Âm mưu thao túng khoa học toàn cầu của Trung Quốc, Bill Gates và George Soros

11/11/20, 14:50 Góc Khuất

Năm 2020, Chính phủ liên bang đã rót hơn 10 tỷ đô la vào các công ty dược phẩm, để tập trung vào phát triển thuốc và vaccine – những thứ đã được tiêm nhiễm vào tâm trí của người dân rằng, họ phải chờ đợi và lệ thuộc vào chúng. Bàn tay phía sau âm mưu đen tối này chính là Trung Quốc, Bill Gates và George Soros.

Bill Gates (trái) và George Soros (phải)
Bill Gates (trái) và George Soros (phải). (Ảnh tổng hợp)

Hiện tại thế giới đang trong hỗn loạn, chiến tranh, khủng hoảng, dịch bệnh,… những điều này khiến cho con người mang tâm lý sợ hãi, yếu đuối, dễ tuân thủ, khiến họ dễ dàng trở thành đối tượng bị kiểm soát và thu lợi. Đồng thời các công ty dược phẩm cũng thâu tóm những tin tức được giới truyền thông đưa tin, cũng như danh tiếng của từng chính trị gia và những gương mặt trong lĩnh vực kinh tế, để dễ bề thao túng.

Một trong những công ty được “cho không” tiền thuế là Gilead – công ty dược phẩm sinh học của Mỹ có trụ sở tại Foster City, California. Bộ Quốc phòng đã chi cho Gilead 34,5 triệu đô la để phát triển Remdesivir – một loại thuốc tiềm năng trong việc điều trị virus Ebola. Viện Y tế Quốc gia đã trao cho Gilead 6 triệu đô la tiền thuế để tăng tốc độ phát triển của loại thuốc trên, và rót 30 triệu đô la tiền thuế khác vào các thử nghiệm lâm sàng, nhằm theo dõi tác động của Remdesivir đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19.

Gilead cướp tiền thuế của người dân Mỹ, chuyển doanh nghiệp sang Trung Quốc

Gần đây, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã liệt Remdesivir vào tình trạng “thuốc chưa xét duyệt”. Trong khi Remdesivir được nhiều người mong muốn nhanh chóng xét duyệt từ FDA, dù vẫn còn rất ít thông tin chứng minh về tính hiệu quả và an toàn của nó.

Ngay sau khi Gilead có được thứ họ muốn, công ty đã mang theo Remdesivir ra khỏi Hoa Kỳ, hợp tác với Trung Quốc để khai thác dân số thế giới thông qua Sơ đồ kim tự tháp (Pyramid Scheme – là một mô hình kinh doanh, trong đó một vài thành viên ở tầng cao hơn của kim tự tháp chiêu mộ các thành viên mới, để kết nạp họ vào chuỗi). Cụ thể hơn, Gilead đã hợp tác với một cơ sở thuốc ở Trung Quốc do George Soros điều hành và quản lý.

George Soros là một nhà đầu tư và nhà từ thiện tỷ phú nổi tiếng người Mỹ gốc Hungary.

Sau khi nhanh chóng chuyển sang Trung Quốc, giá cổ phiếu của Gilead đã tăng 20% tại Thượng Hải. BrightGene Bio-Medical Technology – một công ty có trụ sở tại thành phố Tô Châu, đang áp dụng công nghệ mới để tổng hợp và phân phối Remdesivir ra thế giới. Các nhà nghiên cứu Trung Quốc từ Viện Virus học Vũ Hán đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho Remdesivir. 

Theo dự đoán, Trung Quốc cuối cùng rồi sẽ nắm quyền kiểm soát đối với phương án điều trị COVID-19 cho toàn thế giới, họ sẽ bòn rút ví tiền của người dân Mỹ bằng một loại thuốc mà ngay từ đầu được tài trợ chủ yếu bởi tiền thuế của công dân Mỹ. Gilead còn được phát hiện đã hợp tác với Cơ quan Y tế Trung Quốc để tiến hành các thử nghiệm lâm sàng mới cho Remdesivir. 

Câu hỏi được đặt ra là, tại sao một công ty Mỹ lại hợp tác với Trung Quốc để thống trị thị trường thuốc?

Câu trả lời quá rõ ràng, là vì George Soros đang nằm trong thỏa thuận. Gilead hợp tác với Wuxi Pharmaceuticals – một cơ sở nghiên cứu và phát triển thuốc phân tử thuộc sở hữu của George Soros. Mối liên kết đáng kinh ngạc này đã được tiết lộ trong danh mục đầu tư tài chính của George Soro, trong đó liệt kê địa chỉ của cơ sở hợp tác nằm tại 666 đường Gaoxin, Khu phát triển công nghệ cao Eastlake, thành phố Vũ Hán, Trung Quốc. 

