Sự trùng hợp kinh ngạc: Donald Trump phá “Hồng Sa Trận” giống Võ Vương trong Phong Thần diễn nghĩa

21/10/20, 17:35 Cổ Học Tinh Hoa

Hiện nay thế gian gió nổi mây phun, Hoa Kỳ đang liên kết với các đồng minh, các tôn giáo, và các chủng tộc, gấp rút ‘bày trận’ chống chủ nghĩa cộng sản trên toàn cầu. Giữa thời khắc mấu chốt, tuần đầu tiên trong tháng 10 năm 2020, vận mệnh của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã trải qua một bước ngoặt lịch sử.

Sự trùng hợp kinh ngạc: Donald Trump phá “Hồng Sa Trận” giống Võ Vương trong Phong Thần diễn nghĩa
Sự trùng hợp kinh ngạc: Donald Trump phá “Hồng Sa Trận” giống Võ Vương trong Phong Thần diễn nghĩa. (NTDVN)

Vào 0 giờ 54 phút sáng ngày 2 tháng 10, Donald Trump thông báo trên tweet cá nhân rằng, ông và Đệ Nhất Phu nhân Melania đã được chẩn đoán nhiễm virus corona. Sau trải nghiệm sinh tử kéo dài suốt 72 tiếng đồng hồ, Donald Trump đã xuất viện vào ngày 5 tháng 10 và trở lại Nhà Trắng để tiếp tục làm việc. Ông viết trên Twitter: “Tôi cảm thấy (sức khỏe của mình) tốt hơn 20 năm trước!”

Trải nghiệm thần kỳ này dường như là một sự trùng hợp lạ thường với Hồi thứ 49: “Võ Vương thất thủ “Hồng Sa Trận” trong Phong Thần diễn nghĩa!

Người ta kể rằng, khi Võ Vương phạt Trụ, 800 chư hầu ở Mạnh Tân đã thành lập một liên minh, và các Tiên gia, Thánh nhân của các môn các phái cũng nhiều lần tới thế gian để giúp Khương Tử Nha bày mưu tính kế, cùng phá “Thập Tuyệt trận”. Sau đại chiến chính – tà, tai họa của thế gian cũng đã được thanh trừ.

Vào thời điểm phá “Thập Tuyệt Trận”, có một trận đại ác được gọi là “Hồng Sa Trận”. Sự huyền diệu trong việc phá trận này, chính là người không giỏi võ nghệ đích thân ra trận, không ai khác chính là Võ Vương khoan hậu và nhân đức!

Lại nói “Hồng sa trận” này quả nhiên kỳ diệu và biến hóa khôn lường. “Trong có thiên, địa, nhân; ở giữa phân tam khí, bên trong ẩn Hồng sa – nhìn Hồng sa tựa như lưỡi đao sắc bén, trên không thấy trời, dưới không thấy đất, giữa không thấy người. Nếu như người và Thần mà rơi vào trận, mưa gió xoay vần, cát bay đả thương người, xương cốt liền hóa thành tro bụi, dù là chư Thần, chư Phật cũng không cách nào thoát ra được”.

Trương Thiên Quân khai mở “Hồng Sa trận” và tiếng chuông bên trong vang lên liên hồi. Nhiên Đăng Đạo Nhân nghe vậy, liền nói với Khương Tử Nha: “Hồng Sa Trận này là một trận đại ác, cần người có phúc đức đi trước phá trận thì mới được”. Khương Tử Nha liền hỏi: “Vậy ai là người có phúc đức?”

Nhiên Đăng Đạo Nhân nói: “Nếu muốn phá ‘Hồng Sa Trận’, nhất định phải là Võ Vương mới được, nếu là người khác, thì lành ít dữ nhiều”.

Tử Nha hoang mang hỏi: “Võ Vương nhân đức, nhưng lại không biết võ công, làm sao mà phá được trận này đây”. Nhiên Đăng Đạo Nhân nói: “Việc không thể trì hoãn, mau mời Võ Vương, ta tự có diệu kế”.

