Sự thật kinh hoàng đằng sau công nghệ “nhân bản người” của người bò sát

08/07/20, 22:21 Bí ẩn

“Nhân bản vô tính” là một cụm từ không mấy xa lạ với hầu hết chúng ta, nhưng luôn có những sự thật phía sau những công trình được cho là “tốt đẹp” bị che giấu, nhất là khi chúng có liên quan đến con người, hiện tại “nhân bản người” đang là đề tài gây ra các tranh cãi về đạo đức của ngành khoa học này.

Hơn 20 năm trước, Cừu Dolly là động vật có vú đầu tiên được nhân bản trên thế giới, nhưng ít ai biết rằng, còn có 1 kế hoạch rất đen tối đã diễn ra trước khi “nhân bản người” xuất hiện. Có bao giờ bạn tự hỏi: Loài người đã được nhân bản chưa? Và nó đã xảy ra bao lâu rồi?, nếu đúng như thế, thì mục đích thật sự của nó là tốt cho nhân loại, hay chỉ nhằm phục vụ cho một âm mưu nào đó?

Bạn có từng mơ ước nhân bản chính mình để có thể làm thêm nhiều công việc trong 1 ngày không?, hoặc đối với các cặp vợ chồng vô sinh, bạn có muốn nhân bản ra 1 đứa bé giống hệt mình, để nó vui đùa quanh nhà không? Hay người thân yêu của bạn đã mất, và bạn ước có thể mang họ về và tiếp tục sống những ngày thân quen cùng họ chăng?

Clonaid – một công ty “hợp pháp” ở Canada hoàn toàn có thể làm điều đó, và còn hơn thế nữa. Họ không quan tâm liệu việc đó có hợp với đạo đức hay không? Chỉ cần bạn trả một số tiền đủ lớn, thì “người bà đã mất cũng sẽ nhanh chóng trở về và… có thể cùng bạn nướng bánh”.

Câu chuyện bắt đầu khi Donald Marshall tuyên bố về công nghệ nhân bản người trên tờ Steemit,  những gì anh kể có liên quan đến “chính phủ ngầm”, đây là 1 đề tài khá bí ẩn và nhạy cảm. Câu chuyện của Marshall rất khó tin, nhưng với những tuyên bố công khai của những nghệ sĩ và khoa học gia nổi tiếng, cùng với một vài chứng cứ rõ ràng, tất cả cho thấy câu chuyện ông kể hoàn toàn có căn cứ.

Donald Marshall là ai? Anh ấy là một người tố giác Illuminati. Anh cũng thừa nhận, chính anh đã bị nhân bản. 

Âm mưu thao túng thế giới của Hội kín Illuminati – Tinh Hoa TV

Có thể bạn chưa bao giờ nghe về Donald Marshall, và nếu những gì anh kể là thật, thì có thể nó sẽ thay đổi cái nhìn của bạn về nền âm nhạc ngày nay. Sau khi kiểm tra tính chân thật của sự việc, tác giả bài viết trên tờ Steemit đã kết luận, Marshall dường như đang kể sự thật, nó liên quan rất nhiều đến các căn cứ sâu bên dưới lòng đất của “Chính phủ ngầm”

Marshall chia sẻ, anh đã bị cha mẹ bán cho Illuminati từ lúc còn rất bé. Nó được xem như điều kiện để họ trở thành thành viên của Illuminati.

Cuối năm 2011, Marshall đã công bố các bài viết vạch trần những tội ác mà chính anh đã chứng kiến và từng trải, họ là tổ chức chống lại loài người với những hoạt động diễn ra về đêm ở các căn cứ quân sự ngầm bên dưới lòng đất có mặt ở khắp thế giới.

