Tiên tri Nostradamus nói rõ “Trời diệt Trung Cộng” (P.2): Hạ đài

Sự diệt vong của ĐCSTQ đã tồn tại trong rất nhiều tiên tri, bất kể là dự ngôn phương Đông hay tiên tri phương Tây đều nói về thời kì lịch sử này, thời kỳ quan trọng mà con người cần lựa chọn giữa thiện và ác, chính và tà.

Thiên lý sẽ có an bài để con rồng đỏ, hiện thân của ĐCSTQ, phải trả nợ máu của nó theo một cách nào đó.
Thiên lý sẽ có an bài để con rồng đỏ, hiện thân không gian khác của ĐCSTQ, phải trả nợ máu của nó theo một cách nào đó.

Xem thêm:

Ở phần trước “Con rồng trong lửa đỏ”, chúng ta đã phân tích bức tranh trong trang 18 miêu tả một con rồng (hoặc rắn) có đầu người đang bị thiêu đốt.

Hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục phân tích bức tranh vẽ trong trang số 45 trong “Cuốn sách thất lạc” của Nostradamus. 

Hình vẽ trang 45 trong "Cuốn sách thất lạc" của Nostradamus.
Hình vẽ trang 45 trong “Cuốn sách thất lạc” của Nostradamus.

Hình vẽ trang 45 – Kết cục của tập đoàn tà ác và Trung Cộng

Phân tích hình vẽ

Trong bức vẽ có 1 con rắn đầu người, nhưng lần nầy nó khác với bức vẽ trước: đó là một khuôn mặt hung dữ với râu tóc màu đỏ, không đội vương miện và phần đuôi đã bị cụt. Trên bầu trời có 1 mặt trời, 1 ngôi sao mà có lẽ là sao Mai, ở phần sau trong bài sẽ giải thích vì sao nó là sao Mai. Dưới đất có 3 ngọn lúa mì, mà 1 trong số đó đã bị mất ngọn. Trên đầu con rắn có 1 thanh gươm hướng mũi vào ngay phần đỉnh đầu. Lần này chúng ta thấy Mặt trăng lại nằm dưới đất. 

Để giải được tấm hình này, yêu cầu phải tìm hiểu nhiều về văn hóa Đông và Tây, điều này đặt ra cho những nhà nghiên cứu phương Tây thử thách quá lớn khó mà có thể liễu giải tường tận. Và việc tác giả viết ra bài phân tích này, mục đích cũng không phải để thể hiện bản thân có nhận thức cao thấp ra sao, mà chính là chứng thực trí tuệ của người xưa, do Thần truyền cấp hoặc chỉ điểm cho Nostradamus để ông có thể họa ra những tình huống phát sinh trong tương lai dưới dạng tranh vẽ tiên tri.

Giải nghĩa hình vẽ kết nối với các vấn đề đương đại

Ở phần trước, chúng ta đã nói con rồng chính là ĐCSTQ, hay còn gọi là Trung Cộng, với vương quyền là đảng lãnh đạo quốc gia lớn nhất thế giới, cùng với quyền lực hạt nhân là 9 ngôi sao tương ứng với 9 vị Ủy viên Ban Thường vụ Bộ Chính trị. 

Nhưng trong bức vẽ này, chúng ta thấy đã có sự khác biệt rất lớn: Nó không còn đeo vương miện, tức là nó không còn quyền lực nữa, ở lần này nó lại mang hình tượng 1 con rắn đầu người, râu tóc màu đỏ. Cái đuôi cũng đã bị chặt đứt, vì thế nó không còn 9 ngôi sao quyền lực nữa, và nó đang chạy về hướng Đông. Ngoài ra trên đầu nó còn có 1 thanh kiếm đang chĩa vào đỉnh đầu, điều này có ý nghĩa là nó đang phải chịu sự uy hiếp rất lớn. Trong bức vẽ có 1 chi tiết khá lạ, đó là chúng ta thấy có Mặt trời, ngôi sao, và Mặt trăng cùng xuất hiện.

