Bằng chứng luân hồi: Cặp song sinh đầu thai trở lại với cha mẹ sau 1 năm qua đời vì tai nạn

27/08/20, 17:26 Luân Hồi

Thế giới luôn hiện hữu những bí ẩn mà khoa học chưa thể lý giải. Có nhiều điều mà con người chúng ta không muốn tin, dù cho thực tế chúng vẫn tồn tại ở đó, chẳng hạn như trường hợp đầu thai của cặp chị em Gillian Pollock và Jennifer Pollock, đến nay vẫn là một hiện tượng chưa có lời giải đáp. 

Câu chuyện đầu thai đầy bí ẩn của gia đình nhà John Pollock

Người dân thị trấn Hexham của hạt Northumberland tại Anh, đã vô cùng sốc trước tin tức về một trường hợp đầu thai đầy bí ẩn xảy ra tại gia đình ông John Pollock. 

Câu chuyện này xảy ra khi ông John và vợ là bà Florence Beard, sinh được 2 cô con gái xinh đẹp tên là Joanna và Jacqueline.

Ảnh chụp Joanna với Jacqueline (trái) và cặp song sinh đầu thai Gillian với Jennifer (phải). (Ảnh qua Steemit)

Ngày 5/5/1957, trong lúc 2 đứa trẻ của họ đi cùng người bạn của chúng là cậu bé Anthony Layden, băng qua đường để đến một nhà thờ Công giáo gần nhà, thì bi kịch đã xảy ra.

Một chiếc ô tô do một người phụ nữ đang điều khiển với tốc độ cao đã đâm và kéo lê cả ba đứa trẻ, khiến chúng tử vong tại chỗ. Vụ tai nạn xảy ra khi Jacqueline mới chỉ 6 tuổi, Joanna 11 tuổi còn Anthony Laden thì 9 tuổi. 

Mất con, ông John Pollock đã đau khổ tột độ, trước cái chết của hai đứa con gái yêu quý cả hai vợ chồng ông đã khóc than trong nhiều tháng trời, nhưng vẫn không thể chấp nhận được sự thực phũ phàng này. 

Hình ảnh ông John Pollock cùng bà Florence Beard chụp với hai đứa con và các cháu của mình. (Ảnh qua Steemit)

Ông thường nói với vợ rằng, Chúa sẽ đưa chúng trở lại thế giới thông qua kiếp luân hồi. Tuy nhiên, là một gia đình sùng đạo Công giáo, dĩ nhiên bà Florence cho rằng những gì chồng nói là trái với giáo lý trong tôn giáo của họ.

Tuy nhiên, ông John luôn tin chắc điều đó, nhiều lần đến nhà thờ, ông thường bảo với các mục sư và giáo đoàn rằng, một ngày nào đó hai đứa con của ông sẽ được đầu thai và ông chắc chắn sẽ chứng minh điều đó. 

Vậy là một năm sau cái chết của hai cô con gái, bà Florence đã mang thai lần nữa. Lần này, ông John lại nói với vợ rằng, cái thai trong bụng bà là một cặp song sinh, và đây chính là sự đầu thai của 2 người con gái Joanna và Jacqueline của họ.

Bà Florence cho rằng ông John bị ‘điên’, và để chứng minh khẳng định của chồng là sai, bà đã đi khám bác sĩ. Và kết quả của bác sĩ cho biết, chỉ có thể nhận diện được một nhịp tim trong bào thai, điều này đồng nghĩa là cái thai trong bụng bà Florence không phải là song thai.

Tuy nhiên điều kỳ lạ đã xảy ra, vào ngày 4/10/1958, bà Florence đã hạ sinh ra 2 đứa con gái. Và không chỉ riêng bà ngạc nhiên, mà đến các bác sĩ khám bệnh cũng khó tin vào sự việc này. Còn ông John đã vô cùng hân hoan khi khẳng định của mình là chính xác.

Cặp song sinh sau đó được đặt tên là Gillian và Jennifer. Người em gái Jennifer có một vết bớt ở hông, giống hệt với vết thương mà Jacqueline, cô con gái đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn. Tương tự như vậy với Gillian, bé gái này cũng có một vệt bớt thẳng, mảnh, mờ trên lông mày bên phải của mình. Vệt bớt này cũng làm gợi nhớ về vết thương gần mắt đã khiến Joanna qua đời.