Có lẽ chúng ta đều biết căn cứ quân sự Dulce ở New Mexico. Theo Wikipedia, tại vị trí cách 2 dặm bên dưới Archuleta Mesa ở khu tư nhân Jicarilla Apache Indian gần Dulce – bang New Mexico, có một căn cứ bí mật được bảo vệ thận trọng nhất thế giới. Đây là nơi có phòng nghiên cứu đầu tiên hợp tác giữa chính phủ Mỹ và người ngoài hành tinh về sinh học. Những phòng khác tồn tại ở Colorado, Nevada và Arizona, đó là chưa nói đến các vị trí khác như Afghanistan và Nga – nhưng Dulce là phòng lớn nhất. 

Từ lâu, các nhà lý luận thuyết âm mưu đã tin chắc rằng, những sự kiện lớn trên thế giới điều diễn ra với sự chỉ đạo trực tiếp của tổ chức bí mật quyền lực và giàu có này, họ còn được biết đến với tên gọi Illuminati.  

Anh nói rằng nó bắt đầu từ những năm 1940, kỹ thuật nhân bản người đã được sử dụng như một phương pháp hội họp bí mật của các thành viên Illuminati, bao gồm những người thuộc dòng dõi hoàng gia, các gia tộc giàu có, thành viên các tổ chức có ảnh hưởng tài chính, ngân hàng, truyền thông, giải trí, cũng như những nhà lãnh đạo tôn giáo và chính trị nhằm lên kế hoạch cho những sự kiện tương lai.

Hình ảnh bên ngoài của Đại Thính đường Giáo Hoàng Ý trông giống như đầu rắn. (Ảnh qua CE)
Hình ảnh bên trong của Đại Thính đường Giáo Hoàng Ý càng giống đầu rắn hơn nữa. (Ảnh qua CE)

 Tuy nhiên, theo thời gian họ cảm thấy nhàm chán, họ bắt đầu nhân bản người khác và mang “phiên bản” đến trung tâm nhân bản. Những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, nghệ sĩ, nhạc sĩ, và những nhân vật thể thao nổi tiếng,… thậm chí cả trẻ em, tất cả bọn họ điều được nhân bản và giao nộp riêng cho Illuminati để thỏa mãn khoái lạc biến dị như tra tấn, giết chóc… và những hành động kinh tởm khác.

Marshall tuyên bố, anh đã tận mắt chứng kiến vô số tội ác của những thành viên Illuminati từ lúc anh chỉ mới 5 tuổi.  Anh đã bị ép buộc tham gia nhiều dự án bí mật của chính phủ. Nhờ khả năng sáng tác và ca hát thiên tài, nên Marshall được giữ lại để kiếm tiền cho tổ chức.

Mối liên hệ giữa những người nổi tiếng và nhân bản vô tính 

Nhiều người chúng ta biết rằng, Michael Jackson rất cuồng nhân bản vô tính, ông đã chuẩn bị sẵn những mẫu DNA để nhân bản và theo 1 bài báo trên Telegraph, ông thậm chí còn đến tham dự buổi họp báo về nhân bản của tổ chức Raelism, tỏ ra rất thích thú với viễn cảnh con người được nhân bản. Ông tuyên bố với người bạn thân Uri Geller rằng: “Tôi thực sự muốn nó lắm Uri ạ, tôi không quan tâm là phải tốn bao nhiêu tiền”.

Một nhân vật khác là công chúa nhạc POP Britney Spears. Marshall nói rằng Britney Spears tự nguyện gia nhập Illuminati để được nổi tiếng, nhưng sau đó cô muốn thoát ra vì đã quá mệt mỏi với những hành vi đồi bại của họ. Britney quyết định làm 1 video để vạch trần điều đó trong bài hát Break the Ice – một video phiên bản hoạt hình, trong đó mô tả cô bước vào 1 trung tâm nhân bản và phá tan tất cả “phiên bản” của cô.

Marshall khẳng định, trung tâm nhân bản trong video giống hệt như những trung tâm ngoài đời, họ chỉ cần 5 tháng để một người nhân bản hoàn toàn trưởng thành. Marshall tiết lộ, chính anh đã sáng tác bài Break the Ice và hầu hết các bài hát khác của Britney Spears.

