Lực lượng chính nghĩa đang hội tụ, ngày ĐCSTQ nhận quả báo không còn xa

19/03/21, 07:52 Trung Quốc

Ngày 9/3/2021, tờ Sound of hope đưa tin: Theo một đạo luật mới được thông qua ở Anh gần đây, nguồn cung nội tạng để cấy ghép trong y khoa từ Trung Quốc đa số là đến từ việc cưỡng ép, mổ cướp của các từ nhân lương tâm. Vì thế, những nguồn ấy sẽ không được phép đưa vào Anh.

Hoàng tế Philip Hunt
Hoàng tế Philip Hunt: Đây là một hành động đặc biệt của Anh nhằm chống lại tội ác “mổ cướp nội tạng của ĐCSTQ”. (Ảnh qua Soundofhope)

Ngày 11/2, Anh đã thông qua “Dự luật Thuốc và Thiết bị Y tế” sửa đổi chính thức trở thành luật. Nghị viên thượng nghị viện – Hoàng tế Philip Hunt – một thành viên của Hoàng gia Anh, kiêm người khởi xướng sửa đổi dự luật cho rằng: Đây là một hành động đặc biệt của Anh nhằm chống lại tội ác “mổ cướp nội tạng của ĐCSTQ”

Anh đã gửi một thông điệp đến cộng đồng quốc tế: ‘Chúng ta phải đứng lên’, việc thông qua dự luật này, có thể là cơ hội để ngăn chặn Vương quốc Anh trở thành đồng phạm trong một tội ác kinh khủng như vậy, đồng thời phát ra tín hiệu quan trọng gửi đến các quốc gia khác.”

Kể từ khi nữ y tá Thẩm Dương Annie lần đầu tiên vạch trần tội ác “ĐCSTQ mổ sống” nội tạng của các học viên Pháp Luân Công (và dần dần được mở rộng sang các tù nhân lương tâm khác như người Duy Ngô Nhĩ, v.v.) vào tháng 3/2006, ĐCSTQ đã không dừng lại mà thậm chí còn tuyên bố mạnh mẽ hơn rằng: Vào năm 2023, Trung Quốc sẽ đứng đầu thế giới về cấy ghép nội tạng.

Lực lượng tư pháp quốc tế đang tập hợp

Vương Hách – nhân viên của tờ  Epoch Times chỉ ra rằng, dưới một nhận thức chung, các chính phủ, tổ chức quốc tế và cộng đồng quốc tế đã dần dần bắt đầu hành động để thanh lý tội ác “mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ”. Hơn nữa, tốc độ thanh lý đã cho thấy một hình thế tăng tốc. Sau đây là hai ví dụ.

Thứ nhất, ảnh hưởng ngày càng tăng của tổ chức bác sĩ toàn cầu – “Các bác sĩ chống cưỡng bức mổ cướp nội tạng” (DAFOH).

Kể từ khi thành lập vào năm 2006, tổ chức này đã làm được rất nhiều việc trong việc phản đối việc cưỡng bức mổ cướp nội tạng của ĐCSTQ, bao gồm việc phát động chiến dịch chữ ký toàn cầu vào tháng 6/2013, và vào tháng 12 cùng năm đã có gần 2 triệu chữ ký từ hơn 50 quốc gia đệ trình lên Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc. 

Ngoài ra, tổ chức còn cung cấp thông tin chuyên môn cho các báo cáo truyền thông lớn về các sự kiện cưỡng bức mổ cướp nội tạng, thường xuyên xuất bản các bài báo liên quan, bao gồm các tạp chí chi tiết hàng quý, v.v. 

Vì thế, tổ chức này đã được đề cử cho Giải Nobel Hòa bình 2016; vào ngày 3/11/2019, tổ chức đã được trao “Giải thưởng Tưởng niệm Mẹ Teresa vì Công bằng Xã hội” (Mother Teresa Memorial Award for Social Justice).

Thứ hai, vào ngày 15/9/2020, 65 thành viên quốc hội Pháp đã cùng ký một đề xuất pháp lý, tẩy chay hoạt động cưỡng bức thu hoạch nội tạng người, buôn bán và cấy ghép bất hợp pháp của ĐCSTQ và đệ trình lên Quốc hội. 

Trong hai thập kỷ qua, Pháp là một trong những đối tác y tế và khoa học chính của Trung Quốc. “Các bác sĩ cấy ghép của Pháp có thể đã trở thành đồng phạm, trong việc ‘thu hoạch tạng sống’ bằng cách đào tạo các bác sĩ Trung Quốc” mà không hề hay biết. 

Đề xuất nhấn mạnh: Dựa trên các luật hiện hành ở Pháp và Châu Âu, không có biện pháp nào được áp dụng để xử phạt chính phủ, về tội cưỡng bức mổ cướp nội tạng người. Theo đề xuất, trong hai năm 2013 và 2016, nghị viện châu Âu đã thông qua ‘Công ước của Hội đồng châu Âu về chống buôn bán nội tạng người’, nhằm tẩy chay hoạt động buôn lậu nội tạng người. 

