Tâm sự của người mẹ tìm được phương thuốc kỳ diệu chữa bệnh cho con

02/07/22, 12:22 Cuộc sống

Cái ngày con đột nhiên kêu buồn ngủ rồi lịm dần đi, đó là lần mà chị Thảo phải nếm trải sự lo lắng tột cùng, chị sợ mất con nhưng chỉ có thể khóc và gọi con để mong con trụ vững…

Nỗi sợ hãi tột cùng

Chị Võ Thị Thảo, mẹ của bé Lan Anh Vũ (sinh năm 2012) kể rằng ngay từ hồi một tuổi Vũ đã bắt đầu bị sốt bệnh liên miên.

Thời điểm ấy, tháng nào Vũ cũng phải đi gặp bác sĩ vì bị viêm amidan và viêm phế quản. Lúc đầu việc uống thuốc còn có hiệu quả nhưng về sau thì đã không còn tác dụng gì nữa, vậy nên cứ mỗi lần bị sốt, ho là Vũ lại phải nhập viện để truyền kháng sinh.

“Con còn nhỏ xíu mà thường xuyên phải truyền thuốc, mỗi lần truyền là con đau đớn và sợ hãi nên khóc ghê lắm. Nhìn con mỗi ngày đều phải vật lộn với bệnh tật như vậy, người làm mẹ quả thật đau đến xé lòng.

Năm con 4 tuổi, có một hôm đột nhiên con kêu buồn ngủ rồi lịm dần đi. Đó là lần mà tôi phải nếm trải sự lo lắng tột độ nhất. Sợ hãi mất con nên tôi chỉ biết gọi cháu suốt dọc đường đến bệnh viện.

Chứng kiến cảnh con mỗi ngày phải vật lộn với bệnh tật, lòng chị Thảo quặn thắt chỉ nghĩ giá bản thân có thể chịu đựng đau đớn thay con. (Ảnh: Hữu Duyên TV)

Ơn Trời! Sau khi được cấp cứu, thở oxy thì cháu dần tỉnh lại. Từ đó trở đi, mỗi lần con ốm là tôi lo sợ vô cùng, vì lần nào cháu cũng sốt rất cao, tới 40 – 41 độ”, chị Thảo kể.

‘Giá mẹ có thể chịu đựng đau đớn thay con’

Tuy bé Vũ may mắn không mắc những căn bệnh hiểm nghèo, nhưng mỗi tháng 4 tuần thì có tới 3 tuần phải đi bệnh viện. Chứng kiến cảnh con đau đớn, khóc ré lên mỗi khi bị tiêm thuốc lòng chị Thảo lại quặn thắt, chỉ trách mình chẳng thể chịu đựng sự đau đớn thay con được:

“Với bất kỳ ai từng làm cha mẹ thì sẽ hiểu rằng đối với cha mẹ mà nói, đau đớn nhất không phải là chịu đựng cơn đau trên thân thể của mình, mà chính là phải chứng kiến những đứa con thơ trải qua đau đớn, bệnh tật.

Do kinh tế cũng khó khăn, nên chồng tôi phải đi làm xa, mỗi khi con ốm chỉ có một thân một mình vò võ với con. Mệt mỏi, lo lắng và thấy cô đơn vô cùng. Dù có ông bà ngoại giúp đỡ nhưng nhiều lúc tủi thân và thương con quá, tôi chỉ biết lặng lẽ ôm con mà khóc.”

Bước vào tu luyện

Thời điểm ấy, nỗi sợ hãi mất con luôn thường trực, chị Thảo lại chẳng thể tựa vào bờ vai của chồng. Chị nói rằng có lẽ cũng vì những tâm tư hoàn cảnh ấy cứ lặp đi lặp lại trong nhiều năm khiến cho sức chịu đựng của chị đi tới giới hạn. Chị và anh nhà sau đó thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã khiến cuộc sống mỗi ngày một căng thẳng, mỏi mệt.

Thời gian cứ thế trôi đi, cuộc sống của chị Thảo như rơi vào bế tắc. Cho đến một ngày của năm 2019, chị đem những buồn tủi và mệt mỏi mà bản thân phải chịu đựng tâm sự với một người đồng nghiệp. 

“Sau khi nghe tôi tâm sự thì cô ấy chẳng nói gì, chỉ tặng cho tôi một cuốn sách với lời nhắn nhủ ‘chị sẽ tìm được điều chị cần trong cuốn sách này’… 

Đó là cuốn Chuyển Pháp Luân.

