Xuất hiện cầu vồng đôi khổng lồ trên bầu trời Hồng Kông: Trời cao bảo hộ Hồng Kông!

20/06/20, 11:47 Thế giới

Ngày 16/6, cầu vồng đôi tuyệt đẹp đã xuất hiện trên bầu trời Hồng Kông. Người dân ở rất nhiều nơi đều có thể tận mắt nhìn ngắm cảnh tượng kỳ thú này. Trong những bức ảnh chụp cầu vồng được cư dân mạng đăng tải, có một bức ảnh với màu sắc tuyệt đẹp, cầu vồng tạo thành hơn một nửa hình tròn khổng lồ trên bầu trời. 

Vào ngày 16/6, cầu vồng cực lớn đã xuất hiện trên bầu trời Hồng Kông, tại Sham Tseng có thể thấy cầu vồng tạo thành hơn một nửa hình tròn khổng lồ trên bầu trời. (Ảnh: Epoch Times)

Nhiều người dân cảm thấy vô cùng thích thú, nhanh chóng chụp lại kỳ cảnh này và đăng tải nó lên mạng xã hội. Trong văn hóa phương Đông, cầu vồng đôi tượng trưng cho một cuộc cải cách sắp diễn ra và cũng được xem là dấu hiệu của điềm lành. Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận: “Điềm lành, Trời cao bảo hộ Hồng Kông!”.

Trong Kinh Thánh, cầu vồng đại diện cho giao ước giữa Thần và con người. Kinh Thánh ghi chép về con tàu Noah và trận Đại hồng thủy như sau: Sau 40 ngày mưa lớn không ngừng nghỉ, cả thế giới bị chìm ngập trong biển nước. Noah cùng với gia đình và mỗi loài động vật một cặp đực cái đã lên con tàu và thoát khỏi trận lũ lụt. Khi mưa tạnh, nước cũng rút đi và mặt đất cũng dần khô ráo, con thuyền dừng lại, Noah cùng gia đình bước ra khỏi con tàu và nhìn thấy cầu vồng. Theo ghi chép, cầu vồng mà Noah nhìn thấy chính là tượng trưng cho giao ước giữa người và Thần.   

Trong văn hóa phương Tây, cầu vồng và cây cầu là có liên hệ với nhau. Vòm cầu vồng giống như một chiếc thang trời nối liền giữa bầu trời và trái đất. Một số người tin rằng cầu vồng đại diện cho một khởi đầu mới, nó có thể là dấu hiệu của một bước ngoặt bất ngờ trong cuộc đấu tranh sinh tồn giữa sự sống và cái chết, cầu vồng cũng tượng trưng cho sự can đảm mà Chúa truyền cấp cho con người.

Lần này cầu vồng đôi xuất hiện ở Hồng Kông, nếu diễn giải theo văn hóa phương Tây thì chính là thể hiện cho 2 điều: may mắn và đổi mới. Mà trong văn hóa phương Đông, có người lý giải rằng vòng tròn bên trong của cầu vồng đôi là đại diện cho thế giới vật chất, và vòng tròn bên ngoài là thể hiện cho thế giới tâm linh, hai điều này được kết nối lại với nhau bên trong chiếc cầu vồng đôi.

Người Hồng Kông nhất định sẽ thắng trong cuộc chiến với ĐCSTQ

Hương Sơn Tịch Dương – Một Đạo sĩ Hồng Kông đã nói với phóng viên rằng, vào ngày 15/6, ông cũng quan sát thấy cầu vồng đã xuất hiện tại quận Đông Dũng (Tung Chung). Ông nói rằng cầu vồng xuất hiện là thể hiện cho khế ước giữa Thần và con người. Cầu vồng đôi xuất hiện vào ngày 16/6 lại càng cho thấy sự khích lệ mà Thần linh đã dành cho người Hồng Kông. 

Ông nói rằng quang cảnh thật là đẹp, có chút giống với cảnh đẹp của thiên đường và nó chính là để khích lệ người dân Hồng Kông. Trong cuộc chiến với ĐCSTQ, người dân Hồng Kông nhất định sẽ chiến thắng.

Ông cũng nói rằng, cầu vồng đôi xuất hiện cũng là để cảnh báo các quan chức Hồng Kông hiện đang làm việc và hợp tác với ĐCSTQ. Họ đang giúp ĐCSTQ đe dọa và phản bội người dân Hồng Kông.

