Tướng Flynn và McInerney: Câu chuyện đằng sau “gian lận bầu cử Mỹ cấp phản quốc” (P.2)

13/12/20, 23:26 Thế giới

Vào ngày 28/11, Người dẫn chương trình Brannon Howse của kênh Worldview Report đã phát sóng một cuộc phỏng vấn với Tướng Michael Flynn. Đây là cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên kể từ khi Tổng thống Trump ân xá cho ông. Cùng tham gia phỏng vấn có chuyên gia về chiến tranh mạng, Tướng Thomas McInerney và Mary Fanning, tác giả của TheAmericanReport.org

Trong phần này, Tướng McInerney sẽ giải thích danh tính thực sự của “quái vật Kraken”, đồng thời đề cập đến vụ việc các quân nhân Mỹ đã thiệt mạng trong cuộc giao chiến nhằm thu giữ máy chủ CIA ở Frankfurt. Đây là chìa khóa để chứng minh cuộc bầu cử đã bị đánh cắp bằng hành động thay đổi bảng kết quả kiểm phiếu từ xa.

Tướng Flynn và McInerney: Câu chuyện đằng sau “gian lận bầu cử Mỹ cấp phản quốc” (P.2). (Ảnh: The American Report)

Dưới đây là nội dung cuộc phỏng vấn:

Brannon Howse: Tướng McInerney, ngài có muốn bình luận về những gì bạn mình (Tướng Flynn) đã nói không? Ngoài ra, xin cảm ơn ngài đã tham dự cuộc phỏng vấn này.

Tướng McInerney: Vâng, đây là điều hết sức cần thiết và quan trọng. Đây là lần đầu tiên Tướng Flynn công khai nói trước công chúng, và vì vậy tôi muốn cảm ơn ông đã sắp xếp cuộc phỏng vấn này, bởi vì những gì chúng ta đang thấy là tình huống chưa từng có trong lịch sử nước Mỹ. Đây là thời điểm nguy hiểm nhất trong lịch sử kể từ khi cuộc nội chiến kết thúc và đất nước được thống nhất. Tại sao tôi lại nói như vậy? Nội chiến, đó là chiến tranh, hôm nay ông và Tướng Flynn đang nói về chiến tranh mạng. Chiến tranh mạng là âm thầm và bí ẩn. Mặc dù bạn không thấy nó, nhưng nó đã xảy ra. Đột nhiên, 138.000 phiếu bầu hoặc 150.000 phiếu bầu xuất hiện, bởi vì chúng ta nhìn thấy máy tính, chúng ta nghĩ chúng đều hợp pháp, nhưng trong trường hợp cụ thể này, chúng là bất hợp pháp. Điều này là nhờ vào những gì mà (Luật sư) Sidney Powell và các luật sư của Tướng Flynn đã thực hiện, bà ấy đã nộp đơn kiện vào đêm thứ Tư, đêm trước Lễ Tạ ơn (26/11), tại tiểu bang Georgia và Michigan, chúng ta còn có một đơn kiện khác từ một bác sĩ.

Navid Keshavarz-Nia, 59 tuổi, cư dân California, là một chuyên gia trong cộng đồng tình báo, ông đã làm việc trong cộng đồng tình báo Thủ đô Washington gần 40 năm. Tôi sẽ không nói nhiều về lý lịch của ông ấy, tuyên bố của ông ấy đã trích dẫn lời của tôi, và chính ông ấy cũng thừa nhận điều đó.

Kurt Weeby, một cựu quan chức Cơ quan An ninh Quốc gia NSA, người bạn tốt của chúng tôi, đã cùng làm việc với tôi, Mary và Dennis Montgomery. Dennis Montgomery, từng là nhà phân tích của CIA, là người sáng tạo và phát minh ra hệ thống Hammer và hệ thống Scorecard. Chúng tôi đã nhắc nhở mọi người vào trước cuộc bầu cử, Chủ nhật và Thứ hai. Chúng tôi nói với mọi người rằng gian lận bầu cử sẽ xảy ra, và nó đã xảy ra. Mary đóng một vai trò rất lớn trong việc khiến tôi nhận thức được điều này. Hai ngày rưỡi trước ngày bầu cử 3/11, tức là vào ngày 1/11, tôi đã kết nối được cổng Bỏ phiếu (Voting gate).

Nền tảng của tôi là một phân tích quân sự, và tôi đã là chuyên gia phân tích quân sự tại Fox News được 16 năm rưỡi. Tôi từng là nhân vật thứ ba trong Lực lượng Không quân (Mỹ), vì vậy tôi có một nền tảng rất vững chắc, nhưng Brannon, lý do mà tôi rất quen thuộc với vấn đề này là vì tôi điều hành một công ty điện toán đám mây tiên tiến. Tôi ngay lập tức quen thuộc với kỹ thuật này, vì tôi đã đồng hành với nói trong suốt sự nghiệp quân sự của mình. Mọi người có thể còn nhớ khi tôi tấn công Tripoli, Lebanon vào năm 1986. Tôi là chỉ huy, và họ xuất kích từ một căn cứ ở Anh thuộc quyền quản lý của tôi.

