Tiên tri về bầu cử Mỹ: Thế lực hắc ám trỗi dậy, phải kiên trì cầu nguyện đến ngày 20/1

07/11/20, 11:57 Tiên Tri

Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ đã có một sự đảo ngược kỳ lạ vào đêm ngày 3/11, gây thêm nhiều bất ổn cho cuộc bầu cử tổng thống hiện tại. Mục sư Sadhu Sundar Selvaraj, được biết đến như là một nhà tiên tri, ông đã dự đoán vào ngày 18/10 rằng, cuộc bầu cử hiện tại của Hoa Kỳ sẽ không thuận buồm xuôi gió, các thế lực đen tối sẽ trỗi dậy, và sẽ có những biến cố lớn sau cuộc bầu cử, mọi người phải tiếp tục cầu nguyện cho đến ngày 20/01/2021.

Tiên tri về bầu cử Mỹ: Thế lực hắc ám trỗi dậy, phải kiên trì cầu nguyện đến ngày 20/1 (ảnh 1)
Nhà tiên tri Sadhu Sundar nói rằng, “Bạn phải tiếp tục cầu nguyện, không chỉ cho đến ngày 3/11, mà cho đến ngày 20/1, vì sẽ có những sự kiện lớn ở giữa khoảng thời gian này”. (Ảnh: Reuters)

Nhà tiên tri Sadhu Sundar nói, “Tôi không biết màu đỏ và xanh là gì (màu đỏ tượng trưng cho Đảng Cộng hòa của Trump, và màu xanh chỉ Đảng Dân chủ của Biden). Tôi không hiểu chính trị của họ, tôi chỉ truyền đạt thanh âm từ thiên đường.”

Ông nói rằng, trong một lần cầu nguyện, ông đã nhìn thấy một hình tượng xuất hiện, đó là một con đại bàng, con đại bàng này chính là nước Mỹ, con đại bàng đang khóc và nói với ông rằng nếu người Mỹ chọn nhầm người, thì nó sẽ bị rơi xuống, và không bao giờ vùng lên được nữa.

Vào ngày 4/11, ông Trump nói, “Đây là một thời điểm vô cùng bi thương. Đối với tôi, đây là một thời khắc phi thường đáng buồn, chúng ta sẽ giành được chiến thắng này. Theo tôi biết, chúng ta đã thắng”. Tổng thống cũng đã viết trên Twitter vào sáng sớm ngày 4/10, “Tôi đã dẫn trước ở nhiều tiểu bang mấu chốt, và hầu như tất cả chúng đều là tiểu bang do đảng Dân chủ kiểm soát. Sau đó, lần lượt từng cái một bắt đầu biến mất một cách kỳ lạ, bởi vì một lượng lớn phiếu bầu khiến người ta khiếp sợ đã được kiểm đếm.”

Mục sư Sadhu Sundar nói rằng, Chúa đã đem trái tim của Tổng thống Trump cho ông nhìn. Trái tim của Trump đang rỉ máu, rơi lệ. Đừng nhìn ông ấy trước mặt người khác với trái tim rộng lớn và vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng ông ấy rất cô đơn. Ông ấy là một người đang phải chiến đấu, và khóc thầm khi cầu nguyện với Chúa, ông ấy cảm thấy rất khó vượt qua.

Sadhu Sundar nói: “Các bạn không được chọn nhầm người. Chúa đã cho nước Mỹ thêm 4 năm. Vậy nên đừng bao giờ chọn nhầm người. Trump là một chiến binh và là một người phản kháng. Ông rất kiên cường. Ông ấy nguyện ý gánh vác gánh nặng của người dân Mỹ và nước Mỹ, nguyện ý vì nước Mỹ mà chiến đấu.”

Nhà tiên tri Sadhu Sundar cũng đề cập rằng, Chúa đã cử ba vị đại thiên sứ đến để bảo vệ Trump. Nhưng ông nhắc nhở mọi người rằng, không phải mọi thứ sẽ tốt đẹp khi kết quả cuộc tổng tuyển cử vào ngày 3/11 được công bố, bởi vì một số người muốn lật đổ mọi thứ. Và điều này liên quan đến nước Mỹ và rất nhiều sự việc trong tương lai. Ông nhấn mạnh: “Bạn phải tiếp tục cầu nguyện, không chỉ cho đến ngày 3/11, mà cho đến ngày 20/1, vì sẽ có những sự kiện lớn ở giữa khoảng thời gian này.”

Người truyền giáo: Chúa đã chọn Trump

Vào ngày 9/10, US NewsMax đưa tin rằng, nhà truyền giáo Cơ đốc giáo Lance Wallnau, người đã dự đoán thành công chiến thắng của Trump trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2016, nói rằng Chúa đã cử “Đại Thiên sứ” Michael (Thánh Mike) trong ‘Kinh Thánh’ dẫn đầu một nhóm các Đại Thiên sứ từ trên trời xuống để giao đấu với quỷ Satan và các chiến binh xấu xa của hắn, và cuối cùng đã đánh bại ác quỷ. Vì vậy, Trump cuối cùng sẽ được bầu lại.

