Cáo buộc “bom tấn”: 450.000 phiếu bầu cho Biden được sản xuất và phân phối đến bang chiến địa

10/11/20, 14:27 Thế giới

Người phụ trách nhóm luật sư của Trump là Sidney Powell đã có buổi phỏng vấn trên Fox News. Trong bài phát biểu dài 4 phút của mình, bà nói về bằng chứng “bom tấn” cho thấy quy mô gian lận trong cuộc bầu cử và các thủ tục pháp lý mà đội ngũ Trump đang tiến hành.

Sidney Powell (phải) đã có buổi phỏng vẫn trực truyến trên Fox News
Sidney Powell (phải) đã có buổi phỏng vẫn trực truyến trên Fox News. (Ảnh qua Fox News)

Luật sư Sidney Powell, cựu công tố viên liên bang, đã trao đổi với bà Maria Bartiromo, người dẫn chương trình Sunday Morning Futures phát sóng ngày 8/11, về chiến lược pháp lý của đội ngũ Trump. 

Các chuyên gia phân tích của Đài phát thanh Hy Vọng (Sound of Hope – SOH) đã đưa ra những nhận định liên quan đến thông tin mà luật sư Powell cung cấp.

Sidney Powell là một cựu công tố viên liên bang kì cựu, từng là luật sư trong vụ án của cựu cố vấn an ninh quốc gia Michael Flynn. Bà là một luật sư quyền lực và vô cùng xuất sắc.

Người dẫn chương trình của Fox News đề cập đến “cuộc chiến toàn diện”, ám chỉ một cuộc chiến pháp lý toàn diện, vượt qua mọi khó khăn, nhằm giúp người dân nhìn thấy sự thật, vì công lý mà chiến đấu. Sidney Powell là người phụ trách chính trong đội ngũ luật sư của ông Trump. 

Bà nói trong cuộc phỏng vấn: “Đã có một ý đồ được phối hợp và quy mô rất lớn, nhằm đánh cắp cuộc bầu cử của những người dân nước Mỹ chúng ta, nhằm phi pháp hóa và hủy hoại số phiếu bầu cho ông Trump”.

“Để tạo ra phiếu cho ông Joe Biden, họ đã làm điều đó theo mọi cách có thể tưởng tượng ra, từ việc để cho những người chết đi bầu với số lượng kỷ lục, cho tới việc tạo ra những lá phiếu hoàn toàn gian lận chỉ nhằm để bầu cho ông Biden”, bà cựu công tố viên liên bang Powell nói tiếp.

Theo thông tin từ bà Powell, bằng chứng cho thấy quy mô hợp tác gian lận được thực hiện theo các phương thức sau:

 • Vô hiệu hóa phiếu bầu cho ông Trump
 • Chế tạo lượng lớn phiếu bầu vô căn cứ chỉ bầu chọn cho Biden chứ không có phiếu nào cho Trump
 • Sử dụng thuật toán tính số phiếu bầu cần thiết để đảo chiều bầu cử, sau đó trực tiếp sửa đổi nó thông qua hệ thống kiểm phiếu tinh vi
 • Bưu điện giả mạo thời gian nhận phiếu
Để tạo ra phiếu cho ông Joe Biden, đảng Dân chủ đã làm mọi cách có thể
Để tạo ra phiếu cho ông Joe Biden, đảng Dân chủ đã làm mọi cách có thể. (Ảnh qua Reddit)

450.000 phiếu bầu được sản xuất chỉ có tên Biden xuất hiện ở nhiều bang chiến địa

Bà Powell nói rằng nhóm bà có bằng chứng cho thấy, ít nhất 450.000 phiếu bầu chỉ có tên Biden ở các bang trọng yếu. “Những phiếu bầu ‘kỳ tích’ chỉ ghi tên Joe Biden, mà không có tên ứng viên nào khác (như Nghị viên Quốc hội, Thống đốc bang, quan chức địa phương,…)”.

