Tin cập nhật Bầu cử Mỹ 2020: Đảng Cộng hòa lên tiếng về gian lận và bê bối của gia đình Biden

20/11/20, 08:22 Thế giới

Cuộc bầu cử tổng thống Hoa Kỳ năm 2020 với nhiều chuyển biến bất ngờ đã chạm đến đến trái tim người Mỹ và toàn thế giới. Sau khi nắm được bằng chứng thực sự về gian lận của Biden trong cuộc tổng tuyển cử, luật sư Lin Wood của đội Trump nói rằng cuộc bầu cử tổng thống là một “trò lừa đảo” và Tổng thống Trump đã thực sự giành được hơn 400 phiếu bầu đại cử tri.

Thành viên đảng Cộng hòa tại Hạ viện Mo Brooks cho rằng, kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử tổng thống lần này có thể do Quốc hội quyết định. “Theo Tu chính án thứ 12 của Hiến pháp Hoa Kỳ, Quốc hội có quyền phủ quyết các kết quả bỏ phiếu của cử tri đoàn nhà nước và cuối cùng quyết định ai là chủ tịch”. Đối với vấn đề này, nhà bình luận TS. Chương Thiên Lượng nói rằng nếu Quốc hội được phép bỏ phiếu cho tổng thống, Trump sẽ giành chiến thắng.

Sau đây là báo cáo cập nhật về cuộc bầu cử vào ngày 19/11 (thứ Năm):

Hạ viện của Đảng Cộng hòa kêu gọi các phiên điều trần của Quốc hội về công bằng bầu cử

Các thành viên Đảng Cộng hòa cấp cao tại Hạ viện Hoa Kỳ, Jim Jordan và James Comer, đã thúc giục Quốc hội tổ chức một phiên điều trần ngay lập tức để “xác nhận tính công bằng của cuộc bầu cử năm 2020”. Họ đã viết thư cho Jerrold L. Nadler, Chủ tịch Ủy ban Tư pháp và Carolyn B. Maloney, Chủ tịch Ủy ban Giám sát và Tái thẩm, trong đó ghi rằng: “Hiện đang có những báo cáo đáng lo ngại về các vi phạm và sự bất đồng… Cuộc bầu cử năm 2020 đang hỗn loạn. Những lo ngại nghiêm trọng này đòi hỏi Quốc hội phải giám sát tính liêm chính của cuộc bầu cử năm 2020. Ủy ban chúng ta phải tiến hành các phiên điều trần giám sát để đảm bảo người dân Mỹ tin tưởng vào tính toàn vẹn của cuộc bầu cử của chúng ta. Chúng tôi đề nghị ông bà hợp tác với chúng tôi. Sắp xếp và lên kế hoạch cho các phiên điều trần này càng sớm càng tốt…”

Đội ngũ pháp lý của Trump đã tổ chức một cuộc họp báo để công bố thêm bằng chứng về gian lận bầu cử

Đội ngũ pháp lý của Trump đã tổ chức một cuộc họp báo tại Washington, DC vào trưa 19/11 để công bố thêm bằng chứng gian lận trong cuộc bầu cử của đảng Dân chủ. Rudy Giuliani, nhóm pháp lý của đội Trump, cho biết: “Các phiếu bầu qua bưu điện đặc biệt dễ bị gian lận. Chủ tịch đảng Dân chủ Jimmy Carter đã cảnh báo chúng tôi trong một báo cáo cách đây khoảng một thập kỷ. Ông ấy cũng nói: ‘Vài tuần trước, Joe Biden nói rằng ông ấy có đội gian lận cử tri giỏi nhất thế giới’. Họ đã làm rất tốt, nhưng chúng tôi đã tóm được họ”.

Giuliani: phiếu bầu của 28 tiểu bang đã được gửi đến Đức và Tây Ban Nha

Trong một cuộc phỏng vấn với Fox News vào ngày 18/11 (thứ Tư), luật sư Giuliani của đội Trump nói rằng các phiếu bầu từ 28 bang của Hoa Kỳ đã được gửi đến Đức và Tây Ban Nha, và được Smartmatic kiểm đếm. Ông chỉ ra rằng Dominion là một công ty được thành lập ở Canada, nhưng dữ liệu “không được gửi đến Canada, mà được gửi đến Đức và Tây Ban Nha. Công ty kiểm phiếu không phải là Dominion, mà là Smartmatic – đây là một công ty ở Venezuela. Vào năm 2005, công ty được đặc biệt thành lập để thao túng các cuộc bầu cử, và họ rất giỏi trong việc này”.

Đội Trump: Dữ liệu thô của máy chủ hệ thống bầu cử Dominion đã được giải mã

Brian Trascher, thành viên của Ủy ban Kiểm phiếu của đội Trump, nói rằng đội của ông đã khôi phục dữ liệu bỏ phiếu ban đầu từ máy chủ Dominion bị chặn ở Frankfurt, Đức. Ông cũng nói, “Thông tin này sẽ được công khai, và nó sẽ gây chấn động đến cốt lõi của những người theo chủ nghĩa toàn cầu”.

Traschel cho biết ông cũng sẽ tiết lộ về những hoạt động bí mật mà đội của Trump phát hiện, bao gồm: tại sao máy chủ bầu cử của Hoa Kỳ đặt ở nước ngoài; cách các phiếu bầu được tráo đổi từ cử tri này sang cử tri khác; cách vận hành một hệ thống gian lận trên toàn quốc,…

Ông nói: “Mọi người chuẩn bị sẵn sàng đi, điều này đang xảy ra, cần phải chuẩn bị trước”.

