Thư cựu Sứ thần Tòa Thánh gửi đến TT Trump: Cả thế giới đang bị đe dọa bởi âm mưu chống Chúa

31/10/20, 12:16 Thế giới

Mới đây, Đức Tổng Giám mục, Cựu sứ thần Tòa thánh tại Hoa Kỳ – Carlo Maria Viganò đã gửi thêm một bức tâm thư đến Tổng thống Donald Trump. Với những lời chức phúc tốt đẹp, ông nhấn mạnh rằng: Với trách nhiệm dẫn dắt đất nước tuân theo ý Chúa, nhà lãnh đạo Mỹ chắc chắn sẽ nhận được tất cả những ân sủng và “người dân Mỹ luôn cầu nguyện cho ngài.”

Hình ảnh kết hợp Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump và Tổng giám mục Carlo Maria Viganò (Ảnh qua Gloria)

Chủ nhật, ngày 25/10/2020
Nhân danh sự tôn nghiêm của Thiên Chúa

Thưa ngài Tổng thống, cho phép tôi được nói chuyện với ngài vào giờ phút này, vì số phận của cả thế giới đang bị đe dọa bởi một âm mưu toàn cầu chống lại Chúa và toàn nhân loại. Tôi viết thư cho ngài với tư cách là một Tổng giám mục, với tư cách là người kế vị các Tông đồ, với tư cách là cựu Sứ thần Tòa thánh tại Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Tôi viết thư cho ngài giữa sự im lặng của cả chính quyền dân sự và chính quyền tôn giáo. Xin ngài chấp nhận những lời này của tôi như “tiếng kêu thét của người đang ở giữa sa mạc”.

Như tôi đã đề cập khi tôi viết thư cho ngài vào tháng 6, thời điểm lịch sử này đang chứng kiến ​​các lực lượng của cái Ác hoành hành, mà liên kết của cái Thiện nhằm chống lại nó còn không đến một phần tư; Các lực lượng của tà Ác đang xuất hiện mạnh mẽ và có tổ chức vì họ chống lại con cái của Ánh sáng, những người đang mất phương hướng và vô tổ chức, bị các nhà lãnh đạo vật chất và tinh thần của họ bỏ rơi.

Hàng ngày, chúng ta cảm nhận được cuộc tấn công của những kẻ muốn phá hủy từ chuẩn mực căn bản của xã hội: Gia đình tự nhiên, sự tôn trọng đối với sinh mệnh con người, tình yêu đất nước, tự do giáo dục và kinh doanh. Chúng ta thấy người đứng đầu các quốc gia và các nhà lãnh đạo tôn giáo đang khiến nền văn hóa phương Tây và tâm hồn Cơ đốc của nó ngày càng mai một, trong khi các quyền cơ bản của công dân và tín đồ bị từ chối nhân danh tình trạng khẩn cấp về sức khỏe, đang bộc lộ ngày càng đầy đủ hơn như một công cụ cho việc thành lập của một chế độ chuyên chế vô nhân đạo.

Một kế hoạch toàn cầu có tên là Great Reset (Sự tái lập vĩ đại) đang được tiến hành. Kẻ đã kiến tạo nó là một tập đoàn toàn cầu muốn khuất phục toàn thể nhân loại, áp đặt các biện pháp cưỡng chế nhằm hạn chế đáng kể các quyền tự do của cá nhân và toàn bộ dân số. Ở một số quốc gia, kế hoạch này đã được phê duyệt và cấp vốn; còn ở những nước khác, nó vẫn còn trong giai đoạn đầu. Đằng sau các nhà lãnh đạo thế giới, những người đồng lõa và thực hiện dự án địa ngục này, có những kẻ vô lương tâm tài trợ cho Diễn đàn Kinh tế Thế giới và Sự kiện 201, thúc đẩy chương trình nghị sự của họ.

