• TINHHOANET

Video: Nữ Ứng viên Quốc hội Mỹ trên tay cầm súng AR-15 gửi thông điệp tới khủng bố ANTIFA

Ứng cử viên Quốc hội của đảng Cộng Hòa Mỹ, cô Marjorie Taylor Greene mới đây đã gửi một thông điệp video tới tổ chức khủng bố ANTIFA, trong khi trên tay cầm khẩu AR-15 với cảnh báo: “Cút về địa ngục, tránh khỏi Tây Bắc Georgia”.

Cô Marjorie Taylor Greene mới đây đã gửi một video tới tổ chức khủng bố ANTIFA với cảnh báo: “Cút về địa ngục, tránh khỏi Tây Bắc Georgia”.
Cô Marjorie Taylor Greene mới đây đã gửi một video tới tổ chức khủng bố ANTIFA với cảnh báo: “Cút về địa ngục, tránh khỏi Tây Bắc Georgia”. (Ảnh qua Twitter)

Vào ngày 2/6, ứng cử viên đại diện cho quận 14 của tiểu bang Georgia trong cuộc đua vào Quốc hội Mỹ năm nay, cô Greene đã đăng 1 bài viết kèm theo video với nội dung:

“Antifa tuyên chiến với đất nước chúng ta, Tổng thống [Mỹ] Donald Trump đã đáp trả bằng cách đưa chúng vào danh sách tổ chức khủng bố nội địa. 

Còn đây là thông điệp của tôi gửi tới chúng [Antifa]:

Cút về địa ngục, tránh xa khu Tây Bắc của [tiểu bang] Georgia.

Các người sẽ không thể đốt nhà thờ, cướp phá cơ sở thương mại, hay phá hủy nhà cửa của chúng tôi”.

Trong video cô cũng cho biết, cô “hoàn toàn ủng hộ bảo vệ sự sống, ủng hộ kiểm soát bạo loạn bằng vũ khí, ủng hộ Tổng thống [Mỹ Donald] Trump”. Bên cạnh việc cầm súng, Greene còn thực hiện những hành động khóa súng, nạp đạn… rất thành thục và quyết đoán. 

Bài đăng của cô nhận sau đó được nhiều quan tâm từ phía cư dân mạng [với hơn 790K lượt xem], một số cư dân bình luận rằng:

“Xin hãy hiểu rằng ANTIFA là một sự sắp đặt. Những người thực sự đằng sau tổ chức này là Soros và có lẽ là Obama”.

“Hầu hết những kẻ cướp bóc là những kẻ thật sự hèn nhát.”

“Bây giờ đó là một sự đáp trả! Hãy mạnh mẽ lên! Phản công!”

Ngoài việc Tổng thống Trump tuyên bố đưa Antifa vào danh sách các nhóm khủng bố nhằm ngày 31/5, ông mới đây còn cho biết: Hoạt động kháng nghị có sự xuất hiện của nhóm xã hội cánh tả “Antifa”. 

Antifa là một tổ chức cấp tiến thường xuyên tổ chức các hoạt động bạo lực. Ban đầu, tổ chức này là một trong những mặt trận của Đảng Cộng sản Liên Xô nhằm thiết lập chế độ độc tài cộng sản ở Đức, và lấy nguyên tắc Mặt trận Chủ nghĩa Cộng sản làm cơ sở. Cho đến hiện nay, mối quan hệ giữa Antifa và Đảng Cộng sản vẫn rất mật thiết. 

Lương Phong (t/h)

x