Tổ chức dân quân lớn nhất ở Mỹ không công nhận tính hợp pháp của cuộc bầu cử của Biden

Những Người Giữ Lời Thề (Oath Keepers), tổ chức dân quân lớn nhất Hoa Kỳ, tuyên bố từ chối công nhận “Biden được bầu hợp pháp” và họ sẽ tẩy chay Biden. Trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, người sáng lập tổ chức, Stewart Rhodes, người tốt nghiệp trường Luật Yale, đã chỉ trích Đảng Dân chủ gian lận trong cuộc tổng tuyển cử và yêu cầu một kết quả bầu cử hợp pháp. 

Ông cũng nói: “Tôi nghĩ rằng khoảng một nửa người dân ở đất nước này sẽ không công nhận Biden được bầu hợp pháp. Họ sẽ không công nhận cuộc bầu cử này”.

Thượng viện phát biểu trong giai đoạn quan trọng của cuộc bầu cử để xác nhận giao dịch tiền giữa Biden và ĐCSTQ

Thượng viện Hoa Kỳ đã công bố một báo cáo bổ sung về cuộc điều tra tham nhũng của gia đình Biden vào ngày 18/11, tiếp tục xác nhận các giao dịch tiền bạc không chính đáng giữa gia đình Biden với ĐCSTQ và Nga. Báo cáo do Chủ tịch Ủy ban Tài chính Thượng viện Chuck Grassley và Chủ tịch Ủy ban An ninh Nội địa và Chính phủ Ron Johnson đồng công bố, nêu chi tiết bằng chứng mới trong vụ án tham nhũng gia đình Biden.

Báo cáo khẳng định mối quan hệ giữa gia đình Biden với ĐCSTQ và Nga, dẫn đến nguy cơ các chính trị gia cấp cao của Mỹ bị các thế lực nước ngoài này tống tiền và ép làm gián điệp. Bằng chứng mới cho thấy một công ty ở Thượng Hải liên kết với China Huaxin Energy Co., Ltd. từng cung cấp cho các đối tác kinh doanh của Hunter hàng triệu đô la tài trợ. Và công ty Thượng Hải này đã được chứng minh là một doanh nghiệp do chính quyền Cộng sản Trung Quốc điều hành.

Quyền Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ: Tất cả các lực lượng đặc biệt và đơn vị tình báo đều báo cáo trực tiếp với ông

Khi đội của Tổng thống Trump đang vật lộn để “tát cạn vùng đầm lầy Washington” do nghi ngờ gian lận quy mô lớn trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ, Quyền Bộ trưởng Quốc phòng mới được bổ nhiệm của Trump, Christopher Miller đã thông báo vào ngày 19/11 rằng tất cả các lực lượng đặc nhiệm hiện tại của Hoa Kỳ và các đơn vị tình báo nên báo cáo trực tiếp cho ông. Động thái này đã khiến dư luận hết sức lo ngại. Gần đây, Trump đã sa thải cựu Bộ trưởng Quốc phòng Esper và bổ nhiệm Miller, Giám đốc Trung tâm Chống khủng bố Quốc gia, làm quyền Bộ trưởng Quốc phòng mới.

Luật sư Powell của đội Trump: Sự tham gia của Dominion trong thao túng bầu cử dẫn đến kết quả bất hợp pháp ở các bang dao động

Sidney Powell, một luật sư của đội Trump và là cựu công tố viên liên bang, nói rằng có vô số bằng chứng chứng minh hệ thống bỏ phiếu Dominion sử dụng trong cuộc bầu cử 2020 đã được thiết kế để thao túng cuộc bầu cử, do đó kết quả bầu cử của các bang xoay vòng là không hợp pháp. Bà nói rằng nhóm pháp lý của Trump đã phát hiện ra hệ thống bỏ phiếu Dominion có lịch sử lâu dài về thao túng bầu cử, “bởi vì hệ thống này ban đầu được thiết kế để thao túng các cuộc bầu cử. Ngay cả người sáng lập công ty cũng thừa nhận rằng anh ta có thể thay đổi hàng trăm ngàn phiếu, không có vấn đề gì cả”.

Powell cũng giới thiệu rằng đội Trump cũng đã nhận được lời khai tuyên thệ từ một cựu quan chức quân đội cấp cao của Venezuela. Quan chức này nói rằng ông đã tận mắt chứng kiến ​​cách đội của cựu Tổng thống Venezuela Hugo Chavez thao túng cuộc bầu cử tại đất nước này thông qua hệ thống bỏ phiếu Dominion. Ông cho rằng một đặc điểm chính của hệ thống bỏ phiếu Dominion là “bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng làm giả phiếu bầu ở cửa sau”.

Đại diện Đảng Cộng hòa California: Đóng góp của Trump có thể so sánh với Lincoln và Reagan

Đại diện Đảng Cộng hòa California Darrell Issa nói rằng đóng góp của Trump cho Đảng Cộng hòa trong nhiệm kỳ tổng thống của ông có thể được so sánh với những đóng góp của Lincoln và Reagan.

Issa nói: “Tôi cho rằng những đóng góp của Trump cho đảng Cộng hòa cũng giống như những gì Lincoln, Reagan và Goldwater đã làm. Đây là những nhân vật trường tồn ghi dấu ấn trong lịch sử theo những cách rất riêng”. Ông cũng nói rằng, nếu mọi người quan tâm đến đảng của Reagan và Lincoln, và thêm Trump vào nữa, thì họ trở thành thành viên đảng Cộng hòa.

Tổng thống Trump đã tweet lại những nhận xét trên của Issa.

Khải Hoàn

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

  Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

x