức hại những người tu Phật một cách tà ác, sau đó hình ảnh trên backdrop xuất hiện một đại thảm họa tự nhiên bao trùm trời đất, đây chính là quả báo đối với những kẻ bức hại tín ngưỡng. Trong thời khắc nguy nan thì xuất hiện một vị Phật đả thủ ấn để ngăn không cho thảm họa phát sinh. Thông điệp của vở diễn chính là một lời nhắc nhở: Thần Phật từ bi vốn đã rất nhiều lần trì hoãn các đại nạn xảy đến cho nhân loại, nhiều lần cấp cho con người cơ hội để tỉnh ngộ. Tiết mục này có tên là Phật ân hạo đãng.

Nổi bật nhất chính là sự kiện thiên thạch rơi Chelyabinsk ở Nga vào ngày 16/10/2013, thiên thạch 10 ngàn tấn rơi vào Trái Đất, kịch bản tồi tệ nhất chính là tương đương với nhiều hơn 20 quả bom nguyên tử đánh vào nước Nga, gây ra thương vong rất lớn. Nhưng khi nó tiến vào vùng khí quyển, đột nhiên nó bị đánh vỡ ra thành nhiều mảnh nhỏ, kết quả không gây thiệt hại về người. Trên mạng sau đó xuất hiện 1 video phân tích, chỉ ra rằng quá trình nó bay trong bầu khí quyền, có 1 lực vô hình từ đằng sau đánh vào nó khiến cho thiên thạch bị nổ tung. Nếu không thì hẳn nhiên đây sẽ là 1 thảm họa khủng khiếp đối với nhân loại.

Phóng sự của Nga đề cập đến sự kiện thiên thạch Chelyabinsk.
Một video cho thấy một UFO đã bắn tan thiên thạch Chelyabinsk ngày 16/10/2013.

Điểm trùng hợp là, trong tiết mục đầu năm 2013, vở diễn cuối chính là nói về một  thiên thạch rơi xuống địa cầu, khiến cho toàn nhân loại có thể phải đối mặt với nguy cơ bị hủy diệt, nhưng ngay lúc đó một vị Phật đã đưa tay ra đẩy lùi thảm họa. Thế nên có thể nói, Shen Yun giống như 1 món quà của Thần Phật ban cho cho con người. Đời người nếu có thể nên cho mình 1 lần cơ hội được xem Shen Yun.

Và khi nhân loại đang đối mặt với đại dịch virus Vũ Hán đầu năm 2020, lại khiến tôi nhớ đến tiết mục cuối của chương trình Shen Yun vào năm 2019: Một cơn sóng lớn ập đến nhấn chìm mọi thứ, nhìn kỹ thì thấy nó là thứ gì đấy giống như nước nhưng cuồn cuộn màu đen. Ở giữa ngọn sóng hiện ra hình ảnh của Karl Marx, với biểu tượng búa liềm đỏ giữa trán, nét mặt thể hiện vẻ hung ác. Nhưng sau đó xuất hiện một vị Phật đưa tay làm thủ ấn, kết cục thảm họa được đẩy lùi. Khung cảnh lúc này là thành phố vẫn có vết tích tàn phá, chứ không còn nguyên vẹn như ban đầu. Năm 2019 chưa qua, cả thế giới chứng kiến đại dịch bùng phát tại Vũ Hán, nhân loại còn đang lờ mờ chưa hiểu chuyện gì thì đã có vô số người ngã xuống, thông tin tử vong tăng dần theo ngày như một cơn sóng lớn ập đến nhân loại.

Trong bài viết kỳ trước (Phần 3), tôi có nói đến việc chủ nghĩa cộng sản chính là nguyên nhân của dịch bệnh, và thực ra điều đó không phải là suy diễn vô căn cứ, hiện tại có rất nhiều người cũng đã nhận thức ra được chủ nghĩa Marx chính là nguồn cơn của dịch bệnh Vũ Hán. Không hẹn mà gặp, ngày 13/4 trên mạng Internet xuất hiện tấm ảnh chế bức tượng Marx tấm áo choàng mang hình virus corona, và chiếc vương miện hình tượng con virus.