Có lẽ do duyên số, cùng khoảng thời gian ấy, chồng tôi cũng được một người đồng nghiệp giới thiệu về môn tu luyện Pháp Luân Công. Thấy mọi người đều khen ngợi Pháp Luân Đại Pháp rất tốt. Vì thế tôi cũng quyết định đọc sách và bước vào tu luyện”, chị Thảo nhớ lại.

Con trai khỏi bệnh một cách thần kỳ

Chị Thảo chia sẻ, từ khi chị bắt đầu đọc cuốn sách Chuyển Pháp Luân và tập 5 bài công pháp thì sức khỏe của chị đã cải thiện rất nhiều. 

Bé Vũ và người nhà cùng đọc sách Chuyển Pháp Luân. (Ảnh: Hữu Duyên TV)

Nhờ các đạo lý trong cuốn sách quý mà chị cũng nhìn nhận những mâu thuẫn trong cuộc sống một cách nhẹ nhàng hơn, từ đó chị trở nên bình hòa và cảm thấy tâm hồn an ổn hơn. 

Nhưng điều mà chị cảm thấy kỳ diệu nhất chính là chính sức khỏe của con trai chị cũng trở nên tốt hơn. Chị đã không còn phải cắn răng chua xót nhìn con bị giày vò trong đau đớn của bệnh tật nữa…

“Mỗi khi tôi học Pháp thì bé Vũ cũng xin mẹ cho đọc sách cùng. Rồi tôi cũng dạy cháu luyện công (tập 5 bài công pháp). Cháu có thể ngồi thiền được tới 60 phút. Dù cũng như nhiều bạn nhỏ khác; cháu còn ham chơi nên việc học Pháp, luyện công cũng không được thường hằng. Thế nhưng hiệu quả trên sức khỏe của cháu vẫn vô cùng rõ rệt”, chị Thảo nói và chia sẻ rằng suốt gần 3 năm nay, Vũ đã không còn phải nhập viện hay phải đi khám bác sĩ lần nào nữa.

Nhờ đọc sách và tập 5 bài công pháp thường xuyên mà giờ tâm tính của Vũ cũng thay đổi, con trở nên mạnh mẽ hơn. “Thỉnh thoảng cảm thấy mệt hay đau đầu, cháu thường tự nhủ bản thân cố gắng vượt qua những mệt mỏi ấy để đi học cùng các bạn. Và thường thì buổi chiều đi học về là cháu đã không còn mệt nữa”, chị Thảo chia sẻ.

Chứng kiến con trai khỏi bệnh một cách thần kỳ, và chính mình cũng nhận được lợi ích sau một thời gian tiếp xúc và thực hành theo những gì trong sách chỉ dạy, chị Thảo phải thừa nhận rằng Pháp Luân Đại Pháp quả thật rất tốt cho cả sức khỏe và tâm tính của con người.

Sức khỏe cải thiện rõ rệt từ khi bắt đầu đọc sách Chuyển Pháp Luân và tập 5 bài công pháp, gần 3 năm qua Vũ đã không còn phải nhập viện hay phải đi khám bác sĩ. (Ảnh: Hữu Duyên TV).

“Nhờ Pháp Luân Đại Pháp mà lâu nay gia đình tôi đã không còn những tiếng cãi vã. Tôi cũng không còn phải cắn răng chua xót nhìn con trong giày vò đau đớn của bệnh tật nữa… Gia đình tôi vô cùng biết ơn Sư Phụ Lý, Ngài đã cho chúng tôi cơ hội để có được một cuộc sống tốt đẹp nhất”, chị Thảo nói.

Chị Thảo cũng chia sẻ thêm rằng, không chỉ gia đình chị mà hiện nay có hàng trăm triệu người trên toàn thế giới đã nhận được những lợi ích to lớn nhờ có Pháp Luân Công, nếu ai có bất cứ thắc mắc nào thì có thể liên hệ với chị qua số điện thoại 0335 731 601, chị luôn sẵn sàng chia sẻ.

Theo Hữu Duyên TV

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

Ad will display in 09 seconds

Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Người Việt đang khao khát điều gì?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

  SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

 • Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

  Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

 • Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

  Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Người Việt đang khao khát điều gì?

  Người Việt đang khao khát điều gì?

x