Bây giờ, tôi cũng nhận được thông tin tình báo từ Vương quốc Anh và các nguồn khác. Nhưng tôi đã làm trong lĩnh vực này cả đời và những gì tôi thấy bây giờ là những công nghệ này đang được sử dụng để chống lại chính người dân Mỹ. Họ đang cố gắng giành quyền kiểm soát đất nước này thông qua công nghệ và chiến tranh mạng. Họ đã chiêu mộ gã phản bội Fox News, họ đã chiêu mộ các phương tiện truyền thông chính thống và lạm dụng “Tu chính án thứ nhất” để yểm hộ cho họ. Tướng Flynn nói về hệ thống kiểm duyệt, ví như việc Twitter kiểm duyệt cả những gì Tổng thống Trump nói. Điều này quá hoang đường, nó nhất định phải được ngăn lại. Với những nguồn lực này, họ đã lạm dụng Hiến pháp Hoa Kỳ và đặt chúng ta vào tình thế khó khăn, bởi vì những người cha lập quốc của chúng ta không biết về các cuộc chiến tranh mạng khi họ đưa ra Hiến pháp, họ thiết lập quy trình bầu cử và quy trình thông qua Cử tri đoàn. Hội nghị bầu cử vào ngày 14/12 công bố ai sẽ là tổng thống, và sau đó là lễ nhậm chức vào ngày 20/1. Các thủ tục bầu cử này không được thiết lập với chiến tranh mạng, vì vậy thời gian của chúng ta rất eo hẹp, và tôi muốn cho khán giả ở đây biết điều này.

Chúng ta có mốc thời gian và chúng ta phải tuân theo hệ thống pháp luật. Các thủ tục bầu cử này không được thiết kế để hoạt động trong thế giới mạng hiện tại, vì vậy một số thẩm phán của chúng ta đã bác bỏ vụ kiện mà không không ý thức được chuyện gì đã xảy ra. Đây là thách thức mà chúng ta phải đối mặt và đây là điểm tôi muốn bày tỏ tối nay. Cho dù chúng ta đưa ra quyết định trước ngày 14/12 hay không thì đều không quan trọng, điều quan trọng là tổng thống không nên rời Nhà Trắng cho đến khi có một cuộc điều trần đầy đủ.

Chúng ta, những người dân Hoa Kỳ, sẽ yêu cầu phân tích và tiến hành nghiên cứu về những sự thật này, và tôi sẽ nói về một số sự thật cơ bản, đây là những sự thật mà tôi hoàn toàn tin tưởng, không chút nghi ngờ. Trước hết, việc phân bổ số phiếu bầu của chúng ta ở Pennsylvania, Wisconsin, Michigan, Arizona, Nevada và Georgia không dựa trên hoạt động bình thường của hệ thống. Chúng được gây ra bởi sự thao túng điện tử đối với các máy bỏ phiếu cụ thể. Ví dụ, vào lúc 2:30 sáng 4/11, truyền hình đưa tin rằng Pennsylvania, Wisconsin, Arizona, Nevada và Georgia đã quyết định tạm dừng việc kiểm phiếu và sẽ tiếp tục vào ngày hôm sau. Quyết định này nhằm cố tình ngừng kiểm phiếu ở cả 5 tiểu bang chiến địa là rất bất thường. Trên thực tế, điều này là chưa có tiền lệ, và nó cho thấy sự phối hợp trước của các quan chức bầu cử ở các tiểu bang chiến địa. Tướng Flynn đã đề cập đến năm tiểu bang này, chúng giống như những tín hiệu chớp nhoáng cho bất kỳ ai hiểu được quy trình bỏ phiếu, và họ sẽ nhận ra ngay rằng có điều gì đó không ổn.

Chúng ta bắt đầu xem xét sự việc bên trong của từng tiểu bang này, vì bọn họ không ngừng đếm phiếu. Đột nhiên 138.000 phiếu bầu xuất hiện ở Michigan vào lúc 4 giờ sáng, hãy đoán xem tất cả chúng dành cho ai? Là cho Biden. Ông ta đang tụt lại phía sau trong tất cả các tiểu bang và đã quyết định ngừng kiểm phiếu. Tại đó, họ sử dụng chiến tranh mạng, hệ thống Hammer and Scorecard, máy bỏ phiếu Dominion và phần mềm trong đó. Họ đã sử dụng các ứng dụng này ở đó (giống như iPhone của bạn) và có một cuộc ‘kiểm phiếu’ suôn sẻ.

Bây giờ, khi những con số này được công bố ở 5 tiểu bang này, và chúng là những con số khác nhau. Khoảng 138.000 ở Michigan và 90.000 ở Arizona. Ở Nevada, Georgia và Pennsylvania, có những con số khác nhau. Điều quan trọng là tỷ lệ phần trăm của chúng hoàn toàn giống nhau. Điều này là không thể phát sinh về mặt toán học, có nghĩa là một thuật toán nhất định đã được sử dụng (để thao túng phiếu bầu) và nó được thiết kế để đảm bảo rằng dữ liệu nằm trong một phạm vi nhất định, để khi các số lượng được đặt lại với nhau, chúng sẽ khớp với các số phiếu bầu và sẽ không dễ bị phát hiện. Đây là một manh mối rất lớn và điều rất quan trọng là mọi người phải hiểu loại dữ liệu mà chúng ta đang thấy là gì.

Luật sư Sidney đã chỉ ra ở Georgia, rằng họ có 96.000 phiếu bầu vắng mặt bị bỏ qua ở hạt Fulton, vì chúng bị ngấm nước. Tiểu bang Pennsylvania đã gửi 1,8 triệu phiếu bầu cho công dân của họ, và vì không có hành động giám sát, 2,5 triệu phiếu bầu qua thư đã được đếm. Có lẽ không yêu cầu một thiên tài để hiểu được rằng nếu bạn gửi đi 1,8 và nhận được 2,5 triệu phiếu bầu, thì có gì đó không ổn.

