Hành vi xâm hại tình dục của cảnh sát Hồng Kông khiến người dân phẫn nộ

09/11/19, 11:52 Trung Quốc

Gần đây, cảnh sát Hồng Kông đã tùy ý bắt một số lượng lớn nữ sinh, hơn nữa trong quá trình bắt giữ, cảnh sát đã có những hành động xâm hại, tấn công tình dục với các nữ sinh trước mắt bao người, điều này đã làm cho dư luận vô cùng phẫn nộ.

Hành vi xâm hại tình dục của cảnh sát Hồng Kông khiến người dân phẫn nộ (ảnh 1)
Ngày 7/10, nhiều cảnh sát đã bắt một cô gái mặc áo trắng, trong đó có một người vừa đẩy cô gái từ phía sau vừa không ngừng sờ vào ngực của cô. (Ảnh chụp từ Video)

Vào ngày 7/10, người dùng Youtube đã đăng một đoạn video ngắn lên mạng cho thấy, có nhiều cảnh sát đã bắt một cô gái mặc áo trắng, trong đó có một người vừa đẩy cô gái từ phía sau vừa không ngừng sờ vào ngực của cô. Hành động của cảnh sát dâm đãng này đã khiến cư dân mạng phẫn nộ, không ngừng chửi là “cầm thú”, “cả nhà cảnh sát đen chết hết đi”.

Vào ngày 2/11, một video trên youtube có tên là “cầu viện quốc tế 2/11”, cho thấy tại Wan Chai, Hồng Kông, cảnh sát đã bắt giữ vài chục người thanh niên, dùng ít nhất 2 xe buýt du lịch để chở đi, có một xe toàn là nữ sinh. Biển số xe lần lượt: #UT2736, #VA3752 và #UT2736 đi qua Kornhill Plaza theo hướng Sai Wan Ho.

Phóng viên và người dân liều lĩnh hét to về phía nhóm nữ sinh “Nhìn qua đây! Nhìn sang bên này!” hy vọng chụp được khuôn mặt của các cô gái, và mong họ sẽ nói to tên của mình.

Vào ngày 2/11, một người có nick là @redwallpusher đã tweet một đoạn video và đồng thời bình luận, “Quân cộng phỉ (côn đồ Cộng sản) công khai làm những hành động hạ lưu đó với các cô gái, mọi người còn gọi họ là cảnh sát đen sao? Mọi người còn mắng họ là ‘Cảnh sát Hồng Kông, cố tình vi phạm’ sao?”.

Một số cư dân mạng đã tiết lộ rằng, những cảnh sát dâm ô hàng ngày đi ra đường để chọn những cô gái xinh đẹp, nhìn vừa ý sẽ trắng trợn bắt về đồn cảnh sát. Còn có video cho thấy, trước khi những cảnh sát độc ác trấn áp người biểu tình, bọn họ còn cười đùa thi thố với nhau xem ai chọn bắt được cô gái xinh đẹp nhất.

Tính bạo lực của cảnh sát Hồng Kông

Phong trào phản đối dự luật dẫn độ diễn ra đã 5 tháng, cảnh sát Hồng Kông đã nhiều lần sử dụng bạo lực và các hành động có tính xâm hại để bắt giữ những người biểu tình nữ.

Vào ngày 25/10, nghi lễ “Tưởng niệm nhà ga Prince Edward Hồng Kông” đã được tổ chức ở Đài Loan. Ông X đến từ Hồng Kông tiết lộ rằng, sau khi một nữ sinh bị bắt đã bị 4 tên cảnh sát đen cưỡng hiếp, thậm chí còn tấn công tình dục đối với nam sinh.

Vào ngày 10/10, Đoạn Sùng Trí – hiệu trưởng Trường đại học Trung Văn Hồng Kông, đã tổ chức một cuộc đối thoại với các học sinh, nữ sinh Ngô Ngạo Tuyết đã kể rằng, trong lúc cô bị bắt tạm giam đã bị cảnh sát xâm hại tình dục, đồng thời cô cũng nhắc tới việc một người biểu tình nam cũng bị cưỡng hiếp tại trại giam San Uk Ling.

Quân đội ĐCSTQ càng trở nên mất kiểm soát, tiếp tục thực hiện các vụ hãm hiếp, cưỡng dâm với các nam nữ bị bắt, thậm chí là giết người vứt bỏ thi thể, thật khiến người ta vô cùng căm phẫn
Quân đội ĐCSTQ càng trở nên mất kiểm soát, tiếp tục thực hiện các vụ hãm hiếp, cưỡng dâm với các nam nữ bị bắt, thậm chí là giết người vứt bỏ thi thể, thật khiến người ta vô cùng căm phẫn. (Ảnh: Facebook)

Vào tối ngày 10/8, tại Tsim Sha Tsui, cảnh sát Hồng Kông đã ngẫu nhiên bắt giữ một nữ sinh, trên người cô gái này không có bất cứ một đồ phòng hộ nào, cũng không mặc áo đen hay có bất cứ hành vi xung đột nào, nhưng cảnh sát vẫn công khai chạm vào phần thân dưới của cô gái, hơn nữa còn dùng sức ép chặt cơ thể và phần đầu của cô để bắt giữ.

