13 gia tộc đứng đầu Illuminati đang kiểm soát thế giới

06/07/18, 08:07 Bí ẩn

Tầng lớp tinh hoa đang tiếp tục tiến hành kế hoạch kiểm soát nhân loại và các tài nguyên có hạn của hành tinh. Còn lãnh đạo của họ: 13 gia tộc Illumilati hay “Hội đồng 13” thì bí mật giật dây điều khiển phía sau hậu trường.

13 gia tộc đứng đầu Illuminati đang kiểm soát thế giới - ảnh 1
David Rockefeller, Jacob Rothschild và Baron Rothschild là những tỉ phú nằm trong Hội đồng 13. (Ảnh: beyondsciencetv.com) 

Hầu hết mọi người vẫn không hay biết gì về sự tồn tại của những thế lực đen tối đằng sau việc thiết lập một Trật tự Thế giới Mới, mục tiêu của kế hoạch này là tàn phá và hủy diệt Trái Đất trong vài năm tới.

Hội kín Illuminati

Để hiểu rõ Hội đồng 13 là gì, trước tiên cần nói qua hội kín Illuminati. Những người theo thuyết âm mưu cho hay, Illuminati là một hội kín tôn thờ quỷ Satan và có âm mưu kiểm soát thế giới bằng việc dựng nên các biến cố và xếp đặt tay chân trong các chính phủ và tập đoàn thương mại nhằm thiết lập một Trật tự Thế giới Mới.

Thành viên của nhóm này đều xuất thân từ chính trường, giới kinh doanh và giải trí, thậm chí có rất nhiều ngôi sao Hollywood là thành viên của hội này. Có vô số lời đồn rằng ngành âm nhạc và giải trí bị các thành viên Illuminati xâm nhập và những người này dùng truyền thông để tẩy não số đông.

Có tin cho rằng chính phủ Đức đã giải tán Illuminati sau cuộc cách mạng Pháp, song các nhà lý luận âm mưu thời hiện đại quả quyết rằng, nhóm này vẫn tồn tại và hoạt động như một chính phủ ngầm đáng sợ, chỉ đạo ngành công nghiệp và chính trường thế giới.

Video thế lực đã thao túng hai cuộc chiến tranh thế giới:

videoPlayerId=7ffa924f5

Ad will display in 09 seconds

Hội đồng 13

Theo bài viết trên trang Humans Are Free:

Một nơi nào đó rất gần đỉnh kim tự tháp, một tổ chức vô cùng ưu tú được gọi là Hội đồng 13 đang dàn dựng tất cả các sự kiện lớn diễn ra trên thế giới. Họ chính là những người có ảnh hưởng rất lớn trên hành tinh của chúng ta.

13 gia tộc đứng đầu Illuminati đang kiểm soát thế giới - ảnh 2
Các cấp bậc cai trị của hội Illuminati. (Ảnh: qua c3plamo.slyip.com)

Ngày càng có nhiều người thừa nhận 99% dân số thế giới đang bị kiểm soát bởi những người quyền lực chiếm 1% dân số thế giới. Tuy nhiên, Hội đồng 13 chỉ chiếm chưa tới 1% của nhóm 1% nói trên và không một ai trên thế giới có thể gia nhập làm thành viên của họ.

Họ cho rằng họ có quyền cai trị phần còn lại của thế giới, vì họ chính là hậu duệ của các vị thần cổ đại và thuộc dòng dõi hoàng gia. Cụ thể, 13 gia tộc này bao gồm:

 1. Rothschild (Bauer hoặc Bower)
 2. Bruce
 3. Cavendish (Kennedy)
 4. De Medici
 5. Hanover
 6. Hapsburg
 7. Krupp
 8. Plantagenet
 9. Rockefeller
 10. Romanov
 11. Sinclair (St. Clair)
 12. Warburg (del Banco)
 13. Windsor (Nhà Saxe-Coburg-Gothe)

Trong đó, có 1 gia tộc đứng trên tất cả mọi gia tộc khác, đó là Rothschild. Gia tộc này có quyền lực thống trị mạnh mẽ nhất trên Trái Đất và sự giàu có của họ được thể hiện bằng số tài sản ước tính lên đến 500 nghìn tỷ USD.

Gia tộc Rothschild thực thi quyền lực của mình thông qua một đế chế ngân hàng trải dài trên khắp thế giới. Những ngân hàng này gần như hoàn toàn thuộc sở hữu của họ.

Theo đó, các tổ chức tài chính có vai trò quan trọng đang tích cực hoạt động chỉ để thiết lập Trật tự Thế giới Mới và nô dịch loài người là:

 1. Thành phố London (tài chính, do Rothschild điều hành) – KHÔNG thuộc Vương quốc Anh.
 2. Cục dự trữ Liên bang Mỹ (tài chính – ngân hàng tư nhân, thuộc sở hữu của Rothschild) – KHÔNG thuộc Liên bang Mỹ.
 3. Thành phố Vatican (truyền giáo, lừa dối và chiêu trò gây hoang mang) – KHÔNG thuộc Ý.
 4. Wasington D.C (quân sự, nhồi nhét tư tưởng, tẩy não và sự suy giảm dân số) – KHÔNG thuộc Liên bang Mỹ.
Quảng trường ở Vatican. (Ảnh: qua The Daily Beast)

Ngoài ra còn có vô số các tổ chức bí mật khác đang tồn tại. Chúng hoạt động như những chi nhánh trực thuộc một tập đoàn lớn nằm trong quyền sở hữu của Hội đồng 13.

