Chính trị gia Ý yêu cầu bắt giữ Bill Gates vì tội ác chống lại loài người

20/05/20, 08:26 Thế giới

Trong một câu chuyện gây xôn xao dư luận bên ngoài Rome, một thành viên của Quốc hội Ý là Sara Cunial, đã kêu gọi bắt giữ Bill Gates như một “tội phạm vắc-xin”, và cáo buộc điều ông ta làm chính là tội ác chống lại loài người. Câu chuyện được GreatGameIndia.com đăng tải.

Một thành viên của Quốc hội Ý đã kêu gọi bắt giữ Bill Gates như một “tội phạm vắc-xin”, và cáo buộc điều ông ta làm chính là tội ác chống lại loài người
Một thành viên của Quốc hội Ý đã kêu gọi bắt giữ Bill Gates như một “tội phạm vắc-xin”, và cáo buộc điều ông ta làm chính là tội ác chống lại loài người. (Ảnh qua Twitter)

Thông tin tiết lộ Bill Gates đã hối lộ 10 triệu đô la cho chương trình tiêm vắc-xin coronavirus bắt buộc ở Nigeria. Hiện một chính trị gia Ý đã yêu cầu bắt giữ Bill Gates ngay giữa quốc hội. Sara Cunial, thành viên của Nghị viện Rome đã tố cáo Bill Gates là một tội phạm vắc-xin, và kêu gọi Tổng thống Ý giao nộp cho Tòa án Hình sự Quốc tế về tội ác chống lại loài người. Bà cũng vạch trần chương trình nghị sự của Bill Gates tại Ấn Độ và Châu Phi, cùng với kế hoạch gắn chip toàn nhân loại thông qua chương trình nhận dạng kỹ thuật số ID2020.

GreatGameIndia đưa tin năm 2015, chính người Ý đã tiết lộ các thí nghiệm sinh học bí mật của Trung Quốc về virus corona. Đoạn video được phát sóng tháng 11/2015 đã cho thấy các nhà khoa học Trung Quốc đang thực hiện các thí nghiệm sinh học trên virus có liên hệ với SARS, được cho là virus corona có nguồn gốc từ dơi và chuột. Điều này làm dấy lên nghi vấn liệu có đáng mạo hiểm để điều chỉnh virus sao cho nó tương thích với các cơ quan chức năng của con người.

Trong một bài phát biểu dài bảy phút nhận được nhiều tràng pháo tay tán thưởng, Sara Cunial, thành viên của Quốc hội Rome nói rằng, Ý đã phải chịu trách nhiệm trước tòa án về “sự sai lầm của khoa học”.

Bà đã chỉ trích thẳng thắn việc phong tỏa không cần thiết đối với người dân Ý để phục vụ cho một chương trình nghị sự toàn cầu. Bà kêu gọi các nhà lãnh đạo chính trị dừng mọi kế hoạch buộc người dân phải đầu hàng trước chương trình tiêm vắc-xin COVID-19 bắt buộc, dưới sự thao túng của giới thượng lưu tham nhũng – người mà bà xác định là “chính quyền ngầm” (Deep State).

Dưới đây là bản ghi âm đầy đủ bài phát biểu của Sara Cunial, thành viên của Nghị viện Rome, trước Quốc hội Ý.

Bài phát biểu của Sara Cunial gửi tới Quốc hội Ý, tháng 5/2020.

Hobbes nói rằng quyền lực tuyệt đối không đến từ sự áp đặt từ bên trên, mà đến từ sự lựa chọn của những cá nhân cảm thấy mình được bảo hộ tốt hơn khi từ bỏ quyền tự do của chính mình và trao nó cho bên thứ ba. Bằng cách này, bạn sẽ làm mê muội đầu óc người khác bằng truyền thông bẩn đã bị mua chuộc, như với Amuchina (một nhãn hiệu thuốc khử trùng được các kênh truyền thông quảng bá) và NLP, bằng những từ như là “chính quyền”, “cho phép” và “thừa nhận”, đến một mức nó cho phép bạn điều chỉnh những ràng buộc tình cảm và cảm xúc của chúng tôi, và từ đó chấp nhận những ảnh hưởng. (bạn ở đây là chỉ chính quyền, chúng tôi là người dân)

