Virus Vũ Hán biết chọn người? Số đảng viên ĐCSTQ tử vong chiếm 88%

15/04/20, 14:45 Trung Quốc

Đại dịch viêm phổi Vũ Hán đã kéo dài hơn 4 tháng, có nhiều bằng chứng cho thấy, dịch bệnh lần này có độ công kích rõ ràng, đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đã trở thành nhóm người có nguy cơ lây nhiễm cao, chiếm từ 66% đến 88% số ca tử vong ở Đại lục.

Dịch viêm phổi Vũ Hán có độ công kích rõ ràng, đảng viên ĐCSTQ đã trở thành nhóm người có nguy cơ lây nhiễm cao.
Dịch viêm phổi Vũ Hán có độ công kích rõ ràng, đảng viên ĐCSTQ đã trở thành nhóm người có nguy cơ lây nhiễm cao. (Ảnh: Getty Images)

ĐCSTQ che giấu dịch bệnh đã bị nghi ngờ trên toàn thế giới

Vài ngày trước, Nhà Trắng đã nhận được một báo cáo bí mật từ cơ quan tình báo, chỉ ra rằng số liệu dịch bệnh của ĐCSTQ đã được làm giả nghiêm trọng. 3 quan chức Hoa Kỳ sau đó đã tiết lộ với Bloomberg News rằng, ĐCSTQ cố tình che giấu số ca nhiễm và tử vong.

Vào ngày 1/4, trong một báo cáo vắn tắt tại Nhà Trắng, Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng cho rằng, “Số liệu của Trung Quốc có vẻ hơi thấp, tôi nói như vậy là khách khí rồi”.

Thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Ben Sasse phát biểu rằng số liệu dịch bệnh của ĐCSTQ là “tuyên truyền rác rưởi”. “Thật sai lầm khi nói rằng số người tử vong vì virus Vũ Hán ở Mỹ vượt qua Trung Quốc. Tôi không nói về tin tức bí mật gì, đây là sự thật rõ rành rành”.

Ông nói: “ĐCSTQ đã nói dối trong quá khứ, bây giờ cũng nói dối, sau này sẽ còn nói dối để bảo vệ chính quyền”.

Ngày 1/4, tờ Bloomberg News đưa tin, các cơ quan tình báo Mỹ đã kết luận rằng ĐCSTQ đã che giấu tình hình thực sự của virus Corona Trung Quốc.
Ngày 1/4, tờ Bloomberg News đưa tin, các cơ quan tình báo Mỹ đã kết luận rằng ĐCSTQ đã che giấu tình hình thực sự của virus Corona Trung Quốc. (Ảnh chụp màn hình Bloomberg)

Ngày 29/3, Thủ tướng Anh Boris Johnson đã lên án gay gắt ĐCSTQ vì đã cung cấp thông tin giả cho thế giới.

Truyền thông Anh đưa tin, các cố vấn khoa học đã nói với ông Boris Johnson rằng, ĐCSTQ đã che giấu mức độ của dịch bệnh ở trong nước, con số thực tế có thể cao gấp 15 đến 40 lần so với con số chính thức mà ĐCSTQ công bố. Các quan chức Anh đã rất tức giận về điều này, họ nói rằng sẽ tính toán với Trung Quốc sau khi dịch bệnh qua đi.

Phó Thủ tướng kiêm Bộ trưởng Tài chính Nhật Bản Asō Tarō cũng thẳng thừng nói rằng không tin số liệu chẩn đoán được công bố bởi ĐCSTQ. Ngày 19/3, tại cuộc họp của Ủy ban Tài chính của Thượng viện, Asō Tarō nói rằng virus “bắt nguồn từ Trung Quốc, không thể dễ dàng tin vào dữ liệu của Trung Quốc, (bởi vì) nó không đáng tin”.

Số lượng tro cốt ở Vũ Hán rất đáng kinh ngạc

Tính đến ngày 15/4, ĐCSTQ chính thức báo cáo có 3341 người tử vong trên toàn quốc. Nhưng gần đây, Vũ Hán đã cấp hàng chục ngàn hũ tro cốt cho những người tử vong trong dịch bệnh, điều này đã làm dấy lên nhiều nghi ngờ của công chúng về dữ liệu dịch bệnh của ĐCSTQ.

Theo tạp chí Caixin, từ ngày 25 đến 26/3, một chiếc xe tải lớn đã gửi khoảng 2.500 hũ tro cốt đến nhà tang lễ ở Vũ Hán. Tài xế xe tải nói, hôm trước đã gửi đến 2500 hũ rồi. Nói cách khác, chỉ riêng nhà tang lễ này đã có 5000 hũ tro cốt. Trong khi, tại Vũ Hán có đến 7 nhà tang lễ.

Ngoài ra, theo thông báo của nhà tang lễ, mỗi ngày chỉ cấp 500 hũ tro cốt, tranh thủ phát xong trước Tết thanh minh ngày 5/4. Nếu 7 nhà tang lễ cộng lại, mỗi ngày có thể cấp 3.500 hũ tro cốt, đến Tết thanh minh (sau ngày ra thông báo này) còn 12 ngày, vậy là tổng cộng có thể cấp 42.000 hũ tro cốt. Điều này đã vượt qua dữ liệu tử vong chính thức do ĐCSTQ công bố.

