Từ góc độ luân hồi, lý giải vì sao ĐCSTQ lại tàn sát dân tộc Trung Hoa (Phần 1)

18/09/19, 10:51 Thế giới tâm linh

Mảnh đất Trung Hoa xưa luôn được xưng tụng là xứ “Thần Châu” và người dân Hoa Hạ sống ở đây chính là người được kế thừa trực tiếp nền văn hóa Thần truyền. Bởi vậy, nơi này mãi được chư Thần trông nom và bảo hộ.

Dưới sự giúp đỡ của Nữ Oa, Cửu Thiên Huyền Nữ và các chính Thần khác, các vị minh quân như Hoàng Đế, Chuyên Húc đã suất lĩnh dân tộc Hoa Hạ đánh bại Cộng Công và Cửu Lê, giúp cho văn hóa Thần truyền có thể truyền thừa được 5000 năm.

Cộng Công bị đánh bại ngày xưa, đối ứng trên Thiên thượng chính là một con Ác Long màu đỏ (rồng đỏ) chuyên phun nước lớn.
Cộng Công bị đánh bại ngày xưa, đối ứng trên Thiên thượng chính là một con Ác Long màu đỏ (rồng đỏ) chuyên phun nước lớn. (Ảnh: Epoch Times)

Cộng Công và Cửu Lê mang lấy oán khí ngất trời, thề xem dân tộc Hoa Hạ là thù địch, phá hoại văn hóa Thần truyền, chặt đứt mối liên hệ giữa Hoa Hạ và Thần, nhằm hủy diệt Trung Hoa.

Người tu luyện Phật Pháp từ góc độ luân hồi đã thấy được duyên khởi này, lý giải được ở một tầng thứ nhất định là vì sao trong thực trạng xã hội hiện nay Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) lại tàn phá Trung Hoa. Dưới đây xin được luận bàn về những điều này, người có tín tâm sẽ tự nhiên lĩnh hội, người chưa có tín tâm có thể đọc như một câu chuyện.

1. Cộng Công – Đối ứng đời sau chính là ĐCSTQ

Cộng Công bị đánh bại ngày xưa, đối ứng trên Thiên thượng chính là một con Ác Long màu đỏ (rồng đỏ) chuyên phun nước lớn, sinh ra tại một tòa ngũ giác được gọi là “Ngũ Tinh Sơn”, là nơi dơ bẩn nhất, tà ác nhất trong vũ trụ. Đó là lý do tại sao ĐCSTQ khi lập chính quyền đã tôn thờ lá cờ ngũ tinh, hay còn gọi là ngũ tinh hồng kỳ (cờ 5 ngôi sao), lá cờ đỏ năm sao thực sự không phải là 1 biểu tượng ngẫu nhiên.

Đồng thời, con Ác Long này còn xây dựng một sào huyệt gọi là “Trạch Đông” ở phía Đông của dân tộc Hoa Hạ, để đối kháng với dân tộc Hoa Hạ, nhiều lần gây ra nạn hồng thủy, tạo kiếp nạn cho Trung Hoa. Con rồng đỏ hung ác này đối ứng ở đời sau chính là ĐCSTQ.

Cộng Công (ĐCSTQ) vốn không thể sản xuất, phải thông qua tuyên truyền cộng hữu tư liệu sản xuất, lừa gạt người có thể sản xuất để giúp chúng làm việc, làm “công tác tư tưởng” với họ, chiếm lấy tư liệu sản xuất của họ và gọi là công hữu. 

Video: Mục đích cuối cùng của chủ nghĩa cộng sản

Dấu hiệu của nó chính là “cái búa” và “cái liềm”, ám chỉ người sản xuất, xung quanh “cái búa” và “cái liềm” là một màu đỏ như máu, ám chỉ những lừa gạt tẩy não mà nó tiến hành đối với người sản xuất, tanh mùi máu và giết chóc, tuyên bố một cách vô sỉ rằng nó đại diện cho lợi ích của nhân dân (người sản xuất), bằng sự hù dọa và lừa gạt, nó chiếm lấy tư liệu sản xuất và hút máu của họ. 

Ví dụ, “Kế hoạch Đại nhảy vọt” và “Công xã nhân dân” dù không đạt được thành tựu gì, nhưng ĐCSTQ lại giữ đất đai và tư liệu sản xuất trong tay, một mực khống chế tư tưởng của người sản xuất, khiến họ thậm chí chết đói cũng phải dâng hiến thành quả lao động cho chúng hưởng thụ. 

