Thế giới và người dân Trung Quốc tỉnh ngộ cùng hô lớn “Tiêu diệt ĐCSTQ”

04/07/20, 08:52 Trung Quốc

Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) tuyên bố ngày 01/07 là ngày thành lập Đảng. Nhiều cư dân mạng đã đăng liệt kê tất cả tội ác của ĐCSTQ từ khi thành lập đến nay. Có người còn đốt cờ đảng với hy vọng ĐCSTQ sớm diệt vong. 

Người biểu tình phản đối Luật An ninh Quốc gia giơ cao khẩu hiệu “Trời diệt Trung Cộng”. (Ảnh: Vision Times)

Ngày 01/07/2020 là kỷ niệm 99 năm thành lập ĐCSTQ. Ngày 30/6, Chính quyền Bắc Kinh đã chính thức thông qua và lập tức thi hành “Luật An ninh Quốc gia Hồng Kông”, bất chấp chỉ trích kịch liệt từ phía dư luận quốc tế. 

Khi cuộc biểu tình vào ngày 01/07 lần đầu tiên bị cấm, rất nhiều người Hồng Kông vẫn tập trung và biểu tình ở Vịnh Causeway. Nhiều người đã bị cảnh sát bắt giữ.

Trong khi ngoại giới không ngừng lên án “luật ác” Trung Cộng áp dụng đối với Hồng Kông và “cái chết” của thể chế một quốc gia, hai chế độ, chính quyền ĐCSTQ lại kêu gọi các đảng viên phải “không quên nguyện vọng ban đầu”.

Đài Á Châu Tự Do đã trích dẫn lời của nhà văn Trịnh Nghị rằng, trong suốt 99 năm, nguyện vọng ban đầu của ĐCSTQ là giành chính quyền bằng bạo lực. Tuy nhiên bình luận viên thời sự Lăng Tiểu Huy lại cho rằng, “nguyện vọng ban đầu” của ĐCSTQ thậm chí còn hiểm ác hơn nhiều.

Lăng Tiểu Huy bình luận, “mục đích thực sự của chủ nghĩa cộng sản là làm xáo trộn xã hội, và hủy diệt toàn thế giới. Đây là nguyện vọng ban đầu của nó. Nó hiện đang tích cực tuyên truyền “không quên nguyện vọng ban đầu”, bởi vì đây chính là mục đích chân chính của bóng ma chủ nghĩa cộng sản. Những gì chúng đang làm thực chất là để hủy diệt loài người. “Không quên nguyện vọng ban đầu” này thực ra là muốn nói với con người, ĐCSTQ vẫn luôn ôm giữ âm mưu hủy diệt loài người”.

Thịnh Tuyết – một nhà văn người Canada gốc Hoa nhận định, “lý luận ban đầu của chính quyền ĐCSTQ là đã dựa trên chủ nghĩa khủng bố”.

Thịnh Tuyết cho biết, “từ cơ sở lý luận ban đầu của ĐCSTQ, hành vi tàn độc mà chúng gây ra, từ sự xuất hiện của các tổ chức Đảng, cho đến việc kiến lập tầm ảnh hưởng của nó trên toàn thế giới. Những hành vi đó hoàn toàn phù hợp với các đặc điểm của chủ nghĩa khủng bố cá nhân, khủng bố tập đoàn, quốc gia, và quốc tế”.

Ngày 30/6, kênh thông tấn Tân Hoa Xã đưa tin, tính đến cuối năm 2019, tổng số đảng viên gia nhập đã lên tới 91,914 triệu. Một phần ba trong số họ là những người trẻ tuổi.

Tuy nhiên, các nhà bình luận nhận định rằng, chính quyền Trung Quốc không hề có tính hợp pháp, nó không được tiến hành thông qua bầu cử, không được người dân chấp thuận và đã sử dụng nhiều thủ đoạn tàn bạo khác nhau để gây các tổn hại lớn cho Trung Quốc. Trong 99 năm kể từ khi thành lập ĐCSTQ, nó đã phát triển thành một tổ chức xã hội đen lớn nhất thế giới.

Thịnh Tuyết nói, “từ những hành vi của ĐCSTQ trong nhiều năm qua, ngày càng nhiều người bắt đầu nhận ra rằng, nó là một băng đảng, một băng nhóm xã hội đen. Nhưng ĐCSTQ không phải là một băng đảng, và băng nhóm xã hội đen bình thường, nó là băng nhóm đang uy hiếp cả một quốc gia. Mức độ hành ác của nó gấp hàng trăm, hàng ngàn lần so với các băng đảng và xã hội đen thông thường”.

Đêm 30/6, một số cư dân mạng đã liệt kê lại những tội ác xấu xa tàn bạo, mà ĐCSTQ gây ra kể từ khi thành lập. Bao gồm: Tam phản Ngũ phản, Đại cách mạng Văn hóa, Nạn đói lớn, Vỡ đập Bản Kiều, Phong trào biểu tình tại Thiên An Môn ngày 04/06, Kế hoạch hóa gia đình, Dịch SARS, Vụ nổ cảng Thiên Tân, Trại tập trung Tân Cương, Mổ cướp nội tạng sống, Phong trào tôn giáo Tây Tạng, Phong trào Hồng Kông, mới đây nhất là đại dịch Vũ Hán đầu độc toàn thế giới. 

