Bill Gates mua chuộc Tạp chí Y học New England dở trò bẩn: Tiêm chủng hoặc mất việc

09/10/20, 08:56 Góc Nhìn

Tạp chí Y học New England đang tiếp tay cho kế hoạch bất chính của Bill Gate, nhằm bắt buộc người dân phải tiêm phòng vaccine vô thời hạn. 

Kế hoạch độc tài này đã bị vạch trần trên tạp chí y khoa uy tín, tiết lộ các chiến lược để ép buộc các cá nhân và gia đình phải tiêm vaccine phòng COVID-19 thông qua hành vi thao túng, ép buộc, đuổi việc và tẩy chay xã hội.

Văn phòng Tạp chí Y học New England
Văn phòng Tạp chí Y học New England. (Ảnh qua Reddit)

Nhiều nghiên cứu lâm sàng đã được tiến hành, nhằm xác định phương án hiệu quả nhất, để buộc người dân phải tuân thủ thực hiện các đợt tiêm chủng thử nghiệm sửa đổi ARN trong thời gian tới. 

Bài báo của Tạp chí Y học New England đưa ra cảnh báo rằng: “Nếu không tuân thủ sẽ bị xử phạt”, trong đó bao gồm việc bị cô lập và mất thu nhập. Bài báo cho biết, các hình phạt sẽ “tương đối nặng”, bao gồm việc “bị đình chỉ làm việc hoặc bị buộc ở tại nhà”

Các tác giả của bài báo đến từ các trường Đại học Yale, Stanford và Indiana. Đây là những tổ chức được tài trợ bởi Quỹ Bill và Melinda Gates (Quỹ Gates) – một tổ chức ủng hộ việc tiêm chủng bắt buộc, quan tâm đến việc kiểm soát dân số và thuyết ưu sinh.

Khiến mọi người “nằm trong tay” Bill Gates

Event 201 (sự kiện 201) – một sự kiện do Bill Gates tổ chức vào năm 2019, đã đặt nền móng để tiêm chủng cho 7 tỷ người trên hành tinh, bằng cách tận dụng các chỉ thị trong giai đoạn đại dịch. Công nghệ vaccine sắp tới dựa trên nền tảng mới sửa đổi tế bào và ARN, tái lập trình các ribosome của tế bào con người, nhằm tạo ra các đặc tính “dằm protein” của virus, tăng cường phản ứng miễn dịch trong thực nghiệm. 

Tiêm chủng bắt buộc không chỉ là hành vi thể hiện việc kiểm soát công khai đối với cơ thể và tâm trí của con người (chế độ nô lệ con người), mà bản thân khoa học còn là một dạng thức nô lệ sinh lý – nghĩa là lập trình lại hệ thống miễn dịch của con người, khiến nó phụ thuộc vào việc sử dụng liệu pháp tiêm ARN lâu dài, cùng các biến đổi thử nghiệm của chúng đối với tế bào con người.

Bill Gates và những cộng sự theo chủ nghĩa ưu sinh của ông ấy muốn có được thái độ tuân thủ của người dân. Và để làm được điều đó, họ tiến hành thao túng con người bằng những mối đe dọa về tiền bạc, kế sinh nhai, vốn được thể hiện rõ trong khâu phản ứng y tế công cộng toàn trị năm 2020. 

Những người khỏe mạnh bị đe dọa bằng các biện pháp như cách ly tại nhà, tách biệt khỏi gia đình và bạn bè, rơi vào tình trạng ngột ngạt khi phải đeo khẩu trang liên tục. Bên cạnh đó là nhiều biện pháp quản thúc khác, nhằm khiến người dân phải tuân theo mệnh lệnh của lực lượng cảnh sát y tế bang và tiêm chủng bắt buộc. Mọi người bị lừa dối và buộc phải tin rằng, họ sẽ có lại được quyền tự do ngay khi tiêm vaccine phòng dịch.