Bây giờ, tôi tin rằng Sidney và đội ngũ của tổng thống, Tướng Flynn, đã tìm ra lỗ hổng trong tổ chức của đối phương. Tiểu đoàn tình báo quân sự 305 đã hợp tác với họ…

Brannon Howse: Tôi xin phép ngắt lời, vì ngài vừa nói một điều rất thú vị. Ngài vừa nói ai đã thả “quái vật Kraken”, và sau đó ngài mô tả “quái vật Kraken”. Tất cả chúng ta đều biết rằng từ này được dùng bởi (Luật sư) Sydney Powell, nhưng ngài vừa nói nó là gì. Ngài có thể nói rõ thêm không?

Tướng  McInerney: Vâng, Sydney đã dùng từ “quái vật Kraken”. Thực ra, đây là biệt danh của Tiểu đoàn tình báo quân sự 305. Đây là nguồn tin của bà ấy và những nguồn tin khác mà tôi và Mary (Fanning) biết, nhưng chúng tôi chưa muốn đi vào chi tiết. Chúng tôi nhận được thông tin này từ các nguồn khác nhau, nhưng điều quan trọng là họ đã xác nhận nó, và bây giờ họ cũng cho biết Trung Quốc, Iran và Nga đã tham gia thao túng phiếu bầu.

Ngoài ra, Lực lượng Đặc nhiệm của quân đội Hoa Kỳ đã chiếm giữ một trung tâm máy chủ ở Frankfurt, Đức. Bởi vì nó thông qua internet để gửi dữ liệu của 6 tiểu bang đến Tây Ban Nha và sau đó đến Frankfurt, Đức. Lực lượng đặc nhiệm đã chiếm giữ các cơ sở đó, thu các máy chủ và họ biết tất cả dữ liệu do các máy chủ này cung cấp.

Brannon: Không xảy ra bất trắc trong quá trình thu giữ máy chủ sao?

Tướng  McInerney: Vâng, tôi nghe nói rằng đã xảy một sự việc ngoài ý muốn, nhưng nó vẫn chưa được xác nhận. Tôi phải thận trọng về điều này. Chuyện này vừa xảy ra, và tôi biết rằng báo cáo ban đầu đã đề cập rằng có lính Mỹ đã thiệt mạng trong chiến dịch. Đây là hành động của CIA, đây là sự tình khiến người ta lo lắng. 

Brannon Howse: Nhưng, ngài nói rằng đó là một cơ sở của CIA, và máy chủ mà lực lượng đặc biệt lấy đi là một cơ sở đặt tại nước Đức của CIA.

Tướng McInerney: Vâng. Frankfurt, Đức. Chúng tôi có tất cả những thông tin này, tất nhiên Tướng Flynn là người biết rõ nhất về vụ việc, ông là một sĩ quan tình báo quân sự cấp cao của Mỹ và là thành viên ban chỉ huy của Cơ quan Tình báo quốc phòng. Ông ấy là một sĩ quan tình báo chuyên nghiệp, và biết rất rõ về những điều này. Theo kinh nghiệm của tôi trong lĩnh vực điện toán đám mây, đây là một hoạt động đơn giản, nói một cách tương đối, nhưng (xảy ra trên) quy mô lớn, bởi vì có rất nhiều người đã nhúng tay. Như Tướng Flynn đã đề cập, rất nhiều người đã tham gia và đảng Dân chủ đã biết điều này sắp xảy ra, nhưng những gì chúng ta đang làm là chiến đấu vì Hiến pháp và ngày bỏ phiếu 14/12 của Cử tri đoàn. Bởi vì chúng tôi có thông tin này và chúng tôi biết rằng Tổng thống Trump không chỉ phải chiến đấu chống lại các tổ chức hành pháp và chính phủ ngầm. Trong Hội đồng Lập pháp, còn phải đối phó với Adam Schiff, Nancy Pelosi và Schumer, tất cả những người này đều bị cuốn vào trong đó. Họ đều liên quan đến trò hề của Nga. Họ tham gia vào cuộc đảo chính này, và chúng ta phải đối mặt với loại người như (Emmet G.) Sullivan, thẩm phán đã xét xử Tướng Flynn, và chúng ra sẽ không bỏ qua chuyện đó. Bạn đang phải đối mặt với rất nhiều hành vi phạm pháp, đó là lý do tại sao chúng tôi chọn Tiểu đoàn 305 – quái vật biển, vì tổng thống có thể tin tưởng họ. Đây cũng là lý do tại sao Chris Miller làm quyền Bộ trưởng Quốc phòng hiện tại, ông từng là một anh hùng trong lực lượng đặc nhiệm.

Brannon Howse: Ông ấy nói rằng lực lượng đặc nhiệm đã trực tiếp báo cáo với ông ấy về vấn đề này, và có rất nhiều tin đồn. Ngài nghĩ thế nào?

Tướng  McInerney: Vâng, điều này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin chi tiết. Nó cho bạn biết rằng chúng tôi đã “tóm chặt lưới” và một số người trong đó là một phần của âm mưu này. Đây là cái mà chúng ta gọi là tội phản quốc. Một số người có thể nghĩ: “Ồ, đây chỉ là chính trị”.