Một ảnh chế trên mạng chế giễu chủ nghĩa Marx chính là nguồn cơn của dịch bệnh Vũ Hán. (Ảnh: Facebook)

Đáng kinh ngạc hơn là trong tờ rơi của chương trình Shen Yun 2020 có thông điệp: Nếu bạn mất cơ hội xem lần này, có thể bạn sẽ không còn cơ hội nữa”. Kết quả là đầu năm 2020, dịch bệnh Vũ Hán bùng nổ khiến cả thế giới chao đảo. Chuyện mà nhiều người khó có thể tin là nó có thể xảy ra cũng đã đến, hệ quả là rất nhiều tour diễn của Shen Yun thậm chí phải hủy bỏ, tour diễn Shen Yun 2020 chỉ được biểu diễn hiếm hoi ở một số quốc gia trên thế giới.

Điều này đã khiến tôi suy nghĩ, Thần luôn gửi thông điệp đến con người, luôn cho con người cơ hội, và nếu không có sự cứu trợ của Thần, thì con số thương vong không biết sẽ kinh khiếp đến nhường nào.

Shen Yun đã gửi đến khán giả của mình rất nhiều thông điệp qua các năm lưu diễn khắp thế giới.

Nhân họa được trì hoãn

Trong sách Khải Huyền có viết:

Rồi tôi thấy một thiên sứ từ trời xuống, mang chìa khóa của vực sâu không đáy và tay cầm một sợi xích lớn. 2 Người bắt con rồng, tức con rắn xưa, là quỷ vương tức là Sa-tan, và xích nó lại suốt một ngàn năm. 3 Người quăng nó xuống vực thẳm rồi khóa và niêm phong lại hầu cho nó không còn lừa gạt các dân tộc nữa cho đến khi mãn hạn một ngàn năm. Sau đó, nó phải được thả ra một thời gian ngắn.

Trích: Kinh thánh Khải Huyền

7 Hết hạn một ngàn năm đó, Sa tan sẽ được thả ra khỏi ngục tù 8 và đi lừa gạt các dân tộc bốn phương trên đất, dân Gót và Ma-gót, rồi tập hợp chúng để chiến tranh, đông như cát biển. 9 Chúng kéo lên khắp mặt đất, bao vây trại quân các thánh đồ và thành phố thân yêu, nhưng lửa từ trời đổ xuống thiêu nuốt chúng. 10 Còn quỷ vương là kẻ đã lừa gạt chúng thì bị quăng xuống hồ lửa diêm sinh cháy phừng phừng, là nơi con thú và tiên tri giả đã bị ném xuống từ trước. Chúng đều bị khổ hình cả ngày lẫn đêm cho đến đời đời.

Trích: Kinh thánh Khải Huyền

Đây thực sự là một an bài rất đáng sợ trong quá khứ. 

Trong “Tây Du Ký” có một câu ngạn ngữ rằng: “Một ngày trên trời, nghìn năm mặt đất” . Vậy còn thời gian trong vực thẳm (tức là địa ngục) thì sao? Cũng tương đồng như vậy, 1000 năm trong địa ngục đối ứng với 1000 ngày tại nhân gian. Ý tứ của đoạn trên có thể giải thích là: “Quỷ Sa Tăng bị trói chặt trong địa ngục 1.000 năm” đồng nghĩa với việc phe cánh lãnh đạo của ĐCSTQ sẽ bị giam trong nhà ngục 1000 ngày, tức là khoảng trong 3 năm. Sau đó sẽ được thả ra để tiếp tục lừa gạt con người.