Tất cả các tổ chức trên đều hoạt động theo luật lệ riêng của mình như các quốc gia riêng lẻ. Do đó không có tòa án pháp luật nào trên Trái Đất có thể truy tố họ.

Những người làm việc trong các cơ quan này không hề biết ông chủ thực sự của mình là ai, cũng như họ không biết công việc thực sự mình đang làm là gì.

Tẩy não

Một công cụ nô dịch khác giúp họ chống lại nhân loại chính là hệ thống giáo dục. Các trường học không còn giống như trước đây, và trẻ em được học tập theo kiểu ghi nhớ mà không hề suy nghĩ, tuân theo vô điều kiện mà không hỏi lại.

Trên thực tế, việc thiết lập một hệ thống giáo dục kể trên thật sự rất tốn kém và khá lỗi thời trong thời đại Internet.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải trả một khoản tiền lớn cho chương trình giáo dục của chính phủ. Bởi vì “giới thượng lưu” yêu cầu những đứa trẻ phải học được sự tuân theo và tư duy bị giới hạn.

Chúng ta có thể làm gì?

Ngày nay, niềm tin của nhân loại đang nằm cheo leo bên vách đá, khi Trật tự Thế giới Mới vươn vòi bạch tuộc ra khắp thế giới. Một mặt chúng ta gần như đang bị nô dịch hoàn toàn, nhưng mặt khác mọi người vẫn có thể dễ dàng đánh sụp kim tự tháp của họ.

Để làm được điều đó chúng ta chỉ cần đoàn kết để chống lại sự dối trá đó. Chúng ta cần đoàn kết trong một cuộc cách mạng hòa bình của trí tuệ, trái tim và linh hồn.

Vũ khí lớn nhất giúp họ nô dịch con người là gì? Đó là nền giáo dục nghèo nàn đậm chất truyền bá, tẩy não? Hay nỗi sợ hãi được tạo ra từ niềm tin tôn giáo, sợ hãi những hình phạt như bỏ tù hoặc tử hình theo luật pháp? Hay là sự nô lệ vô hình của đồng tiền?

Tất cả những thứ vừa kể trên có tác động rất lớn đến xã hội của chúng ta, nhưng vũ khí lợi hại nhất của họ chính là sự thao túng hệ thống tài chính!

Đồng tiền nô lệ

Không thể phủ nhận rằng chúng ta đã và đang trở thành nô lệ của đồng tiền. Bởi vì chúng ta làm việc từ 5 – 9 giờ mỗi ngày trong một môi trường nhàm chán và không được kích thích tinh thần làm việc bằng những thứ sáng tạo hoặc mang tính xây dựng.

Hầu hết động lực lớn nhất khiến chúng ta đi làm là tiền lương. Nhưng dường như dù chúng ta có chăm chỉ như thế nào, thì số tiền kiếm được cũng không đủ chi tiêu.

Vậy đã bao giờ bạn tự hỏi vì sao các tập đoàn lớn (doanh thu hàng tỷ USD/năm) lại trả hàng chục triệu USD cho CEO và nó gần bằng tổng mức lương tối thiểu của toàn bộ phần nhân viên còn lại?

Điều này đã được suy tính cẩn thận. Vì một người liên tục đứng trên bờ vực thẳm sẽ không bao giờ có thời gian để tự nhận thức, tự quan sát và cuối cùng là thức tỉnh tâm trí.

Hay nói cách khác, “họ” không cần những người có học thức, có khả năng tư duy phê phán và có niềm tin tâm linh kiên định. Do loại người này thật sự rất nguy hiểm đối với họ.

Cái “họ” muốn chính là một người máy biết vâng lời, có đủ sự thông minh để vận hành máy móc và duy trì hoạt động của toàn hệ thống. Tuy nhiên, người đó cũng phải có thừa sự ngu ngốc để không bao giờ đặt ra những câu hỏi.

Đồng tiền là con mắt của “ma quỷ”

Tất cả các vấn đề lớn nhất trên thế giời đều bắt nguồn từ “dịch bệnh” tài chính, bao gồm: Các cuộc chiến tranh có lợi nhuận, bệnh tật sinh lợi nhuận, sự “cướp bóc” Trái Đất vì lợi nhuận và chế độ nô lệ cùng điều kiện làm việc vô nhân đạo cũng xuất phát từ hai chữ “lợi nhuận”.

Các nhà lãnh đạo của chúng ta đã trở nên xấu xa vì tiền bạc và sứ mệnh tập thể của nhân loại cũng đã bị đồng tiền cướp đi.

Nếu vậy thì tại sao chúng ta phải cần đến hệ thống tài chính? Thực tế, chúng ta không cần nó, bởi Trái Đât không hề lấy một đồng tiền phí nào cho việc khai thác tài nguyên. Đồng thời, chúng ta cũng có công nghệ giảm bớt gánh nặng công việc để mình không cần phải làm việc cật lực cả ngày.

Tú Văn (Theo YNW)

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

Lời dặn của quỷ đói

Ad will display in 09 seconds

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

Ad will display in 09 seconds

Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Tà đạo?

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

  Tên lửa sát hạm của Trung Quốc có sức mạnh đáng sợ như thế nào?

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Lời dặn của quỷ đói

  Lời dặn của quỷ đói

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

  Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Thế nào là Tà đạo?

  Thế nào là Tà đạo?

x