Không, hoàn toàn không (chỉ là chính trị).

Cựu Tổng thống Obama đã sử dụng nó để giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2012, và Biden đã sử dụng nó để giành chiến thắng trong các cuộc bầu cử ở Florida. Đảng Dân chủ đã sử dụng nó trong các cuộc bầu cử sơ bộ, vì vậy Bernie Sanders đã thua, còn Biden thì thắng. Bạn chỉ biết rằng đây là chính trị, nhưng chúng ta đã liên tục bị lừa dối, đây không phải chính trị, đây là tội phản quốc. Arnold (Benedict Arnold) đã không bị kết tội phản quốc trong cuộc Chiến tranh giành độc lập vì ông ta muốn bán West Point sao? Trong lịch sử của chúng ta, chúng ta chưa bao giờ thấy một tội ác phản quốc quy mô lớn như thế này, những chính trị gia, những người như Chris Krebs, người đứng đầu Cơ quan an ninh cơ sở hạ tầng và an ninh mạng quốc gia (CISA), vài tuần trước tổng thống đã sa thải ông ta. Bởi vì ông ta đã tuyên bố rằng đây là một cuộc bầu cử hoàn hảo, ông ta đã phạm tội phản quốc. Ông ta chắc chắn là đồng phạm, và mọi người nhất định phải hiểu được điều này.

Những người trong số các bạn, ai mà làm như vậy thì đều phạm tội phản quốc, và chúng ta sẽ yêu cầu Tổng thống, kiên trì yêu cầu tổng thống không được rời khỏi văn phòng cho đến khi người dân Mỹ hiểu hết những gì đang xảy ra.

Brannon Howse: Ý ngài là, Tổng thống Trump phải thực hiện lời thề của mình, ông đã thề sẽ bảo vệ nước Mỹ khỏi những kẻ thù trong cũng như ngoài nước, và ông không được để cái gọi là thời hạn ngăn cản thực hiện lời thề này. Ý ngài là vậy phải không? 

Tướng  McInerney: Đó chính là điều tôi muốn nói, Brannon. Tổng thống đã tuyên thệ bảo vệ Hiến pháp và bảo vệ đất nước khỏi mọi kẻ thù trong và ngoài nước. Chúng ta không nên chấp nhận điều mà chúng ta biết là gian lận một cách trắng trợn như vậy. Bất cứ ai cũng có thể hiểu được những điều này thông qua những gì tôi nói với các bạn tối nay. Khi bạn có hàng trăm nghìn phiếu bầu giả, chúng tôi biết chúng bị làm giả. Tôi tin rằng những máy chủ này sẽ chứng minh điều đó và tôi tin rằng ông ấy sẽ chứng minh điều đó. Điều này có thể phải được thực hiện tại Tòa án Tối cao, bởi vì trong đó có một số thẩm phán, họ sẽ bắt đầu đổ lỗi cho người khác để bảo vệ bản thân mình. “Chà, tôi không biết, tôi không biết”. Tôi nghĩ họ sẽ sử dụng phiên tòa kiểu Nuremberg (phiên tòa truy tố các lãnh đạo chính trị, quân sự, tư pháp và kinh tế của Đức Quốc Xã).

“Ồ, tôi đã làm điều này vì sợ hãi”. Họ sẽ nói rằng: “Hãy nhìn xem, Tổng thống Obama biết tôi đã làm gì bởi vì ông ấy đã bảo tôi làm điều đó”, hay Phó Tổng thống Biden, “Biden là ứng cử viên. Ông ấy bảo tôi làm điều đó.” Họ sẽ trốn tránh trách nhiệm. Khi ai đó lái một chiếc ô tô chở đầy phiếu bầu, một số lá phiếu thậm chí còn chưa được gấp lại, họ lái những chiếc xe này đến 5, 6 tiểu bang chiến địa. Chắc chắn có người sẽ tiết lộ, bởi vì họ không muốn tham gia vào tội phản quốc, nên mọi người sẽ nói về quy mô khổng lồ và sự thật của vấn đề này. Tôi cảm thấy rằng tổng thống đã có số phiếu bầu áp đảo. Vâng, tôi biết rằng tổng thống đã làm được điều đó, đến mức họ (đảng Dân chủ) phải thực hiện những việc này (thực hiện gian lận), nhưng kỹ năng hành động lại không thuần thục. 

Âm mưu của bọn họ là cố gắng làm khớp các lá phiếu với con số mà họ xác định là cần thiết, và tiến hành điều đó trong thời gian thực. Họ đã dùng kỹ thuật số và cách thủ công để cố gắng nhồi đủ các lá phiếu… Bạn có thể thay đổi số lượng theo ý muốn, tôi sẽ không nói tên của ông ấy, nhưng một thành viên Đảng Cộng hòa đã nói trên TV vào tối hôm qua rằng, tại sao việc bỏ phiếu của đảng Cộng hòa ở Georgia lại quan trọng đến vậy? Nhưng dù có bao nhiêu người ở Georgia bỏ phiếu thì cũng vô dụng, vì họ sẽ ngừng kiểm phiếu. Đối với họ, nó chỉ là số lượng bỏ phiếu điện tử. Chúng tôi không thể để họ sử dụng hệ thống Hammer và hệ thống Scorecard, tôi nghĩ chúng ta không thể sử dụng các lá phiếu gửi qua bưu điện ở Georgia. Họ nên mở các điểm bỏ phiếu và nhất định phải có một cơ chế giám sát. Chúng ta không thể hoàn toàn phớt lờ luật pháp như thế, kể cả thẩm phán và cơ quan lập pháp, họ phải kiểm soát những thứ này. Có nhiều cách để giải quyết vấn đề này. Nhưng tôi tin rằng đảng Dân chủ nghĩ rằng đây là chính trị và họ sẽ cố gắng đóng các điểm bỏ phiếu đó. Vâng, nếu họ làm vậy, người dân Mỹ phải yêu cầu tổng thống ở lại Nhà Trắng cho đến khi chúng được dọn sạch, bởi vì đây là tội phản quốc. Đây là một cuộc đảo chính chống lại chính phủ Hoa Kỳ và chúng ta sẽ không chấp nhận.