 • Con rắn đầu người tóc đỏ

Văn hóa Trung Hoa cổ mô tả Cộng Công như sau: một vị thần đầu người trán sắt, thân rắn, có tóc màu đỏ. Như vậy, hình vẽ này của Nostradamus hoàn toàn trùng khớp với mô tả về Cộng Công từ thời xưa. Như đã nói ở phần 1, Cộng Công chính là vị hung thần đã chuyển sinh thành sinh mệnh ĐCSTQ, mang theo mối hận thù cổ xưa mà ra sức hủy diệt người dân Trung Quốc. Để hiểu rõ điều này, độc giả có thể xem thêm bài viết Từ góc độ luân hồi, lý giải vì sao ĐCSTQ lại tàn sát dân tộc Trung Hoa.

Cộng Công được mô tả là nửa người nửa rắn, tóc đỏ, điều này tương thích với bức vẽ trang 45 trong cuốn sách thất lạc của Nostradamus.
Cộng Công được mô tả là đầu người thân rắn, có tóc màu đỏ, điều này tương thích với bức vẽ trang 45 trong “Cuốn sách thất lạc” của Nostradamus.
 • Sao mai hiện giữa ban ngày là biểu tượng công lý được thực thi

Ngôi sao trong hình xuất hiện giữa ban ngày, xác thực đó là sao Mai, hay còn gọi là sao Kim, trong văn hóa Tây Âu nó được gọi là sao Venus, nhưng trong Kinh Thánh của Ki-tô giáo thì nó chính là đại diện cho đức Ki-tô 

Trong đoạn 16 chương 22 của sách “Khải Huyền” có nói rõ điều này: “Ta, Jesus, đã sai thiên sứ của Ta đến với các ngươi để làm chứng những điều này cho các hội thánh. Ta là Cội Rễ và Hậu Duệ của Đa-vít và là Sao Mai sáng láng“. 

Đoạn 28 chương 2 của “Khải Huyền” viết: “như Ta đã nhận quyền ấy từ Cha Ta. Ta cũng sẽ ban cho người ấy sao Mai“. 

Nhưng trong văn hóa phương Đông, Sao Kim còn được gọi là sao Thái Bạch, hay còn gọi là Thái Bạch Kim Tinh. Đây là ngôi sao rất đặc biệt đại biểu cho nguyên lý “thưởng thiện phạt ác”, với sự xuất hiện bất thường của nó cũng thể hiện sự trừng phạt. 

Trong bức vẽ có hình ảnh ngôi sao xuất hiện giữa bầu trời, đây chính là điềm báo “Sao Kim bay qua trời” hay còn gọi là “Thái Bạch kinh thiên”, điềm báo hiệu thời điểm quốc vương cần phải trả giá cho những hành động trái Đạo Trời, triều đại sắp đổi chủ, vua sắp bị thay thế. Trong lịch sử có ghi chép lại hiện tượng “Thái Bạch kinh thiên” này. 

Năm 626, Thái sử lệnh Phó Dịch đã 7 lần dâng tấu diệt Phật, ngôn từ kích động. Lý Uyên bất chấp đại đa số bề tôi phản đối. Tháng 5, ông ra chiếu thư: “Kinh thành để lại 3 chùa 2 Đạo quán. Còn lại tất cả các châu trong thiên hạ không được để lại ngôi chùa, quán nào”. Các chùa, Đạo quán khác đều bị tháo dỡ hết, chỉ cúng dường đệ tử Phật gia, Đạo gia tinh tấn, số còn lại đều lệnh phải hoàn tục. Nhưng đến tháng 6 thì xảy ra biến cố Huyền Vũ Môn, Lý Thế Dân chấp chính, chiếu thư này không thể thực hiện, tiếp đó Lý Thế Dân đã dẹp loạn khôi phục chính đạo, phế bỏ thánh chỉ tội nghiệp tày trời đó, cứu vãn Phật Pháp, Đạo Pháp thoát khỏi đại kiếp nạn, rồi lại chấn hưng chính Pháp. Nếu không như thế mà tiếp tục diệt Phật thì lịch sử “Đại Đường Thịnh Thế” e rằng phải viết lại. 