Trung tâm nhân bản trong video giống hệt như những trung tâm ngoài đời, họ chỉ cần 5 tháng để một người nhân bản hoàn toàn trưởng thành

Bài hát Hit me Baby One More Time là nói về việc chính anh bị đánh vì đã không sáng tác các bài hát mới.

Anh tiết lộ, bộ phim Avatar của James Cameron thật sự dựa trên kỹ thuật thật ngoài đời. Anh còn nói, hiện tại một công ty có tên là 2045 Initiative đang chuyên tập trung vào kỹ thuật kéo dài sự sống, cùng các chuyên gia người Nga trong lĩnh vực thần kinh học, người máy học, cơ quan nhân tạo và hệ thống AI.

Marshall: Cuộc đời và sự nghiệp âm nhạc

Marshall kể rằng khi mới 5 tuổi, họ đã bắt đầu tra tấn anh, một khi “phiên bản” kia chết thì anh sẽ tỉnh dậy trong cơ thể thật của mình, nhưng anh cảm thấy tim mình như muốn nổ tung và đau đớn khôn xiết, sự việc này hầu như xảy ra mỗi đêm. Ký ức về những việc này bị khóa kín đến năm anh 30 tuổi, anh cũng không biết vì lý do gì mà họ quyết định cho phép anh phục hồi ký ức.

Lần đầu tiên họ không khóa ký ức mà mang anh thẳng đến trung tâm, anh nghĩ mình bị bắt cóc và bị đưa tới một không gian khác. Anh nói người trong cơ thể nhân bản giống y hệt như anh lúc tỉnh táo vậy. Anh nói khi lớn lên mình không bao giờ nhớ lại những ký ức ở trung tâm nhân bản, và tưởng rằng đó là giấc mơ. Sau đó anh nhận ra đó là thật chứ không có mơ giấc mơ nào cả. 

Để ngăn chặn ý thức dịch chuyển. Anh đã cài đặt đồng hồ báo thức, thậm chí dùng ma túy, uống rượu hay thuốc ngủ để ép buộc mình không phải tiến vào ác mộng. Tuy nhiên không cái nào có tác dụng cả. Có một điều kỳ lạ, khi anh uống rượu hay dùng ma túy thì cơ thể nhân bản của anh cũng bị ảnh hưởng theo. Người của Illuminati đã chế giễu và nói rằng, anh sẽ không có cách nào để ngăn chặn việc chuyển đổi ý thức.

Số báo tháng 10/2014 trên tạp chí Neutron công bố 1 nghiên cứu được các nhà khoa học tại khoa tâm lý đại học California thực hiện. Họ đã dùng kỹ thuật optogenetics (tạm dịch: quang – di truyền) để xóa và phục hồi thành công những ký ức chấn thương của loài chuột.  Theo nghiên cứu, các nhà thần kinh học tin rằng ký ức được lập trình bên trong vỏ não, nên dù cho có xóa nó đi nhưng vẫn có thể khôi phục lại thông qua “hồi hải mã”. Điều này chứng tỏ những điều Marshall nói về “nhân bản” “dịch chuyển ý thức” là sự thật.

Nhiều người trong cuộc tiết lộ rằng, trong khi khoa học đang mày mò, thử nghiệm tới lui, thì Illuminati đã có khả năng này từ lâu. Họ có thể xóa hoặc phục hồi ký ức chỉ bằng một cái ấn nút.

Donald tiết lộ, 2 lãnh đạo chính của trung tâm nhân bản không ai khác hơn là Putin và nữ hoàng Elizabeth (họ là 2 trong số những nhà lãnh đạo quyền lực lâu năm nhất thế giới), cùng “toàn bộ gia tộc hoàng gia”.

Marshall nói ký ức của anh đã quay lại, anh nhận ra rất nhiều thành viên trong gia đình anh cũng có cơ thể nhân bản ở trong các trung tâm, nhưng khác với anh, họ đều không bị xóa ký ức khi tham gia các hoạt động ở đó. Họ chỉ đứng đó quan sát anh bị tra tấn mà không chút động tâm, sau này anh mới phát hiện gia tộc mình đã có quan hệ chặt chẽ với Illuminati từ những đời trước.