Mục đích của Great Reset là áp đặt chế độ độc tài về sức khỏe nhằm áp dụng các biện pháp tự sát, ẩn sau những lời hứa hẹn đầy cám dỗ về việc đảm bảo thu nhập toàn dân và xóa nợ cá nhân. Cái giá của những nhượng bộ này từ Quỹ Tiền tệ Quốc tế sẽ là việc từ bỏ tài sản tư nhân và tuân thủ chương trình tiêm chủng phòng chống Covid-19 và Covid-21 do Bill Gates thúc đẩy, cùng với sự hợp tác của các tập đoàn dược phẩm lớn. Ngoài những lợi ích kinh tế to lớn thúc đẩy những người quảng bá cho dự án Great Reset, việc áp dụng tiêm chủng sẽ đi kèm với yêu cầu hộ chiếu sức khỏe và ID kỹ thuật số, cùng với việc truy tìm liên lạc dân số trên toàn thế giới. Những người không chấp nhận các biện pháp này sẽ bị giam trong trại tạm giam hoặc bị quản thúc tại gia, và tất cả tài sản của họ sẽ bị tịch thu.

Thưa Tổng thống, tôi nghĩ ngài đã biết ở một số quốc gia, Great Reset sẽ được kích hoạt từ cuối năm nay đến quý đầu tiên của năm 2021. Vì mục đích này, các đợt phong tỏa tiếp theo đã được lên kế hoạch, sẽ được chính thức chứng minh bởi làn sóng dịch bệnh thứ hai và thứ ba. Ngài biết rõ các phương tiện truyền thông đã được thao túng để gieo rắc nỗi kinh hoàng và hợp pháp hóa các hạn chế hà khắc đối với quyền tự do cá nhân, kích động cuộc khủng hoảng kinh tế trên toàn thế giới một cách đầy nghệ thuật. Theo ý định của những kẻ kiến tạo nó, cuộc khủng hoảng này sẽ khiến cho lời cầu cứu của các quốc gia đối với Great Reset không thể bị đảo ngược, do đó sẽ giáng đòn cuối cùng vào một thế giới có sự tồn tại và ký ức mà họ muốn hủy bỏ hoàn toàn. Nhưng thế giới này, thưa Tổng thống, bao gồm con người, tình cảm, thể chế, đức tin, văn hóa, truyền thống và lý tưởng: Những con người và các giá trị không hoạt động như ô tô, những con người không tuân lệnh kiểu như máy móc, bởi vì họ được ban tặng một linh hồn và một trái tim, bởi vì chúng được gắn kết với nhau bằng một sợi dây tinh thần lấy sức mạnh từ trên thiên thượng, từ Đức Chúa Trời, mà những kẻ thù của chúng ta muốn thách thức, giống như Lucifer đã làm vào lúc ban đầu với thái độ “non serviam” (bất tuân) của nó.

Nhiều người – như chúng ta đã biết – tỏ ra khó chịu vì điều này liên quan đến sự xung đột giữa Thiện và Ác và theo họ, việc sử dụng thuật ngữ “ngày tận thế” đang khiến tinh thần họ trở nên bực bội và làm chia rẽ trở nên sâu sắc thêm. Không có gì đáng ngạc nhiên khi kẻ thù tức giận vì bị phát hiện, ngay khi người đó tin rằng anh ta đã đến được thành trì mà anh ta tìm cách chinh phục mà không bị quấy rầy. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là không có ai phát đi âm thanh báo động. Phản ứng của chính phủ ngầm đối với những người lên án kế hoạch của nó đang bị phá vỡ và không có sự gắn kết, nhưng có thể hiểu được. Ngay khi sự đồng lõa của các phương tiện truyền thông chính thống đã thành công trong việc làm cho người ta tin rằng quá trình chuyển đổi sang Trật tự Thế giới Mới gần như không đau đớn và không bị chú ý, tất cả các loại hành vi lừa dối, bê bối và tội ác đang được đưa ra ánh sáng.