Brannon Howse: Đây là Tướng Thomas McInerney, nếu bạn có thời gian, hãy kiểm tra lý lịch của ông ấy. Ông ấy không phải là người nói nhiều.

Ngoài ra, Mary Fanning và Alan Jones đã gây xôn xao dư luận vào tháng 12/2015. Tướng McInerney đã nói về điều này trong chương trình của Dave vào tháng 3/2017.

Tướng McInerney: Là Dave Janda.

Brannon Howse: Vâng, đó là tiết mục của Dave Janda. Ngày hôm sau, (cựu Giám đốc CIA James) Comey liền đề xuất vấn đề thông đồng với Nga, tôi đoán đó là một quả bom khói, đúng không? Trên thực tế, họ đã lên kế hoạch từ lâu. Ngoài ra, một vài tuần trước, tôi nhận được ba cuộc gọi từ ba người khác nhau, tất cả đều liên quan đến lĩnh vực tình báo, cố gắng cảnh báo tôi rằng nếu không ngừng nói về vấn đề này, thì tôi đang tự đặt mình vào một tình huống khó khăn. Họ nói rằng tất cả chỉ là thuyết âm mưu và nó là giả. Bây giờ mọi người đều đã biết, tôi đoán những cuộc gọi này là âm mưu để ngăn tôi sử dụng mạng tin tức, nền tảng của chúng tôi, để nói cho người dân Mỹ biết sự thật. Bởi vì bây giờ chúng ta chỉ mới bắt đầu hiểu rõ một chút ví như “quái vật Kraken” và ý nghĩa của nó. Tất cả đều bị vạch trần. Có một số người trong lĩnh vực tình báo đang cố gắng che đậy nó. Bây giờ, tôi nghĩ có một số người trong lĩnh vực tình báo muốn che đậy và kiểm soát việc này. Phải không?

Tướng McInerney: Đúng, họ phạm tội phản quốc.

Brannon House: Mary, bà có muốn nhận xét không? Bà và Alan Jones đã vạch trần điều này vào tháng 12/2015, bà xứng đáng nhận được một giải thưởng lớn về văn học và nghiên cứu, nhưng trước hết hãy nói một chút về những gì chúng ta đã nghe được tối nay.

Mary Fanning: Ở đất nước này, chúng ta có những nhà lãnh đạo kiệt xuất, nhưng không ai có thể so sánh với Tướng McInerney và Tướng Mike Flynn. Tôi sẽ nói với bạn rằng kẻ xấu trong và ngoài nước đang sử dụng những người đại diện trung gian để che đậy hành vi của họ. Không chỉ tìm cách đánh cắp cuộc bầu cử, mà còn tìm cách đánh cắp nước Mỹ.

Những người sáng lập có thể không biết gì về chiến tranh mạng, nhưng tất nhiên họ đã cân nhắc đến vấn đề chuyên chế. Tổng thống Trump không thể từ chức. Chúng ta không thể để Trung Quốc và Iran nhúng tay vào cuộc bầu cử của mình, không thể để họ đánh cắp nước Mỹ thông qua các hành động phản quốc và chiến tranh bất hợp pháp.

Brannon Howse: Hành động chiến tranh, tôi nghĩ đây là những gì đang xảy ra. Iran, Trung Quốc và Nga đã tham gia. Bây giờ, Nga đe dọa chúng ta bằng tên lửa… Iran đang nói về việc trả đũa. Cha đẻ chương trình hạt nhân của họ đã bị giết một ngày trước. Chúng ta thấy Iran khoe khoang về việc lắp đặt bệ phóng tên lửa trên các tàu chở hàng của mình. Tất cả điều này có nghĩa là gì?

Tướng McInerney: Chà, nếu chúng ta để những kẻ phản quốc và gian lận nắm quyền kiểm soát nước Mỹ, điều đó có nghĩa là tình trạng bất ổn xã hội sẽ rất lớn. Họ rất rõ ràng về những gì họ đang làm. Nhìn thì mọi người đều nghĩ rằng mô hình chiến thắng cho đảng Dân chủ trong tương lai là không có các cuộc họp báo lớn với bất kỳ câu hỏi hóc búa nào. Buổi tụ tập đông nhất của ông ta là 14 người trên 14 chiếc xe đang bấm còi. Và ông ta chỉ cần ở dưới tầng hầm. Đây có phải là ví dụ về một tổng thống Mỹ thành công không? Không, nhưng ông ta biết một số nội tình bên trong.