Hương Sơn Tịch Dương từng nói trong một cuộc phỏng vấn với phóng viên rằng: “Trong ‘Kinh Thánh’ viết rằng, cuối cùng thì con Chiên của Chúa và Quỷ dữ sẽ quyết đấu với nhau một trận, trận chiến cuối cùng đó chính là do người Hồng Kông xuất khởi. Các chiến tướng, chiến thần đều đã có mặt tại Hồng Kông. Trên thế giới không ai có thể đánh trận chiến này ngoại trừ Hồng Kông. Hơn nữa trận chiến này nhất định sẽ thắng, không thể thua”.

Không ai ngờ rằng Hồng Kông, nơi luôn hòa bình và thịnh vượng, sẽ là một chiến trường giữa chính và tà.

Trời muốn bắt ĐCSTQ, hãy đứng về phía chính nghĩa 

Ngày 16/6, cầu vồng đôi đã xuất hiện trên bầu trời Hồng Kông, theo văn hóa phương Tây thì đây là thể hiện của sự may mắn và cải cách. (Ảnh: AFP)

Hương Sơn Tịch Dương khích lệ người dân Hồng Kông: “Không cần sợ Đảng Cộng sản, Trời muốn bắt nó, nó có thể ngã xuống bất cứ lúc nào và rút lui khỏi vũ đài lịch sử. Bởi vì Thần là từ bi, luôn kéo dài thêm thời gian, ban cho con người cơ hội được lựa chọn, hoặc theo ĐCSTQ giúp nó làm điều gian ác hoặc đứng về phía lương tri chính nghĩa, từ đó mà Thần sẽ quyết định tương lai mai sau của họ”.

Ông khuyên các quan chức Hồng Kông: “Thần đang quan sát mọi thứ, hết thảy đều công bằng”.

Hương Sơn Tịch Dương còn nói, Hồng Kông là nơi may mắn nhất và tốt nhất của Trung Quốc, “Đừng chỉ xem Hồng Kông như là một ‘thành phố cho dân tị nạn’, bởi vì nơi đây không phải chịu sự đàn áp của Đảng Cộng sản, những người có phúc phận mới có thể may mắn trốn thoát đến Hồng Kông một cách thành công”. 

Ông giải thích rằng, Hồng Kông nằm ở phía Đông Nam của Thần Châu (Trung Quốc). Đó là nơi “Thường dương chi huy”, có nghĩa là nơi có dương khí rất thịnh, mà lại hoàn toàn không có vị trí của âm khí. Do đó, Hồng Kông là nơi có dương khí 10 phần đầy đủ, kẻ mang tà khí khi tới Hồng Kông ắt sẽ cảm thấy không thoải mái, không muốn sống ở đây lâu dài.   

Khi virus Vũ Hán bùng phát, chính phủ Hồng Kông đã không chịu đóng cửa hải quan ngay lập tức và các hành động kháng dịch cũng rất chậm chạp, tuy nhiên dịch bệnh ở Hồng Kông lại không nghiêm trọng lắm. Hương Sơn Tịch Dương nói rằng, điều này là do Hồng Kông luôn có Thần Phật bảo hộ, “Đảng Cộng sản muốn đối phó với người Hồng Kông cũng không dễ dàng, bởi vì họ là những người có mang sứ mệnh”.

Trong bài viết “ĐCSTQ thiết lập phong thủy xấu nhằm phá hoại Hồng Kông”, từ đầu bài viết  Hương Sơn Tịch Dương đã nói rằng: “Trong Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản có đoạn: ‘Một bóng ma, bóng ma của chủ nghĩa cộng sản đang ám ảnh châu Âu’. 

“Cấu trúc địa chất tự nhiên của Hồng Kông là một vùng đất đầy sự may mắn, sau khi ĐCSTQ quay lại, nó đã cho xây dựng nhiều cấu trúc phong thủy tại Hồng Kông, mục đích là để tiêu diệt hoàn toàn Hồng Kông và cố gắng phá hủy sứ mệnh thiên định của Hồng Kông …. Tuy nhiên, ý định của ĐCSTQ sẽ không thể nào thành công”. 