Ngày càng nhiều người bắt đầu nhận ra rằng, những hành vi của ĐCSTQ trong nhiều năm qua là một băng đảng, một băng nhóm xã hội đen.(Ảnh qua BBC)

Ngày 01/07, có cư dân mạng đã đốt cờ Đảng, hy vọng rằng ĐCSTQ sớm bị tiêu diệt thành tro tàn như lá cờ đảng búa liềm này.

Thịnh Tuyết bình luận, “từ lúc thảm sát sinh viên ngày 04/06/1989, tiếp đến là 20 năm đàn áp và mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công. Ngoài ra, nó còn giam giữ hàng triệu người Duy Ngô Nhĩ ở trại tập trung, làm nhiều điều ngang ngược ở Tây Tạng, Mông Cổ, vv. Hiện giờ chúng ta nhận ra, đã rất nhiều năm trôi qua, nhưng chính quyền chuyên chế độc tài Trung Cộng, không những không có một chút dấu hiệu cho thấy nó đang thay đổi sang hướng tự do dân chủ, mà chỉ thấy nó càng ngàng càng tàn bạo, càng ngày càng tà ác”.

Tối 30/6, cựu ngôi sao bóng đá Trung Quốc Hác Hải Đông đăng một video lên mạng xã hội tuyên bố: “Việc tiêu diệt ĐCSTQ là cần thiết cho chính nghĩa. Trong một thế giới văn minh, không nên có chỗ cho nó”. 

Trước đó, doanh nhân nổi tiếng Hồng Kông – Viên Cung Di, hiện sống ở Hoa Kỳ đã công khai phản đối “Luật An ninh Quốc gia Hồng Kông”. Ông đã lên tiếng vì tương lai của các thế hệ người Hồng Kông sau này, hy vọng Hoa Kỳ sẽ tuyên bố ĐCSTQ là một băng nhóm tội phạm, một tổ chức phi pháp. 

Lăng Tiểu Huy nói, “mọi người biết rằng nó (ĐCSTQ) đã lừa dối người Trung Quốc và người Hoa ở nước ngoài, bao gồm cả người Hoa sinh sống ở xã hội Tây Phương. Phương thức chủ yếu để lừa người mà nó áp dụng, là tuyên truyền chủ nghĩa yêu nước, đánh đồng ĐCSTQ với Trung Quốc, khiến nhiều người nhầm tưởng ĐCS là Trung Quốc, Trung Quốc chính là ĐCS. Tuyên truyền như vậy sẽ giúp nó gán mác hết thảy những điều gì xấu bất lợi cho nó, thành hành động chia rẽ và lật đổ đất nước”.

Tháng 11/2004, Epoch Times đã xuất bản bài xã luận “9 bài bình luận về Đảng Cộng sản”, trong đó phân tích một cách hệ thống và toàn diện về ĐCSTQ, và tiết lộ rằng ĐCSTQ là nguyên nhân sâu xa của mọi đau khổ và tội lỗi trong xã hội Trung Quốc. Cuốn sách này cũng đã dấy lên làn sóng “tam thoái” trong dân chúng Trung Quốc, nghĩa là thoái xuất khỏi đảng, đoàn, đội. Tính đến 01/07/2020, đã có hơn 350 triệu người Trung Quốc tuyên bố rút khỏi ĐCSTQ.

Ngoài ra, trong cộng đồng quốc tế, ĐCSTQ hiện đang trong tình trạng bị cô lập chưa từng thấy, do ảnh hưởng của chiến tranh thương mại Mỹ – Trung, đại dịch Vũ Hán lan rộng toàn cầu, cũng như kiểu ngoại giao “chiến binh sói” mà ĐCSTQ áp dụng.

Gần đây, Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo đã chỉ ra rằng, đây không còn là cuộc đối đầu giữa Mỹ và Trung Quốc, mà là cuộc đối đầu giữa thế giới và ĐCSTQ. Đầu tháng 6/2020, ông cũng tuyên bố sẽ cùng các đồng minh bảo vệ các công dân của mình, “để không còn sự cai trị của ĐCSTQ trong thế kỷ tới”.

Việt Anh (theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

Ad will display in 09 seconds

Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Chiếc móc câu tử thần

 • Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

  Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • 289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

  289 thành tựu của Donald Trump sau gần 2 năm làm Tổng thống

 • Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

  Vì sao nhiều người luôn cảm thấy cuộc đời đau khổ

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

  Bài phát biểu của TT Trump trước toàn thể người dân Mỹ từ Nhà Trắng ngày 8/1/2019

 • Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

  Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Chiếc móc câu tử thần

  Chiếc móc câu tử thần

x