Cho đến vài tháng trước, những người đã tố cáo những kế hoạch khủng khiếp này đã rất dễ dàng bị bôi nhọ là “những người theo thuyết âm mưu”, giờ đây chúng ta thấy nó đang được thực hiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Cho đến tháng Hai vừa qua, không ai có thể nghĩ rằng, ở tất cả các thành phố của chúng ta, công dân sẽ bị bắt chỉ vì muốn đi bộ xuống phố, hít thở, muốn giữ cho công việc kinh doanh của họ được mở, muốn đi lễ đường vào ngày Chủ nhật. Tuy nhiên, giờ đây nó đang diễn ra khắp nơi trên thế giới, ngay cả ở Ý trong bưu thiếp hình ảnh mà nhiều người Mỹ coi là một đất nước nhỏ bé mê hoặc, với những di tích cổ kính, những nhà thờ, những thành phố quyến rũ, những ngôi làng đặc trưng. Và trong khi các chính trị gia được bảo vệ trong cung điện của họ, ban hành các sắc lệnh như Satraps của Ba Tư, các doanh nghiệp đang thất bại, các cửa hàng đóng cửa, và mọi người bị ngăn cản trong sinh hoạt, đi lại, làm việc và cầu nguyện. Những hậu quả tâm lý tai hại của hoạt động này đã được chứng kiến, bắt đầu bằng những vụ tự tử của các doanh nhân tuyệt vọng và của con cái chúng ta, bị tách biệt khỏi bạn bè và bạn học, được yêu cầu tham gia lớp học bằng cách ngồi ở nhà một mình trước màn hình máy tính.

Trong quyển Thánh Thư, Thánh Paul nói với chúng ta về “kẻ chống đối”, sự biểu lộ của tội ác mầu nhiệm, kathèkon (2 Thess  2: 6-7). Trong lĩnh vực tôn giáo, chướng ngại cho cái ác này là Giáo hội, và cụ thể là giáo hoàng; trong lĩnh vực chính trị, chính những người cản trở việc thiết lập Trật tự Thế giới Mới.

Hiện tại rõ ràng là, kẻ chiếm giữ ghế Chủ tọa của thánh Peter đã phản bội vai trò của mình ngay từ đầu để bảo vệ và thúc đẩy tư tưởng toàn cầu hóa, ủng hộ chương trình nghị sự của giáo hội sâu sắc, người đã chọn ông ta từ hàng ngũ của nó.

Thưa Tổng thống, ngài đã tuyên bố rõ ràng rằng ngài muốn bảo vệ quốc gia – một quốc gia dưới quyền của Chúa, các quyền tự do cơ bản và các giá trị không thể thương lượng đã bị từ chối và chống lại ngày nay. Chính ngài, thưa Tổng thống, là người phản đối “chính phủ ngầm”, cuộc tấn công cuối cùng của những đứa trẻ bóng tối.

Vì lý do này, tất cả những người thiện chí về tầm quan trọng hàng đầu của cuộc bầu cử sắp xảy ra cần phải được thuyết phục, không phải vì lợi ích của chương trình chính trị này hay chương trình chính trị kia, mà vì nguồn cảm hứng chung cho hành động của ngài – trong bối cảnh lịch sử cụ thể này – thế giới đó, thế giới của chúng ta, thứ mà họ muốn hủy bỏ bằng biện pháp phong tỏa. Kẻ thù của ngài cũng là kẻ thù của chúng tôi: Đó là kẻ thù của nhân loại, hắn ta là “kẻ giết người ngay từ còn trong trứng nước”.

Xung quanh ngài được tập hợp với niềm tin và lòng dũng cảm, những người coi ngài là tiền đồn quân sự cuối cùng chống lại chế độ độc tài thế giới. Lựa chọn thay thế là bỏ phiếu cho một người bị chính phủ ngầm thao túng, tai tiếng với các vụ bê bối và tham nhũng, người sẽ làm cho Hoa Kỳ những gì Jorge Mario Bergoglio đang làm với Giáo hội, Thủ tướng Conte đang làm với Ý, Tổng thống Macron với Pháp , Thủ tướng Sanchez với Tây Ban Nha, v.v. Bản chất đen đủi của Joe Biden – cũng giống như của các quan chức thuộc “vòng tròn ma thuật” của Vatican – sẽ khiến ông ta bị lợi dụng một cách vô đạo đức, cho phép các quyền lực phi pháp can thiệp vào cả chính trị trong nước cũng như cán cân quốc tế. Rõ ràng là những kẻ thao túng ông ta đã sẵn sàng làm một kẻ còn tồi tệ hơn ông ta, người mà họ sẽ thay thế ông ta ngay khi có cơ hội.