Quản lý doanh nghiệp bị đe dọa đóng cửa và kiện cáo nếu không thúc ép nhân viên tiêm chủng

Năm 2020, người dân về cơ bản đều tuân thủ các sắc lệnh y tế vô ích, nên các nhà hoạch định vaccine trung ương cho biết, các biện pháp tự nguyện tất nhiên sẽ đạt được hiệu quả ban đầu. Bài báo chỉ ra “sáu tiêu chí cơ bản” mà chính quyền nhà nước cần phải đáp ứng, trước khi ép buộc mọi người tiêm chủng thông qua các hình phạt. 

Quỹ Gates đã rót 10 tỷ cho 3 tổ chức lớn khác nhau, từ đó tăng cường khả năng tiếp cận với vaccine và thuốc men cho người dân tại các quốc gia đang phát triển
Quỹ Gates đã rót 10 tỷ cho 3 tổ chức lớn khác nhau, từ đó tăng cường khả năng tiếp cận với vaccine và thuốc men cho người dân tại các quốc gia đang phát triển. (Ảnh qua Getty)

Trước hết, người dân sẽ mất cảnh giác, bởi mục tiêu ban đầu của kế hoạch là nhằm “thúc đẩy mọi người tuân thủ một cách tự nguyện… thông qua các hình thức như các chiến dịch giáo dục công cộng, hoặc tiến hành tiêm chủng miễn phí”.

Với những đối tượng không tuân thủ ngay ban đầu, họ sẽ bị xem là thành phần gây ra những ổ dịch hô hấp trong tương lai, là những ổ dịch “nhân tạo” gây ra sự kéo dài và lây lan dịch bệnh. 

Khi những cá nhân có thái độ không hợp tác sẽ bị xã hội tẩy chay, họ sẽ phải chấp nhận tuân thủ mọi thứ. Để rồi cuối cùng những người khác cũng phải tin rằng, cần phải nghe theo chỉ đạo bởi điều này “là vì lợi ích chung cho mọi người”. 

Họ không muốn mình bị gắn mác là đối tượng “phản khoa học”, và bị coi là kẻ lạc loài của xã hội. 

Nếu những kế hoạch này không thành công, các ông chủ sẽ bị gán cho tội danh “đặt sức khỏe cộng đồng vào thế nguy hiểm”, vì họ không buộc các nhân viên, nhà cung cấp và khách hàng của mình tuân thủ tiêm vaccine. 

Từ đó những cấp quản lý, họ vì lo sợ doanh nghiệp sẽ bị dừng hoạt động hoặc bị khởi kiện, vì không tiến hành các quy định của Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, cuối cùng sẽ thúc giục mọi người cách ly tại nhà hoặc nghỉ việc. 

Các động thái ép buộc này hiện đã và đang được tiến hành, thông qua hình thức giãn cách xã hội và quy định đeo khẩu trang bắt buộc. Đây là những hành vi nhằm đo lường thái độ tuân thủ của người dân trước khi có vaccine phòng bệnh. 

Những hình thức gây áp lực về tài chính và kế sinh nhai, sớm muộn cũng sẽ buộc công chúng phải tuân thủ tiêm phòng vaccine, trừ khi tất cả người dân phản kháng và đặt dấu chấm hết cho hệ thống y tế chuyên chế do Bill Gates điều khiển.

Tác giả: Lance D johnson

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không nhất thiết là quan điểm của BBT Tinhhoa.net

Việt Anh

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

Ad will display in 09 seconds

Người sống thọ có 4 cái lười

Ad will display in 09 seconds

Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

Ad will display in 09 seconds

Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

  Nước mắt con người nhiều hơn 4 đại dương

 • Người sống thọ có 4 cái lười

  Người sống thọ có 4 cái lười

 • Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

  Bong bóng Chân Thiện Nhẫn

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

  Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

  Cách chọn đồ đệ của lão thợ khóa khiến nhiều người bất ngờ

 • Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

  Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

 • Hạt giống

  Hạt giống

x