Tội ác lớn nhất lịch sử: ĐCSTQ giết người mổ cướp tạng ngày càng trắng trợn

04/11/20, 11:43 Trung Quốc

Hàn Dũ – một cư dân Trung Quốc đã rất sốc khi phát hiện thi thể của cha mình có một vết mổ dài, điều đáng nói là ông ấy chết bên trong trại giam cảnh sát, hơn 1 tháng sau đó gia đình mới được hay tin và đến nhận thi thể.

Khi đến trại giam để nhận xác của cha, Hàn Dũ rất bàng hoàng trước điều mình đang chứng kiến, cô bắt đầu cởi cúc áo của cha mình để xem vết mổ dài bao nhiêu, vì cô nghi ngờ rằng vết mổ này có thể sẽ dài vượt quá vị trí của tim. Tuy nhiên, ngay lúc đó, cảnh sát đã buộc cô và gia đình ra khỏi phòng. Họ nói một cách rất “có văn hóa” rằng, việc làm của Hàn Dũ và gia đình còn phi đạo đức hơn những gì họ nghĩ. 

Cha của Hàn Dũ - Hàn Tuấn Thanh
Cha của Hàn Dũ – ông Hàn Tuấn Thanh . (Ảnh qua ET)

Cuộc đời biến động của đứa bé 14 tuổi

Hàn Du là một cô gái đến từ Bắc Kinh, Trung Quốc. Vào năm bố mẹ mình bị cảnh sát bắt giữ phi pháp, Hàn Dũ mới chỉ 14 tuổi. Biến cố lớn đó khiến cô và em trai mình phải tự nuôi nấng nhau trong suốt thời gian dài sau đó.

Cô Hàn hiện đã chuyển đến New York sinh sống. Cô chia sẻ với tờ Faluninfo TV rằng, “cuộc đời chúng tôi lúc đó trở nên vô cùng khó khăn. Chúng tôi sống bằng khoản tiết kiệm nho nhỏ mà bố mẹ để lại, ăn những bữa ăn vô cùng đạm bạc”. 

Mỗi ngày khi đi học về, hai chị em lại đặt chân vào căn hộ trống trải không có một ai. Hai đứa trẻ không được ai chăm sóc, mà lại phải gánh vác trách nhiệm làm việc nhà và mua sắm hàng hóa, còn phải lo lắng về số tiền tiết kiệm hạn hẹp còn lại, không biết trụ được bao lâu. 

Hàn Dũ cho biết, những biến cố này đã buộc cô “bỗng dưng phải trở nên trưởng thành”. Là chị cả, cô gái gánh trên vai mình nhiều trọng trách, phải chăm sóc em trai và chuẩn bị bữa ăn. Cô cũng phải tự học cách nhóm lửa vào những tháng ngày lạnh giá, để hai chị em không bị cóng. 

Năm 2004, cha của Hàn Dũ là Hàn Tuấn Thanh đã qua đời chỉ sau hai tháng bị giam giữ tại trại giam quận Phòng Sơn gần Bắc Kinh.

Sau khi nhận được tin đau lòng này, Hàn Dũ nói rằng cô không thể tin được, bởi vào lần cuối gặp mặt thì cha cô vẫn vô cùng khỏe mạnh. Cô thậm chí còn nghĩ rằng đây là tin giả mà cảnh sát đưa đến chỉ để hù dọa hai chị em.

Giống như nhiều trường hợp khác xảy ra trên khắp Trung Quốc, cảnh sát không cho phép Hàn Dũ và gia đình được nhìn thi thể của ông Tuấn Thanh. Thậm chí, cơ quan chức năng còn tiến hành khám nghiệm tử thi để tìm nguyên nhân cái chết của ông trước khi nhận được sự đồng ý của gia đình. Và như kịch bản được dựng sẵn, kết quả khám nghiệm tử thi khẳng định ông Hàn đã qua đời vì đau tim.

Tuy nhiên, Hàn Dũ khẳng định với Faluninfo TV rằng, “không có giấy tờ chính thức” nào để xác minh rằng cha cô chết do ngừng tim như báo cáo đã tuyên bố.

Đến tháng 6/2004, ban an ninh địa phương đã cho phép cô cùng gia đình tới nhìn thi thể của cha mình lần cuối.