Lúc 5 tuổi, anh nhớ mình được mang lên một sân khấu, xung quanh là khán phòng đầy người với một cái hố cát ở giữa. Sau đó anh bị làm nhục và tra tấn liên tục. Anh kể rằng, một trong 2 người đứng đầu trung tâm đã hỏi anh có biết làm gì đó không, và anh đã bắt đầu hát. Họ thích nó đến nỗi đã ghi âm lại và tạo ra một bản hit đơn từ đó. 

Thế là anh đã sớm nổi tiếng là một cậu bé kỳ diệu có thể tạo ra 10 bài hát đơn hàng đầu trong chớp mắt. Đó là lý do Marshall không bị Illuminati giết, hoặc tại sao mạng sống anh ấy không bị đe dọa. Bởi vì họ thật sự muốn dùng anh ấy để viết nhạc. Những nạn nhân trẻ đều bị khóa ký ức cho đến khi họ trưởng thành, tuy nhiên họ có thể lấy lại ký ức hay không là còn tùy thuộc vào quyết định của Illuminati.

Nếu họ có giá trị cho tổ chức, thì illuminati sẽ mở khóa ký ức cho họ, tạo cho họ vỏ bọc để nắm giữ những vị trí quan trọng trong cơ quan lập pháp, chính quyền địa phương. Thân phận của họ đều được giữ kín đối với các đồng nghiệp người khác trong cơ quan. Với những nạn nhân không có giá trị lợi dụng thì phần lớn sẽ bị đánh đập tra tấn và bị giết.

Marshall trở thành nhạc sĩ lúc chỉ mới 5 tuổi, tài năng đặc biệt đó là cái mà Illuminati có thể lợi dụng để kiếm thật nhiều tiền cho họ, và ân huệ duy nhất mà Illuminati dành cho Marshall chính là tạm thời giữ được mạng sống.

Một bằng chứng rõ ràng nhất là ảnh bìa album 2001 của Megadeth, tiêu đề thế giới cần 1 người hùng với hình ảnh ca sĩ Dave Mustang trên ảnh bìa, Marshall nald nói rằng người trên ảnh bìa đó là cơ thể nhân bản của anh sau khi đã bị đánh đập vì đã không sáng tác thêm nhạc cho họ.

Người trên ảnh bìa là cơ thể nhân bản của Marshallsau khi đã bị đánh đập vì đã không sáng tác thêm nhạc cho Illuminati. (Ảnh qua Youtube)

Nhìn kĩ quả thật khuôn mặt trên đó trông rất giống anh ấy, anh nói máu chảy trên khuôn mặt của anh là thật nhưng phần còn lại là tạo hình máy tính. Đây là những gì chúng ta phát hiện, nhưng cũng không có cách nào để xác minh.

Marshall khẳng định gần 50 bài hát hàng đầu mà bạn nghe trên đài phát thanh Mỹ đều là do anh sáng tác.

Anh nói Illuminati đã đặt những con vi mạch bên trong cơ thể nhân bản, chúng sẽ kết nối tới một hệ thống âm thanh, vì thế tất cả những điều anh ấy cần làm là nghĩ về trống, âm thanh, đàn ghi ta, lời bài hát…vv, và nó sẽ thực sự phát ra âm thanh. Marshall thấy mình giống như sinh vật lạ, mọi người ở trung tâm nhân bản đều muốn gặp anh, để buộc anh viết nhạc cho họ.

Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng anh đã viết nhạc cho nhiều ca sĩ, ban nhạc, nhóm nhạc cùng nhiều thể loại nhạc khác nhau. Tuy nhiên, dù giúp họ kiếm ra hàng triệu đô la nhưng anh vẫn không nhận được lợi ích gì mà còn bị tra tấn.

Chính Marshall là người đã nghĩ ra tên cho ban nhạc Nirvana, thậm chí viết hầu hết các ca khúc trong album Nevermind của họ. Chính anh cũng là tác giả bài hát Smells like teen spirit.