Tuy nhiên, lực chế ước vẫn có hạn, tư pháp của nước Pháp khó hoặc không thể xét xử những người phạm tội du lịch cấy ghép và buôn bán nội tạng. Trước tình hình đó, đề án đặc biệt đưa ra 6 phương án sửa đổi để khắc phục những bất cập, sau khi đề xuất được trình Quốc hội, vẫn có đại biểu tiếp tục đứng vào hàng ngũ ủng hộ đề án.

Việc cưỡng bức mổ cướp nội tạng học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ lần đầu tiên được phơi bày vào năm 2006. Trong hơn mười năm, cộng đồng quốc tế đã ban hành nhiều nghị quyết, dự luật và báo cáo, lên án hành động xấu xa này của ĐCSTQ, và kêu gọi ngừng ngay lập tức.

buôn bán tạng
“Các học viên của Pháp Luân Công là một trong số những nạn nhân – và có thể là nguồn cung cấp chính của các nơi buôn bán nội tạng người.” (Ảnh qua ntdtv)

Vào tháng 3/2020, “Tòa án Nhân dân Độc lập” ở Luân Đôn, Anh đã đưa ra phán quyết cuối cùng bằng văn bản. 

Phán quyết đưa ra kết luận như sau: “Hoạt động mổ cướp nội tạng người (sống), đã xảy ra trên quy mô lớn trên khắp Trung Quốc trong nhiều năm, và các học viên của Pháp Luân Công là một trong số những nạn nhân – và có thể là nguồn cung cấp chính của các nơi buôn bán nội tạng người.”

Lord Philip Hunt – thành viên của Hạ viện Vương quốc Anh cho biết:  Ông hy vọng sẽ nhanh chóng hành động, để ngăn ĐCSTQ cưỡng bức mổ cướp nội tạng người: “Mặc dù đây là một bước nhỏ, nhưng nó là một bước tiến quan trọng đối với Anh và cộng đồng quốc tế. Điều này nói rõ: Việc sử dụng nội tạng bị cưỡng chế thu hoạch là hoàn toàn đáng ghê tởm, chúng tôi muốn hành vi này phải dừng lại.”

Ông nói: “Tất nhiên, chúng ta nên làm bất cứ điều gì có thể để khiến các nhà chức trách Trung Quốc thực sự chấm dứt hoạt động này.”

Kể từ tháng 2/2021, các lực lượng tư pháp quốc tế thanh toán tội ác “ĐCSTQ thu hoạch nội tạng sống” đã lần lượt tập hợp lại.

Ngày 3/3/2021, Quận Loudoun, Virginia, Hoa Kỳ đã thông qua một nghị quyết ủng hộ Pháp Luân Công. Nghị quyết nêu rõ, “Có thông tin cho rằng các học viên Pháp Luân Công đã phải chịu mức án lâu nhất trong tù. Những hành vi ngược đãi nghiêm trọng nhất bao gồm tra tấn tinh thần, và mổ cướp nội tạng người trái đạo đức mà không được sự đồng ý của nạn nhân.”

Vào ngày 24/2/2021, 117 tổ chức bao gồm: 

 • Liên minh Quốc tế Chấm dứt lạm dụng ghép tạng ở Trung Quốc (ETAC).
 •  Quỹ Washington vì Nạn nhân của Chủ nghĩa Cộng sản, và các tổ chức khác đã phối hợp tổ chức hội thảo “ĐCSTQ mổ cướp nội tạng sống”. 

Thành phần tham dự của hội thảo là các chuyên gia, nghị sĩ, quan chức và tổ chức từ 25 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu và Úc. 

Họ kêu gọi: Bây giờ là lúc cộng đồng quốc tế đoàn kết, và hành động để bắt ĐCSTQ chịu trách nhiệm về việc mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công và người Duy Ngô Nhĩ.

Ngày 16/2/2021, Hội đồng Giám sát Quận Prince William ở Virginia, Hoa Kỳ, đã thông qua một nghị quyết nhằm ngăn chặn cư dân địa phương đến Trung Quốc, thực hiện các hoạt động cấy ghép tạng, tránh vô tình trở thành đồng phạm của ĐCSTQ trong việc cưỡng bức thu hoạch nội tạng của học viên Pháp Luân Công và các tù nhân lương tâm. 

Nghị quyết nêu rõ: Các báo cáo đáng tin cậy của nhiều bên cho thấy, ĐCSTQ đã tàn sát học viên Pháp Luân Công và các tù nhân lương tâm khác, đồng thời lấy nội tạng của họ để bán cho các hoạt động cấy ghép tạng; Hành vi này vẫn đang tiếp tục. Cách đây mấy tháng, Quận Prince William – quận thứ ba ở Virginia, đã thông qua một nghị quyết tương tự.