Hàn Du không cầm được nước mắt khi nhắc về cái chết thương tâm của cha
Hàn Du không cầm được nước mắt khi nhắc về cái chết thương tâm của cha. (Ảnh qua ET)

Hàn Dũ cho biết, cảnh sát có mặt trong căn phòng hôm đó còn đông hơn cả người nhà của cô. Gia đình cô được cảnh báo trước rằng, không được mang máy ảnh vào hoặc báo cho giới truyền thông biết. Ngoài ra, họ đều bị kiểm tra kỹ lưỡng trước khi vào phòng chỉ để nhìn mặt ông Tuấn Thanh lần cuối.

Thi thể của ông Hàn được đặt trong một căn phòng trống, Hàn Dũ cho biết ông đã sụt cân rất nhiều, cằm và mặt ông đầy vết bầm tím, vùng dưới mắt trái bị lõm sâu. Tuy nhiên, điều khiến Hàn Dũ sửng sốt hơn hết là một vết cắt dài “được khâu bằng những sợi chỉ đen dày”, từ phần cổ họng của cha cô kéo thẳng xuống. Cô lao đến cởi cúc áo sơ mi của cha để xem vết mổ dài đến đâu. 

Hàn Dũ cho biết: “Tôi tự hỏi ông ấy đã phải trải qua những gì trước khi qua đời. Đến khi tôi tháo cái cúc áo thứ hai thì cảnh sát nhìn thấy và đã hét lớn bảo tôi dừng lại”.

Gia đình cô sau đó bị buộc phải ra ngoài, nhưng họ vẫn tiếp tục kháng cự và đôi co với cảnh sát một lúc lâu. Nhân lúc cảnh sát không để ý, chú của Hàn Dũ đã lẻn vào căn phòng cởi bỏ cúc áo của anh mình, và điều mà ông nhìn thấy quả thật “rợn đến tận xương”.

Hàn Dũ cho hay: “Họ [người chú và những người thân khác] phát hiện vết mổ kéo dài từ cổ họng xuống tới bụng. Khi ấn vào phần bụng, họ phát hiện bên trong chứa toàn đá cứng”.

Sau khi tra hỏi cảnh sát về vấn đề, họ trả lời một cách rất tự nhiên rằng đó là do quá trình khám nghiệm tử thi. 

“Tôi nghĩ họ đã thu nội tạng của bố tôi để bán kiếm lời”, Hàn Dũ khẳng định. 

Nguyên nhân cái chết thảm của cha Hàn Du

Cha mẹ cô bị bắt giữ và chết thảm chỉ vì họ là học viên Pháp Luân Công – một môn tu luyện thiền định chiếm được sự yêu mến của hầu hết người dân Trung Quốc.

Những năm 1980, 1990, phong trào tập khí công trở nên nở rộ tại Trung Quốc Đại lục. Nhưng nổi bật nhất là môn tu luyện Pháp Luân Công. Người dân Trung Quốc sau bao năm bị chèn ép về tinh thần trong môi trường chính trị khắc nghiệt, họ thực sự muốn tìm kiếm một con đường tâm linh để giải thoát những bế tắc trong tinh thần. Vì thế khi vừa được truyền ra công chúng năm 1992, Pháp Luân Công đã được toàn dân Trung Quốc tiếp nhận nồng nhiệt. 

Pháp Luân Công là một môn tu luyện thiền định dựa trên các giá trị phổ quát Chân-Thiện-Nhẫn, nâng cao thể chất lẫn tinh thần.

Điểm đặc biệt của Pháp Luân Công chính là dung hòa được những bất đồng trong các tầng lớp nhân dân. Người dân chỉ cần chú trọng đề cao tâm tính, không phải lo xuất hiện bất kỳ mâu thuẫn nào với phương thức sinh hoạt hiện tại, hay mâu thuẫn chính trị đối với nhà cầm quyền, dù họ ở bất kể giai tầng nào.

Người học có thể đứng ngay tại vị trí của bản thân trong xã hội mà tự thay đổi chính mình. Điều này đối với chính quyền Trung Quốc thực sự chỉ có lợi.

Người cầm quyền nhà nước Trung Quốc khi đó là Giang Trạch Dân cũng đã tận mắt chứng kiến lợi ích tốt đẹp này. Do lòng đố kỵ và tâm địa hẹp hòi, Giang Trạch Dân đã đi vào vòng vết xe đổ của ĐCSTQ: Vu khống và đàn áp chính người dân của mình. 