Anh cho biết, trong bài hát Drain You của ban nhạc này. Tiếng thét vào lúc 1:46 giây không phải của những con vịt cao su, mà là tiếng kêu của những con bò sát  (Vril) mới nở. Và tiếng thét thất thanh khắp nơi ở đoạn 2:30 là tiếng hét của nạn nhân đang bị Vril giết. 

 Marshall cũng nói rất nhiều chi tiết về loài sinh vật kinh tởm này

Đó là có 1 loài bò sát đang âm thầm thống trị con người. Anh nói rằng chúng đã ở đây từ hàng triệu năm dưới lòng đất sâu, và chúng thật sự là người kiểm soát Illuminati.

Loài bò sát đã ở đây từ hàng triệu năm dưới lòng đất sâu để kiểm soát Illuminati và âm thầm thống trị con người. (Ảnh qua Pinterest)

Có một bí mật vô cùng quan trọng mà các thành viên của Illuminati giữ kín hơn 70 năm qua, nó ảnh hưởng đến mạng sống của toàn bộ loài người có mặt trên hành tinh này, Marshall tuyên bố nhiệm vụ trong đời anh là chia sẻ bí mật này, để mọi người trên thế giới, có thể biết sự thật và những kế hoạch của chúng trong tương lai.

Theo nhiều tài liệu thì chúng lần đầu xuất hiện khi Hitler mới nổi dậy nắm quyền lực, tư duy của ông ta phù hợp để chúng chiếm hữu, vì chúng biết ông ta sẽ gây ra tội ác cực đại.  

Tờ LA times từng đăng 1 bài báo về loài bò sát này trên trang bìa, vào ngày 29/1/1934, với tiêu đề: “Lizard People’s Catacomb City Hunted” (tạm dịch: Tìm ra thành phố dưới lòng đất của người thằn lằn)

Ảnh chụp trang bìa bài báo của tờ Los Angeles về người bò sát.

G. Warren Shufelt – 1 kỹ sư mỏ đã phát hiện hệ thống đường hầm khổng lồ dưới lòng đất ở LA, và nó phù hợp với những ghi chép của người Hopi cổ đại. Những người Hopi nói rằng đó là những người “anh em rắn của họ”.  Họ sống dưới lòng đất trong những thành phố khổng lồ.

Shufelt thậm chí có 1 bản đồ của thành phố, ông còn nhấn mạnh rằng nó trông y hệt một con thằn lằn, ông nói khi một thảm họa lớn xảy ra khoảng 5000 năm trước, người thằn lằn đã đào hệ thống đường hầm đồ sộ này để trốn tránh thảm họa, ông cũng nói họ có những tấm bản vàng khắc đá ghi lại lịch sử của nhân loại.

Để hiểu bí mật này, cần quay lại thời kỳ hậu thế chiến I ở Đức năm 1932, khi Hitler lên nắm quyền Đức quốc xã, và thất bại trong việc lật đổ chính quyền liên bang. Ông ta bị bắt giữ, trong khi chờ đợi xét xử, ông ta đã đọc tiểu thuyết của Bulwer-Lytton có tựa đề: Vril: The Power of the Coming Race (tạm dịch: Vril-Quyền lực của chủng tộc tương lai), nói về 1 chủng tộc thượng đẳng, những sinh vật được gọi với cái tên là Vril-ya – họ tuyên bố họ là hậu duệ của những người Atlantis cổ đại, có quyền truy cập 1 sức mạnh đặc biệt gọi là Vril –  một nguồn năng lượng vô tận có thể cung cấp cho mọi loại nhu cầu của họ và có thể hoàn toàn kiểm soát bằng ý chí, Hitler tin rằng những gì viết trong tiểu thuyết là thật. 

