Tỷ phú Quách Văn Quý khẳng định: Trần Ngạn Lâm bị ĐCSTQ giết hại

23/10/19, 10:10 Trung Quốc

Gần đây, ở Hồng Kông đang xôn xao về vụ án cô gái 15 tuổi Trần Ngạn Lâm bị chết một cách mờ ám. Đối với sự kiện này, tỷ phú Trung Quốc Quách Văn Quý sống lưu vong ở Mỹ khẳng định Trần Ngạn Lâm là bị Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) giết hại, đồng thời tiết lộ bí mật của nhà hỏa táng ở Hồng Kông và một số địa điểm nguy hiểm khác.

Tỷ phú Quách Văn Quý sống lưu vong ở Mỹ khẳng định Trần Ngạn Lâm bị Đảng Cộng sản Trung Quốc giết hại
Tỷ phú Quách Văn Quý sống lưu vong ở Mỹ khẳng định Trần Ngạn Lâm bị Đảng Cộng sản Trung Quốc giết hại. (Ảnh: Reddit)

Cái chết thê thảm của cô bé Trần Ngạn Lâm đã gây bùng nổ làn sóng tranh luận trong xã hội Hồng Kông, nhiều người nghi ngờ nguyên nhân cái chết có liên quan đến cảnh sát đàn áp biểu tình.

Mới đây có một người phụ nữ tự xưng là mẹ của nạn nhân Trần Ngạn Lâm nhận trả lời phỏng vấn độc quyền từ TVB Hồng Kông (được cho là thân Đảng Cộng sản Trung Quốc), người phụ nữ này cho biết, “Bé Trần Ngạn Lâm mắc chứng rối loạn tâm thần”, và yêu cầu dư luận không tiếp tục suy diễn.

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng vẫn khẳng định rằng cái chết của cô bé rõ ràng rất đáng ngờ, vì sao người mẹ lại không yêu cầu truy tìm manh mối sự thật, trái lại còn hợp tác với cảnh sát để xoa dịu dư luận. Có nghi ngờ người nhà cô bé bị áp lực từ cơ quan chức năng, hoặc giả người phụ nữ tự xưng là “người mẹ” này là do phía cảnh sát dàn dựng.

Ông Ngô Tử Minh, người đầu tiên phát tán tin mất tích của Trần Ngạn Lâm trên mạng đã tiết lộ trên chương trình MyRadio, ông đã tìm hiểu và cho rằng người được phỏng vấn trên TVB không phải là mẹ của Trần Ngạn Lâm, bởi bà ấy và người cậu hiện giờ đã bị mất liên lạc.

Cộng đồng mạng cũng đưa ra nhiều nghi vấn về phỏng vấn của TVB với người tự cho là mẹ của cô bé Trần Ngạn Lâm, họ cho biết khi phỏng vấn tại sao lại cố tình làm mờ khuôn mặt người trả lời, còn mái tóc thì dài cột đuôi ngựa không giống như tóc của mẹ cô bé. Họ chỉ ra thái độ lạnh nhạt hờ hững của người phụ nữ khi trả lời phỏng vấn, luôn nhắc lại rằng con gái mình bị bệnh tâm thần, tâm lý bất ổn, bị hoang tưởng, và nhấn mạnh đã xem lại các hình ảnh từ camera giám sát, đảm bảo không có vấn đề gì, thậm chí lên án những người hiện đang yêu cầu truy cứu trách nhiệm là đã làm phiền con gái mình…

Tỷ phú Quách Văn Quý khẳng định: Trần Ngạn Lâm bị ĐCSTQ giết hại (ảnh 2)
Hôm 17/10, một phụ nữ tự xưng là mẹ của Trần Ngạn Lâm đã xuất hiện trên đài truyền hình TVB nói rằng con bà tự sát. Tuy nhiên, dân mạng sau đó đã chỉ ra bà mẹ này có thể là giả. (Ảnh: NTDTV)

Tuy nhiên, cư dân mạng đã tìm lại một hình ảnh chụp chung của gia đình của cô bé Trần Ngạn Lâm được cho là chụp vào Tết trung thu năm nay, khi đó mẹ của cô bé tóc ngắn đến vai, trong khi người phụ nữ mà TVB phỏng vấn thì tóc dài cột đuôi ngựa, vì thế đặt câu hỏi tại sao tóc của bà ấy mọc quá nhanh như vậy?

Có người trên mạng ở Hồng Kông còn chỉ ra: “Người mẹ thật ngón tay có hình xăm, còn người trả lời phỏng vấn này thì không có. Vì thế hiện nay có vấn đề nghiêm trọng hơn nữa là không biết người mẹ thật đi đâu, hay bị diệt khẩu?”