Tất cả những người biết trước kết quả bầu cử này nên thông báo cho công chúng. Có một bài báo rất hay, nói rằng trong số những người đánh bạc ở Las Vegas, những người trong sòng bạc nên nghiên cứu những người đặt cược vào kết quả bầu cử. Họ nhất định có thông tin nội bộ, nhưng họ không thông báo cho chính quyền, nên họ đã phạm tội phản quốc. Theo tôi, bất kỳ đồng phạm nào, kể cả Fox News, một số người trong số họ đều đã phạm tội phản quốc, bất kể đó là tổng giám đốc hay là ai. Họ thay đổi lập trường nhanh chóng, tất nhiên họ biết mình đang làm gì, đồng thời họ đã biết trước kết quả. Vì vậy, nếu họ không nói và nhắc nhở với Tổng thống Hoa Kỳ và các quan chức liên quan thì bất cứ ai liên quan đều là đồng phạm.

Brannon Howse: Ngài có nghĩ vấn đề này được bắt nguồn từ Nancy Pelosi, Adam Schiff, Barack Obama, Joe Biden không?

Tướng McInerney: Vâng, họ nhất định đã làm như vậy! Hành vi của họ, phương thức làm, mọi thứ họ làm và cả âm mưu thông đồng với Nga. Bây giờ, chúng ta cần biết về (Luật sư) John Durham, chuyện gì đang xảy ra với John Durham và Tổng chưởng lý (William Barr), công việc của họ tiến triển như thế nào, họ đã làm gì?

Brannon Howse: Tướng McInerney… Vào ngày 12/9/2018, tổng thống đã ký một lệnh hành pháp yêu cầu áp đặt các biện pháp trừng phạt nhất định trong trường hợp nước ngoài can thiệp vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ. Sắc lệnh hành pháp của Tổng thống Trump sẽ có tác dụng như thế nào đối với tình hình hiện tại?

Mary Fanning: Có nhiều bằng chứng cho thấy Joe Biden đã đánh cắp cuộc bầu cử tổng thống năm 2020 từ tay Tổng thống Trump. Bởi vì Joe Biden nói rằng ông ta có tổ chức gian lận bầu cử lớn nhất trong lịch sử, và chúng ta không thể để điều này xảy ra. Đây chính là hành động đánh cắp nước Mỹ, và người dân Mỹ nhất định phải đứng lên.

Brannon Howse: Mary, trước mặt tôi có một bài báo từ ngày 7/6/2017. Những gì bà đang thảo luận ở đây là một chương trình, nó giống như một loại hình Wild Turkey?

Mary Fanning: Nói về Wild Turkey hoặc vai trò của hệ thống Hammer, hệ thống Scorecard và hệ thống Medusa. Dennis Montgomery đã không thể phát triển hệ thống Wild Turkey, nhưng lúc đó Medusa và hệ thống Scorecard được thay thế bằng hệ thống Hammer.

Brannon Howse: Bà đã viết bài này vào năm 2017 cùng với đồng tác giả Alan Jones. Nhân tiện nói một chút, sách của bà có thể được tìm thấy trên Amazon. “Hệ thống Hammer là chìa khóa của cuộc đảo chính”, đây là lời cuối cùng của Đô đốc bốn sao (James) Lyon và cũng là tiết lộ từ người bạn của ông, Tướng McInerney. Các bạn còn nhớ Đô đốc bốn sao Lyon và Tướng ba sao McInerney, trong cùng một cuộc phỏng vấn phát sóng vào năm 2017 đã đưa ra cảnh báo, sau đó mới bắt đầu chính thức công bố. Nhưng ngay từ năm 2015, Mary Fanning và Alan Jones đã tiến hành tất cả các nghiên cứu và bắt đầu công bố thông tin liên quan trên trang web TheAmericanReport.org.

Mary, hiện tại chúng tôi có một vài người, dưới áp lực của ba người có liên hệ với cộng đồng tình báo, họ yêu cầu chúng tôi ngừng sản xuất các chương trình phát thanh và truyền hình liên quan. Tôi sẽ không làm điều này, bởi vì tôi tin rằng bà, Alan và trung tướng, tôi sẽ không bao giờ lùi bước. Tôi đã xem đầy đủ thông tin và bằng chứng. Tôi biết danh tiếng tốt đẹp lâu nay của trung tướng. Vì vậy, tôi sẽ không lùi bước.

Chỉ vì tôi nhận được ba cuộc gọi từ những người trong lĩnh vực tình báo, mà tôi liền ngừng nói về những điều như vậy, thì nó có vẻ ngu ngốc và vô tri. Bây giờ tất cả những điều này đã được xác nhận, nhưng điều thú vị là có một số người đang viết bài để bác bỏ chúng. Tôi nghĩ, bây giờ một số người muốn kiểm soát quyền phát ngôn về điều này thì cũng nên chấp nhận phỏng vấn.

Bây giờ họ đang cố gắng kiểm soát quyền phát ngôn và cố gắng bảo vệ những người đứng đầu CIA và FBI. Hành vi này thực sự có một chút thú vị phải không? Giả thiết của tôi là đúng hay sai?

Mary Fanning: Tôi nghĩ bạn hoàn toàn chính xác, giống như cựu điệp viên CIA Larry (Johnson), trên trang nhất, mọi người có thể đọc. Trên thực tế, khi ông ta dẫn đầu và tuyên bố rằng Gina (Haspel) không can thiệp vào vấn đề này, và (Christopher) Wray cũng không can thiệp, đây là một tuyên bố rất đáng ngờ, cho thấy rằng đây là để cho những người này tiếp tục tham gia.