“Mọi người đều nói rằng ngày tận thế là không có thật. Hiện tại (tháng 4/2011) âm dương đã mất cân bằng, thế lực tà ác quá lớn, lớn đến nỗi loài người không thể khống chế nổi, do đó Trời sẽ giáng hình phạt xuống nhân loại. Nếu đã là sự việc được an bài từ trước thì bất kỳ ai cũng không thể thay đổi được, người càng nói nhiều thì lại càng không biết gì…” 

Nói đến vấn đề phong thủy của Hồng Kông bị phá hoại thì phải nói đến việc ngày càng có nhiều thiết kế và kiến trúc có hình rắn ở Hồng Kông. Hương Sơn Tịch Dương nói rằng, ĐCSTQ bản chất nó chính là một con rắn và linh hồn của nó đang càng ngày càng yếu dần, vậy nên nó mới ở nhân gian mà xây nên nhiều vật có hình rắn như vậy. Mục đích là để nó có chỗ dựa dẫm, nhờ đó mà có sức chống đỡ. 

Đạo sĩ HK Hương Sơn Tịch Dương cho rằng “ĐCSTQ thiết lập phong thủy xấu nhằm phá hoại Hồng Kông” với nhiều thiết kế và kiến trúc có hình rắn. Hình ảnh cho thấy một hòn đảo nhân tạo có hình dạng như đầu rắn ở HK. (Ảnh: The Epochtimes)

Còn về vấn đề phong thủy ở Hồng Kông bị phá hoại, ông cũng nói rằng hiện nay thiên địa đang đổi vận, một cấu trúc phong thủy mới sẽ xuất hiện, Thần muốn ban phúc phận cho một địa phương thì không khó để thay đổi cấu trúc phong thủy của địa phương đó một lần nữa, chỉ là xem đối với Thần thì nơi đó có xứng đáng để được ban phúc hay không mà thôi.

Dưới đây là một đoạn trích về phần phong thủy Hồng Kông nằm trong bài viết “ĐCSTQ thiết lập phong thủy xấu nhằm phá hoại Hồng Kông” của Hương Sơn Tịch Dương.

Động cơ mang đến huyền cơ

Vùng đất Hồng Kông này đã tồn tại từ rất xa xưa. Vậy tại sao trước đây nó không vượng mà bây giờ lại vượng? Kinh Dịch nói: “Cát hung hối lận sinh hồ động” (may mắn, tai họa, hối hận đều sinh ra từ hành động), Không có động cơ, thì cũng không thể xuất hiện gì cả. Tiền có thể mua đồ vật, súng có thể giết người, nhưng nếu không ai sử dụng nó mà chỉ đem nó đi cất giữ, thì tiền cũng chỉ là một tờ giấy, và súng cũng chỉ là một cục sắt, nhưng khi nó được sử dụng, nó trở thành một thứ hữu ích. Sử dụng nó, đó chính là động cơ.

Một trăm năm trước, Hồng Kông tồn tại nhưng lại không có động cơ, nhưng những gì trời cao sắp đặt thì dẫu là địa phương nào cũng đều có sứ mệnh lịch sử của nó trong đó. Vào thế kỷ trước, khi Đảng Cộng sản giành được thiên hạ và Tưởng Giới Thạch phải chạy đến Đài Loan, Triều đại đỏ này đã giết chết vô số người và nó đã trở thành một địa ngục trần gian, nhưng không phải ai cũng đáng bị nó giết hại. Có nhiều người lương thiện không cần phải sống trong một hoàn cảnh khốn khổ như thế, vậy nên ông trời đã an bài cho họ một mảnh đất lành (Hồng Kông) để tị nạn.

Lần đầu tiên sau 49 năm lưu vong, một lượng lớn người đã di cư đến Hồng Kông. Khi họ đến Hồng Kông, họ đã mang theo tiền cùng kỹ năng mà họ có được. Họ muốn bắt đầu một cuộc sống mới. Trong quá trình này, họ cũng đã đặt định một nền tảng tốt đẹp cho vùng đất đầy hứa hẹn này. Đó là động cơ đầu tiên. Mỗi một lần ĐCSTQ giết người vì mục đích chính trị, đều sẽ có người chạy thoát đến Hồng Kông.

Nạn đói lớn xảy ra từ năm 1959 đến năm 1961, hầu như ngày ngày đều có người chết và một số người đã tìm cách đến Hồng Kông. Có thể đến được mảnh đất này hay không cũng còn tùy vào cơ duyên của mỗi người. Mảnh đất tốt lành này không phải ai cũng có thể được hưởng.