Theo nhận định của SOH, tuyến bố của bà Powell khớp với những gì họ đã dự đoán từ hiện tượng dừng kiểm phiếu đột ngột nửa đêm, sau đó sử dụng thuật toán để lập trình việc dẫn trước Trump. Tổng thống Trump đã “thua” chưa đến 1%. Họ không dám chế tạo quá nhiều phiếu vì sợ bại lộ mà chỉ đủ để đảo chiều. 

450.000 phiếu bầu chỉ có tên Biden này không tập trung, mà được phân tán có chủ đích ở khắp nước Mỹ. Có 98.000 ở Pennsylvania, 80.000 đến 90.000 ở Georgia, 42.000 ở Arizona và 69.000 ở Michigan, ở Wisconsin là khoảng 62.000. 

Gian lận bầu cử không chỉ ảnh hưởng tới Tổng thống Trump mà còn tác động đến nghị viên Đảng Cộng hòa trong cuộc đua vào Quốc Hội

Theo bà Powell, gian lận bầu cử không chỉ đánh cắp phiếu bầu của ông Trump mà còn đánh cắp phiếu bầu của các Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa như Thượng nghị sĩ Doug Collins của Georgia, John James của Michigan, 2 người đều tranh cử vào Thượng Viện. Họ đang có lợi thế dẫn trước nhưng bằng cách nào đó lợi thế này đã biến mất sau nửa đêm. Đây chỉ là ví dụ điển hình, gian lận bầu cử xảy ra trên khắp cả nước.

Điều này cho thấy âm mưu của họ không chỉ là đánh cắp cuộc bầu cử Tổng thống mà còn đánh cắp đa số ở Thượng Viện. Cả 2 cuộc bầu cử đều chịu ảnh hưởng nghiêm trọng do gian lận bầu cử.

Số phiếu giả mạo được kiểm đếm đạt 3% tổng số phiếu bầu

Hiện tại, Tổng thống Trump đã tuyên bố việc gian lận bầu cử này. Kết quả là Twitter đã chặn thông tin của ông, không có tin tức về gian lận bầu cử trên các phương tiện truyền thông. Do đó, cuộc phỏng vấn với Sidney Powell trên Fox News là cuộc phỏng vấn quan trọng, nó cho thấy ý nghĩa đặc biệt vào thời điểm này, bởi bà là người phụ trách đội luật sư của ông Trump.

Tiết lộ của bà Powell còn cho thấy, bằng chứng về việc các điệp viên Đảng Dân chủ đã đăng nhập vào phần mềm bảo mật của chính phủ là HAMMER và SCORECARD, để giả mạo kết quả của cuộc tổng tuyển cử. Số lượng giả mạo đạt 3% số phiếu bầu. Bà Powell nói: “Điều này thay đổi mạnh mẽ số phiếu bầu trên toàn quốc và nó giải thích rất nhiều điều mà chúng ta đang thấy hiện nay”.

Bằng chứng cụ thể về việc lợi dụng hệ thống và phần mềm kiểm phiếu để thực hiện hành vi gian lận

Powell đề cập rằng phầm mềm kiểm phiếu do Dominion Voting Systems sản xuất, đã tự động chuyển phiếu bầu cho Trump thành Biden. Phần mềm bị lỗi này được sử dụng ở Pennsylvania, Michigan, Wisconsin, Nevada, Georgia và Arizona.

“Tất cả điều này đều có thể điều tra, chúng tôi sẽ đưa bằng chứng này vào hồ sơ tài liệu đệ trình lên Tòa án Liên bang. Tổng thống có thể cử quan chức tình báo và quân đội tin cậy nhất để tiến hành điều tra, để cho họ lại xem xét và điều tra hệ thống này. Tuy nhiên, chúng tôi đã có bằng chứng xác thực, chứng minh hành vi gian lận”. Powell thề rằng, bà sẽ “làm mọi thứ có thể để vạch trần vụ gian lận nghiêm trọng này tại Tòa án Liên bang”.