Vào ngày 21/10 (theo giờ Mỹ), tỷ phú Quách Văn Quý đã tiết lộ với giới truyền thông, căn cứ vào tin tức mà ông vừa có được, cô gái 15 tuổi Trần Ngạn Lâm chắc chắn là bị ĐCSTQ sát hại. Sau khi giết người, ĐCSTQ tiến hành xử lý thi thể của cô bé, kế hoạch ban đầu là ném từ trên lầu xuống để giả tạo cảnh nhảy lầu tự sát. Nhưng do tình huống bất ngờ trong quá trình xử lý xác chết, nên cuối cùng đành phải vứt thi thể của Trần Ngạn Lâm xuống biển.

Sau đó, ‘mẹ’ của Trần Ngạn Lâm xuất hiện trên truyền hình và công bố rằng con gái mình bị “bệnh tâm thần”, tinh thần không bình thường, con gái mình tự sát… Tất cả đều là sự sắp xếp của ĐCSTQ.

Quách Văn Quý nói rằng, theo tin tức biết được từ những người trong cuộc ở Hồng Kông, ĐCSTQ đã bố trí một số lượng lớn các “đội xử lý khẩn cấp” tại nhiều cơ quan bộ máy và các địa điểm khác nhau ở Hồng Kông, đặc biệt trao quyền cho bọn họ có thể giết người ở Hồng Kông, xử lí một số “sự việc khẩn cấp đặc biệt”.

Nhìn bề ngoài, những nơi này đều là văn phòng của các cơ quan Hồng Kông, đặc biệt là nơi đóng quân của quân đội Hồng Kông, có một số lượng lớn phương tiện cá nhân, xe ướp lạnh và xe vận chuyển hải sản… được giấu trong tầng hầm của văn phòng.

ĐCSTQ đã vận chuyển 20 xe hải sản từ Thâm Quyến và các thành phố địa phương khác ở Quảng Đông đến các địa điểm nêu trên ở Hồng Kông. Điều này có nghĩa là bước tiếp theo sẽ có những hành động mạnh mẽ hơn đối với những người ủng hộ phong trào phản đối dự luật dẫn độ ở Hồng Kông. Người Hồng Kông cần phải chuẩn bị sẵn sàng!

Quách Văn Quý cũng dẫn lời tiết lộ của người dân Hồng Kông ở nhà hỏa táng, nói rằng tất cả những người xử lý công việc hỏa táng đều là cảnh sát đặc biệt đến từ Quảng Đông, mà lại có hàng chục người đã đến nhà hỏa táng từ trước, còn có cả hàng chục chiếc xe đến từ Quảng Đông.

Trong trường hợp khẩn cấp, tất cả các biện pháp xử lý của chính quyền Lâm Trịnh Nguyệt Nga và cái gọi là “đội xử lý khẩn cấp” của ĐCSTQ tại Hồng Kông, bao gồm cảnh phỏng vấn người được cho là mẹ cô bé Trần Ngạn Lâm, đều là vì sức ép từ phía ĐCSTQ.

Quách Văn Quý cho biết, tại nhà hỏa táng ở Hồng Kông, có ít nhất 20 người bị hỏa táng mà không có tên. Các địa điểm doanh trại quân đội đóng ở Hồng Kông, các cơ quan của ĐCSTQ tại Hồng Kông đều được sử dụng để vận chuyển thi thể (người Hồng Kông), người Hồng Kông phải hết sức chú ý đến những địa điểm nguy hiểm này.

Từ video có thể thấy, những nơi này bao gồm: Doanh trại đường Chính Nghĩa; Doanh trại núi Thương Hội; Doanh trại Xích Trụ; Doanh trại Tân Vi; Doanh trại Cửu Long Đông; Doanh trại thôn Thạch Cương; Doanh trại Tân Điền; Doanh trại Thạch Cương; Sân bay Thạch Cương; Căn cứ hải quân Ngang thuyền châu và những địa điểm đóng quân khác; tầng 20 trung tâm thủ đô số 151 đường Gloucester; Tòa nhà Hoa Nhuận số 26 đường Harbour; và một số tòa nhà trung tâm khác ở số 1 đường Tim Mei.

Quách Văn Quý nói rằng, trong quá trình xử lý thi thể người Hồng Kông, ĐCSTQ đe dọa gia đình của bọn họ, đồng thời cũng đưa ra một loạt điều kiện như: Không được phép chụp ảnh, không được phép nói với bất cứ người nào khác, thứ tự vận chuyển thi thể đều qua tay xử lý của ĐCSTQ, sau đó trực tiếp hỏa táng thi thể.

Tuệ Tâm (Theo Secretchina)

Ad will display in 09 seconds

Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Vì nó là bạn cháu!

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

  Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

  Đối thoại với Thần: Đời người rốt cuộc mang theo được những gì?

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Vì nó là bạn cháu!

  Vì nó là bạn cháu!

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

  Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

x