Trong thời Đại Cách mạng Văn hóa, lại có một nhóm người nữa tìm đến Hồng Kông. Họ cũng là mong được đến mảnh đất lành này để tị nạn. Trời cao đã ban cho mảnh đất này khả năng bao bọc lấy những con người đó. Đó là bởi vì họ không cần thiết phải bị ĐCSTQ tra tấn và hành hạ. Kể từ đó, nhóm người này cũng đã làm rất nhiều việc để đóng góp cho sự phát triển của mảnh đất may mắn này. Có động cơ, liền tận dụng để mở mang mảnh đất tốt lành này.

Phong thủy Hồng Kông

Năm 1997, chủ quyền của Hồng Kông được trao lại cho Trung Quốc đại lục, do đó nó cũng phải đối mặt với sự thống trị độc tài của chính quyền ĐCSTQ. Để trấn an người dân Hồng Kông đồng thời cũng để đáp lại những lo ngại của cộng đồng quốc tế, “một quốc gia, hai chế độ” của Hồng Kông vì thế mà ra đời. 

Trong “tuyên bố chung Trung-Anh”, chính quyền ĐCSTQ đã đáp ứng yêu cầu “Một quốc gia, hai chế độ” của Hồng Kông và hứa sẽ không thay đổi trong vòng 50 năm. Cho đến năm thứ 14 sau khi Hồng Kông được trả về, trong thời kỳ này, ĐCSTQ lại muốn thực thi điều luật 23 tà ác đối với người Hồng Kông, nhưng cuối cùng đã bị người Hồng Kông phá bỏ.

ĐCSTQ muốn thúc đẩy kế hoạch cải cách chính trị của mình đối với người dân Hồng Kông, tuy nhiên phải tốn rất nhiều công sức mới có thể được thông qua vào năm ngoái. Đối với chế độ Cộng sản Trung Quốc, người dân Hồng Kông chắc chắn là một nhóm dân tộc khó đối phó nhất.

Sau khi chuyển giao chủ quyền, các cuộc xung đột xã hội ở Hồng Kông vẫn tiếp diễn không ngừng, đồng thời sự chênh lệch giàu nghèo cũng ngày càng nghiêm trọng. Nhiều người Hồng Kông cảm thấy cuộc sống bây giờ thật chẳng tốt bằng giai đoạn Hồng Kông thuộc Anh.

Lý do khiến Hồng Kông trở thành một vùng đất đầy may mắn là bởi vì ngọn núi tổ tiên của nó, ngọn núi Đại mạo Sơn (Tai Mo Shan), là ngọn núi cao nhất ở Hồng Kông, nằm ở vị trí “quẻ Càn” phía Tây Bắc của Cửu Long (Kowloon). 

Ngọn núi cao thứ hai ở Hồng Kông là Núi Phượng Hoàng (Fung Wong Shan) (nằm ở vị trí quẻ Khôn) trên bán đảo Lantau, 2 ngọn núi này tạo thành thế Càn Khôn, hình thành một chủng nguyên khí thái hòa, hóa giải lệ khí (khí xấu thể hiện cho sự ác độc, tàn bạo).

Cho nên, ngay cả khi những khu vực lân cận bị bão xâm nhập cũng không thể ảnh hưởng đến Hồng Kông, bởi vì nó không thể vào được khu vực của Hồng Kông. Rất nhiều lúc cũng đã lướt ngang sát khu vực Hồng Kông nhưng cũng là nhờ có dòng nguyên khí này mà không thể vào được..

Ngoài ra, Hồng Kông còn có 3 điệp nước. Thuật ngữ còn gọi đó là “Nước dưỡng ấm”. Điệp nước thứ nhất chảy qua Tây Hoàn (Sai Wan) đến cảng Victoria, là điệp nước tốt nhất. Điệp nước thứ hai là vịnh Cửu Long. 

Thật không may, khi Vịnh Cửu Long bắt đầu xây dựng sân bay Khải Đức (Kai Tak), đường băng đã biến thế tụ thủy (nước tụ) tốt lành ở nơi này thành thế thuận thủy (nước chảy). Vì vậy mà những khu vực như Thổ Qua Loan (To Kwa Wan), Hung Hom, San Po Kong, Thành phố Cửu Long, Ngau Tau Kok, Kwun Tong đều bị ảnh hưởng bởi điệp nước thứ hai. Sau khi điệp nước này bị phá hỏng, giá bất động sản ở những nơi này chưa bao giờ tăng cao.

