Tướng Flynn và McInerney: Câu chuyện đằng sau “gian lận bầu cử Mỹ cấp phản quốc” (P.1)

03/12/20, 09:06 Thế giới

Kể từ khi được Tổng thống Trump ân xá, Tướng Michael Flynn đã có cuộc phỏng vấn công khai đầu tiên với Người dẫn chương trình Brannon Howse của kênh Worldview Report, vào sáng 28/11. Từ cuộc phỏng vấn này, bạn sẽ xác nhận rõ thân phận thực sự của “quái vật Kraken” và việc quân nhân Mỹ đã thiệt mạng trong chiến dịch thu giữ máy chủ của CIA ở Frankfurt, Đức. Các máy chủ này chứa bằng chứng chính về gian lận bầu cử thông qua âm mưu được thao túng từ xa.

Tướng Flynn và McInerney: Câu chuyện đằng sau “gian lận bầu cử Mỹ cấp phản quốc” (P.1)
Tướng Flynn và McInerney: Câu chuyện đằng sau “gian lận bầu cử Mỹ cấp phản quốc” (P.1). (Ảnh: The American Report)

Cuộc phỏng vấn này còn có cả chuyên gia về chiến tranh mạng Tướng Thomas McInerney. McInerney và Nhà nghiên cứu Tình báo Quốc gia Mary Fanning là tác giả của TheAmericanReport.org. Mary Fanning cũng là tác giả của cuốn sách “THE HAMMER is the Key to the Coup ‘The Political Crime of the Century’: How Obama, Brennan, Clapper, and the CIA spied on President Trump, General Flynn and everyone else” (tạm dịch: Chiếc búa là chìa khóa của cuộc đảo chính “tội ác chính trị của thế kỷ”: Làm thế nào Obama, Brennan, Clapper và CIA theo dõi Tổng thống Trump, Tướng Flynn và tất cả những người khác).

Sau đây là những phần đặc biệt quan trọng trong cuộc phỏng vấn với McInerney:

 • Trước đây Mỹ đã sử dụng hệ thống HAMMER và nhiều loại vũ khí mạng để đối phó với các quốc gia khác; những vũ khí này hiện đang được sử dụng để chống lại chúng ta. Cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama là người chỉ đạo tất cả những điều này.
 • Người tạo ra hệ thống HAMMER và hệ thống Scorecard là cựu chuyên gia phân tích của CIA Denis Montgomery.
 • Fox cũng lật mặt mà phản đối nước Mỹ. Chính phủ ngầm đã chiêu mộ toàn bộ hãng truyền thông và các công ty công nghệ lớn của Mỹ nhằm đảo chính, đánh bại nến Cộng hòa và lật đổ Hiến pháp Mỹ.
 • Hạn chót ngày 14/12 là không quan trọng cho đến khi tất cả sự thật xung quanh vụ đánh cắp bầu cử được phân định, Tổng thống Trump không nên rời Nhà Trắng. Điều này bao gồm “việc phân bổ số phiếu bầu gây ra bởi thao tác gian lận điện tử của các máy bỏ phiếu cụ thể”.
 • Việc tất cả 5 bang chiến địa đồng thời ngừng kiểm phiếu “cho thấy các quan chức bầu cử của 5 bang chiến địa này đã thông đồng từ trước.” Sau đó, họ sử dụng hệ thống HAMMER và hệ thống thẻ đếm Scorecard, cộng với hệ thống bỏ phiếu Dominion, để đẩy Joe Biden lên vị trí dẫn đầu. Điều này dẫn đến số phiếu bầu bất thường. Họ đã sử dụng một thuật toán để thao túng dữ liệu.
 • Ở Pennsylvania, 1,8 triệu lá phiếu đã được gửi đến người dân qua đường bưu điện và 2,5 triệu lá phiếu được trả lại. Ai đó đã sử dụng máy in để in phiếu bầu.
 • Tiểu đoàn tình báo quân sự 305 là “quái vật Kraken”.
 • Trung Quốc, Iran và Nga đều tham gia thao túng phiếu bầu.
 • Xác nhận rằng Bộ Tư lệnh Lực lượng Đặc biệt Mỹ đã tịch thu máy chủ từ trung tâm máy chủ CIA ở Frankfurt.
 • Xác nhận rằng lính Mỹ đã thiệt mạng trong cuộc tấn công vào trung tâm máy chủ của Cơ quan Tình báo Trung ương (CIA) ở Frankfurt. 
 • Chris Miller được bổ nhiệm làm Bộ trưởng Quốc phòng cho Tiểu đoàn 305. Hãy nghĩ xem tại sao v.v.
 • Chris Krebs của CISA (Cơ quan An ninh mạng và Cơ sở hạ tầng của Bộ An ninh Nội địa Mỹ) bị kết tội phản quốc như một thành phần trong cuộc đảo chính.
 • Đó là mức độ tội phản quốc cao nhất đã được tiết lộ trong cuộc bầu cử, không chỉ về chính trị.
 • Tổng thống Trump có thể tiếp tục duy trì quyền kiểm soát Nhà Trắng theo lời tuyên thệ cho đến khi hoàn tất cuộc điều tra toàn diện và không ai thể ngăn cản ông ấy.
  Tổng thống Trump đã từng tuyên thệ bảo vệ đất nước khỏi mọi kẻ thù trong và ngoài nước xâm hại. Đây là lý do tại sao ông không thể giao Nhà Trắng cho một con rối chính trị (Biden) do kẻ thù của Mỹ (Trung Quốc, Iran) điều khiển.
 • Bằng chứng quan trọng về máy chủ bị thu giữ sẽ chỉ xuất hiện tại Tòa án Tối cao, còn trước đó sẽ không được đưa ra.
 • Sau khi bị bắt, những kẻ phản quốc cấp trung sẽ đổ lỗi cho Biden và Obama, nói rằng họ bị ra lệnh để thực hiện những hành động phản quốc.
 • Nếu không ngăn chặn hành vi trộm phiếu, vòng hai của cuộc bầu cử Thượng viện ở Georgia sẽ bị đảng Dân chủ đánh cắp. Đối với bọn họ thì chỉ là đang tiến hành bỏ số phiếu trộm cướp. Điều này có nghĩa là trừ khi cơ sở hạ tầng bỏ phiếu gian lận này bị lộ và bị đánh bại, nếu không Thượng viện sẽ thua đảng Dân chủ.
 • Nếu chúng ta để cho Cộng sản kiểm soát chính phủ, thì sẽ phát sinh rất nhiều sóng gió.
 • Tất cả những điều này đều ở cấp độ cao nhất, liên quan đến Joe Biden, Adam Schiff (Chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện), Barack Obama và những người khác.
 • Tổng thống Trump biết tất cả những điều này sẽ xảy ra và đã chuẩn bị cho nó.