Bất cứ ai liên quan đến nó thì đều phạm tội phản quốc. Dù bạn làm việc với cơ quan nào, bạn cũng phải suy nghĩ kỹ khi ám chỉ rằng bạn có liên quan đến cuộc đảo chính này.

Khi (Cựu giám đốc CIA) John Brennan và (Giám đốc Cơ quan tình báo quốc gia Mỹ DNI) James Clapper chỉ huy bất hợp pháp một công cụ giám sát nước ngoài được gọi là “hệ thống Hammer”, tất cả đều đến trực tiếp đến từ chính quyền Obama.

Brannon Howse: Nó được thiết kế bởi Montgomery vào năm 2003, như bà (Mary Fanning) đã viết, để đảm bảo sự an toàn của Hoa Kỳ. Hai tuần sau khi Obama tuyên thệ nhậm chức, ông (Montgomery) được quân đội trưng dụng và bắt đầu cài vào máy chủ. Những gì bà viết là công lao của FBI, vào thời điểm đó Mueller đang phụ trách, phải không?

Mary Fanning: Vâng, theo Dennis Montgomery, Robert Mueller, hệ thống máy tính “Hammer” được cung cấp.

Brannon Howse: Tất nhiên, họ đã cố gắng xóa bỏ công lao của Dennis Montgomery, bây giờ đã biết tại sao rồi. Nhưng như chúng ta đã thảo luận trong các chương trình trước đây, sau khi được phỏng vấn và ghi hình, ông đã nhận được hai quyền miễn trừ. Rõ ràng là ông ấy không nói dối, nếu không thì ông ấy đã bị bỏ tù… Từ đây chúng ta có thể biết được nhiều thông tin về những kẻ đã cố gắng làm mất uy tín của ông.

Mary, bà biết, tôi biết, đã có người yêu cầu Trump rời đi (nhận thua). Tôi nghĩ người nên từ bỏ nên là Joe Biden, tôi nghĩ người dân Mỹ hãy đứng lên. Tôi nghĩ những người bảo thủ hãy lên tiếng, viết tweet, gửi Facebook, gửi email và yêu cầu Joe Biden nhận thua. Bạn nghĩ sao?

Mary Fanning: Khi ông ta gian lận để đánh cắp bầu cử, thì bạn không thể trao đất nước của chúng ta cho Joe Biden. Đơn giản vậy thôi.

Brannon Howse: Bà có tin rằng người dân Mỹ sẽ yêu cầu những người này bị trừng phạt vì tội phản quốc không? Và bà nghĩ nó sẽ đi đến mức độ nào? Hay sẽ theo cách tiếp cận kiểu cũ là đùn đẩy trách nhiệm, đổ lỗi cho cấp dưới?

Mary Fanning: Vấn đề này nằm ngoài phạm vi bầu cử, vượt ra ngoài phạm vi phiếu bầu bị đánh cắp, nhất định phải theo sát Joe Biden và gia đình của ông ta. Con trai của ông ta là Hunter, kẻ nghiện ma túy thần trí mơ hồ. Hắn ta đã nhận hàng tỷ USD từ Trung Quốc và hàng tỷ USD từ Ukraine. Nhưng thực tế là các phương tiện truyền thông đã im lặng, Trung Quốc, Iran và Nga đã mua chuộc các quan chức của chúng ta để lan truyền thông tin giả cho chính chúng ta.

Brannon Howse: Mary, việc này không cần phải nói, như bà đã đề cập trong bản báo cáo xuất sắc của mình… về gia đình Jafar và công ty Gulftainer. Tiến sĩ Jafar, ông ta đã từng là người đứng đầu chương trình hạt nhân của Saddam Hussein, ông ta đã cố gắng chế tạo một thiết bị hạt nhân nhỏ có kích thước bằng quả bóng biển. Tôi nghĩ rằng ông ta nằm trong danh sách giết người trong chiến tranh, nhưng gia đình và công ty của ông ta lại có quyền điều hành cảng Canaveral ở Florida và cảng Wilmington tại Delaware, điều hành một doanh nghiệp container, và một số doanh nghiệp liên quan đến công ty xuất khẩu sở hữu 100% vốn của Nga. Họ có hệ thống phóng tên lửa trên container – Club KCargo. Hệ thống này có 4 hầm chứa tên lửa hành trình, có thể phóng tên lửa hành trình, vũ khí sinh học và vũ khí hạt nhân. Như quyển sổ tay “Trân Châu Cảng 2.0” mà bà đã phiên dịch từ tiếng Nga, bà biết rằng nó có thể dễ dàng tấn công Hoa Kỳ. Một số người cũng kêu gọi Nga phát triển chiến lược này. Bà biết đấy, trên chương trình phát sóng trực tiếp của chúng tôi cách đây vài năm, Phil Haney – người thổi còi (tố cáo) từ Bộ An ninh Nội địa đã tiết lộ trong chương trình của chúng tôi: “Này, Brannon, bạn có muốn biết thêm thông tin thú vị không? Hãy nhìn Citco ở Venezuela, họ đang gặp khủng hoảng tài chính, và lạm phát cao. Đoán xem ai đã vào và mua hầu hết các công ty? Là Nga. Hãy xem tất cả các cảng dầu của họ ở bờ biển phía Đông”.