Vậy nên, cái mà ĐCSTQ tuyên truyền rằng “vì nhân dân phục vụ”, “nhân dân” không phải nói đến phần đông dân chúng Hoa Hạ tham gia sản xuất, mà sự thật ám chỉ nhóm Cộng Công vô sản lưu manh không biết sản xuất.

2. Cộng Công tức giận đụng núi Bất Chu – là thủ lĩnh Mao Trạch Đông; vì báo thù ở núi Bất Chu mà đến – là Chu Ân Lai

Vào thời Chuyên Húc (cháu của Hoàng Đế) tại vị, Cộng Công thường xâm lấn để tranh ngôi vị của Chuyên Húc. Trong “Liệt Tử – Thang Vấn” có ghi chép: Cộng Công tranh ngôi vị của Chuyên Húc và bị đánh bại, trong lúc xấu hổ và tức giận, Cộng Công đập đầu vào núi Bất Chu, khiến núi Bất Chu bị gãy đổ.

Trong truyền thuyết, núi Bất Chu là núi Tiên, là một trong tám cột trụ trời. Một khi cột trụ trời bị đụng gãy thì trời đất liền dịch chuyển sai chỗ. Từ đó, trời nghiêng về hướng Tây Bắc, Mặt trời, Mặt trăng và các tinh tú vì thế mà dời về phía Tây Bắc; đất thì nghiêng hướng về phía Đông Nam, sông hồ vì thế mà chảy theo hướng Đông Nam. Trong “Hoài Nam Tử · Thiên văn huấn” ghi chép rõ ràng về sự việc này.

Cộng Công tranh ngôi vị của Chuyên Húc và bị đánh bại, trong lúc xấu hổ và tức giận, Cộng Công đập đầu vào núi Bất Chu, khiến núi Bất Chu bị gãy đổ.
Cộng Công tranh ngôi vị của Chuyên Húc và bị đánh bại, trong lúc xấu hổ và tức giận, Cộng Công đập đầu vào núi Bất Chu, khiến núi Bất Chu bị gãy đổ. (Ảnh: Kknews)

Thần thoại cổ xưa của Trung Hoa có ghi lại: Cộng Công là thủy thần, đầu người thân rắn, cả đầu tóc rối bù như lửa cháy bừng bừng, tính tình nóng nảy, khát máu, dựa vào hai tên thủ hạ là thủy quái mà hoành hành ngang ngược. Một quái vật tên là Tương Liễu có chín chiếc đầu, toàn thân có một màu xanh xấu xí, lấy việc giết người làm khoái lạc, hắn là trợ thủ chính của Cộng Công. Một tên trợ thủ khác là Phù Du, hình dáng giống hung thần dữ tợn, cũng là một tên làm nhiều việc ác.

Trong “Thượng thư · Nghiêu điển” viết, Cộng Công cũng làm thủy cung, Nghiêu Đế đánh giá ông ta “Tĩnh ngôn dong vi, tượng cung thao thiên”, tức là nói chuyện dễ nghe nhưng làm việc tà ác, giấu giếm; bề ngoài cung kính nhưng trên thực tế thì vô pháp vô thiên, không lâu sau cũng bị liệt vào một trong tứ hung và bị lưu vong. Vào thời Thuấn Đế, Đại Vũ trị thủy, ông ta cũng lại ra làm loạn. Theo “Sơn Hải kinh. Đại hoang bắc kinh” có viết “Thuấn vì trừ hại cho dân mà trục xuất Cộng Công”. Đó là lý do tại sao ngày nay ĐCSTQ tráo trở quỷ quyệt, nó hứa hẹn với người dân Trung Hoa rất nhiều điều lý tưởng, nhưng chưa bao giờ mang lại cho người dân 1 chút nhượng bộ lợi ích nào.

Cộng Công từng đụng gãy núi Bất Chu đời sau chuyển sinh thành Mao Trạch Đông xâm chiếm Thần Châu, dương dương tự đắc là “Loạn cờ đỏ dưới Bất Chu Sơn” (Câu thơ cuối trong bài “Phản lần thứ nhất – đại vây quét” của Mao Trạch Đông). Vì vậy, cho dù Cộng Công tội ác ngập trời như thế nào, trong bài thơ “tự cao tự đại” này, Mao vẫn gọi ông ta là anh hùng. 

Mao đặc biệt thêm chú thích “Cộng Công là anh hùng thắng lợi”. Đối với dân tộc Hoa Hạ, tâm lý thù hằn của Mao rất rõ ràng. Chữ “mao” (毛) là viết ngược lại của chữ “thủ” (手), có nghĩa là không dùng thủ pháp chân chính, mà chuyên dùng tà thuật, “Mao Trạch Đông” chính là “tà thuật” từ đất “Trạch Đông”, âm mưu quỷ kế, là ma quỷ trả thù dân tộc Hoa Hạ.

