“Chứng nhận thoái Đảng” của Trung tâm thoái Đảng toàn cầu được Cục Di trú Mỹ tiếp nhận

20/08/20, 09:21 Thế giới

Vào ngày 18/8, “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu” thông báo rằng, trung tâm sẽ triển khai dịch vụ “Chứng nhận thoái Đảng (đoàn, đội) trực tuyến” (sau đây gọi là “Chứng nhận thoái Đảng”) để tạo điều kiện cho quần chúng nhân dân thoái Đảng, Đoàn Thanh niên Cộng sản và Đội Thiếu niên Tiền phong Trung Quốc (còn gọi là “tam thoái”).

Người Trung Quốc ở New York công khai tuyên bố rút khỏi ĐCSTQ tại một cuộc mít tinh phản đối cuộc đàn áp của ĐCSTQ và nhận được giấy chứng nhận thoái đảng. (Ảnh qua Epoch Times)

Ngày càng nhiều người Trung Quốc ở trong nước và trên thế giới nhận ra bản chất của Đảng Cộng sản và tăng tốc công khai tuyên bố thoái ĐCSTQ, cũng như các tổ chức liên đới như Đoàn Thanh niên Cộng sản và Đội Thiếu niên Tiền phong. Hơn nữa, sau năm 2020, các nước phương Tây, dẫn đầu là Mỹ, đã trở thành lực lượng chính chống ĐCSTQ và áp dụng các biện pháp trừng phạt đối với ĐCSTQ. Số lượng người Trung Quốc yêu cầu “Chứng nhận thoái Đảng” tại “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu” cũng tăng lên đáng kể. Để đáp ứng sự thay đổi này, “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu” sẽ ra mắt dịch vụ trực tuyến để xử lý “Chứng nhận thoái Đảng” từ thời điểm này để đáp ứng nhu cầu “thoái Đảng” ngày càng gia tăng của người Trung Quốc.

Vào ngày 18/8, bà Dịch Dung (Yi Rong), Chủ tịch “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu” cho biết, trong thời đại toàn cầu lên án tội ác của ĐCSTQ, người dân Trung Quốc đã có được chứng chỉ chứng minh rằng, họ đã vạch rõ ranh giới khỏi chế độ ĐCSTQ tà ác. Đây là một ý tưởng ​​rất thiết thực. Bạn không những có thể làm theo lương tâm của mình, mà còn có thể cung cấp nó cho các cơ quan chính phủ liên quan như một giấy tờ quan trọng khi nộp đơn xin nhập cư hoặc nhập cảnh.

“Chứng nhận thoái Đảng” được đăng ký trên “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu” bao gồm tên thật của người đã thực hiện “tam thoái”, cùng với ngày sinh, nơi sinh, số “Chứng nhận thoái Đảng” duy nhất, tên, logo, và chữ ký của Chủ tịch “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu”. Trước đây, để xin “Chứng nhận thoái Đảng” do “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu” được chủ tịch của cơ quan này ký, bạn cần đến văn phòng của “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu” ở Flushing, New York. Đối với người ở nước ngoài cũng liên quan đến vấn đề gửi thư, nhưng bây giờ bạn có thể được thực hiện trực tuyến.

Sau khi đăng ký thoái Đảng trực tuyến thành công, trang web thoái Đảng sẽ cung cấp liên kết trực tiếp để tải giấy chứng nhận và phiên bản PDF của chứng nhận điện tử sẽ được gửi đến địa chỉ email bạn đã cung cấp. Mỗi chứng nhận được đánh số hiệu khác nhau, đây sẽ là số nhận dạng chính thức của chứng nhận, có thể được kiểm tra và xác minh trên trang web của “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu”. Chứng nhận điện tử (E-Cert) có thể được in tự động.

Ngay từ tháng 11/2004, Epoch Times đã đăng một loạt bài xã luận “Chín bài bình luận về Đảng Cộng sản”, trong đó vạch trần toàn diện và sâu sắc bản chất xấu xa, lưu manh của Đảng Cộng sản và chỉ ra rằng Đảng Cộng sản là một tà giáo, một thế lực phản vũ trụ, mục đích cơ bản của nó là tiêu diệt loài người, vì vậy, đã dấy lên một làn sóng “tam thoái” trên toàn cầu. Năm 2005, “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu” được thành lập để thúc đẩy người dân Trung Quốc thoái ĐCSTQ. Những người đã tham gia ĐCSTQ, đoàn hoặc đội có thể lên trang web của “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu” hoặc Epoch Times để tuyên bố thoái xuất và xin giấy chứng nhận thoái xuất.