Tuy nhiên, giữa bức tranh ảm đạm này, sự gia tăng không thể ngăn cản của “Kẻ thù vô hình”, một yếu tố hy vọng xuất hiện. Kẻ thù không biết yêu thương, và nó không hiểu rằng nó không có đủ khả năng để đảm bảo thu nhập phổ thông hoặc hủy bỏ các khoản thế chấp để khuất phục quần chúng và thuyết phục họ mang nhãn hiệu như gia súc. Con người ngày nay đã phải chịu đựng sự lạm dụng của một quyền lực độc tài và sự thù hận quá lâu và đang khám phá lại rằng họ có một linh hồn; nó hiểu rằng nó không sẵn sàng đánh đổi tự do của mình để đồng nhất và hủy bỏ danh tính của nó; nó đang bắt đầu hiểu giá trị của mối quan hệ gia đình và xã hội, của mối ràng buộc của đức tin và văn hóa gắn kết những người lương thiện. Dự án Great Reset này được định sẵn sẽ thất bại vì những người lên kế hoạch cho nó sẽ không hiểu rằng vẫn có những người sẵn sàng xuống đường để bảo vệ quyền lợi của mình, bảo vệ người thân của mình, cho tương lai cho con cháu. Sự phi nhân tính được san bằng của dự án toàn cầu chủ nghĩa sẽ tan vỡ thảm hại trước sự phản đối kiên quyết và can đảm của những đứa con Ánh sáng. Kẻ thù có sự ủng hộ của Satan, kẻ chỉ biết ôm hận. Nhưng về phía chúng ta, chúng ta có Chúa toàn năng, Chúa của các đội quân dàn trận, và Đức Mẹ, người sẽ nghiền nát đầu của Serpent cổ đại. “Nếu Chúa ở bên chúng ta, thì ai có thể chống lại chúng ta nữa?”.

Thưa Tổng thống, ngài biết rõ rằng, trong giờ phút quan trọng này, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ được coi là bức tường thành bảo vệ, chống lại cuộc chiến do những người ủng hộ chủ nghĩa toàn cầu tuyên bố đã được mở ra. Hãy đặt lòng tin nơi Chúa, được củng cố bởi những lời của Sứ đồ Paul: “Tôi có thể làm mọi việc vì Đấng tối cao ban sức mạnh cho tôi” (Phil 4:13). Trở thành một công cụ trong tay Chúa là một trách nhiệm lớn lao, ngài chắc chắn sẽ nhận được tất cả những ân sủng của nhà nước mà ngài cần, bởi vì họ đang khẩn cầu cho ngài, ủng hộ ngài bằng lời cầu nguyện của họ.

Với niềm hy vọng trên thiên thượng và sự đảm bảo của lời cầu nguyện của tôi dành cho ngài, cho Đệ nhất phu nhân, và cho những người cộng tác của Ngài, với tất cả trái tim tôi, tôi xin gửi đến ngài lời chúc phúc của tôi.

Chúa phù hộ cho Hợp chủng quốc Hoa Kỳ!

Carlo Maria Viganò Tit. Tổng Giám mục Ulpiana, Cựu Sứ thần Tòa thánh tại Hoa Kỳ

Thiện Thành

Theo lifesitenews.com

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Tam cương và nỗi oan của Nho giáo

Ad will display in 09 seconds

Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

  Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Tam cương và nỗi oan của Nho giáo

  Tam cương và nỗi oan của Nho giáo

 • Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

  Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

  Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

x