Ngày 20/07/1999, ĐCSTQ bắt đầu bức hại Pháp Luân Công, khắp nơi ở nước này đều diễn ra cảnh bắt người trắng trợn. Thời điểm ấy, các đài truyền hình trên toàn quốc đều phát sóng tiết mục bôi nhọ Pháp Luân Công suốt 24/24h.

Các học viên đã bị buộc phải rời khỏi trường học, cao đẳng, nơi làm việc và nhà riêng. Gia đình tan nát, những đứa trẻ không có người chăm sóc, trở thành kẻ vô gia cư. 

Hàng chục nghìn học viên đã bị bắt giữ, tra tấn thậm chí là bức hại đến chết. Nhiều học viên khác bị buộc phải rời khỏi trường học, cao đẳng, nơi làm việc và nhà riêng. gần 100 triệu gia đình rơi vào cảnh bi thương, tan vỡ. Những đứa trẻ không có người chăm sóc, trở thành kẻ vô gia cư,…. Tất cả chỉ vì họ muốn làm người tốt và mang đến cho xã hội những giá trị đạo đức cao thượng.

Tội ác đang được đưa ra ánh sáng

Năm 2006, hai nhà điều tra độc lập người Canada là David Matas – một luật sư nhân quyền quốc tế, và David Kilgour – cựu Ngoại trưởng Châu Á Thái Bình Dương kiêm nhà vận động nhân quyền, đã xuất bản một báo cáo dài 46 trang đi kèm 14 phụ lục. Trong đó cho thấy các tù nhân Pháp Luân Công tại Trung Quốc đang bị sát hại để lấy đi nội tạng quan trọng của họ, và phục vụ cho ngành buôn bán tạng của ĐCSTQ.

Tuy nhiên, phải đến năm 2007, khi Hàn Du lướt internet, cô mới phát hiện một bài báo trên mạng nói về ngành công nghiệp thu gom nội tạng cưỡng bức trị giá hàng tỷ đô la.

“Lúc đó tôi liền nghĩ ngay về cái chết của cha mình. Tôi nhận ra ông ấy cũng là nạn nhân của tội ác thu gom nội tạng, tôi đã khóc ngất trong suốt đêm hôm đó”, Hàn Du nhớ lại.

Tháng 3/2020, theo một báo cáo được công bố bởi Tòa án Trung Quốc – một tòa án độc lập có trụ sở tại London, ĐCSTQ vẫn tiếp tục giết người và bán nội tạng. Tài liệu bao gồm hàng trăm tờ lời khai và bản đệ trình của các nhân chứng.

Tòa án do Luật sư Geoffrey Nice chủ trì đã khẳng định lại các kết luận trước đó, được công bố ngày 17/6/2019.

Tòa án cho biết: “Nạn thu gom nội tạng cưỡng bức đã diễn ra tại Trung Quốc trong suốt nhiều năm ở quy mô đáng kể, trong đó những học viên Pháp Luân Công là một trong số các nguồn cung nội tạng, và khả năng là nguồn cung chính”. 

Minhhui.org đưa tin, đã có hơn 4.300 học viên Pháp Luân Công được xác nhận bị chính quyền Bắc Kinh giết hại từ nhiều năm trước, con số thực tế còn chưa thống kê được còn lớn hơn nhiều. Bên cạnh đó, hàng nghìn học viên khác đã bị bỏ tù, bức hại và tra tấn, tàn ác nhất là hành vi cưỡng chế thu gom nội tạng trong hơn hai thập kỷ qua. Đây là tội ác lớn nhất của ĐCSTQ, thế giới đang lên án và sẽ đưa ra ánh sáng công lý một ngày không xa.

Việt Anh

Theo theepochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết canh Mạnh Bà

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

  Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

 • Truyền thuyết canh Mạnh Bà

  Truyền thuyết canh Mạnh Bà

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

  Vì sao sau 20 vạn năm có một Bàn Cổ ra đời?

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

  Tướng quân đầu thai làm heo 40 vạn lần vì điều này

 • Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

  Bí ẩn khiến nền văn minh Atlantis huy hoàng chìm xuống đáy biển

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

x