Khương Tử Nha vội vàng phái người bái kiến ​​Võ Vương, trong chốc lát Võ Vương đã tới. Sau khi mọi người thi lễ xong, Nhiên Đăng Đạo Nhân bày tỏ dụng ý: Bây giờ mười trận đã phá được chín trận, chỉ còn mỗi “Hồng Sa Trận”, cần Võ Vương đích thân ra trận, mới có thể đại phá trận này. Võ Vương nghe vậy liền nói: “Các vị Đạo trưởng đến đây đều là để cứu bá tính Tây kỳ. Bây giờ cần ta phải ra trận, làm sao ta không đi cho được!” Nhiên Đăng Đạo Nhân cao hứng, bèn xin Võ Vương cởi thắt lưng và áo choàng. Sau đó, ông dùng ngón tay giữa của mình vẽ một lá bùa ở trước và sau lưng Võ Vương, nhét một lá bùa khác vào vương miện của Võ Vương, rồi ra lệnh cho Na Tra và Lôi Chấn Tử hộ giá Võ Vương xuất trận.

Na Tra trong “Phong Thần chân hình đồ” (Ảnh: Thư viện Quốc gia Đài Loan)
Na Tra trong “Phong Thần chân hình đồ” (Ảnh: Thư viện Quốc gia Đài Loan)

Trương Thiên Quân thấy Na Tra, Lôi Chấn Tử, và một người đội vương miện rồng và mặc long bào đến nghênh chiến, ông ta hét lớn lên hỏi thì mới biết đó là Võ Vương. Võ Vương nhìn thấy bộ dạng hung ác, hung hãn của Trương Thiên Quân, sợ hãi suýt ngã ngựa. Chỉ nhìn thấy chân của Na Tra trên phong hỏa luân, cầm một ngọn giáo và xông đến giết Trương Thiên Quân. Chỉ giao đấu vài hiệp, Trương Thiên Quân bỏ chạy vào bên trong “Hồng Sa Trận”, Na Tra và Lôi Chấn Tử liền hộ giá Võ Vương đuổi theo Trương Thiên Quân xông vào bên trong “Hồng Sa Trận”.

Thấy ba người đuổi theo, Trương Thiên Quân vội vàng trèo lên đài bát quái, nắm lấy một chút Hồng sa, ném xuống dưới đài. Võ Vương không tránh kịp, bị Hồng sa đâm vào trước ngực, cả người và ngựa lao xuống hố. Na Tra và Lôi Chấn Tử thấy tình thế không ổn, đều muốn bay lên không trung, nhưng họ đã bị Hồng sa đánh rớt xuống hố. Vì vậy, ba người họ bị nhốt trong “Hồng Sa Trận”.

Lại nói, Nhiên Đăng Đạo Nhân và Khương Tử Nha khi nhìn thấy bên trong “Hồng Sa Trận” có một luồng khí đen xông lên. Đạo Nhân mới nói: “Mặc dù Võ Vương đang gặp khó khăn, nhưng 100 ngày nữa ông ấy sẽ ổn thôi.” Khương Tử Nha nghi ngờ hỏi: “Tại sao không thấy Võ Vương đi ra?” Nhiên Đăng nói, “Võ Vương, Lôi Chấn Tử, Na Tra, ba người họ đều bị mắc kẹt trong ‘Hồng Sa Trận’!”

Khương Tử Nha sắc mặt đột nhiên thay đổi, hoảng sợ hỏi: “Đạo trưởng, bọn họ khi nào mới có thể ra được?” Nhiên Đăng Đạo Nhân đáp: “Phải 100 ngày nữa mới ra được.” Khương Tử Nha nghe xong thở dài nói: “Võ Vương không có võ công, là vị vua nhân đức, làm sao ngài có thể chịu đựng được 100 ngày khổ nạn này? Nếu có chuyện gì xảy ra thì sao?”. Khi ấy, Nhiên Đăng Đạo Nhân mới đáp: “Không sao! Thiên mệnh đã có, Võ Vương phúc lớn, được Thần bảo hộ, nhất định không sao đâu. Tử Nha đừng lo lắng”.

Trong “Hồng Sa Trận”, Trương Thiên Quân mỗi ngày thường vẩy Hồng sa lên người Võ Vương, mà cảm giác thì giống như bị lưỡi đao đâm vào vậy. May mắn thay, Võ Vương trước sau đều có bùa hộ mệnh bảo hộ nên mới có thể thoát khỏi kiếp nạn. Những người có phúc đức và có sứ mệnh, thực đúng là được thiên thượng bảo hộ!