Lịch sử ghi chép lại biến cố Huyền Vũ môn là một cuộc tự vệ khi bị dồn vào bước đường cùng, sự chuẩn bị cũng rất vội vàng, vội vàng tới mức khó có thể tưởng tượng được. Ngay đêm đó, một quyết định vội vã được đưa ra, nhằm nắm bắt lấy thời cơ trời ban duy nhất vào ngày hôm sau. Kết cục Lý Thế Dân đảo ngược tình thế một cách khó tin, cùng năm đó ông lên ngôi hoàng đế. Do đó, hiện tượng Thái Bạch Kinh Thiên này chính là điềm báo cho con người biết sắp xảy ra trừng phạt đối kẻ nắm quyền bức hại tín ngưỡng, bức hại chính giáo.

Hiện tượng này xuất hiện gần đây nhất vào 2 ngày 8/6 năm 2004 và 6/6 năm 2012, độc giả có thể tra cứu Sự đi qua của Sao Kim trên Wikipedia.

 • Vậy trong năm 2004 và 2012 đã xuất hiện sự kiện gì?

Tháng 11/2004, “Thời báo Epoch Times” công bố loạt bài xã luận “Chín bài bình luận về ĐCSTQ” (Cửu Bình), vạch trần bản chất tà ác ĐCSTQ, dẫn tới việc hàng loạt người dân tuyên bố thoái xuất khỏi ĐCSTQ, hiện nay con số đã lên tới hơn 350 triệu người. Trong phần mở đầu Video Cửu Bình là hình ảnh con rồng đỏ với 9 thanh kiếm đâm xuyên qua, ngoài ra trong nội dung cũng nói rõ: biểu hiện của ĐCSTQ ở không gian khác chính là con rồng đỏ. Và cuốn sách Cửu Bình chính là thanh kiếm xuyên qua đầu não dối trá và độc ác của con rồng đỏ này.

Cửu Bình được ví như một thanh kiếm xuyên qua hết thảy những dối trá và tàn ác của ĐCSTQ.
Cửu Bình được ví như một thanh kiếm xuyên qua hết thảy những dối trá và tàn ác của ĐCSTQ.

Vào năm 2004, nguyên lão Kiều Thạch đã công bố bí mật Đặng Tiểu Bình chỉ định Hồ Cẩm Đào là lãnh đạo kế nhiệm, do đó theo lý thì Giang Trạch Dân sẽ phải giao quyền trượng. Kiều Thạch và Hồ Cẩm Đào chính là nhân vật chính diện được an bài để tước bỏ quyền lực của Giang, nhưng Giang đã dùng âm mưu để phá bỏ an bài loại này. Đây thực sự là một câu chuyện rất phức tạp, hiện nay chưa cần đề cập tới.

Vào tháng 4/2004, sau khi ông Giang Trạch Dân “giao gậy chỉ huy mà không giao quân quyền” cho ông Hồ Cẩm Đào, vẫn còn giữ thân phận Chủ tịch Quân ủy Trung ương, còn quyền lực thực sự thì giao cho tâm phúc của mình là Quách Bá Hùng, Từ Tài Hậu, khiến cho Hồ Cẩm Đào chỉ có tiếng mà không có thực quyền. Từ đây Giang Trạch Dân lui vào phía sau giữ vai trò “Thái Thượng Hoàng” trong gần 10 năm.

Năm 2004, thế lực của Giang Trạch Dân đang ở mức cực thịnh, những trừng phạt của thiên tượng lúc này chưa chạm được đến gốc rễ quyền lực của Giang trong ĐCSTQ. Nhưng ở năm 2012, lại xuất hiện 1 lần nữa hiện tượng “Thái Bạch kinh thiên”. Đồng thời năm này còn xuất hiện 1 hiện tượng nữa, báo hiệu thời điểm cực kỳ nguy hiểm cho người cầm quyền, đó là hiện tượng thiên văn sao Huỳnh Hoặc phạm vào sao Thái Vi, là loại quả báo đối những người bức hại Phật Pháp. Trong năm đó sẽ xảy ra chuyện kinh thiên động địa khó lòng nhất thời tiếp nhận.

