Ứng cử viên TT Joe Biden vì sao đỏ mắt, hay nói nhầm và vẫy tay chào … bãi đất trống?

15/10/20, 16:21 Bí ẩn

Gần đây, trong cuộc họp tòa thị chính về biến đổi khí hậu do CNN tổ chức, cựu Phó Tổng thống Joe Biden đã gây chú ý khi xuất hiện với “cặp mắt nhuộm máu đỏ”.

Những hình ảnh chụp được đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, làm dấy lên những nghi vấn về “cặp mắt bất thường” của Joe Biden. 

Một bên mắt nhuộm máu đỏ bất thường của Joe Biden
Một bên mắt nhuộm máu đỏ bất thường của Joe Biden. (Ảnh qua FoxNews)

Ngay lập tức, một số bác sĩ chuyên theo dõi sức khỏe của Biden lên tiếng trấn an: “Ông ấy [Biden] vẫn khỏe mạnh như 31 năm trước. Tôi có thể khẳng định chắc chắn với mọi người rằng, ông ấy không gặp bất kỳ tổn thương nào về não dù bị xuất huyết [dưới kết mạc], và từng trải qua nhiều ca phẫu thuật trước đây”, bác sĩ Politico nhấn mạnh.

Nhưng lời nói suông ấy không đủ để đánh lừa được những người tinh ý. Một số cho rằng, rất nhiều thành viên đảng Dân chủ ủng hộ và theo chủ nghĩa Satan, và Biden là một trong số đó. “Vết máu trong mắt” của ông ấy không phải do bị xuất huyết dưới kết mạc, mà là “vết tích” để lại sau một nghi lễ Satan giáo. 

Thậm chí có ý kiến cho rằng: Người đang chạy đua tranh cử với Tổng thống Trump không phải là Joe Biden mà chúng ta từng biết, đó chỉ là “cái xác biết nói” bị điều khiển bởi những thế lực đen tối, nhằm phá hoại Mỹ quốc và thao khống thế giới.

Những biểu hiện bất thường của Biden

Vẫy tay chào “bãi đất trống”

Vào ngày 15/9, một đoạn video đã lan truyền trên mạng với nội dung “Joe Biden đang vẫy tay chào một bãi đất trống”. Đây là video ghi lại cảnh ông Biden hạ cánh xuống Tampa, Florida.

Từ video có thể thấy, trong khi bước xuống các bậc thang trên đường băng, ông Biden đã có hành động vẫy tay “khá nghiêm túc” dường như để đáp lại lời reo hò của một đám đông đang nhiệt liệt chào đón ông. Tuy nhiên, những gì độc giả có thể nhìn thấy lại chỉ là một “bãi đất trống”.

Cầm ngược điện thoại và dùng “tài liệu nhắc bài” để nói chuyện

Truyền thông cánh tả cũng đã từng thực hiện nhiều màn ‘ảo thuật’ để biến ứng viên Joe Biden trở nên minh mẫn hơn. Ví như trong cuộc gọi cho bà Kamala Harris vào tháng 8, ứng viên Đảng Dân chủ phải dùng đến ‘tài liệu nhắc bài’ và thậm chí còn cầm ngược điện thoại của mình. Ngay lập tức, MSNBC đã can thiệp kịp thời để ‘vẽ ra một Biden có vẻ minh mẫn hơn’.

Vô số lần nói “hớ”

Ngày 25/6, ông Biden đã nói nhầm rằng có 120 triệu người Mỹ chết do virus Vũ Hán, mặc dù con số tính đến nay là khoảng 217.000.

Tạp chí Newsweek đưa tin, ông Biden nói rằng: “Người ta không có việc làm, người dân không biết sẽ đi về đâu, không biết sẽ phải làm gì. Nay chúng ta có hơn 120 triệu người chết vì COVID-19”.

Và đó không phải lần “vạ miệng” đầu tiên của ông Biden.

Cuối năm 2019, ông Biden từng tuyên bố chương trình thuế của ông có thể giúp đưa “720 triệu phụ nữ” trở lại lực lượng lao động, trong khi tổng dân số Mỹ chỉ khoảng 328 triệu người?

Tháng 2/2020, trong cuộc tranh luận công khai với Thượng nghị sĩ Bernie Sanders, Biden đã từng nói nhầm rằng, nước Mỹ có “150 triệu người chết vì súng đạn kể từ năm 2007”.

