Đặc cảnh Trung Quốc tiết lộ thủ đoạn tuyệt mật dùng để giết người Hồng Kông

06/11/19, 14:59 Trung Quốc

Trong khi những vụ án thi thể chết trôi ở Hồng Kông vẫn chưa tìm được lời giải cuối cùng thì gần đây, ở trên mạng có người giấu tên đã tiết lộ thủ đoạn tuyệt mật của Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) dùng để giết người Hồng Kông.

Cảnh sát Hồng Kông ngày càng lạm dụng bạo lực và bắt bớ đối với người biểu tình
Cảnh sát Hồng Kông ngày càng lạm dụng bạo lực và bắt bớ đối với người biểu tình. (Ảnh: Getty Images)

Từ khi phong trào phản đối dự luật dẫn độ ở Hồng Kông nổ ra đến nay, đã xuất hiện rất nhiều vụ án thi thể chết trôi và rơi từ trên lầu xuống, điển hình là cái chết của cô gái 15 tuổi Trần Ngạn Lâm, vẫn luôn khiến người khác hoài nghi có phải là “bị tự sát” hay không. Mặc dù cảnh sát Hồng Kông nhiều lần nhấn mạnh nguyên nhân cái chết “không có gì khả nghi” nhưng vẫn khó xua tan đi được sự nghi vấn của người dân.

Truyền thông Hồng Kông gần đây đã đưa tin, cô gái 15 tuổi Trần Ngạn Lâm chết trôi trên biển đã từng tham gia phong trào phản đối luật dẫn độ, cũng bởi cảnh sát cứ khăng khăng nói “không có gì khả nghi” nên người dân mới không ngừng đặt ra nghi vấn. Sau đó phía trường học đã bắt tay với cảnh sát công bố đoạn video khi cô còn sống, tuy nhiên video đã bị cắt ghép.

Sau đó có người mạo danh tự xưng là “bà Hà” mẹ của Trần Ngạn Lâm, đồng ý cho truyền thông thân ĐCSTQ phỏng vấn, bà nói rằng Trần Ngạn Lâm đã tự sát. Nhưng người phụ nữ này bị người ta chỉ ra là giả, mẹ thật và cậu của Trần Ngạn Lâm từ lâu đã mất liên lạc.

Đối mặt với các vụ án thi thể chết trôi có rất nhiều nghi vấn, gần đây trên mạng có người giấu tên tự xưng từng làm đặc cảnh (cảnh sát đặc nhiệm) của công an ĐCSTQ tiết lộ rằng, nhiều vụ án thi thể chết trôi ở Hồng Kông đều không phải là do cảnh sát Hồng Kông gây ra mà là do quân đội của ĐCSTQ làm.

Người này đã tiến hành so sánh một số lượng lớn hình ảnh tra cứu được, khẳng định đây là phương thức tác chiến của Đội chiến đấu đặc biệt của Lục quân và Đội chiến đấu đặc biệt của Cảnh sát vũ trang của ĐCSTQ.

Đặc cảnh Đại lục tiết lộ thủ đoạn tuyệt mật của ĐCSTQ dùng để giết người Hồng Kông (ảnh 2)
Hôm 17/10, một phụ nữ tự xưng là mẹ của Trần Ngạn Lâm đã xuất hiện trên đài truyền hình TVB nói rằng con bà tự sát. Tuy nhiên, dân mạng sau đó đã chỉ ra bà mẹ này có thể là giả. (Ảnh: NTDTV)

Người này nói rằng: “Mấy năm trước tôi với tư cách là Đặc cảnh của Công an Trung Quốc thông qua các cấp tuyển chọn của Bộ Công an, chúng tôi đại biểu cho cảnh sát Trung Quốc cùng với Đội Phi Hổ Hồng Kông (SDU) giao lưu học hỏi. Đội Phi Hổ là quân đội tác chiến cấp cao nhất của cảnh sát Hồng Kông, từ chiến thuật cho đến kỹ thuật chiến đấu của họ đều vô cùng hoàn hảo, nói cách khác, không có đội ngũ nào trong lực lượng cảnh sát Hồng Kông có nhiều kỹ năng hơn Đội Phi Hổ”.

Ông tiết lộ: “Đội Phi Hổ có hai phương thức tác chiến, thứ nhất là khống chế người tình nghi, nói một cách thông tục thì là bắt sống. Thứ hai là đánh chết người tình nghi, dùng một đòn chí mạng. Dĩ nhiên họ cũng chỉ được huấn luyện hai phương thức chiến đấu này, chỉ học các động tác và chiến thuật xung quanh hai phương thức này”.

