Nhà tiên tri Anh: Hồng Kông sẽ chiến thắng và giúp người dân TQ giành được tự do

25/06/20, 14:30 Thế giới

Craig Hamilton-Parker, nhà tiên tri đương đại nổi tiếng nhất của Anh, từng dự đoán chính xác các sự kiện như Trump sẽ trở thành tổng thống Mỹ vào năm 2016, bùng nổ phong trào phản đối dự luật dẫn độ ở Hồng Kông, và Johnson đảm nhận chức Thủ tướng Anh, ông cũng đưa ra một dự đoán quan trọng khác về cuộc đấu tranh của người Hồng Kông.

Craig Hamilton-Parker, nhà tiên tri đương đại nổi tiếng nhất của Anh, từng dự đoán chính xác các sự kiện như Trump sẽ trở thành tổng thống Mỹ vào năm 2016. (Ảnh: Twitter)

Từ những dự đoán của ông có thể thấy, năm 2020 là một năm có nhiều biến đổi lớn. mới qua nửa chặng đường đã có nhiều biến cố xảy ra: dịch bệnh bùng phát, cuộc chiến Mỹ-Trung mà Hồng Kông trở thành chiến trường chính, đã khiến mọi người cảm nhận sâu sắc rằng : “Lịch sử đang mở ra một trang kinh tâm động phách”. 

Hôm nay chúng ta hãy xem những dự đoán về Hồng Kông và Đại lục của nhà tiên tri đương đại người Anh. Ông nói rằng Hồng Kông sẽ chiến thắng, Đại Lục sẽ nổ ra một cuộc cách mạng.

Dự đoán rằng năm 2020, Hồng Kông sẽ châm ngòi cho cuộc cách mạng chống cộng ở Trung Quốc

Craig Hamilton Parker là một nhà tiên tri và cũng là một nhà tâm linh nổi tiếng của Anh. Ông đã dự đoán chính xác rằng Donald Trump sẽ trở thành tổng thống Mỹ vào năm 2016, vụ cháy rừng ở Úc vào năm 2019, phong trào phản đối dự luật dẫn độ ở Hồng Kông và ông Boris Johnson đảm nhận chức thủ tướng Anh…

Vào cuối mỗi năm, Hamilton-Parker sẽ dự đoán các sự kiện trọng đại của năm tiếp theo và đăng chúng trên YouTube hoặc trang web cá nhân của ông. Không giống như những lời tiên tri khác, ông sẽ cho điểm và đánh giá tính chính xác các dự đoán của mình. Ví dụ, liên quan đến năm 2019, ông tin rằng dự đoán của mình về Johnson là hoàn toàn chính xác, vì vậy ông đã tự chấm điểm 10/10, nhưng ông dự đoán rằng một vụ đắm tàu ​​sẽ xảy ra bên ngoài bờ biển Scotland nhưng không hề chính xác nên ông đã chấm điểm 0/10.

Vào đêm Giáng sinh năm 2019, ông đã đưa ra sáu dự đoán lớn và nhiều dự đoán nhỏ cho năm 2020, bao gồm chiến tranh bùng nổ ở Trung Đông, Trump tái đắc cử, phát sinh cách mạng ở Trung Quốc, cuộc khủng hoảng kinh tế ở châu Âu, Triều Tiên sẽ phóng tên lửa có mang đầu đạn, thế vận hội mùa hè ở Nhật Bản phải dừng lại, Tàu thăm dò không gian Voyager 2 đã gửi một thông điệp bí ẩn (có người giải thích đó là liên lạc với người ngoài hành tinh), khói độc ở Trung Quốc khiến nhiều người nghẹt thở, mặc dù có nhiều rắc rối trên khắp thế giới, nhưng những suy nghĩ về tâm linh và thiện niệm vẫn đang lặng lẽ phát triển.

Ở đây chúng ta chỉ nói về dự đoán của ông đối với Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Trên thực tế, sự bùng nổ chiến tranh ở Trung Đông và cuộc bầu cử lại của Trump đã xuất hiện.

Sau khi dự đoán thành công sự bùng nổ của phong trào phản đối dự luật dẫn độ ở Hồng Kông vào năm 2019, ông dự đoán rằng vào năm 2020 “Kháng nghị ở Hồng Kông sẽ phát triển mạnh hơn nữa, điều này sẽ gây ra tình trạng bất ổn mới ở Trung Quốc đại lục, đối mặt trước tình huống ĐCSTQ bị lật đổ, Tập Cận Bình buộc phải đồng ý thực hiện những thay đổi lớn. Về lâu dài, nền dân chủ thực sự sẽ được thiết lập dựa trên chủ nghĩa tam dân của Tôn Trung Sơn. Trong tương lai, Tây Tạng sẽ trở thành một quốc gia độc lập”.