“Thành thật mà nói, hầu như khu vực nào trên đất nước này” cũng cần phải được kiểm tra lại, bà Powell nói. Bà cũng bày tỏ sự tin tưởng vào việc ông Trump sẽ thắng cử và trở thành người lãnh đạo nước Mỹ nếu bầu cử công bằng.

SOH cho rằng, đội ngũ của Trump đã chuẩn bị đầy đủ dữ kiện cho các vụ kiện khác nhau, và họ không phải đưa ra những lập luận và cáo buộc vô căn cứ.

Nước Mỹ chính thức bước vào “cuộc chiến toàn diện”, và cuộc khảo nghiệm lòng người

Thượng nghị sĩ Lindsey Graham của Nam Carolina nói rằng việc gửi lá phiếu qua đường bưu điện đã trở thành một cơn ác mộng. Bưu điện đã trở thành trung tâm của cuộc bầu cử. Đây sẽ là một trong những cuộc chiến cho sự tồn vong của hệ thống bầu cử Mỹ. Nếu đảng Cộng hòa không chống lại cuộc bầu cử gây tranh cãi này, thì sẽ không bao giờ có một đảng viên Cộng hòa nào được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ nữa. Nếu đảng Cộng hòa không đặt câu hỏi về cuộc bầu cử này thì sẽ tạo ra một tiền lệ vô cùng thảm khốc.

Vào ngày 8/11, một số thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa đã tẩy chay cuộc bầu cử, bao gồm Ted Cruz, Josh Hawley và Tom Cotton. Trong phong trào “chống dự luật dẫn độ” ở Hồng Kông, những người này cũng đã lên tiếng mạnh mẽ để ủng hộ các Nghị viên Hồng Kông. Lindsay Graham và những người khác cũng đã ra mặt ủng hộ việc tẩy chay bầu cử. Tuy nhiên, từ ngày 3/11 đến ngày 8/11, cánh tả đã phong bế toàn cục, dẫn đến một đám mây đen bao phủ sự thật. Tất cả các phương tiện truyền thông đều không ủng hộ Trump. Đây là một phép thử cho tất cả những người ủng hộ Trump. Vì vậy, cho đến ngày nay, ngoài những nhân vật ở trên, nhiều người vẫn chưa lên tiếng, thậm chí có người còn mỉa mai. Đây chính là “hoạn nạn mới tỏ lòng người”. Sau nhiệm kỳ 4 năm, Tổng thống Trump đã biết được ai là người ông có thể tin tưởng.

Lần này chính là lộ rõ ai là “chân tâm”, ai là “theo chiều gió”, và ai là kẻ phản bội. Nếu Trump không tái đắc cử, quá trình này cũng đã phản ánh sự chân thành của mọi người, giống như một cuộc khảo nghiệm giúp chúng ta nhận ra ai thật ai gian, mọi thứ cuối cùng sẽ được đưa ra ánh sáng. Vì vậy, hiện tại Epoch Times và Newsmax đã đưa ra tuyên bố rằng giới truyền thông không nên đưa ra tuyên bố thắng cử cho đến khi các thủ tục pháp lý có kết quả, và mọi thứ phải chờ đợi cho đến khi nó kết thúc. Những phương tiện như vậy được cư dân mạng gọi là “Truyền thông cốt lõi”.

Khải Hoàn

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

Ad will display in 09 seconds

Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

  Mục đích đáng sợ khi người ngoài hành tinh tới Trái Đất?

 • Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

  Chuyện thần thoại dành cho con người tương lai - P1

 • Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

  Người ngoài hành tinh thời cổ đại: Kỹ thuật luyện kim đáng kinh ngạc của người Ai Cập cổ

 • Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

  Vén màn vở kịch được diễn suốt 20 năm tại Trung Quốc

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

  Lương tâm trong sạch thì hạnh phúc

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

  Hé lộ một nửa sự thật về vụ Mỹ ném bom nguyên tử xuống Nhật Bản

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

x