Hơn 470.000 người ký tên kêu gọi Quốc hội Mỹ điều tra quỹ Bill Gates vì tội ác phản nhân loại

02/05/20, 11:35 Thế giới

Trước bối cảnh rất nhiều quốc gia kêu gọi truy cứu trách nhiệm của Đảng Cộng Sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vì che giấu thông tin đại dịch Vũ Hán, Bill Gates lại luôn lên tiếng bảo vệ Bắc Kinh. Mới đây, hơn 470.000 người đã ký tên kêu gọi Quốc hội Mỹ điều tra quỹ Bill Gates về những sai lầm y tế và tội ác phản nhân loại.

Hơn 470.000 người ký tên kêu gọi Quốc hội Mỹ điều tra quỹ Bill Gates (Ảnh: Getty Images)

Người phát động chiến dịch này C.S., cáo buộc Bill Gates là người tiên phong trong việc thúc đẩy công nghệ theo dõi tiêm chủng vắc xin và sinh trắc học. Bill Gates từng công khai nói rằng: “Tôi hy vọng rằng thông qua tiêm chủng vắc xin sẽ làm giảm tỷ lệ tăng dân số từ 10% đến 15%”.

Sau khi cư dân mạng “kêu gọi một cuộc điều tra vào Quỹ Bill & Melinda Gates vì những sai lầm y tế và tội ác chống lại loài người” trên trang web thỉnh nguyện của Nhà Trắng Hoa Kỳ. Tính đến ngày 28/4, đã có hơn 470.000 người ký tên, yêu cầu Quốc hội Hoa Kỳ và các đơn vị liên quan điều tra Quỹ của vợ chồng Bill Gates.

Đồng thời, Bill Gates, UNICEF và WHO đã bị công khai cáo buộc bí mật bổ sung kháng nguyên gonadotropin (HCG) ở người vào vắc xin uốn ván ở châu Phi, cố tình gây vô sinh ở trẻ em Kenya. Hơn nữa, Bill Gates còn bị tố cáo tài trợ cho nghiên cứu và phát triển vắc xin để tiêu diệt dân số.

Bill Gates bị chỉ trích vì quyên góp tiền cho WHO, tổ chức giúp ĐCSTQ che giấu dịch bệnh

Hiện nay, WHO bị nghi ngờ trong công tác phòng chống virus Vũ Hán và giúp ĐCSTQ che giấu dịch bệnh. Ngày 14/4, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố tạm thời ngừng tài trợ cho WHO. Tuy nhiên, ngày 16/4, Bill Gates đã tuyên bố ông sẽ đích thân quyên góp 150 triệu USD cho WHO để nghiên cứu phát triển vắc-xin.

Một số nhà phân tích cho rằng động thái của Bill Gates bề ngoài có vẻ như khiêu chiến với Tổng thống Trump, nhưng thực tế đáng sợ là nó có thể núp dưới lá cờ lợi ích to lớn của công ty vắc-xin. Trên thực tế, nhiều người đã cáo buộc Bill Gates về kế hoạch nghiên cứu và phát triển vắc xin là rất kỳ quái, nó dường như đang âm thầm tiêu diệt nhân chủng châu Phi.

Bill Gates bảo vệ ĐCSTQ trong đại dịch Vũ Hán

Kể từ khi dịch Vũ Hán bắt đầu xảy ra, Bill Gates đã liên tục bênh vực cho ĐCSTQ, nói rằng ĐCSTQ “đã làm rất nhiều việc đúng đắn, và Hoa Kỳ thì đặc biệt tồi tệ”. Gần đây, khi thế giới yêu cầu ĐCSTQ phải chịu trách nhiệm về đại dịch, Bill Gates cũng nói rằng phương pháp này đã “lỗi thời”.

Trước ngôn luận của Bill Gates, vào ngày 27/4, Cố vấn thương mại của Nhà Trắng, ông Peter Navarro trong một cuộc phỏng vấn với Fox News đã nói rằng dịch bệnh này lẽ ra đã được khống chế và chỉ xảy ra ở Vũ Hán, nhưng ĐCSTQ đã che giấu dịch bệnh trong 6 tuần. Đồng thời, ĐCSTQ đã vơ vét mua hết các thiết bị phòng hộ cá nhân trên toàn thế giới, dẫn đến nhân viên y tế trên thế giới không có đủ thiết bị bảo vệ.

Ông Navarro nói thẳng thừng: “Ông Gates, về việc ĐCSTQ có chịu trách nhiệm hay không, chúng ta có ý kiến khác nhau. Nhưng sự thật đó là ĐCSTQ đã lây nhiễm virus ra toàn thế giới và chúng ta không bao giờ được quên điều này”.

Cựu chiến lược gia Nhà Trắng chỉ trích Bill Gates đứng cùng phía “quỷ dữ Bắc Kinh”

Vào ngày 27/4, Cựu cố vấn của Tổng thống Trump, Steve Bannon trên kênh truyền thông của mình cũng chỉ trích rằng Gates đã đứng cùng với ma quỷ Bắc Kinh. 

Cụ thể, ông Bannon cho biết, vào tháng 12/2019, bác sĩ Lý Văn Lượng của Trung Quốc đã đưa ra cảnh báo trên WeChat rằng “có một trường hợp viêm phổi không rõ nguyên nhân xảy ra ở Vũ Hán”. Sau đó, Đài Loan đã có được thông tin này của bác sĩ Lý Văn Lượng và cũng đã gửi email cho WHO cảnh báo bệnh nhân nhiễm virus Vũ Hán cần phải được cách ly vì virus này có thể truyền từ người sang người. Tuy nhiên, ĐCSTQ, WHO và Gates đã cùng nhau nhắm mắt làm ngơ. 

Thêm vào đó, ông Bannon cũng chỉ trích gay gắt rằng: “Gates chính là kẻ nói dối”.

Theo NTDVN

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

Tinh Hoa hoạt hình 2020-08-20 09:31:08
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Tinh Hoa hoạt hình 2020-07-06 15:05:00
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Tinh Hoa hoạt hình 2020-05-30 16:55:31
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Tinh Hoa hoạt hình 2020-04-28 20:19:11
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-31 15:55:57
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

Tinh Hoa hoạt hình 2020-03-11 15:26:26
Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

Tinh Hoa hoạt hình 2020-02-20 09:25:12
Ad will display in 09 seconds

Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

Tinh Hoa hoạt hình 2020-01-14 08:40:47
 • Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

  Tinh Hoa kể chuyện: Linh thể

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

  Tinh Hoa kể chuyện: Bí ẩn cổ trùng

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

  Tinh Hoa kể chuyện: Bồ Tát giả

 • Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

  Nếu mọi sự câu toàn, thì giá trị của bạn nằm ở đâu?

x