“Chứng nhận thoái Đảng” do “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu” cấp đã chính thức được công nhận. (Ảnh qua Epoch Times)

“Chứng nhận thoái Đảng” do “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu” cấp đã chính thức được công nhận. Điều 212 của “Đạo luật Nhập cư và Quốc tịch” của Mỹ quy định rằng, đảng viên Đảng Cộng sản không được nhập cư vào Mỹ hoặc nhập quốc tịch; khi xin thẻ xanh và nhập quốc tịch, cần phải điều tra xem người nộp đơn đã từng gia nhập Đảng Cộng sản chưa và có liên hệ với Đảng Cộng sản hay không. Đặc biệt, chính phủ Mỹ hiện đang xem xét lệnh cấm hoàn toàn đối với các thành viên ĐCSTQ và gia đình của họ nhập cảnh vào Mỹ, thu hồi thị thực Mỹ đã được cấp, và trục xuất các thành viên ĐCSTQ và gia đình của họ ở Mỹ. Điều này dấy lên làn sóng thoái Đảng của người Hoa tại Trung Quốc cũng trên như thế giới. Số người đến tư vấn và xin “Chứng nhận thoái Đảng” đã tăng lên đáng kể. Trên thực tế, nhiều người Trung Quốc từng gia nhập ĐCSTQ, khi nộp đơn xin tư cách nhập cư, họ đã thoái Đảng thông qua nền tảng do “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu” cung cấp, sau đó nộp “Chứng nhận thoái Đảng” cho Cục Di trú để chứng minh bản thân đã thoái Đảng.

Bà Dịch Dung cũng cho biết, ngày càng có nhiều người Trung Quốc nộp đơn xin giấy chứng nhận “tam thoái”, và nhiều người trong số họ đến từ các quốc gia và khu vực khác nhau. Nhằm cung cấp cho mọi người dịch vụ nhanh hơn và thuận tiện hơn, “Trung tâm thoái Đảng toàn cầu” đã cung cấp các dịch vụ trực tuyến. Tất cả những người đã tham gia ĐCSTQ đều có thể lập tức nhận được chứng nhận thoái ĐCSTQ phiên bản song ngữ Trung – Anh bằng cách nhập thông tin của riêng họ, có thể nhận ngay trong hộp thư hoặc tải xuống, rất thuận tiện. Đối với những người ở Trung Quốc, chỉ cần họ có thể vượt tường và vào trang Tuidang.org, họ có thể tự nộp đơn hoặc ủy thác cho người thân, bạn bè ở nước ngoài giúp đỡ, cũng rất tiện lợi.

Bà Dịch Dung nói thêm rằng, “Chứng nhận thoái Đảng” tương ứng với “Thông báo rút khỏi Đảng (Đoàn, Đội)” trên trang web của Epoch Times. Những người chưa thực hiện “tam thoái” có thể truy cập trang web của Epoch Times (hoặc trang web của Trung tâm thoái Đảng Toàn cầu) để tuyên bố “tam thoái”, có thể đăng ký chứng nhận trực tuyến cùng lúc, nếu cần; đối với những người trước đó đã tuyên bố “tam thoái” trên trang web của Epoch Times, họ cũng có thể sử dụng số nhận dạng duy nhất có được tại thời điểm đó để chứng minh với “Trung tâm thoái Đảng” rằng họ đã công khai “tam thoái”. Để thực hiện “tam thoái”, vui lòng đăng ký “Chứng nhận thoái Đảng” trực tuyến. Nếu bạn cần hỗ trợ truy vấn hồ sơ “tam thoái” ngay lập tức, bạn có thể liên hệ trực tiếp với “Trung tâm thoái Đảng”.

Về sự khác biệt giữa “Chứng nhận thoái Đảng” trực tuyến và bằng chứng trên trang web thoái Đảng của Epoch Times, bà Dịch Dung cho biết, vì sự an toàn của những người đã thoái Đảng ở Trung Quốc, họ có thể thực hiện “tam thoái” trên trang web của Epoch Times và trang web của “Trung tâm thoái Đảng”, có thể sử dụng tên thật hoặc bí danh. Chỉ cần bạn thành tâm thoái Đảng, điều mà Thượng đế nhìn nhận là nhân tâm. Chứng nhận do trang web của Epoch Times cấp là con số duy nhất để chứng minh rằng bạn thoái xuất khỏi tổ chức của ĐCSTQ. Nó cũng bảo đảm sự an toàn cho việc “tam thoái” của những người đã nghỉ hưu đảng bằng cách sử dụng bí danh, và “Trung tâm thoái Đảng” đã cấp giấy thoái Đảng yêu cầu tên thật, ngày sinh và nơi sinh, và được cấp bằng song ngữ Trung – Anh.

Chủ tịch Dịch Dung cũng bày tỏ hy vọng rằng, tất cả người dân Trung Quốc sẽ nắm bắt thời cơ tiến hành “tam thoái” và thoát khỏi ĐCSTQ để vượt qua thảm họa, “chúc mọi người bình an, cầu mong tất cả các bạn sẽ có một tương lai tốt đẹp”.

Để biết chi tiết và đăng ký “Chứng nhận thoái Đảng” trực tuyến, vui lòng truy cập trang web: https://www.tuidang.org/

Lương Phong (Theo Epoch Times)

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

Ad will display in 09 seconds

Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

Ad will display in 09 seconds

Người Việt đang khao khát điều gì?

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

  SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

 • Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

  Bức thư của Diêm Vương gửi 2 người đàn ông có gì?

 • Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

  Vì sao nói con người làm gì Thần đều biết, xem 3 chuyện này sẽ rõ!

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

  Vì sao TT Trump bị một số người gọi là “kẻ ngốc”?

 • Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

  Tại sao Khổng Tử nói "Nuôi được cha mẹ chưa phải là hiếu"

 • Người Việt đang khao khát điều gì?

  Người Việt đang khao khát điều gì?

x