Theo ‘Kinh Thánh’, trong cuộc chiến tranh bảy ngày với Satan, Michael đã chiến đấu hết mình chống lại cái ác và duy trì sự cai trị của Chúa.

Wallnau nói: “Chúa đã chọn Trump”, “Một khi bạn chọn ông ta (Biden), và bạn đả kích ông ấy (Trump), thì bạn chính là đang đả kích vào sự lựa chọn của Chúa.” Ông tin rằng: “Bất cứ ai đối đầu với Trump là đối đầu với Chúa”. Ông cũng nhắc nhở người dân Mỹ rằng ân điển và lòng thương xót của Chúa đối với nước Mỹ vẫn chưa hết, nhưng nếu Trump không ngồi vào ghế tổng thống thì nước Mỹ này liền chấm dứt.

Ông nói rằng, hiện tại “Đại thiên sứ Michael” đang quan sát sự hỗn loạn chính trị và xã hội ở Hoa Kỳ và cũng sẽ có các phương thức ứng phó với nó.

Tổng giám mục gửi thư cho Trump: Thiện và ác đang đọ sức, Chúa đang trợ giúp Trump

Vào ngày 25/10, Carlo Maria Viganò, cựu Tổng Giám mục Công giáo tại Hoa Kỳ, cũng đã gửi một bức thư cho Tổng thống Trump nói rằng, một cuộc chiến sinh tử giữa thiện và ác đang diễn ra. Cứu thế chủ toàn năng và Chúa cũng đang bài binh bố trận để trợ giúp Trump.

Ông nói rằng, cái ác chỉ biết đến sự thù hận, và các thế lực xấu đang lợi dụng đại dịch virus để thực hiện một “cuộc tái thiết lớn” của chương trình nghị sự toàn cầu. Tà ác mượn cớ lây nhiễm do dịch bệnh để phong tỏa toàn thế giới, yêu cầu nhân dân từ bỏ tự do và giao ra tài sản của mình để thiết lập một chế độ chuyên chế toàn cầu. Nhưng những người thiện lương được Chúa chăm sóc, nên chuyện gì cũng có thể làm .“Chúa nếu như ủng hộ chúng ta, thì ai còn có thể phản đối chúng ta đây?”

Tổng thống Trump – “Người được Chúa chọn”

Người ta nói rằng ở Hoa Kỳ, thậm chí ở Vương quốc Anh và Canada, nhiều tín đồ Cơ đốc tin rằng TT Trump là “người được Chúa chọn.” Ngay cả những người bảo thủ cao độ như người Amish cũng tin rằng Trump là “người được Chúa chọn”, và tất cả họ đều thoát ra khỏi cuộc sống ẩn dật để đi bỏ phiếu cho Trump.

Từ Kinh Thánh bản gốc tiếng Anh, mọi người đã nhìn thấy mô tả về “Trump”. Họ tin rằng Trump là người được đề cập trong Kinh Thánh, là người được Chúa lựa chọn. Trump (“Trump” là dịch âm, mà dịch ý là “Triumph”) tương ứng với “Triumph” trong Kinh Thánh.

Trong Corinthians I chương 15 câu 52 và Thessalonians I chương 4 câu 16 của Kinh Tân Ước đều có nhắc tới từ “Trump”.

Tiên tri về bầu cử Mỹ: Thế lực hắc ám trỗi dậy, phải kiên trì cầu nguyện đến ngày 20/1 (ảnh 2)
Tiên tri về bầu cử Mỹ: Thế lực hắc ám trỗi dậy, phải kiên trì cầu nguyện đến ngày 20/1 (ảnh 3)

Trong hai câu này, Thánh Paul đã kể cùng một câu chuyện dưới dạng các bức thư: Trước khi ngày thẩm phán cuối cùng đến, Chúa Jesus sẽ đưa những tín đồ sùng đạo của ngài vào vương quốc thiên đàng, những tín đồ sùng đạo đã chết sẽ vào vương quốc thiên đàng để có được vinh diệu mãi mãi… Các tín đồ Cơ Đốc còn sống cũng sẽ được tiếp nhận vào thiên đàng, nhục thân của họ sẽ trực tiếp nhận được vinh diệu bất diệt.

“Last Trump” có nghĩa là những người theo đạo Cơ đốc được kêu gọi để nghe “tiếng kèn lệnh cuối cùng”, và họ sẽ được cứu. Do đó, từ “Trump” này trong câu gốc tại chương 4 câu 16 được viết là “Trump of God” (Trump của Chúa).

Minh Huy

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

Ad will display in 09 seconds

Kiếp trước Đức Phật là ai?

Ad will display in 09 seconds

Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

  Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

  Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

 • Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

  Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

 • Kiếp trước Đức Phật là ai?

  Kiếp trước Đức Phật là ai?

 • Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

  Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

x