Những vụ việc dâm ô, tấn công tình dục như trên, càng ngày càng phổ biến trong phong trào phản đối dự luật dẫn độ, những ví dụ kể trên chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Nhà dân chủ Đường Bách Kiều đã đăng một tweet trên mạng xã hội Twitter kêu gọi: “Kính gửi Tổng thống Trump và Ngoại trưởng Mỹ Pompeo, xin hãy giúp đỡ người dân Hồng Kông! Họ đang bị giết. ĐCSTQ đã cử những tên lưu manh ở Đại lục giả danh thành cảnh sát Hồng Kông một cách trắng trợn, bắt cóc và cưỡng hiếp nữ sinh Hồng Kông. Rất nhiều thi thể của các nữ sinh bị ném xuống biển. Điều này là không thể chấp nhận được trong thể kỉ 21! Chúng ta cần phải hành động để ngăn chặn bọn họ!”.

ĐCSTQ phạm tội ác ngập trời ở Hồng Kông

Bình luận viên chính trị đương thời Qua Bích Đông nói, trong mấy tháng qua, ĐCSTQ đã sử dụng gần như tất cả các lực lượng bao gồm cả xã hội đen, dùng cảnh sát đại lục giả mạo cảnh sát Hồng Kông, nổ súng, bẻ gãy tứ chi, đánh chết người, ngay cả đối với những người dân thường không tham gia biểu tình, tấn công nguy hiểm ở nơi khuất người, tấn công phóng viên và nhân viên y tế, thậm chí là nhân viên phòng cháy chữa cháy…, làm ra đủ loại hành vi bạo lực.

Không những thế còn liên tục nâng cấp độ lên, tiến hành ngụy trang để phá hoại các công trình đô thị và các nơi nổi tiếng, giá họa cho người biểu tình, hóa trang để dễ dàng bắt giữ người biểu tình.

Sau khi các tội ác nghiêm trọng giẫm đạp lên luật nhân quyền quốc tế không được ngăn chặn kịp thời, quân đội ĐCSTQ càng trở nên mất kiểm soát, tiếp tục thực hiện các vụ hãm hiếp, cưỡng dâm với các nam nữ bị bắt, thậm chí là giết người vứt bỏ thi thể, thật khiến người ta vô cùng căm phẫn.

Hành vi xâm hại tình dục của cảnh sát Hồng Kông khiến người dân phẫn nộ (ảnh 3)
Những vụ việc dâm ô, tấn công tình dục càng ngày càng phổ biến trong phong trào phản đối dự luật dẫn độ, những gì được người dân quay và chụp lại chỉ là phần nổi của tảng băng chìm. (Ảnh chụp từ Video)

Khi cảnh sát bắt giữ các học sinh, đã công khai nói với họ rằng, bắt họ tống vào trại giam San Uk Ling để nếm thử hương vị đồng tính luyến ái, để họ biến thành thi thể trôi nổi. Hồng Kông không ngừng xuất hiện những thi thể nữ xinh đẹp trẻ tuổi trôi nổi ở trên biển, cho thấy sự khủng khiếp của ĐCSTQ khi đang cố tình tạo ra sự hủy diệt để đe dọa người biểu tình Hồng Kông.

Tội ác của ĐCSTQ tại Hồng Kông đã chồng chất như núi, không chút kiêng nể mà phạm vào những tội ác tày trời. ĐCSTQ đã đưa ra tín hiệu về một cuộc chiến sinh tử, thực ra cũng là nhắm vào cộng đồng quốc tế. Vận mệnh của Hồng Kông liên quan đến cuộc quyết chiến giữa chính và tà, xã hội quốc tế không thể không quan tâm.

Tác giả của truyện “Cửu Thiên Kiếm” nổi tiếng đã nói rằng: “May mà thế giới đã thức tỉnh vì Hồng Kông, huyết lệ của đám trẻ không phải chảy vô ích! Trái tim bất khuất của hàng triệu người Hồng Kông đã làm chấn động lực lượng chính nghĩa của toàn nhân loại”.

Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua “Dự luật Nhân quyền và Dân chủ Hồng Kông”, những quan chức, cộng sản Hồng Kông hành ác sẽ bị liệt vào sổ đen, sẽ bị Mỹ và thế giới văn minh trừng phạt.

Sớm muộn cũng có một ngày, bọn họ sẽ bị đưa ra Tòa án Hình sự Quốc tế, sẽ bị xử phạt nghiêm khắc, thậm chí là bị treo cổ, để đền mạng cho hàng trăm cô gái chàng trai đã bị giết hại!

Minh Huy (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

Ad will display in 09 seconds

Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

Ad will display in 09 seconds

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

Ad will display in 09 seconds

Tự thiêu để trốn nợ, trả hết được không?

Ad will display in 09 seconds

Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

 • Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

  Bốn yếu tố này tạo nên gia đình hưng vượng

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

  Truyền thuyết hồ nước trăng lưỡi liềm

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

  Trung Quốc và Đài Loan: cùng nguồn cội nhưng sao khác biệt đến thế?

 • Tự thiêu để trốn nợ, trả hết được không?

  Tự thiêu để trốn nợ, trả hết được không?

 • Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

  Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

x