100 ngày sau, Nam Cực Tiên Ông (chính là Ông Thọ) phá “Hồng Sa Trận”, giải cứu ba người. Sau khi Na Tra cảm tạ sư tôn núi Côn Lôn, vội vàng đến đỡ Võ Vương, thấy Võ Vương không có một chút phản ứng gì, lập tức cảm thấy buồn và nghĩ rằng Võ Vương đã chết. Nhiên Đăng ở bên ngoài thấy Nam Cực Tiên Ông phá “Hồng Sa Trận” xong, ngay lập tức để Khương Tử Nha cưỡi ngựa đưa Võ Vương ra ngoài.

Khi Khương Tử Nha nhìn thấy Võ Vương bất động, ông lập tức bật khóc vì nghĩ rằng Võ Vương đã chết. Nhiên Đăng Đạo Nhân ở bên cạnh nói: “Đừng lo lắng, trước khi Võ Vương lâm trận, có 3 phù ấn bảo hộ rồi; Võ Vương trong mệnh có kiếp nạn này, nên sẽ có thảm họa trăm ngày này, nhưng ta đã có cách”.

Vì vậy, Nhiên Đăng Đạo Nhân đã ra lệnh cho người tắm rửa sạch sẽ cho Võ Vương, sau đó ông lấy ra một viên đan dược, nghiền với nước và đổ vào miệng Võ Vương. Sau 4 giờ, Võ Vương sống lại. Mọi người vui mừng khôn xiết, Khương Tử Nha lệnh cho người tiễn Võ Vương về cung.

Chu Võ Vương
Chu Võ Vương (Ảnh: [Thời Nam Tống] do Mã Lâm vẽ, Bảo tàng Cung điện Quốc gia sưu tầm)

Lịch sử ngàn năm trong nháy mắt, Donald Trump phát hiện ra rằng mình bị nhiễm virus Vũ Hán và xuất viện trở về Nhà Trắng sau 72 giờ. Sau khi cải tử hoàn sinh, ông nói: “Tôi nghĩ đây là ân huệ trời ban, là ân huệ đặc biệt”. Lúc ấy, ông thậm chí cảm thấy tốt hơn bao giờ hết và còn khẳng định rằng “dù sao thì chúng ta cũng sẽ chiến thắng”. Đây là niềm tin chân chính của Donald Trump!

Hãng truyền thông Mỹ NewsMax ngày 9 tháng 10 đăng một bài báo có tiêu đề: “Người truyền giáo: Thượng đế gửi một vị đại thiên sứ đến giúp Trump chiến thắng”. Trong bài báo có đề cập rằng, nhà truyền giáo Cơ đốc giáo Lance Wallnau cũng có khả năng tiên tri nhất định, ông đã dự đoán đúng chiến thắng của Trump vào năm 2016. Trong một chương trình trò chuyện bài giảng phúc âm trên truyền hình gần đây, ông nói rằng mặc dù các cuộc thăm dò hiện tại của Mỹ cho thấy Trump đang thua nhưng đó không phải là sự thật. Thượng Đế đang ban phước cho người Mỹ, và các Đại Thiên Sứ do Chúa gửi từ Trời xuống đang dẫn dắt các Thiên thần đến trợ giúp đắc lực cho Trump. Người dẫn chương trình Sid Roth cũng nói rằng, anh ấy đã gặp Trump, và: “Những gì tôi thấy là một trái tim nhân hậu và tình yêu thương, và điều đó sẽ được hiển lộ trong 4 năm tới. Chúng ta sẽ thấy người được Chúa chọn để cai quản đất nước này”.

Trong “Tân ước”, Đại Thiên Sứ đã lãnh đạo quân đội của Đức Chúa Trời chống lại Satan và các chiến binh vô cùng tà ác của hắn, cuối cùng Satan đã bị đánh bại. Các nền văn hóa truyền thống của phương Đông và phương Tây thực sự có sự tương đồng, nhưng hình thức thể hiện lại khác nhau.

Lịch sử “Phong Thần diễn nghĩa” được gọi là “Diễn nghĩa”, nhưng cuộc chiến chính – tà đang thực sự xảy ra trên toàn thế giới. Tà linh của ĐCSTQ đã giết hại những tín đồ chính nghĩa, các dân tộc, thậm chí mổ cướp nội tạng người sống. Thực đúng là tàn ác và vô nhân đạo gấp bội lần Trụ Vương. Trời Đất luôn tồn tại chính nghĩa, sau khi yêu ma loạn thế được thanh trừ, một kỷ nguyên mới chắc chắn sẽ mở ra!

Lương Phong

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

  Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

x