Những điều trên cho thấy rõ, sự đồng thuận về nhận thức mang tính quốc tế, về việc ĐCSTQ đã thực hiện hành vi tiêu diệt hàng loạt và tội ác chống lại loài người, được đánh dấu bằng việc “mổ cướp nội tạng sống” trên quy mô lớn. 

Đồng thời, đây cũng là một phán quyết mang tính lịch sử – đến từ phán quyết có thẩm quyền của “tòa án nhân dân độc lập” nước Anh.

Nợ máu của ĐCSTQ đối với các tù nhân lương tâm phải được thanh toán.

tội ác trung cộng
Nợ máu của ĐCSTQ đối với các tù nhân lương tâm phải được thanh toán. (Ảnh qua Viettudomunich)

Vương Hữu Quần – nhân viên tờ Epoch Times chỉ ra rằng: Các luật sư, chuyên gia và học giả về nhân quyền ở nước ngoài, “Tổ chức bác sĩ chống cưỡng bức mổ cướp nội tạng”, “Trung tâm nghiên cứu CPC (ĐCSTQ) về mổ cướp nội tạng”, “Tổ chức nạn nhân cộng sản”, “Tổ chức quốc tế truy tìm bức hại Pháp Luân Công” (sau đây gọi là “WOIPFG International”), “Tòa án Nhân dân Độc lập” của Vương quốc Anh, v.v., đều đã tiến hành một lượng lớn các cuộc điều tra độc lập về vấn đề này.

Ngày 7/1/2016, sau mười năm điều tra, WOIPFG đã công bố “Báo cáo điều tra về tội ác quốc gia đối với lượng lớn nội tạng của học viên Pháp Luân Công do ĐCSTQ  thu hoạch sống”.

Theo báo cáo: “Tất cả các bằng chứng dựa trên công việc điều tra liên tục và lâu dài của chúng tôi, bao gồm 5 thành viên Ủy ban Thường vụ Tổng cục Chính trị ĐCSTQ, một Phó Chủ tịch Quân ủy, một thành viên của Tổng cục Chính trị, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế Tổng cục Hậu cần Quân giải phóng nhân dân. Điều tra qua điện thoại, thu thập hơn 2.000 bằng chứng ghi âm điện thoại.”

“Một cuộc khảo sát tiếp theo được tiến hành đối với 891 bệnh viện thực hiện cấy ghép nội tạng trên cả nước, cũng như hàng trăm nghìn báo cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng, giấy tờ của bác sĩ, bản sao lưu trang web của bệnh viện và cơ sở dữ liệu về 9.519 người thực hiện ghép tạng, thu được hàng chục nghìn hồ sơ, dữ liệu bằng chứng. 90 bằng chứng điều tra được ghi âm lại và 1628 bằng chứng dữ liệu đã được công bố công khai.”

Báo cáo kết luận rằng: “Từ năm 1999, nhóm tội phạm ĐCSTQ do cựu lãnh đạo Giang Trạch Dân đứng đầu đã thao túng toàn bộ bộ máy nhà nước, bao gồm đảng, chính phủ, quân đội, cảnh sát vũ trang, hệ thống tư pháp và các cơ quan y tế, trong phạm vi cả nước áp dụng phương thức ‘thu hoạch nội tạng sống’ để cấy ghép, đối với các học viên Pháp Luân Công, áp dụng hàng loạt các thủ đoạn mang tính diệt chủng, đại đồ sát.”

Việc ĐCSTQ “cướp tạng sống” quy mô lớn từ các học viên Pháp Luân Công là hành động tàn ác nhất, sau cuộc thảm sát 6 triệu người Do Thái của Đức Quốc xã trong Thế chiến thứ II. 

“Băng đảng Nợ máu” của ĐCSTQ do Giang Trạch Dân – thủ phạm bức hại Pháp Luân Công cầm đầu đã phạm tội ác diệt chủng, tra tấn và tội ác chống lại loài người “chưa từng có trên hành tinh này”. 

Việc trả nợ là điều đương nhiên. ĐCSTQ đã “mổ sống” nội tạng của các học viên Pháp Luân Công trên quy mô lớn, nợ máu chất từng đống, món nợ khổng lồ này phải được thanh toán. 

Lực lượng chịu trách nhiệm quốc tế về việc thanh lý tội ác “mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ” đã và đang thực hiện các hành động tích cực, vững chắc và mạnh mẽ. 

Ít nhất có 8 báo cáo điều tra độc lập đã được thành lập, họ sẵn sàng đưa Giang Trạch Dân và đám chính trị lưu manh của ông ta áp giải đến phiên tòa, ngày ấy không còn xa.

Tử vi

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

  Quan Công truyền kỳ: Chuyển sinh từ rồng lửa

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

  Sự biến mất 13 hộp sọ kì dị nhất thế giới

x