Việc Vương Lập Quân cầu cứu Lãnh sự quán Mỹ vào năm 2012, tố cáo tội ác của ĐCSTQ, đã kéo theo sự sụp đổ của tập đoàn quyền lực Bạc Hy Lai, Chu Vĩnh Khang, cánh tay đắc lực của Giang Trạch Dân.

Năm 2012, Vương Lập Quân trốn vào Lãnh sự quán Mỹ, sau đó đầu thú và khai báo những tội ác của ông chủ của ông ta Bạc Hy Lai, sự kiện này kéo theo toàn bộ phe cánh của Giang Trạch Dân đã dày công gây dựng trong hơn 10 năm tan vỡ như bọt xà phòng. Như vậy có thể thấy năm 2012 chính là năm sao Kim chiếu mạng con rắn tà ác. Đồng thời chặt đứt đuôi của nó là những thành viên trong ủy ban do Giang sắp đặt trước đó. Năm 2012 cũng là năm diễn ra Đại hội ĐCSTQ lần thứ 18, tại đại hội này, tiền lệ 9 thành viên trong Ủy ban Thường vụ Bộ chính trị bị bãi bỏ, trở về 7 thành viên như trước đó.

Đây cũng là thời điểm đánh dấu việc Tập Cận Bình lên kế hoạch thực thi chiến lược “đả hổ diệt ruồi”, lần lượt tróc nã các quan chức thuộc phe cánh Giang Trạch Dân từ trung ương đến địa phương thông qua chiêu thức bài trừ tham nhũng. Trong đó, tập đoàn quyền lực nhất thuộc phe cánh Giang Trạch Dân lúc bấy giờ là Chu Vĩnh Khang đã bị lật đổ, cựu trùm an ninh Chu Vĩnh Khang bị bắt giữ và kết án chung thân, gia tộc bị điều tra, toàn bộ tài sản bị tịch thu. Ở lần Đại hội đảng khóa 18, Giang Trạch Dân vẫn tìm cách đưa người của mình vào Ủy ban Thường vụ Bộ Chính trị, nhưng đến Đại hội đảng khóa 19 thì phe cánh Giang Trạch Dân chỉ còn sót lại Hàn Chính.

Kết thúc nhiệm kỳ Đại hội 17, cơ chế 9 Ủy viên Ban Thường vụ Bộ Chính trị ĐCSTQ cũng bị bãi bỏ. Vào Đại hội khóa 18 và 19, Ủy ban này đều chỉ còn 7 thành viên.
Kết thúc nhiệm kỳ Đại hội 17, cơ chế 9 Ủy viên Ban Thường vụ Bộ Chính trị ĐCSTQ cũng bị bãi bỏ. Vào Đại hội khóa 18 và 19, Ủy ban này đều chỉ còn 7 thành viên. Đuôi rắn ôm 9 ngôi sao mà Giang Trạch Dân dày công xếp đặt đã bị chặt đứt.

Cũng trong khoảng thời gian này, xuất hiện các phiên tòa quốc tế xét xử Giang Trạch Dân và đồng bọn, tội ác mổ cướp nội tạng của ĐCSTQ cũng đã được cả thế giới biết đến. 

Năm 2013-2014, Tòa án dân sự tối cao Tây Ban Nha ra lệnh truy nã quốc tế 5 cựu quan chức Trung Quốc, trong đó có chủ tịch Giang Trạch Dân và cựu thủ tướng Lý Bằng, vì cho rằng họ phạm tội với người Tây Tạng.

Trước đó vào tháng 11/2009, Tòa án Quốc gia Tây Ban Nha từng khởi tố Giang Trạch Dân trong tổng số năm bị cáo khác với tội ác tra tấn và diệt chủng các học viên Pháp Luân Công, theo đó Giang bị coi là người chịu trách nhiệm chính. Tán thành nội dung cáo trạng của 7 nguyên cáo, tòa đã thụ lý khởi tố 5 bị can gồm Giang Trạch Dân, La Cán, Bạc Hy Lai, Giả Khánh Lâm và Ngô Quan Chính, với cáo buộc tội tra tấn, diệt chủng, cùng các tội ác nghiêm trọng khác.