Quả thực là sự việc này có xảy ra, chỉ là con người thông thường không ý thức được. Ngày 22/9/2013, Bạc Hy Lai bị xử tù chung thân và tịch thu hết tài sản. Sau đó đến đầu năm 2014, Chu Vĩnh Khang cũng bị bắt giữ.

Đến đầu năm 2018, nhiều phạm nhân quan trọng trong vụ Bạc Hy Lai được giảm án, tạm tha một cách bất thường. Đây chính là biểu hiện bề mặt của việc: “Hết hạn một ngàn năm đó, Sa-tan sẽ được thả ra khỏi ngục tù 8 và đi lừa gạt các dân tộc bốn phương trên đất”. An bài từ xa xưa chính là: Sau khoảng 3 năm giam giữ, phe cánh tà ác của Giang Trạch Dân sẽ được thả ra và tiếp tục lừa gạt con người thế gian. Thực sự có một âm mưu trong nội bộ ĐCSTQ chính là phục hồi quyền lực cho phe nhóm Bạc Hy Lai – Chu Vĩnh Khang đang bị giam giữ. Tuy nhiên thiên bất dung gian, kế hoạch này đã hoàn toàn phá sản, kết cục đáng kinh sợ này đã không xảy ra và cũng không thể xảy ra. Những tên đồ tể đầu sỏ như Chu Vĩnh Khang, Bạc Hy Lại, Từ Tài Hậu đều bị bệnh nan y, kẻ chết người đang hấp hối, khiến cho phe cánh của Giang cũng không còn hy vọng nào của phục hồi thế lực.

Đây chính là sự từ bi của Thần Phật đã miễn trừ đi đại thảm họa nhân đạo cho con người, khiến cho nó không còn cơ hội xảy ra nữa.

Không ngẫu nhiên khi các sách tiên tri như Khải Huyền, Kinh Do Thái Giáo, tiên tri Nostradamus, Lưu Bá Ôn đều nói về kết cục ngày hôm nay với những thảm họa đáng sợ: Dịch bệnh, chiến tranh, hố tử thần, thiên thạch rơi, mất mùa và nạn đói. Tất cả đều muốn truyền tải đến con người một thông điệp về sự thật: Thảm họa đến với con người thời kỳ này chính là tầng tầng lớp lớp. Dẫu cho đại nạn này được miễn trừ thì vẫn còn đại nạn khác sẽ đến. 

Trong kinh Khải Huyền có đề cập đến cuộc đại chiến thế giới, với sự tham gia của 200 triệu binh sĩ với những vũ khí tối tân:

13 Vị thiên sứ thứ sáu thổi kèn, tôi nghe có tiếng từ bốn sừng của bàn thờ bằng vàng trước mặt Ðức Chúa Trời 14 bảo vị thiên sứ thứ sáu đang có cây kèn rằng, “Hãy thả bốn thiên sứ đang bị trói ở sông lớn Ơ-phơ-rát ra.” 15 Vậy bốn thiên sứ ấy, vốn được chuẩn bị sẵn cho giờ, ngày, tháng, và năm, được thả ra để tiêu diệt một phần ba nhân loại. 16 Số của các kỵ binh là hai trăm triệu; tôi đã nghe được quân số đó của họ.

Trích: Kinh thánh Khải Huyền

17 Các chiến mã và các kỵ binh tôi thấy trong khải tượng trông giống như thế này: Họ mặc áo giáp đỏ như lửa, xanh như nước biển, và vàng như lưu huỳnh; đầu các chiến mã giống như đầu sư tử, và miệng chúng phun ra lửa, khói, và lưu huỳnh. 18 Một phần ba nhân loại bị tiêu diệt bằng ba tai họa đó, tức bằng lửa, khói, và lưu huỳnh phun ra từ miệng chúng. 19 Sức mạnh của các chiến mã ấy ở trong miệng và đuôi chúng, vì đuôi chúng giống như rắn độc có đầu; và chúng dùng miệng và đuôi chúng để giết hại.