Vũ Hán cũng chính là nơi bùng phát dịch bệnh COVID-19. Viện Virus học Vũ Hán là phòng thí nghiệm được Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ tài trợ để nghiên cứu các đặc tính tăng chức năng của virus SARS-CoV-2.

Chính quyền Trung Quốc không chỉ có khả năng sản xuất vũ khí sinh học, và nhận thức được về cơ chế lây nhiễm sang người của chúng, mà họ còn có bằng sáng chế về phương pháp điều trị mà hiện có thể sử dụng để kiểm soát các quốc gia trên thế giới.

Trung Quốc đang thao túng thị trường dược phẩm
Trung Quốc đang thao túng thị trường dược phẩm. (Ảnh qua NT)

Gilead, Bill Gates và George Soros sẽ lợi dụng người dân Mỹ thông qua việc khai thác một chuỗi mua bán thuốc có tên UNITAID

Gilead là một công ty có nhiều mối quan hệ, tham gia vào một chuỗi mua bán thuốc có tên là UNITAID. Đây là một nhà phân phối thuốc trên toàn thế giới, giám sát “nhóm bằng sáng chế” – một tổ chức gồm ít nhất hai công ty cho phép các công ty dược phẩm chia sẻ bằng sáng chế thuốc của họ với các công ty khác. 

Chủ sở hữu bằng sáng chế ban đầu sẽ nhận được tiền bản quyền, khi họ cho phép các công ty khác sản xuất thuốc dựa vào bằng sáng chế của họ. Điều này cho phép chủ sở hữu bằng sáng chế ban đầu phân phối thuốc của họ cho cả quốc gia giàu lẫn nghèo, đồng thời thu lợi được từ cả hai. 

Loại thuốc gốc – Remdesivir được bán với giá cao cho Hoa Kỳ, cung cấp với giá rẻ cho các nước châu Phi, trong khi người nhận được lợi nhuận lớn lại là chủ sở hữu bằng sáng chế từ Trung Quốc. 

Trung Quốc hiện đã được liệt vào “nhóm bằng sáng chế” của UNITAID, điều này mang lại cho quốc gia cộng sản này mức giá mua thuốc rẻ nhất. Hoa Kỳ không được hưởng quyền lợi này, và bệnh nhân Hoa Kỳ sẽ phải trả hơn 3.000 đô la cho loại thuốc đó.

Mạng lưới phân phối thuốc UNITAID này bắt nguồn từ hiệp ước Liên Hợp Quốc Toàn cầu. UNITAID được hỗ trợ tài chính bởi các nguồn sau:

 • Tổ chức Y tế Thế giới 
 • UNAIDS: Chương trình phối hợp của Liên Hợp Quốc về HIV/AIDS
 • Global Fund: Quỹ Toàn cầu phòng, chống AIDS, Lao và Sốt rét
 • Chương trình Roll Back Malaria Partnership
 • Và quan trọng hơn cả là tỷ phú George Soros và vợ chồng Bill Gates.

Soros không chỉ thiết lập một cơ sở để thu lợi từ Remdesivir, mà còn sử dụng những khoản lợi nhuận đó để thiết lập hệ thống, cho phép ông khai thác lợi thế từ Hoa Kỳ thông qua một kế hoạch thổi phồng giá tiền đầy tinh vi, trong khi vẫn thu lợi từ việc phân phối thuốc trên khắp thế giới, thông qua nhóm bằng sáng chế của UNITAID. 

Tất cả sự việc trên hết đã “gặt hái được những thành quả” nhất định. Gilead tuyên bố giành độc quyền về khoa học điều trị COVID-19, trong khi vẫn sử dụng tiền thuế của người dân, và FDA để đẩy nhanh tiến trình phê duyệt thuốc.

George Soros, Bill Gates, các công ty thuốc và vaccine đang có chiến lược thu lợi nhuận và thống trị người dân trên khắp thế giới trong nhiều năm tới. Đặc biệt sẽ nhắm mục tiêu cụ thể vào hệ thống bệnh viện và người dân khắp nước Mỹ.

Tác giả: Lance D Johnson

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không nhất thiết là quan điểm của BBT Tinhhoa.net

Việt Anh

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

Ad will display in 09 seconds

Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

Ad will display in 09 seconds

12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

Ad will display in 09 seconds

Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

Ad will display in 09 seconds

Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

  Chuyện cổ Đạo gia: Ông Thọ vì sao lại có cái đầu hình hồ lô?

 • 12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

  12 quả báo của tội tà dâm, ai xem cũng sợ

 • Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

  Vì sao nói con người làm gì Thần linh đều biết, xem xong 3 câu chuyện này sẽ rõ

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

  Chớ nghĩ nhân gian nhiều mỹ hảo, ma quỷ đang thao túng con người!

 • Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

  Tiền nhiều để làm gì, Thiền sư trả lời khiến ai cũng tâm phục

 • Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

  Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

x