Từ khi lên làm quốc trưởng Đức, ông đã phái người đi tìm kiếm và đào bới ở khắp các hang động ở Châu âu để tìm kiếm người Vril-ya, ông còn phái đoàn thám hiểm viễn chinh đến châu Á, và đặc biệt là Tây Tạng, chỉ khi các nhà thám hiểm tạo được mối quan hệ với các Lạt ma Tây Tạng có ảnh hưởng, họ mới biết có 1 hệ thống đường hầm và hang động lớn bên dưới lòng đất ở khắp thế giới.

Truyền thuyết kể rằng có những vị Lạt Ma canh giữ cánh cổng bí mật dẫn vào thế giới lòng đất, với cái tên là “Cửa đỏ”, được giấu bên trong cung điện Potala ở Lhasa. Khi liên minh Đức quốc xã- Lạt ma Tây tạng hình thành. Các Lạt ma đồng ý kể cho họ rằng trong nhiều thế kỷ, họ đã được giúp đỡ từ 1 chủng tộc người thằn lằn bản xứ, sống ở sâu bên dưới lòng đất từ thời tiền sử, được biết đến với cái tên là thằn lằn Vril. 

Có vẻ như người thằn lằn này biết 1 căn cứ quân sự bị bỏ rơi từ thời đại Atlantis xa xưa, ở đó đầy ắp máy bay, vũ khí, kỹ thuật cổ đại được che giấu bên trong các đường hầm và hang đá ở Nam cực. Người thằn lằn không sử dụng kỹ thuật, nhưng họ sẵn sàng giao dịch cho những thứ khác mà họ muốn. người thằn lằn thích ăn thịt người sống, và thế là 1 thỏa thuận được đưa ra, Đức quốc xã nhận được kỹ thuật của Atlantic cổ đại và bán đứng nhân loại.

Nhưng theo Marshall, đây không phải lần đầu người thằn lằn giao dịch với con người. Anh khẳng định trong hàng thế kỷ, những gia tộc hoàng gia – những người nắm quyền lực quốc gia và những lãnh đạo tôn giáo trên khắp thế giới, đã có 1 hiệp ước bí mật với loài thằn lằn xấu xa này. Những nhà lãnh đạo thế giới sẽ nhận những tài nguyên giá trị chôn sâu bên dưới lòng đất, như đá quý, vàng và những mỏ quặng khác. Đổi lại họ sẽ che giấu đi sự tồn tại của Vril, và cũng phải “cung cấp 1 lượng người đều đặn cho chúng ăn”.

Marshall nói rằng, họ không chỉ đơn thuần muốn che giấu sự thật về Vril, mà họ còn che giấu 1 bí mật lớn hơn, đó là sự tồn tại của 1 chủng tộc ký sinh. Vril có một khả năng sinh học dị thường là xâm nhập vào cơ thể người, khống chế bộ não và tiến nhập vào ký ức của nạn nhân, chúng có thể xem xét, hành động vẻ ngoài giống như người mà chúng chiếm hữu theo mọi cách. Sau 1 thời gian tỉnh lại, nạn nhân có thể phục hồi lại các hoạt động bình thường, ngoại trừ bộ não hiện giờ đã bị vật ký sinh Vril kiểm soát hoàn toàn.

Nó giống hệt bộ phim viễn tưởng kinh điển 1956 – The Invasion of the  Body Snatchers (tạm dịch: Cuộc Xâm Lăng Của Người Nhân Bản), những cư dân ở 1 thị trấn nhỏ ở California bị thay thế từng người một bởi các phiên bản sao chép của chính họ. Marshall cảnh báo rằng chúng ta đã bị chúng xâm chiếm rồi, vấn đề chỉ là chúng ta không hề hay biết.

Marshall giải thích rằng, Vril về bản chất là vật ký sinh, và giống những tất cả loài ký sinh khác chúng sẽ có 1 quá trình xâm nhập, chế ngự và khống chế con mồi, lúc đó con mồi xem như đã chết. Anh nói thêm, dưới sự giúp sức của Illuminati, loài Vril này đã thâm nhập và chiếm hữu thân xác của phần lớn những người nắm vị trí quyền lực hàng đầu trong xã hội và thế giới.