“Điểm quan trọng là: Thứ nhất, những xác chết trôi ở Hồng Kông đầu lưỡi không đưa ra ngoài, như thế loại trừ nghi ngờ bị dìm chết. Thứ hai, tay chân của thi thể vẫn chưa xuất hiện tình trạng co lại, như thế loại trừ dìm chết rồi ném xác. Thứ ba, dựa vào thông tin báo cáo có thể thấy thi thể không có tổn hại nội tạng nghiêm trọng, xương cốt cũng không bị biến dạng, như thế loại trừ khả năng bị một đòn chí mạng mà Đội Phi Hổ thường làm. Thứ tư, thi thể không có vết đâm, vết đạn, bị điện giật, như thế loại trừ dùng vũ khí làm chết người”.

Người này tiết lộ: “Tóm lại là tất cả những người chết về cơ bản không phải bị cảnh sát Hồng Kông đánh chết! Bởi vì ngay cả Đội Phi Hổ còn làm không được kỹ thuật như vậy, thì những cảnh sát Hồng Kông khác càng không thể làm được!

Tôi có thể khẳng định rằng, những người chết cơ bản đều là bị quăng xuống nước trong trạng thái chết giả, nói cách khác họ bị quăng xuống nước trong khi vẫn còn dấu hiệu của sự sống, chỉ cận kề cái chết mà thôi. Kỹ thuật này trên toàn thế giới chỉ có tinh anh của Đội chiến đấu đặc biệt Lục quân, đội chiến đấu đặc biệt Cảnh sát vũ trang, Đặc cảnh công an của Trung Quốc mới có thể làm được”.

Bất cứ huấn luyện của cơ quan bạo lực của quốc gia nào chỉ có khống chế và đánh chết, chỉ riêng Trung Quốc còn có một cách huấn luyện khác chính là làm cho đối phương sống dở chết dở.
Bất cứ huấn luyện của cơ quan bạo lực của quốc gia nào chỉ có khống chế và đánh chết, chỉ riêng Trung Quốc còn có một cách huấn luyện khác chính là làm cho đối phương sống dở chết dở. (Ảnh: Creaders)

“Tại sao lại nói như vậy, đầu tiên, bất cứ huấn luyện của cơ quan bạo lực của quốc gia nào chỉ có khống chế và đánh chết, chỉ riêng Trung Quốc còn có một cách huấn luyện khác chính là làm cho đối phương sống dở chết dở.

Thứ hai: ngoài việc dùng thuốc có thể làm cho một người rơi vào tình trạng chết giả ra, không một lực lượng của quốc gia nào có thể dùng tay không làm cho người ta chết giả được, dùng tay không mà khiến cho đối phương chết giả thì chỉ có điểm huyệt của Trung y là có thể làm được, nhưng kỹ thuật này không được truyền ra bên ngoài. Chỉ có nhân tài được huấn luyện đặc biệt ở Trung Quốc mới làm được”.

“Cuối cùng, chúng ta có thể thấy những thi thể được vớt từ dưới nước lên ở Hồng Kông, toàn thân đều có vết máu tụ, đây là do bấm huyệt gây ra, bởi vì phần đầu không bị, cánh tay, ngực, bụng, đùi, chân, sau lưng những chỗ này đều có, đây là một thủ đoạn giết người bí mật nhất của Đội chiến đấu đặc biệt: ‘Phong huyệt’, thật sự có thể giết người một cách vô hình, cho dù pháp y chuyên nghiệp khám nghiệm tử thi, cũng không thể tìm thấy nguyên nhân thật sự của cái chết và cũng không biết vết thương chí mạng ở đâu. Bởi vì người chết thường là sau khi bị bấm huyệt sẽ rơi vào trạng thái chết giả, qua một thời gian sẽ tự nhiên mà chết một cách từ từ”.

“Tôi thật không ngờ rằng Hồng Kông lại có thể sử dụng thủ đoạn giết người tàn độc như thế, tôi càng không ngờ Trung Quốc cử những người tinh nhuệ như thế đến Hồng Kông, tôi cứ tưởng rằng họ chỉ cử những người lính và cảnh sát bình thường qua. Tôi thật không dám tưởng tượng lại dùng đến đội chiến đấu đặc biệt tinh nhuệ, thật là kinh khủng!”.

“Còn một vấn đề quan trọng nữa chính là vì sao sau khi làm người khác chết giả rồi mới quăng xuống nước, bởi vì như thế người chết không có đặc trưng của người chết đuối. Người chết giả bị ném xuống nước rồi mới chết thật. Giống như việc cho uống một lọ thuốc ngủ rồi ném xuống nước cho chết chìm, chính là ý này. Mà việc này không có ai nói ra, cũng không có ai hiểu, bởi vì những người biết điều này đều đang dốc sức cho ĐCSTQ, chỉ có tôi là chống lại họ mà thôi”.

Gia Hưng (Theo Secretchina)

Ad will display in 09 seconds

Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

Ad will display in 09 seconds

Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

  Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

  Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

x