Công lý cần được thực thi, cựu lãnh đạo ĐCSTQ Giang Trạch Dân cũng sẽ đến ngày đền trả những tội ác đã gây ra.
Công lý cần được thực thi, cựu lãnh đạo ĐCSTQ Giang Trạch Dân cũng sẽ đến ngày đền trả những tội ác đã gây ra.

Những điều ở trên chính là đối ứng với nội dung trong bức vẽ: chân dung thực sự của con rồng đã được vạch trần, lộ ra bản chất là một con rắn tà ác, đồng thời cái đuôi của con rồng cũng đã bị chặt đứt. Kết cục “Trời diệt Trung Cộng” dường như triển hiện vào năm 2004 và rõ ràng hơn bắt đầu từ năm 2012. Và đến năm 2020, thời cuộc loạn lạc tại Trung Quốc càng cho thấy thiên ý đã thật sự là lời cảnh tỉnh rõ ràng đối với những ai còn bị ĐCSTQ mê hoặc.

 • Ba ngọn lúa mì

Một khi bạn đã hiểu rõ hình tượng sao Mai trong bức vẽ, thì phần còn lại sẽ không khó để giải mã. Quay lại bức vẽ, chúng ta sẽ nói rõ một số chi tiết được giải đáp sau đây:

Bức tranh này tiên đoán vào một năm nào đó, khi thế lực nắm giữ Trung Quốc sẽ bị đánh mất quyền lực, sau đó bị công lý phán xét (kiếm chỉ vào đầu, Mặt trời và sao Mai đang nhìn vào nó, đuôi ôm 9 ngôi sao cũng bị chặt mất). Như đã nói ở phần trước, sự kiện này sẽ xảy ra ở một quốc gia phương Đông (theo âm lịch). Và có 1 chi tiết nữa mà chúng ta nên lưu ý, chính là 2 trong 3 ngọn lúa mì là có trổ bông, còn 1 ngọn lúa mì thì bị tiêu mất. Hình ảnh này ám chỉ 1 mất mùa làm mất ⅓ sản lượng số lương thực, hoặc có thể đại nạn làm tiêu mất ⅓ nhân khẩu. Để hiểu hàm nghĩa trong phần vẽ này chúng ta cần mượn lại nội dung trong Khải Huyền:

Thiên thần thứ sáu thổi kèn: Bốn thiên thần đang bị trói ở sông Êuphơrát (Euphrates) được thả ra mang theo 200 triệu kỵ binh đi tàn sát 1/3 nhân loại. Chương 9 Khải Huyền

Điều này chính là đã được đề cập đến trong Khải Huyền, sau đó sẽ có 1 cuộc chiến quy mô lớn gây thiệt mạng cho ⅓ nhân loại.

Tổng thể bức vẽ này có thể tóm lược như sau:

 • Năm 2004: ngôi sao công lý chiếu rọi vào bản chất của con rồng bị lột trần, hiện nguyên hình là 1 con rắn tà ác.
 • Năm 2012: ngôi sao công lý lại 1 lần nữa chiếu thẳng vào Trung Cộng, khiến cho phe cánh tà ác của  Giang Trạch Dân lần lượt bị rớt đài, băng đảng Giang Trạch Dân lần lượt bị xét xử tại tòa án trong nước và quốc tế. Đuôi rắn bị chặt đứt, đồng nghĩa với chín ngôi sao quyền lực là chín ủy viên thường trực của bộ chính trị bị quét sạch.
 • Thời gian sau đó có thể phát sinh thảm họa hoặc chiến tranh gây tử vong cho ⅓ nhân loại.

 Thiên Bảo

Ad will display in 09 seconds

Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

  Donald Trump: 'Tôi chưa bao giờ làm việc cho Nga'

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

  Tiết lộ sự thật về quan hệ giữa Vật chất và Ý thức

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

x