Họ đã hoàn thành việc loại bỏ những người quan trọng và thay thế bằng Vril, Marshall nói rằng người bị Vril làm chủ có mặt ở khắp nơi, ở mọi tầng lớp của chính phủ, ngân hàng, quân sự, hành pháp, nhà báo, truyền thông và giải trí.

Đây là một số gương mặt trong làng giải trí lên tiếng thừa nhận họ đã bán linh hồn cho quỷ dữ, gia nhập Illuminati. (Ảnh qua Pinterest)

 Quy trình nạn nhân bị chiếm hữu diễn ra thế nào?

Marshall cho biết: “Người thằn lằn Vril có 1 cái vòi ở trên đỉnh đầu, chúng dùng nó để phun ra 1 thứ dịch não tụy đậm đặc, khi chất lỏng này tiến vào người, nó sẽ thông qua mắt và từ đó lên não, 1 loại hóa chất chuyển hóa ngay lập tức bắt đầu hành động, nạn nhân cơ bản đã chết, lúc đó cho phép Vril ký sinh lên người và hoàn toàn làm chủ chức năng của não bộ, sau một thời gian nạn nhân sẽ sống lại, nhưng lúc này là Vril làm chủ thân thể, nó phục hồi lại các hoạt động bình thường, vẻ ngoài và hành động hoàn toàn giống với người đó lúc bình thường”.

Marshall cho biết Illuminati đã dùng cách này để chiếm hữu nhiều người trên khắp thế giới, anh còn cho biết những thành viên trong gia đình hoàng gia bên trong Illuminati đều mong đợi, một trong những đứa con của họ sẽ được làm vật chủ cho Vril ký sinh. Illuminati định dùng khả năng ký sinh dị thường của Vril để thực hiện kế hoạch đen tối của họ trong tương lai.

Họ cũng dùng chúng để loại bỏ những đối thủ ngáng đường cản lối, và thay thế họ bằng 1 điệp viên của Illuminati.

Marshall nhận ra rằng, Vril khao khát muốn trở thành người, chúng thán phục trí thông minh và sự hoàn hảo của cơ thể người. Chúng muốn bò lên khỏi mặt đất để tận hưởng ánh sáng và đi lại giữa loài người mà không bị ai phát hiện. Tuy nhiên chúng không phải người và không có cảm xúc như con người, chúng vốn là loài độc ác máu lạnh, thích thú nhìn người khác bị thương và đau đớn. 

Marshall tiết lộ rằng, Vril là kẻ chịu trách nhiệm cho nhiều vụ phạm tội và giết người vô nghĩa trong lịch sử. Chúng rất giỏi về khả năng bắt chước và thuyết phục người khác. Thông thường sẽ không có cách nào để phát hiện sự hiện diện của Vril ngoại trừ quét MRI bộ não.

Camera bắt gặp khoảnh khắc mắt của Taylor Swift biến đổi thành mắt của loài bò sát trong tích tắc.

Theo Marshall, Vril đã chiếm hữu cơ thể người từ thời tiền sử, thậm chí ở thời cổ đại. Anh nói rằng chúng là một trong những nguyên nhân gây ra sự hủy diệt của nền văn minh Atlantis, chúng làm chủ cơ thể của những người có quyền lực ở Atlantis, khiến họ hủy diệt nhau bằng vũ khí tối tân, và đó là nguyên nhân gây ra thảm họa sóng thần, động đất.

Vril xâm nhập vào xã hội nhân loại, chúng nhắm mục tiêu vào những cá nhân ở tầng lớp lãnh đạo, người trong hoàng tộc, những người đứng đầu tôn giáo. Một khi nắm được quyền lực, Vril sẽ âm mưu thuyết phục con người thờ cúng chúng, đôi khi với tư cách là những vị Thần, đôi khi là những con quái vật. Làm con người phải sợ hãi hoặc vâng lời mà không một chút nghi ngờ.