Chu Ân Lai, nghĩa là từ núi Bất Chu vì “ân” mà đến. Chữ “ân” ở đây là nói ngược, đây là âm hiểm giả dối của tên đặc vụ vì báo mối “thù” núi Bất Chu mà đến, cũng là ma quỷ từ vùng đất “Trạch Đông” đến trả thù dân tộc Hoa Hạ. 

Chu Ân Lai nhiều lần tận lực cứu vãn ĐCSTQ, phá hoại dân tộc Hoa Hạ. Việc tạo ra chữ giản thể là do ông ta làm, nạn bài trừ người Hoa ở các nước Đông Nam Á cũng do Chu làm, trong “Đại Cách mạng Văn hóa”, Chu cũng là trợ thủ đắc lực của Mao.

3. Cộng Công –  Thủ lĩnh ĐCSTQ

Không chỉ có các thủ lĩnh ĐCSTQ như Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai, Chu Đức, Khang Sinh, Đặng Tiểu Bình, Giang Trạch Dân, La Cán đều là bè lũ Cộng Công năm xưa chuyển sinh, khao khát đời này của chúng giết hại tám ngàn vạn con cháu của Viêm Hoàng một cách hung ác, chính là đòi lại mối thù của dân tộc Hoa Hạ năm xưa.

Theo thống kê, có khoảng 80 triệu người Trung Quốc đã bị chết bất thường (bức hại, đói khổ, hành quyết…) dưới thời cai trị của ĐCSTQ. Con số này nhiều hơn số người chết trong hai cuộc chiến tranh thế giới gộp lại. Ngoài ra, Marx, Đác-uyn, Lenin, Stalin cũng đều là Cộng Công chuyển thế.

Mao Trạch Đông và Chu Ân Lai năm 1953.
Mao Trạch Đông và Chu Ân Lai năm 1953. (Ảnh: Wikipedia)

Chu Đức: “Chu” (朱) là “Xích” (赤), nghĩa là màu đỏ, “Xích Đức” tức là “Hồng Đức” ý chỉ ông ta sẽ tuyệt đối trung thành với việc ĐCSTQ giết chóc nhân dân Trung Hoa.

Khang Sinh: Ý chỉ thủ lĩnh Cộng Công âm hiểm độc ác, khát máu đã khỏe mạnh (“khang” là khỏe mạnh), chuyển “sinh” trở lại.

Đặng Tiểu Bình: Trợ thủ của Cộng Công, là hung thần Phù Du chuyển thế. Chữ “Đặng” (鄧, giản thể là 邓) có bộ bên phải là “1, 3”, ý chỉ là sau thế hệ của Cộng Công vào năm thứ 13, tức năm 1976 + 13 năm = năm 1989 (năm 1976 Mao Trạch Đông, Chu Ân Lai và Chu Đức lần lượt qua đời); chữ “Đặng” ở bộ bên trái là “又” => “X, 一”, thêm chữ “Tiểu” (小) tức là chữ “sát” (杀), chữ “Bình” (平) nghĩa là bình dân, ý chỉ dân thường. Vì vậy “Đặng Tiểu Bình” (邓小平) ý chỉ “năm 1989 đồ sát dân thường”.

Giang Trạch Dân: Tức là từ vùng đất “Trạch Đông”, là “dân” đến từ sông ngòi “giang trạch”  (sông, ngòi), ý chỉ ông ta là cóc nát chuyển thế (nguyên lai Giang là 1 con cóc ghẻ chuyển sinh làm người).

La Cán: “La” chỉ “La Xoa” (hay La Sát), “Cán” chỉ tên thủ lĩnh, La Cán là thủ lĩnh Cộng Công La Xoa chuyển thế. Đời này La Cán là người người đứng đầu Phòng 610 – lực lượng cảnh sát bí mật trên toàn Trung Quốc chuyên trách đàn áp Pháp Luân Công; đây là tổ chức nổi tiếng tàn ác như tổ chức Gestapo của Đức Quốc Xã ngày xưa. La Cán cũng chính là tay chân mật thiết của Giang trong việc đàn áp 100 triệu người theo tập Pháp Luân Công.

Xem tiếp phần 2.

Liên Hoa (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

Ad will display in 09 seconds

Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Ad will display in 09 seconds

Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

Ad will display in 09 seconds

Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

  Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

 • Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

  Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

  Tào Tháo: gian hùng, anh hùng hay gian thần?

 • Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

  Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

x