Biden cũng từng gọi thành phố nơi xuất phát dịch Vũ Hán là Luhan thay vì Wuhan và cũng gọi dịch hiện nay là COVID-9 thay vì COVID-19. 

Một lần nữa, Joe Biden mắc sai lầm khi nói rằng ông ấy “đang tranh cử” vào Thượng viện. Vào cuối một buổi vận động tranh cử ở Toledo, Biden nói: “Bạn biết đấy, chúng ta phải đến với nhau. Đó là lý do tại sao tôi tranh cử. Tôi đang tranh cử vào Thượng viện với tư cách là một đảng viên Dân chủ tự hào”.

Cùng ngày hôm đó, khi được một phóng viên hỏi rằng liệu đức tin của Barrett – ứng cử viên của Tòa án Tối cao, có nên được sử dụng như một yếu tố để “xem xét” trong phiên điều trần hay không, câu trả lời của ông Biden thật sự khiến mọi người khó hiểu.

Biden nói: “Không, không nên xem xét đức tin của cô ấy”.

Có vẻ như ông ấy đã không nhớ rằng Barrett là người được đề cử vào Tòa án Tối cao, và đảng Dân chủ của ông đang tấn công bà bằng yếu tố “đức tin tôn giáo” của bà ấy.

Những lời nói ra đã được lập trình sẵn và có người điều khiển từ xa

Tối 29/9, vòng tranh luận đầu tiên trong cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 đã kết thúc, cùng với làn sóng lật tẩy Joe Biden của cư dân mạng.

Nhiều người nghi ngờ Biden bị điều khiển phía sau
Nhiều người nghi ngờ Biden bị điều khiển phía sau. (Ảnh qua Reddit)

Ảnh chụp màn hình trực tiếp của cuộc tranh luận cho thấy, Biden đã mang thứ gì đó được nghi ngờ là “dây điện” tại cuộc tranh luận, và những tin tức liên quan bắt đầu lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng phát hiện thấy một vật thể nhọn hoắt, không rõ đó là gì xuất hiện bên trong tay áo của Biden.

Một số người tỏ ra nghi ngờ: “Có máy thu trong tai Biden sao?”, “có ai đang nói chuyện với ông ấy qua cái nút nhét trên tai không?”

Sau khi tin tức này được tung ra, các tờ báo lá cải bao gồm cả Lead Stories đã nhanh chóng biện minh, và đưa ra một lời giải thích đến vô lý rằng, sợi dây đáng ngờ đó thật ra chỉ  là cái bóng của các nếp nhăn trên áo của Biden, và đầu nhọn nhú ra là chi tiết trong một chiếc vòng đeo tay của Biden được đeo từ khi con trai của ông qua đời. Điều này đã không thuyết phục được cư dân mạng bởi Biden không thường xuyên xuất hiện với chiếc vòng nào như thế, mà ở phía cánh tay trái ông thường xuyên đeo đồng hồ hoặc có chăng là 1 chiếc vòng không thể tạo ra đầu nhọn như thế. Do đó, nhiều người vẫn nghi ngờ.

Biden thường xuyên đeo đồng hồ hoặc có chăng là 1 chiếc vòng không thể tạo ra đầu nhọn như trong camera
Biden thường xuyên đeo đồng hồ hoặc có chăng là 1 chiếc vòng không thể tạo ra đầu nhọn như trong camera. (Ảnh tổng hợp)

Có thông tin cho rằng, Biden có thể đã sử dụng một thiết bị điện tử kết nối song song với tai nghe và bộ thu âm thanh.

Cư dân mạng có nickname Murphy cho biết: “Có người suy đoán rằng, đó là một thiết bị không dây, nói rằng trong tai Biden có tai nghe tích hợp, và micro thu âm thanh được giấu trong ống tay áo. Nếu như suy đoán này là đúng, rất có thể phía sau Biden có một nhóm đang nhắc nhở ông ta, bày chiêu cũng như phòng ngừa việc Biden nói lỡ lời”.

Các nhóm cánh hữu ở Hoa Kỳ chất vấn rằng: Thể chất và tinh thần của Biden đang xấu đi, điều này được phản ánh trong các chiến dịch trước đây của ông ấy. Tuy nhiên, một lần nữa nhóm chiến dịch của Biden lại phủ nhận điều này.