Hồng Kông còn được ví như “tấc đất tấc vàng”, vị trí điệp nước thứ 2 lại nằm ngay tại vị trí trung tâm của Cửu Long, do đó việc phá hủy phong thủy tại đó là điều hoàn toàn không nên xảy ra. 

Có người cho rằng vì việc xây dựng sân bay, các tòa nhà sẽ bị hạn chế chiều cao: “Nếu không có sân bay sẽ không có loại hạn chế này.” Hiện tại sân bay Kai Tak đã dời đi hơn mười năm nay, nhưng những khu vực này vẫn không thể phát triển lên được. Còn có nhà tang lễ ở Hung Hom, lò mổ và bình trữ khí ở To Kwa Wan, tất cả những thứ này đều là tử khí, là sát khí. 

Dòng nước từ Vịnh Cửu Long thông qua kênh Lei Yue Mun mà chảy vào vùng biển Tseung Kwan O. Một số người không đồng tình với ý kiến cho rằng Lei Yue Mun là cửa thoát nước của Hồng Kông. Thật ra Tseung Kwan O cũng là một điệp nước, nhưng nó tương đối nghèo nàn. Bởi nguồn nước mà Lei Yue Mun đưa tới có vị thế rất hạn hẹp và ‘Fat Tong Chau’ mới là cửa thoát nước của Hồng Kông, do đó khu vực đó khó mà phát triển lên được. 

Cho đến sau này, khi các tòa nhà cao tầng và cột đá được xây dựng lên ở Chai Wan và Siu Sai Wan, chúng đã khóa cửa khẩu thoát nước lại, đến khi Fat Tong Chau được mở mang thì nó cũng giúp thu hẹp cửa khẩu thoát nước này lại, từ đó mà vùng Tseung Kwan O mới bắt đầu phát triển đi lên. 

Tuy nhiên, đối với Hồng Kông, chỉ cần một điệp nước đầu tiên: Cảng Victoria, là đủ để người dân Hồng Kông hưởng phúc vô tận. Mạch sống kinh tế của Hồng Kông nằm ở Trung Hoàn (Central), địa thế từ Sai Wan đến North Point  giống như hai tay ôm lấy điệp nước tại Trung Hoàn. Diện tích khai thác tại đây quá lớn đến nỗi cảng Victoria đã trở thành sông Victoria.

Hồng Kông nhỏ bé như vậy mà có thể đánh bại được Tiger Fund cũng chính là nhờ những điệp nước này. Không phải là nhờ Tăng Âm Quyền (Donald Tsang – cựu trưởng đặc khu) hay là Nhâm Chí Cương (Joseph YAM – nhà kinh tế) mà đạt được. Bạn hãy thử nhìn xem, bây giờ Tiger Fund đang đặt cược vào Hồng Kông với rất nhiều tiền để xem Tăng và Nhâm có thể giành chiến thắng không? Tiger Fund nhất định sẽ thua, bởi vì “túi tiền” nó đã xẹp. Loại đầu tư này cũng được lên kế hoạch để phá hoại Hồng Kông. 

Bầu trời Hồng Kông xuất hiện kỳ quan 

Vào ngày 15/6/2019, Lương Lăng Kiệt (Leung Ling-kit) đã tử nạn trong phong trào phản đối dự luật dẫn độ ở Hồng Kông. Ngày hôm sau (16/6) 2 triệu người Hồng Kông đã xuống đường biểu tình. Một năm sau, vào đúng ngày mà Lương Lăng Kiệt mất, cầu vồng đã xuất hiện ở Hồng Kông, ngày hôm sau, lại tiếp tục xuất hiện một cầu vồng đôi tuyệt đẹp. 

Nhiều người Hồng Kông đã chứng kiến ​​cảnh tượng này và để lại những lời nhắn nhủ trên Facebook nói rằng, người Hồng Kông là dân tộc được chọn, Lương Lăng Kiệt là vị tướng được Thần phái xuống, anh ấy chưa bao giờ rời đi … Anh ấy ở trên trời vẫn đang khích lệ chúng ta hãy giữ vững niềm tin cho đến một ngày người dân Hồng Kông cùng nhau hoàn thành sứ mệnh mà ông trời đã giao phó. 

Minh Huy (Theo Epoch Times)

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Vì nó là bạn cháu!

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

  Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Vì nó là bạn cháu!

  Vì nó là bạn cháu!

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x