Dưới đây là cuộc phỏng vấn đầy đủ:

Brannon Howse: Tướng Michael Flynn và người bạn lâu năm của ông, Trung tướng Thomas McInerney, cũng như nhà nghiên cứu Tình báo Quốc gia và nhà văn Mary Fanning.

Tuyệt vời, tối nay chúng ta mời được Tướng Flynn. Đây là cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi ông được Tổng thống Trump ân xá. Ông ấy nói chuyện trực tiếp với người dân Mỹ trong 30 phút, trình bày những sự tình mà ông đã thấy, những chuyện chúng ta phải làm và những sự tình đã xảy ra. Sau đó Tướng McInerney đã mang đến những tin tức mới nhất về “quái vật Kraken”,“quái vật Kraken” rốt cuộc là gì, bạn sẽ bị chấn động. Sau đó, chúng ta sẽ nghe phần giới thiệu của người phụ nữ đã khám phá ra tất cả những bí mật này – Mary Fanning và cộng sự của cô ấy là Alan Jones. 

Tướng McInerney: Được rồi, tôi muốn nói với Brannon và khán giả của chúng ta rằng Tướng Michael Flynn sẽ tham gia với chúng ta tối nay. Cách đây vài ngày, ông đã được Tổng thống Hoa Kỳ ân xá. Ông ấy có thể tham gia cuộc phỏng vấn của chúng tôi. Đây là vinh dự của chúng tôi! Ông ấy sẽ nói chuyện với tôi, Mary và Allen về tội phản quốc chống lại chính phủ này, chống lại đất nước của chúng ta và tổng thống đương nhiệm trong vụ gian lận tổng tuyển cử. Michael, tôi chắc chắn rất vinh dự được thảo luận vấn đề này cùng với ông. Chúng ta phải cho nước Mỹ biết chuyện gì đã xảy ra.

Michael Flynn: Đầu tiên, tôi muốn nói lời cảm ơn Tom vì đã giới thiệu tôi tham gia chương trình tối nay. Cảm ơn Brannon rất nhiều vì đã kết nối trực tuyến với tôi.

Tôi không biết khán giả của ngài là ai hoặc chúng ta sẽ nói chuyện với ai tối nay, nhưng tôi sẽ nói với ngài rằng hết thảy những gì đang xảy ra ở đất nước này là tuyệt đối không bao giờ nên xảy ra. Chúng ta đang trải qua tất cả những điều này, không nghi ngờ gì nữa, chúng ta đang trải qua khảo nghiệm khắc nghiệt nhất trong lịch sử. Trong vài tuần tới, nếu chúng ta không sửa chữa những gì đang xảy ra hiện nay, thì tôi thực sự không dám nghĩ đến những gì sẽ xảy ra với đất nước chúng ta vào cuối tháng 12 và thậm chí là tháng sau!

