Triệu Lạc Tế và thủ đoạn “chuyển hóa” người tàn độc của Đảng Cộng sản Trung Quốc

11/07/20, 10:44 Trung Quốc

Bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương Triệu Lạc Tế mới đây tiếp tục dùng thủ đoạn “chuyển hóa” tàn độc để dồn ép các học viên Pháp Luân Công, trong đó có người được xác nhận đã mắc chứng tâm thần phân liệt. Ngoại giới cũng đã tiết lộ tài liệu nội bộ của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) cho thấy phòng “610” vẫn đang hoạt động và đang không ngừng đàn áp môn khí công tu luyện này. 

Triệu Lạc Tế tiếp tục dùng thủ đoạn “chuyển hóa” tàn độc để dồn ép các học viên Pháp Luân Công, trong đó có người được xác nhận đã mắc chứng tâm thần phân liệt. (Ảnh qua Getty Images)

Theo tin tức từ Minghui, gần đây nhân viên nội bộ Ủy ban Chính trị Pháp luật tỉnh Hồ Nam tiết lộ, khi Ủy ban Chính trị Pháp luật tỉnh Hồ Nam biết tin bí thư Triệu Lạc Tế sẽ đến thăm, họ đã ngay lập tức thông báo cho cấp dưới để sắp xếp và đưa bí thư đi thị sát tại các thành phố cấp tỉnh.

Vào ngày 19/6, bí thư Ủy ban Thường vụ, kiêm bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật, cựu Bộ trưởng Trung ương Triệu Lạc Tế đã đến thành phố Tương Đàm, tỉnh Hồ Nam. Theo kế hoạch dự kiến hơn 10 học viên Pháp Luân Công đã bị ép buộc gặp ông ta, hầu hết những người này là những người đã bị tra tấn đến “chuyển hóa” (từ bỏ tu luyện) trong các lớp tẩy não khác nhau.

Bí thư Triệu nói bằng giọng Bắc Kinh, hỏi họ: “Còn tin Pháp Luân Công không?”. Nếu đó là người đã được chuyển hóa thì hỏi: “Ở nhà còn ngồi thiền không?”

Bởi vì bí thư Triệu thẩm vấn đến cùng nên lúc đó có một nam học viên Pháp Luân Công họ Lưu, người được đưa đến từ huyện Tương Đàm đã bị ông ta dồn ép đến mức tái phát bệnh tâm thần phân liệt, nói rằng bản thân cái gì cũng không biết.

Nhân viên đi cùng người học viên Pháp Luân Công này nói rằng anh ta đã nhiều lần bị giáo dục lao động, bị giam giữ hình sự và bị nhốt vào lớp học tập (lớp tẩy não). Có một lần trong thời gian bị giam giữ anh ta bị tra tấn đến mức không chịu nổi nữa, sau đó được đưa về thành phố Trường Sa giám định vì mắc chứng tâm thần phân liệt.

Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật Trung ương tham gia bức hại Pháp Luân Công đã không còn là bí mật gì nữa, gần đây Triệu Lạc Tế trong một lần răn dạy quan viên địa phương đã tiết lộ ra.

Các học viên Pháp Luân Công mô phỏng lại những thủ đoạn tra tấn tàn bạo của chính quyền Trung Quốc đối với những người tập luyện môn này. (Ảnh qua Shutterstock)

Phòng “610” và thủ đoạn “chuyển hóa” tàn độc của ĐCSTQ

Phòng “610” là một tổ chức bất hợp pháp được thành lập bởi ĐCSTQ vào ngày 10/6/1999 để đàn áp Pháp Luân Công, phòng 610 vượt qua tất cả luật pháp của ĐCSTQ. Tháng 3/2018 văn phòng này đã được rút lại và sáp nhập vào Ủy ban Chính trị Pháp luật Trung ương.

Lúc đó yêu cầu của Triệu Lạc Tế làm cho các quan chức có mặt ở đó không hiểu, phòng “610” bị rút lại chẳng phải là không thông báo, không thực thi thẩm quyền một cách độc lập sao?

Theo tin tức nhân sĩ tiết lộ, nhìn thấy phản ứng của các quan chức, Triệu Lạc Tế lộ vẻ tức giận sau đó phát biểu một trận răn đe đối với họ.