Theo cách này, giai đoạn 2 không gì khác hơn là sự ngược đãi/ tiếp nối của giai đoạn 1 – bạn chỉ thay đổi cách gọi, như bạn đã làm với Cơ chế Bình ổn Châu Âu (ESM). Chúng tôi hiểu rằng người dân, chắc chắn rồi, họ không chết chỉ vì virus. Vì vậy, các bạn sẽ để người dân chết đi và chịu đựng khổ ải, nhờ có bạn và luật pháp của bạn, đã đem đến sự khốn khổ và nghèo đói này. Và cũng tương tự như dưới các đế chế “tốt đẹp nhất”, mọi tội lỗi sẽ chỉ được đổ lên đầu người dân. Bạn lấy đi sự tự do của chúng tôi và đổ lỗi rằng chính chúng tôi đã truy cầu điều đó. 

Chính con cháu của chúng ta mới là người bị mất nhiều hơn, những linh hồn bị cưỡng đoạt, với sự giúp đỡ của cái gọi là “người bảo đảm quyền lợi của chúng”, và của CISMAI (tổ chức Điều phối hỗ trợ chống lạm dụng trẻ em của Ý). Theo cách này, quyền đi học sẽ được cấp chỉ bằng một vòng đeo tay để chúng quen với việc quản chế, để chúng quen với chế độ nô lệ – bị đối xử bức ép. Tất cả điều này để đổi lấy một chiếc xe tay ga và máy tính bảng. Tất cả để thỏa mãn lòng tham của một chính quyền tư bản tài chính mà động lực của nó là xung đột lợi ích, chúng ta có thể thấy rõ sự xung đột này ở WHO, tổ chức mà nguồn tài chính chủ yếu của họ là từ “nhà từ thiện và là vị cứu tinh nổi tiếng của thế giới” –  Bill Gates.

Hiện tại, chúng ta đều biết cả rồi. Năm 2018, Bill Gates đã dự đoán một đại dịch, được mô phỏng vào tháng 10/2019 vào “sự kiện 201” diễn ra tại Davos,Thụy Sĩ. Trong nhiều thập kỷ, Gates đã nghiên cứu chính sách Cắt giảm dân số và các kế hoạch kiểm soát độc tài đối với chính trị toàn cầu, nhằm đạt được vị thế hàng đầu về nông nghiệp, công nghệ và năng lượng.

Tôi trích dẫn chính xác từ bài phát biểu của ông ta, Gates nói:

“Nếu chúng ta làm tốt công tác về vắc-xin, sức khỏe và sinh sản, chúng ta có thể giảm 10 – 15% dân số thế giới. Chỉ có một cuộc diệt chủng mới có thể cứu thế giới”.

Với vắc-xin, Gates đã tìm cách triệt sản hàng triệu phụ nữ ở Châu Phi. Gates đã gây ra dịch bệnh bại liệt làm tê liệt 500.000 trẻ em ở Ấn Độ. Và ngày nay vẫn tiếp tục với vắc-xin DTP (một loại vắc-xin kết hợp chống lại ba bệnh truyền nhiễm ở người), Gates gây ra nhiều ca tử vong hơn chính bản thân căn bệnh này. Và ông ta cũng làm như vậy với các chương trình GMOs được thiết kế bởi Monsanto, ông ta đã “hào phóng quyên góp” cho những người dân nghèo túng. Cùng lúc đó, ông ta đã kịp suy tính việc phân phối hình xăm lượng tử để nhận biết việc tiêm chủng và vắc-xin mRNA như là công cụ để lập trình lại hệ thống miễn dịch của chúng ta. Ngoài ra, Gates còn hợp tác với một số công ty đa quốc gia sở hữu các cơ sở 5G ở Mỹ.

Trên bàn này có toàn bộ các thế lực ngầm tại Ý: hãng dược Sanofi cùng với GlaxoSmithKline là bạn bè của Ranieri Guerra, Ricciardi và của nhà virus học nổi tiếng mà chúng ta phải trả 2000 Euro cho mỗi 10 phút bài thuyết trình trên Rai (đài truyền hình quốc gia Ý. Có lẽ bà ấy đang nói về Roberto Burioni). Sanofi và GlaxoSmithKline ký thỏa thuận với các hiệp hội y tế để truyền bá cho các thế hệ bác sĩ tương lai, lấy quyền tự phê bình và lời tuyên thệ của họ ra làm trò đùa.