ĐCSTQ muốn thay nước Mỹ đóng vai trò chủ đạo trên toàn thế giới

Thật vậy, phong trào kháng nghị ở Hồng Kông vẫn tiếp tục, ngay cả khi ĐCSTQ muốn thi hành Luật An ninh Quốc gia, nhưng rất nhiều người Hồng Kông, đặc biệt là thanh niên vẫn chiến đấu, chẳng qua là thay đổi phương thức, sử dụng nhiều lực lượng quốc tế hơn như Hoa Kỳ và Anh để chống lại ĐCSTQ.

Vào ngày 20/6, VOA thông qua bài phân tích “bốn mặt xuất kích càng ngày càng hùng hổ, Bắc Kinh rốt cuộc muốn làm cái gì?” đã liệt kê những hành vi điên cuồng của ĐCSTQ trong thời gian gần đây, chỉ ra nguyên nhân đằng sau chính là ĐCSTQ đang có dã tâm muốn thống trị thế giới.

Ví dụ, vào cuối tháng 5, ĐCSTQ đã vứt bỏ cam kết ‘một quốc gia hai chế độ’, tuyên bố sẽ thi hành Luật An ninh quốc gia mới ở Hồng Kông; vào đầu tháng 5, hai tàu cảnh sát biển của ĐCSTQ đã đuổi một chiếc thuyền đánh cá Nhật Bản ra khỏi quần đảo Điếu Ngư; 

Ngày 10/6, hai tàu Trung Quốc lại đâm vào một tàu đánh cá Việt Nam ở vùng biển thuộc quần đảo Hoàng Sa; ngày 16/6, một máy bay chiến đấu J-10 của ĐCSTQ đã bay vào khu vực không phận của Đài Loan, khiến Đài Loan phải sử dụng máy bay chiến đấu để đuổi đi. Đây là lần thứ ba trong vòng một tuần, máy bay quân sự Trung Quốc xâm nhập không phận Đài Loan; Vào ngày 15/6, Trung Quốc và Ấn Độ đã nổ ra một cuộc xung đột biên giới nghiêm trọng nhất trong hơn 40 năm. Hai bên đánh nhau bằng gậy và đá, gây thương vong nặng nề.

Michael Auslin, một nhà nghiên cứu của Dự án Châu Á hiện đại tại Viện Hoover của Đại học Stanford nói rằng, ĐCSTQ đang cố gắng giải quyết những tranh chấp cũ vào thời điểm này, một nửa là vì sự tự tin vào quá khứ và hiện tại, một nửa còn lại có thể là do bất an đối với tương lai.

Ông giải thích rằng, ĐCSTQ hiện là quốc gia hùng mạnh nhất châu Á, nhưng đồng thời cũng ý thức được nó phải đối mặt với các nước láng giềng và các đối thủ hùng mạnh, bao gồm cả Hoa Kỳ, cùng với áp lực to lớn đối với nền kinh tế Trung Quốc trong tương lai, (ĐCSTQ) do thiếu tính hợp pháp cộng với tình hình dịch bệnh nên ĐCSTQ cảm thấy rằng đây là thời điểm tốt nhất để hành động.

H.R. McMaster, cựu cố vấn an ninh quốc gia Nhà Trắng đã bày tỏ quan điểm tương tự trong bài báo “Thế giới trong mắt Trung Quốc” (How China Sees the World) được công bố trên tạp chí “The Atlantic” vào ngày 19/5. Ông nói rằng lãnh đạo Trung Quốc tin rằng bây giờ có một cơ hội chiến lược thoáng qua có thể củng cố sự cai trị của ĐCSTQ và thay đổi trật tự thế giới theo hướng ủng hộ nó, nên ĐCSTQ đã tấn công khắp nơi để chuyển hướng xung đột nội bộ.

Brands, một giáo sư về các vấn đề toàn cầu tại Đại học Johns Hopkins ở Hoa Kỳ nói rằng, ĐCSTQ luôn muốn tạo ra một trật tự thế giới lấy Bắc Kinh làm trung tâm, một trật tự thế giới phù hợp với một thể chế độc tài, cuối cùng sẽ chấm dứt trật tự quốc tế do Hoa Kỳ lãnh đạo, từ đó nó sẽ chủ đạo các vấn đề toàn cầu.

Thế giới đang nhìn rõ ĐCSTQ, Hoa Kỳ gọi nó là một kẻ lưu manh và là kẻ thù chung của toàn thế giới

Tại Hội nghị thượng đỉnh ở Copenhagen, Đan Mạch, ngày 19/6, Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo đã công khai tuyên bố rằng ĐCSTQ không chỉ đàn áp người dân Trung Quốc mà còn gây nguy hại cho cả nhân loại: “ĐCSTQ không chỉ là một kẻ lưu manh trên lãnh thổ của nó, mà nó còn ảnh hưởng đến mọi người chúng ta. Nó nói dối về vấn đề virus corona, và sau đó để virus lây lan sang các nơi khác trên thế giới, đồng thời gây áp lực lên Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) để cho WHO giúp nó che giấu dịch bệnh.”

Ông nhắc nhở rằng, cả thế giới hiện đang đứng trước lựa chọn, bản chất của việc các quốc gia lựa chọn giữa Hoa Kỳ và ĐCSTQ là “lựa chọn giữa tự do và chính sách tàn bạo”, là lựa chọn giữa chính nghĩa và tà ác.