Trích: Kinh thánh Khải Huyền

Nhưng điều này cũng đã được miễn trừ hoặc trì hoãn, trong nhiệm kỳ đầu tiên của Tổng thống Donald Trump, ông đã diệt trừ các nhóm khủng bố lớn ở Trung Đông, làm suy yếu các quốc gia hung hãn như Iran và Triều Tiên. Và hiện tại dịch bệnh cũng đã triệt tiêu khả năng gây chiến của tất cả các quốc gia này.

Đang xảy ra thiên địa Canh Tân, dịch bệnh chính là lộ trình đồng bộ với sự kiện này

Có một điều mà có lẽ nhiều người đã nhận thức ra được: Trời mới đất mới đã đến và đang đến với nhân loại. Hiện nay cả thế giới đang bị phong tỏa. Nhịp sống của con người đang bị đóng băng lại. Điều chúng ta đang thấy chính là ứng với dự ngôn của Nostradamus: 

“Ở ngay gần sự tái sinh của thế kỷ”.

Trích: Các Thế Kỷ của Nostradamus

Nếu bạn đang ở nhà và đang trong tình trạng cách ly, thì hãy tĩnh lặng quan sát sự biến đổi của thiên nhiên, điều kỳ diệu đang xảy ra, và sẽ không bao giờ lặp lại một lần nữa. Những di sản mà ĐCSTQ đã tạo ra và lan truyền khắp thế giới, chúng sẽ bị thanh tẩy hoàn toàn. Đến một ngày con người sẽ chợt phát hiện ra: trời mới, đất mới đã đến. 

Nếu nói lúc này chính là thời kỳ của tân trần đại tạ, thì chính là tân trần đại tạ những thứ bất hảo của ĐCSTQ, và những thứ do ĐCSTQ mang đến.

Chỉ có ĐCSTQ và những người bất hạnh ủng hộ nó, tin vào nó là bị thanh trừ … khỏi vũ trụ.

Thời điểm dịch corona hoành hoành, người bị “nhốt” ở nhà, động vật tự do đi lại trên phố ở Thái Lan, xứ Wales…, loài rùa trước nguy cơ tuyệt chủng giờ đã có thể chào đón lứa rùa con mới nở vui mừng chạy ra biển ở Brazil.

Kết cục của ĐCSTQ tại nhân gian

Rất nhiều người theo dõi loạt bài này đều trông chờ muốn biết kết cục cuối cùng của ĐCSTQ. Đây là một logic tư duy rất hợp lý. Kết cục của ĐCSTQ thì đã định trước, trong quá khứ đã có rất nhiều cao nhân, họ là những người tu luyện bằng khả năng của cá nhân mình nói ra cho con người biết.

Theo những tham chiếu trong lịch sử, tôi xin phép đưa ra những dự đoán mang tính suy diễn cho kết cục của nó. Tương lai là điều chưa xảy ra, không ai có thể khẳng định điều gì khi nó chưa xảy đến. Do đó phần này chỉ mang tính suy diễn, quý độc giả chỉ nên xem đây như phần phụ lục và mang tính phiếm luận nhằm mục đích thư giãn, không phải là trọng tâm của loạt bài này.

Kết cục của Trung Cộng có thể xảy ra theo những kịch bản sau:

 • Hoàn cảnh tốt đẹp nhất, chính là Tập Cận Bình tuyên bố giải tán ĐCSTQ, chịu trách nhiệm trước toàn thế giới, sau đó bắt giữ và xét xử tập đoàn Giang Trạch Dân, đất nước Trung Hoa sau đó quay về với sự huy hoàng trong quá khứ. Rất nhiều nhân sĩ sẽ đứng ra hỗ trợ Trung Quốc phục hồi các giá trị truyền thống phương Đông.
 • Kịch bản thứ hai là Tập Cận Bình vẫn cố chấp ôm giữ quyền lực. Dịch bệnh trở thành mất kiểm soát. Ông Trump sau khi tái đắc cử sẽ loại Trung Quốc khỏi hội đồng LHQ, đưa Đài Loan quay trở lại LHQ, sau đó chính phủ Đài Loan sẽ phối hợp cùng phương Tây cứu giúp người dân Trung Quốc. Bằng cách này Đài Loan từng bước lấy lại lãnh thổ Trung Quốc đã mất, chính quyền ĐCSTQ từng bước thu hẹp lãnh thổ của mình. Trung Quốc chia đôi cũng tương ứng với 2 xu thế trên thế giới: Những người ủng hộ tự do sẽ hướng về chính quyền Đài Loan, những người hướng về CNCS sẽ đặt niềm tin vào chính quyền ĐCSTQ. Rất nhiều cao nhân chính nghĩa sẽ đứng ra hỗ trợ bà Thái Anh Văn thực thi việc này, các kho tàng lăng tẩm lâu đời của Trung Hoa cổ sẽ được khai quật, nhân loại sẽ chứng kiến Văn hóa 5000 năm đích thực của Trung Hoa được trưng bày.
 • Kịch bản thứ 3 là dịch bệnh mất kiểm soát, chính quyền ĐCSTQ mất khả năng kiểm soát tình hình. Đất nước Trung Quốc  bị chia cắt ra làm nhiều vùng như Liên bang Xô Viết trước đây: khu vực theo Đài Loan, vùng tự trị Tân Cương, Tây Tạng, … Chính quyền ĐCSTQ thu hẹp về một phạm vi lãnh thổ rất nhỏ so với bây giờ. Lúc này trên thế giới sẽ hình thành 2 xu thế: những người ủng hộ tự do và những người đặt niềm tin vào chính quyền ĐCSTQ.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là cuối cùng, từ lâu một vị cao nhân đắc đạo đã chỉ ra kết cuộc cuối cùng sẽ diễn ra tại quảng trường Thiên An Môn:

“Vào một ngày tháng năm nào đó, đại liên minh xét xử công khai Giang Trạch Dân trên toàn cầu liên lạc với tòa án các nước, tổ hợp thành bồi thẩm đoàn, tiến hành xét xử công khai Giang Trạch Dân ở quảng trường Thiên An Môn, lúc này chân tướng Pháp Luân Công đã sáng tỏ trước thiên hạ, bồi thẩm đoàn tuyên đọc tội trạng của Giang Trạch Dân trên cả nghìn trang giấy, cuối cùng lấy tội phản quốc, tội tham ô, tội tra tấn, tội phản nhân loại, tội diệt chủng quần thể, v.v…phán quyết tử hình Giang Trạch Dân”.

“Lời vừa dứt, giữa không trung giáng hạ xuống một sợi dây thừng trói chặt Giang Trạch Dân từ đầu đến chân, một chiếc móc treo ngược Giang Trạch Dân lên giữa không trung, ngay trong khoảnh khắc đó, sấm sét ầm vang. Hàng nghìn hàng vạn tia sét ngay cùng một lúc đánh vào mỗi một tấc da thịt của Giang Trạch Dân, trong làn khói lượn lờ, quần áo, đầu tóc, da thịt, nội tạng, xương cốt của Giang Trạch Dân đồng thời bốc cháy, toàn bộ thân xác đều bị lôi hỏa tiêu hủy, chẳng để lại một chút tàn dư”.

Thiết nghĩ kết cuộc của một cuộc chiến chính – tà động tới tầng tầng lớp lớp sinh mệnh vũ trụ âu cũng là nằm ngoài hiểu biết nông cạn của chúng ta.

Thiên Bảo

Ad will display in 09 seconds

Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

Ad will display in 09 seconds

Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

Ad will display in 09 seconds

Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

 • Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

  Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

  Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

 • Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

  Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

x