Một cư dân Vũ Hán tiết lộ với “Sound of Hope” rằng, có người nhà đã nhận được điện thoại của nhà tang lễ, nói họ phải xếp hàng đến nửa năm sau mới được nhận tro cốt của người quá cố. Nguồn tin này nói: “Thật đáng sợ khi chờ đợi trong nửa năm, bạn nói xem chết bao nhiêu người?”. Ông còn nói, nội bộ cấp cao của ĐCSTQ tiết lộ, Vũ Hán có 280.000 người đã chết trong vòng 3 tháng.

Đảng viên tử vong chiếm 88%

Tờ Minghui đưa tin, gần đây trên mạng đã lan truyền một danh sách tử vong tháng 2 được một đơn vị nội bộ thống kê. Theo thống kê chưa đầy đủ, trong số những người đã chết được ghi trong danh sách này, đảng viên của ĐCSTQ chiếm 88%.

Theo nhóm tuổi, 20-29 tuổi chiếm 4%, 30-39 tuổi chiếm 13%, 40-49 tuổi chiếm 26.7%, 50-59 tuổi chiếm 35.6%, 60-69 tuổi chiếm 9.4%.

Ngoài ra, trên mạng còn lan truyền một danh sách nhân viên “hy sinh vì nhiệm vụ” trong dịch bệnh. Tính đến ngày 17/3, có 329 người tử vong, hầu hết trong số đó được ghi chú là “qua đời do làm việc quá sức”. Nghề nghiệp bao gồm cảnh sát, bác sĩ, y tá, công chức và cán bộ thôn. Trong số đó, có 217 người tử vong là đảng viên ĐCSTQ, chiếm 2/3. Nếu loại bỏ những người có diện mạo chính trị “không rõ”, tỷ lệ này còn cao hơn nữa.

Một người trong cuộc cũng đã cung cấp cho NTDTV một “danh sách tử vong” chính thức, hầu hết là đảng viên ĐCSTQ và cảnh sát tuyến đầu chống dịch, nguyên nhân tử vong cũng viết là “qua đời vì làm việc quá sức”.

Danh sách tử vong này đã khiến nhiều cư dân mạng chất vấn, có nhiều người thực sự “chết vì làm việc quá sức” như vậy sao?

Cư dân mạng “Jason VLee”: “Đều là qua đời vì làm việc quá sức, không có một người nào chết vì virus Vũ Hán!”; @Lee007Jason nói: “Dùng nguyên nhân tử vong để kiểm soát dịch bệnh, thật sự rất cao tay!”.

Theo thông tin Wikipedia, tính đến ngày 31/12/2018, số đảng viên ĐCSTQ là 90.594 triệu, dân số Trung Quốc là 1.4 tỷ. Đảng viên chỉ chiếm 6.4% dân số. Ngược lại, tỷ lệ đảng viên ĐCSTQ tử vong vì viêm phổi Vũ Hán lại cao một cách bất thường.

Rời khỏi ĐCSTQ, rời xa tai họa

Số đặc biệt của Đại Kỷ Nguyên “Virus Trung Cộng nhắm vào Đảng Cộng sản” đã chỉ ra, sự lây lan của “ôn dịch Vũ Hán” đến toàn thế giới, phác họa rõ ràng rằng nó men theo các quốc gia, thành phố, tổ chức, cá nhân có liên hệ mật thiết với ĐCSTQ để lây lan.

Trong cuộc khủng hoảng hiện nay, chính phủ và người dân của các quốc gia không thể không suy nghĩ lại: Vì sao virus lại đến? Nó có quan hệ gì với ĐCSTQ? Mọi người và các quốc gia nên làm như thế nào để cầu may tránh rủi?

Lấy lịch sử làm gương, có thể dễ dàng nhận ra đại dịch coronavirus là một tai họa liên quan đến ĐCSTQ và 70 năm cai trị tàn bạo của nó. Và ngày nay, trong bối cảnh toàn cầu hóa, bất kỳ quốc gia, cộng đồng hoặc tổ chức nào thân tín với ĐCSTQ và rơi vào bẫy lừa dối của họ, đều sẽ phải nếm trái đắng của quan hệ nhân quả “gieo gì gặt nấy”.

Bài báo chỉ ra, mặc dù ôn dịch Vũ Hán đã mang đến bệnh tật và thậm chí là cái chết cho thế giới, nhưng lịch sử và thực tế đều chỉ ra một con đường sáng để loại bỏ dịch bệnh: Đó chính là nhận rõ nguyên nhân của tai họa, hiểu rõ chân tướng của ĐCSTQ, thoát khỏi ĐCSTQ, cự tuyệt ĐCSTQ là có thể rời xa tai họa, không bị dịch bệnh xâm hại.

Gia Hưng (Theo NTDTV)

Ad will display in 09 seconds

Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

Ad will display in 09 seconds

Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

Ad will display in 09 seconds

Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

  Dịch bệnh: Lời cảnh tỉnh từ những dự ngôn

 • Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

  Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

 • Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

  Hacker tiết lộ Sự thật ngày 11/9 và chính phủ ngầm ở Mỹ

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • 3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

  3000 phồn hoa trong nháy mắt - Trăm năm mây khói cũng như không

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

  Bí ẩn dự án du hành thời không Montauk

 • Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

  Phần 1: Tiết lộ sự thật về tam giác quỷ Bermuda

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

x