Cựu Sứ thần Tòa Thánh: TT Trump không thể bị đánh bại, những người tốt hãy cầu nguyện cho ông

10/11/20, 08:57 Thế giới

Cựu Tổng Giám mục Công giáo tại Hoa Kỳ đã đưa ra bức thư ngỏ thứ ba, lên án vụ gian lận lớn trong cuộc tổng tuyển cử, đồng thời nói rằng TT Trump không thể bị đánh bại trong ván cờ này, giống như trách nhiệm thần thánh của ông không thể bị đánh bại, những người tốt đều nên cầu nguyện cho Tổng thống Trump.

Carlo Maria Viganò - cựu đại sứ Tòa thánh Vatican tại Hoa Kỳ kêu gọi, hãy cầu nguyện cho TT Trump, đây là cuộc chiến giữa chính và tà khốc liệt nhất trong lịch sử
Carlo Maria Viganò – cựu đại sứ Tòa thánh Vatican tại Hoa Kỳ kêu gọi, hãy cầu nguyện cho TT Trump, đây là cuộc chiến giữa chính và tà khốc liệt nhất trong lịch sử. (Ảnh qua NTDTV)

Ngày 4/11 trong bức thư ngỏ thứ ba, Carlo Maria Viganò – cựu đại sứ Tòa thánh Vatican tại Hoa Kỳ, và là Tổng giám mục danh nghĩa của Urbana cho biết, Tổng thống Trump là vị Tổng thống vĩ đại nhất trong lịch sử từ trước đến nay. Tất cả những người tốt trên thế giới đều cần phải cầu nguyện cho ông, để đánh bại kẻ thù của Chúa.

Bức thư ngỏ nói rằng, với tư cách là một Cơ đốc nhân thành kính và là một công dân trung thành của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, ngài (Trump) vô cùng quan tâm đến vận mệnh đất nước thân yêu của mình, mà kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử Tổng thống vẫn chưa chắc chắn.

Tổng giám mục nói, ngày càng có nhiều tin tức về gian lận bầu cử, nhưng các phương tiện truyền thông chính thống đang phong tỏa sự thật, để tạo lợi thế cho các ứng cử viên của họ. Ở một số bang, số phiếu bầu lớn hơn nhiều so với số lượng cử tri, mà phiếu bầu gửi qua đường bưu điện hầu như chỉ dành cho Biden. Một số bang đã tạm ngừng việc kiểm phiếu mà không có lý do, thậm chí là thay đổi phiếu. Những hành động này hoàn toàn nhắm vào Tổng thống Trump và có lợi cho Biden.

Bức thư nói rằng, trên thực tế trong vài tháng tới đây, chúng tôi vẫn luôn chăm chú theo dõi những tin tức phức tạp, bao gồm cách họ thao túng hoặc kiểm duyệt thông tin, cách che đậy bằng chứng xảy ra bất ngờ và chứng cứ không thể bác bỏ. Đây là hành vi phạm tội.

Tổng giám mục khẳng định, chúng tôi đã nhìn thấy rằng, chính phủ ngầm đã sớm chuẩn bị trước để làm ra vụ gian lận bầu cử tồi tệ nhất trong lịch sử này, nhằm đảm bảo rằng có thể đánh bại người đó (TT Trump), bởi vì ông ấy kiên quyết phản đối “trật tự thế giới mới” mà người con của “thế lực bóng tối” muốn xây dựng.

Bức thư ngỏ nói rằng, trong ván cờ này, ngài (TT Trump) đã không bị đánh bại, giống như trách nhiệm thần thánh của ngài (cũng không thể bị đánh bại). Mọi việc ngài làm đều đứng về phía Chúa. Mà những người khác thì bị những thói hư tật xấu của mình che đậy và chịu phục tùng, điều này bắt nguồn từ lòng cừu hận của địa ngục đối với Chúa của chúng ta. Vì vậy, họ đã chọn đứng chung với cái ác.

Bức thư chỉ rõ, đừng tin rằng những đứa con của bóng tối sẽ hành động trung thực, đừng sợ hãi trước những lời nói dối của chúng. Bạn có thể tin những người theo Satan là trung thực, chân thành và trung thành không?

Vị tổng giám mục nói rằng, Chúa đã luôn cảnh báo chúng ta phải chống lại ma quỷ: “Ngay từ đầu hắn chính là đã phạm tội giết người, hắn không đứng về phía chân lý, bởi vì hắn không bao giờ có chân lý. Hắn nói dối vì hắn là kẻ nói dối, và là cha của lời dối trá”.  (theo Phúc Âm Gioan trong Kinh thánh).