Nếu trong tư cách là Thần, thì chúng yêu cầu con người cúng tế chúng trong những buổi lễ cung kính của hoàng tộc. Trong những nghi lễ này, người được chúng chiếm hữu sẽ có được danh dự là người được chọn và “trở thành Thần”. Con người không hiểu bản chất sinh học có thể khống chế bộ não của nó nên tưởng nó là người thần bí có ma thuật chuyển đổi nào đó.

Với vai trò là quái vật, chúng gây ra nỗi sợ kinh hoàng cho con người, những truyền thuyết cổ xưa cảnh báo con người không nên đi tới những hang động, hay ngọn núi kinh dị nào đó, tương truyền rằng, khi màn đêm buông xuống chúng sẽ ra ngoài bắt trộm trẻ em và thú nuôi, khi Vril nhập vào cơ thể người nào đó, họ sẽ được xem là bị ma ám và cần phải trục xuất chúng.

Trong những năm 1940, một hiệp ước bí mật giữa Vril và Đức Quốc xã được ký kết, họ đã trở thành đồng minh của nhau. Điều kiện của Đức Quốc xã là, yêu cầu người thằn lằn giúp đỡ chỉ đường tìm ra nguồn năng lượng vô song, bao gồm cả việc xây dựng các căn cứ quân sự sâu bên trong lòng đất ở khắp thế giới, điều này cho phép người thằn lằn tương tác qua lại trực tiếp với con người.

Marshall đề xuất, chúng ta hãy nhớ kế hoạch cuối cùng của người thằn lằn, nhìn vào những tàn tích sót lại trong nhiều thế kỷ, anh tin rằng Vril sẽ thâm nhập vô xã hội loài người và khống chế hành tinh của chúng ta. 

Vậy nên chúng ta phải nhanh chóng lan tỏa tin tức này cho nhiều người biết, vì bất cứ ai cũng có thể là nạn nhân bị chúng chiếm hữu. Trong phần kết của bộ phim “cuộc xâm lược của người nhân bản” có cảnh báo chúng ta rằng: “Chúng đã ở đây, và bạn sẽ là nạn nhân kế tiếp”.

Họa sĩ nổi tiếng Dali cũng từng có 1 tấm hình chụp chung với loài vật kỳ lạ được cho là Vril.

Họa sĩ Dali và loài sinh vật kỳ lạ được cho là Vril. (Ảnh qua Twitter)

 Kết luận:

Theo lời hứa trống rỗng của Draco với những người Illuminati, thì chúng chính là “những người tinh hoa được chọn”, và loài người chỉ là thú nuôi của chúng, tất cả chúng ta đều biết loài bò sát rất ghét sự lương thiện và tử tế, vì thế nếu như chúng ta ngày càng lương thiện và tử tế thì chúng sẽ bị tiêu diệt, chúng đã gây xáo trộn quy luật vũ trụ, các ràng buộc nghiệp lực của nhân loại và thậm chí chúng không nhận ra chúng cũng đang bị thế lực tà ác cao hơn lợi dụng cho những hành động dơ bẩn.

Tóm lại, vì sao các tuyên bố của Marshall có cơ sở, dù rằng nó khá rắc rối, tại sao? Vì khi lần đầu đọc trang web của anh ấy, chúng tôi thấy những gì anh kể khá giống với hoạt động phạm tội ấu dâm diễn ra bí mật từ lâu trong Hollywood, và sau đó là nhân bản, việc này được khá nhiều người nổi tiếng thừa nhận, thậm chí cách họ chết cũng khớp với những điều anh nói.

Một số thứ đã trở nên rất rõ ràng, anh ấy hoặc là 1 gã điên thiên tài đã trải nghiệm qua những nghiên cứu này hoặc là anh đang kể sự thật. Anh không phải xuất hiện chỉ để nổi tiếng, mà là muốn vạch trần tội ác đen tối.

Tiểu Phúc (t/h)

Nguồn: Tổng hợp từ Edge of Wonder và donaldmarshall revolution

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

Ad will display in 09 seconds

Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

  Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

  Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

 • Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

  Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

x