“Vết máu” trên mắt của Biden là dấu tích nghi lễ hoán đổi linh hồn của Satan giáo 

Những người theo thuyết âm mưu cho rằng, mắt trái thâm đen hoặc nhuộm máu là một phần nghi lễ cao cấp của hội kín Illuminati, dành cho những người có thể tiếp nhận [một nhiệm vụ nào đó] để trở nên mạnh mẽ hơn. 

Mắt trái nhuộm máu rõ ràng là một dấu hiệu bất thường của những nhân vật quyền lực và có tầm ảnh hưởng
Mắt trái nhuộm máu rõ ràng là một dấu hiệu bất thường của những nhân vật quyền lực và có tầm ảnh hưởng. (Ảnh tổng hợp)

Tuyên bố này đã vấp phải một số ý kiến trái chiều và bị chỉ trích là tung tin đồn nhảm câu view, hoặc tạo ra scandal nhằm hạ bệ một cá nhân hay một nhóm người nào đó. Thế nhưng, thuận theo việc những mảng tối của thế giới đang dần bị phơi bày ra ánh sáng thì những thuyết như vậy là không có gì quá khó hiểu.

Trong bài viết về công nghệ “nhân bản người” của người bò sát, có phần nhắc tới một sinh vật ghê tởm mang tên Vril. Chúng vốn là một dị tộc ký sinh và có khả năng xâm nhập vào cơ thể người thông qua một cái vòi ở trên đỉnh đầu. Chất dịch được phun ra từ đó sẽ thông qua dây thần kinh thị giác ở mắt và tấn công lên não bộ. Tại đây, ký sinh trùng sẽ xem ký ức nhằm mô phỏng tính cách, hành vi trong cuộc sống hàng ngày của nạn nhân khi quá trình xâm chiếm hoàn tất (về cơ bản nạn nhân lúc này đã chết). Một số người thổi còi (như Donald Marshall) tiết lộ rằng chúng ta đã bị xâm chiếm bởi loài bò sát, tuy nhiên không mấy ai tin tưởng điều đó bởi vì khả năng bắt chước của chúng khá hoàn hảo, và quá trình xâm chiếm này sẽ gây tổn thương tới mắt của nạn nhân.

Vril xâm nhập vào xã hội nhân loại, chúng nhắm mục tiêu vào những cá nhân ở tầng lớp lãnh đạo, người trong hoàng tộc, những người đứng đầu tôn giáo. Một khi nắm được quyền lực, Vril sẽ âm mưu thuyết phục con người thờ cúng chúng, đôi khi với tư cách là những vị Thần, đôi khi là những con quái vật. Làm con người phải sợ hãi hoặc vâng lời mà không một chút nghi ngờ.

Nếu trong tư cách là Thần, thì chúng yêu cầu con người cúng tế chúng trong những buổi lễ cung kính của hoàng tộc. Trong những nghi lễ này, người được chúng chiếm hữu sẽ có được danh dự là người được chọn và “trở thành Thần”. Con người không hiểu bản chất sinh học có thể khống chế bộ não của nó nên tưởng nó là người thần bí có ma thuật chuyển đổi nào đó.

Với vai trò là quái vật, chúng gây ra nỗi sợ kinh hoàng cho con người, những truyền thuyết cổ xưa cảnh báo con người không nên đi tới những hang động, hay ngọn núi kinh dị nào đó, tương truyền rằng, khi màn đêm buông xuống chúng sẽ ra ngoài bắt trộm trẻ em và thú nuôi, khi Vril nhập vào cơ thể người nào đó, họ sẽ được xem là bị ma ám và cần phải trục xuất chúng.

Trong những năm 1940, một hiệp ước bí mật giữa Vril và Đức Quốc xã được ký kết, họ đã trở thành đồng minh của nhau. Điều kiện của Đức Quốc xã là, yêu cầu người thằn lằn giúp đỡ chỉ đường tìm ra nguồn năng lượng vô song, bao gồm cả việc xây dựng các căn cứ quân sự sâu bên trong lòng đất ở khắp thế giới, điều này cho phép người thằn lằn tương tác qua lại trực tiếp với con người.

Việt Anh (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

Ad will display in 09 seconds

Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

Ad will display in 09 seconds

Kiếp trước Đức Phật là ai?

Ad will display in 09 seconds

Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

  Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

  Những linh hồn ở Đại Kim Tự Tháp Giza tiết lộ điều gì?

 • Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

  Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

 • Kiếp trước Đức Phật là ai?

  Kiếp trước Đức Phật là ai?

 • Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

  Giấy phép tu hành và những cuộc “thanh trừng” đức tin ở Trung Quốc

x