“Chúng ta trong ngoài khác biệt nên không ai nên nói bất cứ điều gì ra bên ngoài. 610 thu lại và sáp nhập chứ không tồn tại độc lập, việc này chỉ là làm qua loa lấy lệ để đối phó với thế lực phương tây chống lại người Hoa. Cái gì là nhân quyền, cái gì là tự do, sự náo loạn sẽ đi cùng nó, các người sao lại tin nó cơ chứ?!”;

“Chức bí thư Ủy ban Kiểm tra Kỷ luật này của tôi sẽ tập trung vào việc xây dựng một chính phủ trong sạch, bắt vài người, xử lý vài cá nhân, còn những người khác thì không quản nữa, ở đâu có chuyện đơn giản như vậy chứ?”;

“Các người cần biết rằng việc duy hộ đảng để thống nhất sự lãnh đạo và duy trì bảo vệ những nhân vật nòng cốt là ưu tiên hàng đầu của Ủy ban kỷ luật. Các người không thể không biết là sắp đến lễ kỷ niệm 100 năm thành lập đảng!”;

“Các người xem đi, Pháp Luân Công vẫn còn đó, sự việc vẫn chưa xong? Công việc này phải nắm chắc, sự tình này phải làm cho tốt”;

“Vấn đề Pháp Luân Công cũng sẽ được quản lý bởi Ủy ban Kỷ luật trong tương lai…”

Ở nước ngoài gần đây đã tiết lộ các tài liệu nội bộ ở một số địa điểm “610” của ĐCSTQ, cho thấy phòng “610” vẫn đang hoạt động và đang không ngừng đàn áp Pháp Luân Công. Điều này đúng như lời của Triệu Lạc Tế đã nói rằng việc thu lại “610” cũng chỉ là việc làm lấy lệ để đối phó với ngoại giới mà thôi.

Phòng 610 tham gia vào việc tra tấn, giết hại và mổ cắp nội tạng của 2 triệu học viên Pháp Luân Công. (Ảnh qua tansinh.net)

Vào ngày 28/8/2019, Minghui đăng một tài liệu nội bộ của phòng “610” tỉnh Liêu Ninh cho thấy, tổ chức “610” địa phương vẫn tiếp tục hoạt động và bức hại các học viên Pháp Luân Công, thời gian ký tên trong tài liệu là ngày 12/12/2018.

Epoch Times có được một tài liệu nội bộ “610” của ĐCSTQ, tiết lộ chi tiết về tiền lương, tiền thưởng và phụ cấp của nhân viên “610” tại Cáp Nhĩ Tân năm 2018.

Tập đoàn Giang Trạch Dân của ĐCSTQ đàn áp Pháp Luân Công từ ngày 20/7/1999 cho đến nay, Ủy ban Chính trị Pháp luật đã trở thành hệ thống chỉ huy chính để đàn áp Pháp Luân Công và chịu trách nhiệm quản lý văn phòng “610”. Từ trung ương đến các tỉnh (khu tự trị), thành phố và huyện đều có sự làm việc của ủy ban chính trị pháp luận và phòng “610”.

Trong Báo cáo Tự do Tôn giáo Quốc tế năm 2019 được công bố vào ngày 10/6, Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ chỉ ra rằng ĐCSTQ tiếp tục đàn áp phi pháp Pháp Luân Công. “ĐCSTQ duy trì một tổ chức an ninh ngoài luật pháp do Đảng Cộng sản điều hành để loại bỏ Pháp Luân Công và các tổ chức khác”.

Báo cáo có đoạn: “Minghui báo cáo rằng năm nay (2019), cảnh sát đã bắt giữ 6.109 học viên Pháp Luân Công với lý do từ chối từ bỏ đức tin và 3.582 người khác đã bị sách nhiễu. Đến cuối năm, 3.400 học viên Pháp Luân Công vẫn bị giam giữ”.

Báo cáo cũng ghi lại chi tiết cuộc điều tra của giới học thuật quốc tế về hành vi đẩy mạnh thu hoạch nội tạng của ĐCSTQ, và các trường hợp nghi ngờ bị mổ cướp nội tạng do Minghui báo cáo vào năm 2019, bao gồm cả học viên Pháp Luân Công là Hà Lập Phương ở Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông.

Hà Lập Phương bị bắt vào tháng 5/2019 và chết trong trại giam vào ngày 2/7. Gia đình anh phát hiện ngực của anh “có một đường khâu và phần lưng có một vết cắt”.

Lương Phong (Theo Epoch Times)

Ad will display in 09 seconds

Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

  Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

  Trải nghiệm cận tử của một thanh niên Mỹ

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

  Thiền sư và người vợ thứ 7 của Tô Đông Pha

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

x