Đây là lần đầu tiên Hoa Kỳ thể hiện lập trường của mình một cách rõ ràng và công khai. Điều này đánh dấu sự khởi đầu của chủ nghĩa chống cộng: Hoa Kỳ đã đi đầu trong việc giương cao ngọn cờ chống Cộng sản. Các quốc gia trên thế giới lựa chọn đứng về Hoa Kỳ hay Trung Quốc cũng chính là lựa chọn thiện hay ác. Thế giới sẽ hình thành hai phe; một bên là các quốc gia tự do dân chủ, và một bên là theo chế độ chuyên chế cường quyền của ĐCSTQ.

Ngoại trưởng Hoa Kỳ Pompeo đã công khai tuyên bố rằng ĐCSTQ không chỉ đàn áp người dân Trung Quốc mà còn gây nguy hại cho cả nhân loại. (Ảnh: The Epochtimes)

Toàn cầu bao vây ĐCSTQ, Tập Cận Bình đang ngồi trên miệng núi lửa

Kể từ tháng 5, hơn 100 quốc gia là nạn nhân của việc ĐCSTQ che giấu dịch bệnh đã cùng nhau chuẩn bị truy tố ĐCSTQ. Từ Hy Thái hậu năm đó gặp phải sự vây quét của Lực lượng Đồng minh Tám nước, nhưng bây giờ Tập Cận Bình phải đối mặt với sự vây quét của hơn 100 quốc gia. Loại áp lực này ĐCSTQ khó mà chịu đựng được.

Trong 30 năm qua, ĐCSTQ đã dựa vào tăng trưởng GDP hơn 8% mỗi năm, cho phép người dân thư thả về kinh tế để đổi lấy sự lệ thuộc chính trị vào ĐCSTQ. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng GDP của ĐCSTQ đã giảm, mức tăng trưởng ‘trên giấy’ 6% cũng không gánh nổi. Năm nay lần đầu tiên ‘Lưỡng hội’ của ĐCSTQ không đưa ra các chỉ số GDP. Chuyên gia cho rằng bởi vì con số quá thấp nên không dám đưa ra.

Quan trọng hơn là nền kinh tế Trung Quốc đang trên bờ vực sụp đổ, lượng lớn người thất nghiệp đe dọa trực tiếp đến sự cai trị của ĐCSTQ. Gần đây Lý Khắc Cường đề xuất “kinh tế vỉa hè”, cơ bản là vì tỷ lệ thất nghiệp cao. Chuyên gia trong ngành tin rằng tỷ lệ thất nghiệp ở đại lục là 20% (70 triệu người) thay vì 4% như phía chính phủ công bố. Lý Khắc Cường tiết lộ rằng 600 triệu người ở Trung Quốc có thu nhập hàng tháng chỉ 1.000 nhân dân tệ và 200 triệu người làm việc trong các doanh nghiệp có vốn nước ngoài.

Một khi ĐCSTQ là kẻ thù của thế giới, thì 200 triệu người này cũng có nguy cơ thất nghiệp. đến lúc đó, nếu 270 triệu người không có cơm ăn, dưới sự khuyến khích của cuộc đấu tranh ở Hồng Kông họ chắc chắn sẽ nổi dậy, và xã hội sẽ rơi vào tình trạng hỗn loạn. Một số người dũng cảm và có năng lực sẽ lãnh đạo, nông dân sẽ khởi nghĩa vũ trang, và những quan chức địa phương cũng sẽ phân vùng cai trị tạo thành cục diện quần hùng tranh bá, khi đó hệ thống tập trung quyền lực của ĐCSTQ sẽ sụp đổ.

Trên quốc tế, khi phiên bản đa ngôn ngữ của bài “9 bài bình luận về Đảng Cộng sản” được lưu truyền, người phương Tây đã bắt đầu suy xét về chủ nghĩa xã hội và bản chất của cái chủ nghĩa xã hội mà ĐCSTQ đang thực hiện. Trung Quốc không phải là một chính phủ như bình thường mà là một chính quyền bị tà linh cộng sản thao túng để phản lại nhân loại.

Hoa Kỳ toàn diện vây quét ĐCSTQ, điều này là trở ngại rất lớn cho sự cai trị của Tập Cận Bình. Nếu tất cả những điều này đều đúng như dự đoán của nhà tiên tri Anh, vậy thì người dân Hồng Kông sẽ giành chiến thắng, bảo vệ được sự tự do dân chủ của Hồng Kông và giúp người dân Đại lục giành được tự do. 

Minh Huy (Theo Epoch Times)

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

Ad will display in 09 seconds

Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

  Làm thế nào để khai mở con mắt thứ ba?

 • Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

  Một ngày làm việc của giáo sư trừ tà thời hiện đại

 • Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

  Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

  Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

 • Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

  Tinh Hoa kể chuyện: Thánh khổ linh hoa

 • Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

  Truyền thuyết và sự thật về rồng phương Đông

x