Với những gì đã xảy ra, ông John luôn ra sức khẳng định với vợ rằng, hai đứa con gái sinh đôi của họ chính là Joanna và Jacqueline đầu thai, và ông muốn vợ mình hãy tin vào điều đó. 

Tuy nhiên, bà Florence cảm thấy điều này thật khó chấp nhận, và chỉ coi đây là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Bà còn bảo chồng mình hãy chuyển nhà tới thị trấn Whitley Bay sống khi cặp song sinh tròn 9 tuổi. Bà hy vọng rằng ông John có thể quên đi ký ức đau buồn về hai cô con gái đã qua đời: Joanna và Jacqueline. 

Ba năm sau, ông John một lần nữa đưa vợ và con về lại Hexham, thị trấn mà họ từng sống. Nhưng kỳ lạ là hai cô con gái sinh đôi của họ đều biết rất rõ tên các con đường tại thị trấn này. Cả hai còn nhớ cả những đường tắt đi đến trường, đến nhà của bạn bè Joanna và Jacqueline, sân chơi và cả ngôi nhà cũ mà họ từng sinh sống.

Và sự kỳ lạ không chỉ dừng tại đây, cặp song sinh còn ngay lập tức nhận ra những món đồ chơi còn sót lại của hai người chị quá cố: Joanna và Jacqueline. 

Cô bé Gillian thì bảo rằng con gấu bông được đặt tên Teddy là đồ chơi của mình, còn con thỏ bông Tommy là của em gái Jennifer. 

Những lời này khiến ông John và bà Florence phải rùng mình. Vì họ nhớ rất rõ, hai đứa con gái đã mất của mình đã đặt tên cho những món đồ chơi đúng y như vậy.

Một điểm tương đồng khác là khi học viết, Gillian luôn kẹp bút chì ở giữa ngón trỏ và ngón cái, còn các ngón còn lại thì xòe ra giống như Joanna. Trong khi người em gái Jennifer thì luôn nắm chặt bút chì giống hệt như Jacqueline.

Liệu đây có đơn thuần chỉ là sự trùng hợp nữa không? 

Trên thực tế, cặp vợ chồng chưa bao giờ nói với 2 người con của mình rằng chúng từng có 2 người chị gái đã mất. Bí mật này được giấu kín cho đến khi cặp song sinh tròn 13 tuổi, và tin tức về sự đầu thai của họ được lan truyền trên khắp địa phương.

Hình ảnh của Gillian và Jennifer hiện giờ. (Ảnh qua Steemit)

Từng có một thời điểm khi Gillian đứng trước trường học, cô đột nhiên hét toáng lên một cách cuồng loạn khi nhìn thấy chiếc xe ô tô đang chạy với tốc độ cao, mặc dù cô đang đứng bên kia đường. Cô còn bảo với em gái Jennifer của mình phải coi chừng chiếc xe đang hướng về phía cả hai nếu không sẽ bị đâm chết. 

Và điều kỳ lạ hơn là chiếc xe đó cũng chính là mẫu xe đã cướp đi mạng sống của Jacqueline và Joanna. Cả bạn bè và giáo viên của cặp song sinh này đều đã được chứng kiến sự việc này. 

Mặc dù câu chuyện này đến nay vẫn không ngừng được lan truyền, nhưng tại xã hội nước Anh hiện nay, họ vẫn còn khó tin vào những điều kỳ lạ như thế, huống gì đề cập đến khái niệm về luân hồi. Thế nhưng, họ cũng chẳng thể chứng minh được những gì xảy ra tại gia đình ông John Pollock là dối trá, ngoài việc phải thừa nhận rằng, trường hợp kỳ lạ về sự đầu thai của Gillian và Jennifer đã thực sự xảy ra với gia đình nhà John Pollock.

Chúc Di (Theo Steemit)

Ad will display in 09 seconds

Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

Ad will display in 09 seconds

Chuyện về một người hùng và người cha mafia

Ad will display in 09 seconds

Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

Ad will display in 09 seconds

Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

  Thiên Long Bát Bộ - 8 nhân vật đối ứng 8 bộ Thần hộ Pháp

 • Chuyện về một người hùng và người cha mafia

  Chuyện về một người hùng và người cha mafia

 • Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

  Lúc sa cơ đừng bi lụy, Trời sinh ra ta ắc có chỗ dùng

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

  Mạng 5G: Mối hiểm họa cho con người!

 • Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

  Chiến tranh thế giới thứ 3 suýt nổ ra: Nếu không có vị anh hùng thầm lặng này

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

x