Các công ty đa quốc gia công nghệ cao, như Roman Engineering, bạn hữu của Mantoan cao quý, hay Bending Spoons của Pisano, họ ở đây để kiểm soát và quản lý các dữ liệu sức khỏe cá nhân của chúng ta theo thỏa thuận với Chương trình nhận dạng điện tử châu Âu ID2020, nhằm mục đích sử dụng tiêm chủng hàng loạt để có được nền tảng kỹ thuật số của ID. Đây là sự tiếp nối của việc chuyển giao dữ liệu từ Renzi sang cho IBM. Năm 2016 Renzi, đã đóng góp thêm 30% cho quỹ toàn cầu Gates.

Trên bàn xoay của các thế lực ngầm những người Aspen, như Saxon Colao với các báo cáo dài 4 trang của mình, được trả đến 800 Euro/giờ, cái báo cáo chẳng có lấy một đánh giá khoa học, thao túng chính trị như một chiến lược gia hội ngầm Bilderberg, vốn chẳng thân chinh trên chiến trường. Danh sách này còn dài, rất dài. Trong danh sách cũng có Medtronic, gia tộc Arcuri và còn nữa.

Đóng góp của Ý cho Liên minh Quốc tế phòng chống virus corona là 140 triệu Euro, trong đó 120 triệu Euro sẽ được trao cho Liên minh GAVI, tổ chức phi lợi nhuận của Quỹ Gates. Đó chỉ là một phần của quỹ 7,4 tỷ Euro do EU gây quỹ để tìm ra một loại vắc-xin chống lại virus corona – loại vắc-xin sẽ được sử dụng như tôi đã nói trước đây.

Mục tiêu thật sự của tất cả những điều này là kiểm soát toàn diện. Sự thống trị tuyệt đối đối với con người, họ bị biến thành chuột bạch và nô lệ, bị vi phạm quyền và ý chí tự do. Tất cả điều này nhờ vào thủ đoạn/trò lừa bịp được ngụy trang thành thỏa hiệp chính trị. Trong khi ông xé toạc nguyên tắc Nuremberg với thực trạng người ta bị đối xử cưỡng ép, phạt tiền và trục xuất, nhận diện khuôn mặt và đe dọa, được đóng dấu xác nhận bởi khoa học giáo điều – tất cả điều này được bảo hộ bởi Cộng Hòa “đa chủ tịch” của chúng ta.

Chúng tôi, cùng với những người dân, sẽ nhân rộng ngọn lửa phản kháng theo cách mà các ông sẽ không thể nào đàn áp được tất cả.

Tôi yêu cầu ông, ông Tổng thống, hãy là người phát ngôn và tôi đưa ra lời khuyên cho Tổng thống Conte của chúng tôi: Thưa ngài Tổng thống Conte, lần sau khi ông nhận được cuộc điện thoại từ nhà từ thiện Bill Gates, hãy chuyển cuộc gọi trực tiếp tới Tòa án Hình sự Quốc tế về tội ác chống lại loài người. Nếu ông không làm như thế, hãy cho chúng tôi biết chúng tôi nên nhìn nhận về ông như thế nào đây, “Luật gia hữu hảo”, người nhận lệnh từ một tên tội phạm.

Cảm ơn ông!

Chú thích:

(*) Mật nghị Bilderberg: Một hội nghị thường niên được thành lập vào năm 1954 để thúc đẩy đối thoại giữa Châu Âu và Bắc Mỹ. Chương trình nghị sự của nhóm, mục đích để ngăn chặn một cuộc chiến tranh thế giới, hiện được định nghĩa là củng cố sự đồng thuận xung quanh thị trường tự do chủ nghĩa tư bản phương Tây và lợi ích của nó trên toàn cầu

Việt Anh (Theo NN)

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

Ad will display in 09 seconds

Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

  Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

  Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

 • Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

  Sau khi thất bại, Ma Vương đã có lời nguyền gì với Đức Phật?

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

  Ma quỷ cũng biết lừa người, bạn tin không?

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

x