Giờ đây, Nga có thể thông qua cảng dầu. Với sự giúp đỡ từ mối quan hệ giữa Tiến sĩ Jafar và Gulftainer, cảng vận chuyển hàng hóa có thể giới thiệu hệ thống phóng tên lửa Club KCargo cho Hoa Kỳ, và đưa chúng vào tất cả các nhà máy lọc dầu ở bờ biển phía Đông. Đây là một con ngựa thành Troy, đây là phiên bản hoàn hảo của “Trân Châu Cảng 2.0” mà bà đã từng cảnh báo và Phil Haney đã tiết lộ trong chương trình trực tiếp của chúng tôi, và bà cũng đã tình cờ xem nó vào đêm hôm đó. Vì vậy, vụ việc này vượt xa cuộc bầu cử. Chúng ta đang nói về những kẻ thù địch trên đất đất nước chúng ta, Biden, Obama, và Hillary Clinton có liên hệ mật thiết với một số người trong số họ, phải không?

Mary Fanning: Vâng, đúng vậy, ngoài ra, Jafar còn nằm trong danh sách đen của Lầu Năm Góc, có nghĩa là họ muốn bắt hoặc giết ông ta. Ông ta là người đứng đầu chương trình hạt nhân của Saddam Hussein. Muốn chiếm lại đất nước chúng ta thì phải đánh cắp cuộc bầu cử mà Donald Trump đã thắng cử một cách công bằng và sòng phẳng. Để ngăn chặn những người này gian lận và thông đồng với các thế lực nước ngoài, như Nga, Trung Quốc, Iran, đã nhúng tay vào cuộc bầu cử này. Đây là lý do tại sao người Mỹ phải đứng lên, cũng như Tổng thống Donald Trump phải thực hiện lời thề bảo vệ đất nước này. Ông ấy không thể rời đi cho đến khi cuộc bầu cử này được diễn ra một cách công bằng và hợp pháp.

Brannon Howse: Mary, lý do tại sao tôi đề cập đến những điều này thì ai cũng biết. Với tư cách là tác giả và nhà nghiên cứu về tình báo, tình báo an ninh quốc gia, tất cả những điều này đều liên quan đến rất nhiều vấn đề tình báo quốc gia?

Mary Fanning: Hoàn toàn có thể.

Brannon Howse: Hãy để tôi nhắc lại. Tin tức tối nay, Tướng Flynn đã gọi đến để tham dự phỏng vấn và chúng tôi vừa được biết từ Tướng McInerney rằng “quái vật Kraken” thực chất là một sư đoàn quân sự. Bạn nói rằng Sư đoàn 305 là thủy quái phải không? Đó là sư đoàn quân đội, và đó là “quái vật Kraken”?

Tướng McInerney: Không, đó là một tiểu đoàn, một tiểu đoàn xuất sắc. Brannon, tôi có thể nói một điều gì khác để kết thúc chứ?

Brannon Howse: Vâng.

Tướng McInerney: Bây giờ, tất cả những gì tôi nói sẽ được thông báo trực tiếp đến những người muốn chiếm đoạt đất nước này. Họ đã hack điện thoại của tôi, vì vậy tôi muốn nói trên kênh công khai này, mọi thứ đều ở đây, họ đều đang lắng nghe. Họ rất quan tâm đến những điều này và giờ họ biết những gì chúng ta đã làm tối nay, và họ sẽ gặp rắc rối lớn hơn nữa. Chúng tôi sẽ bắt được các người, người dân Mỹ sẽ tìm thấy các người, bởi tổng thống [Trump] đã thắng cử, ông ấy sẽ tiếp tục 4 năm nữa, và chúng tôi sẽ tìm ra các người. Các người sẽ không chiếm được đất nước này bởi vì đây sẽ là cuộc tái tranh cử cuối cùng của chúng tôi. Tôi đồng ý với cách nhìn của ông và Mary rằng Biden nên từ bỏ ngay lập tức.

Brannon Howse: Joe Biden cần phải thừa nhận thất bại. Đây là những vị anh hùng của nước Mỹ, Tướng Flynn, Tướng McInerney và Mary Fanning. Tôi xin lỗi, nhưng chúng ta có một vị anh hùng khác nữa, là Alan Jones, đồng tác giả của cuốn sách. Đây là những người Mỹ vĩ đại đang phải chịu áp lực không tưởng để nói lên điều này (sự thật), và mọi thứ đã được công khai. Thật thú vị khi các phương tiện truyền thông thay thế phải làm điều đó tối nay phải không?

Tôi muốn cảm ơn tất cả các khán giả. Tôi muốn cảm ơn mọi người đã tham gia. Chúng tôi sẽ biên tập video ở dạng HD và phát hành ngay lập tức tới người dân Mỹ. Và một lần nữa, chúng tôi có thể làm điều này là vì sự ủng hộ của các bạn trên WVWFoundation.com. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, cảm ơn Tướng McInerney, cảm ơn Tướng Flynn, cảm ơn Mary Fanning và cảm ơn quý vị đã theo dõi.

Lương Phong

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

Ad will display in 09 seconds

Donor - Một câu chuyện có thật

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

Ad will display in 09 seconds

Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

Ad will display in 09 seconds

Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

  Trừ vong báo oán và lời dạy của Đức Phật

 • Donor - Một câu chuyện có thật

  Donor - Một câu chuyện có thật

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

  Tội ác này đã gây diệt vong cả một thành phố cổ đại

 • Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

  Thế gian điều gì đáng sợ nhất?

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

  Truyền kì tôn giả A Nan nhập niết bàn

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

x