Trong thư viết, trong mấy giờ qua, tuy rằng cửa địa ngục dường như chiếm thế thượng phong, nhưng xin cho phép ta kêu gọi ngài, ta tin tưởng ngài sẽ nhanh chóng đáp ứng, không chút do dự. Ta xin ngài hành động để tin tưởng vào Thượng đế, thể hiện sự khiêm tốn và trung thành với các chiến Thần. Ta thỉnh cầu ngài dùng “Kinh Mân Côi” (Holy Rosary) để cùng với gia đình hoặc người thân hoặc bạn bè, anh chị em, đồng nghiệp, hoặc đồng đội cầu nguyện trong tình huống có thể.

Carlo Maria Viganò nhăc TT Trump: Ngài hãy khẩn cầu Vương của các vị Vương để cứu chuộc đất nước của ngài, và ngài sẽ nhận được hồi đáp. (Ảnh tổng hợp)
Carlo Maria Viganò nhắc TT Trump: Ngài hãy khẩn cầu Vương của các vị Vương để cứu chuộc đất nước của ngài, và ngài sẽ nhận được hồi đáp. (Ảnh tổng hợp)

Bức thư cảnh báo mọi người đừng để lời dối trá của kẻ thù làm nản lòng, đặc biệt là vào thời khắc đặc thù mà những lời dối trá, bịp bợm dám xúc phạm đến Thiên Đường.

Trong thư nói, nếu ngài nguyện ý cầu nguyện, hoặc nếu tất cả chúng ta cầu nguyện với đức tin và lòng bác ái thực sự, thì thời gian còn lại dành cho đối thủ của chúng ta chỉ đếm bằng ngày. Đối với mỗi người chúng ta mà nói, khoảng thời gian còn lại là vô cùng hữu hạn, bởi vì mọi người từ khắp nơi trên thế giới đều đã liên kết tinh thần đồng hành cùng với ngài.

Bức thư còn nhắc nhở TT Trump: “Ngài hãy khẩn cầu Vương của các vị Vương để cứu chuộc đất nước của ngài, và ngài sẽ nhận được hồi đáp. Lời làm chứng của ngài sẽ chạm đến trái tim ông, và những ân điển từ Thiên Đường sẽ tăng lên gấp bội – một điều chưa từng có từ trước tới nay. Đây là điều không thể thiếu để đạt được chiến thắng. Cầu mong lời kêu gọi của tôi và tất cả những người được Thần công nhận dành cho ngài phát ra, khiến ngài trở thành một sứ đồ khảng khái và nhân chứng dũng cảm về sự tái sinh tinh thần đất nước thân yêu của ngài, và toàn thế giới. (Chúng ta) là bất khả chiến bại! “

Đức Tổng Giám mục Vigano đã từng viết thư cho Tổng thống Trump hai lần trước đây. Vào ngày 25/10, trước cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, Vignore nói trong bức thư ngỏ thứ hai gửi Tổng thống Trump rằng, một trận đại chiến sinh tử giữa thiện và ác đang diễn ra.

Các thế lực tà ác đang lợi dụng đại dịch toàn cầu, lấy danh nghĩa khủng hoảng sức khỏe, phong tỏa thế giới, yêu cầu nhân dân chuyển giao tự do và tài sản, đồng thời thiết lập chế độ chuyên chế toàn cầu, âm mưu thực hiện chương trình nghị sự toàn cầu “Tái lập vĩ đại” (The Great Reset). Nhưng tà ác chỉ biết cừu hận, mà người thiện lương thì được Thần bảo hộ: “Ta dựa vào (Thần) để gia cường năng lực của ta, vì vậy mọi việc đều có thể làm được”. Vị thần toàn năng đang bài binh bố trận để giúp “người canh giữ” (TT Trump) này.

 Vigano trước đó đã cảnh báo người Công giáo rằng, cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 sẽ có ý nghĩa lịch sử chưa từng có đối với đất nước và hành tinh này. Tổng thống Trump đang toàn lực chiến đấu với con ác ma này, nó biểu hiện ra là một chính phủ ngầm và một trật tự thế giới mới.

Việt Anh

Theo ntdtv.com

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

Ad will display in 09 seconds

Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

Ad will display in 09 seconds

Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

Ad will display in 09 seconds

Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

  Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

 • Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

  Sự thật về sổ sinh tử giúp Diêm Vương xử án

 • Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

  Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

  Tại sao Diêm Vương bái lạy một bà lão nông phu?

 • Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

  Ly kỳ chuyện Tôn Tẫn đắc Đạo thành tiên

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

  Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

x