Tôi ngay cả một giây cũng không tin rằng đất nước này sẽ chấp nhận Phó Tổng thống Biden làm tổng thống tiếp theo, dựa trên những gì chúng ta biết, đây có thể là vụ lừa đảo lớn nhất mà chúng ta đã trải qua trong lịch sử của đất nước chúng ta!

Từ những gì tất cả chúng ta thấy bây giờ và những gì cá nhân tôi đang đối mặt vào thời điểm này, trước tiên tôi phải nói với các bạn rằng tổng thống của chúng ta có một con đường rõ ràng để chiến thắng. Họ có một con đường rõ ràng để chiến thắng và họ thực sự không cần nhiều thủ tục tòa án. Những gì họ cần là các quan chức dân cử trung thực. Nói một cách thẳng thắn, ngày càng nhiều người Mỹ dũng cảm đứng ra nói với chúng ta sự thật.

Hàng trăm, hàng nghìn người Mỹ trên khắp đất nước, không chỉ ở các tiểu bang chiến địa, mà còn ở nhiều tiểu bang khác, đã dũng cảm bước lên phía trước để nói sự thật về những gì họ biết, và để lại bản khai của họ với tư cách là nhân chứng. Hôm nay chúng ta có khoảng 10 – 12 bản tuyên thệ làm chứng từ một tiểu bang. Bởi vì mọi người đã bị nhận nhiều lời đe dọa, những người yêu nước dũng cảm này, họ đã gửi những bức ảnh và bản khai cùng nhau, và nói: “Xin hãy đặt tài liệu của tôi phía trên nhất, tôi hy vọng mọi người biết rằng tôi sẽ không sợ những người đe dọa Đất nước của chúng ta và lối sống hiện tại của chúng ta.”

Tôi đang nói về một khía cạnh, mặt khác, như tôi vừa mô tả, tổng thống của chúng ta có một con đường rõ ràng để chiến thắng. Nói thẳng ra, ông ấy sẽ thắng ở Pennsylvania, ông ấy sẽ thắng ở Arizona, ông ấy sẽ thắng ở Georgia, ông ấy sẽ thắng ở Nevada, ông ấy sẽ thắng ở Michigan. Tiểu bang khác mà ông ấy có thể thắng là Wisconsin, bởi vì ở Wisconsin vừa tìm thấy 130.000 phiếu bầu khác biệt đáng ngờ.

Có rất nhiều điều đang xảy ra, và đối với tôi, những điều tốt đẹp đang xảy ra. Hôm nay có người hỏi tôi: Đánh giá cơ hội 1 ăn 10 thì ai sẽ là tổng thống tiếp theo, tôi nói cơ hội của Donald Trump chắc chắn là 10, chính là Tổng thống Trump. Không còn nghi ngờ gì nữa, theo nhận định của tôi là ông ấy đã thắng cử với lợi thế áp đảo trong cuộc bầu cử này, nằm trong khoảng từ 350 đến 400 phiếu đại cử tri.

Theo những gì tôi biết, những gì chúng ta thấy là tôi có thể cung cấp cho bạn một bài học lịch sử nhỏ về những gì đã xảy ra trong hai mươi năm qua hoặc hơn, nhưng hôm nay tôi sẽ không nói chi tiết về nó. Nhưng trong vài thập kỷ qua, những gì chúng ta thấy là Trung Quốc Cộng sản đã nhanh chóng muốn trở thành siêu cường toàn cầu và làm bá chủ toàn cầu duy nhất như thế nào, đây cũng là kế hoạch từ xưa tới nay của bọn họ. Kế hoạch của họ là vào khoảng giữa thế kỷ này, tức là thế kỷ chúng ta đang sống, để đạt được mục tiêu này.

Tôi tin rằng trong cuộc tổng tuyển cử năm 2016 vừa qua, họ đã không có được ứng viên mà họ muốn giành chiến thắng, và định hướng tư tưởng của nước Mỹ không như họ mong đợi. Họ sẽ không để điều tương tự xảy ra vào năm 2020. Vì vậy, bây giờ chúng ta có hành vi trộm cắp bằng cách gửi phiếu bầu. Ngoài ra còn có các hành vi trộm cắp thông qua phần mềm, bao gồm phần mềm Smartmatic và Dominion, các hệ thống Dominion này đã tiến hành trộm cắp.

Đất nước chúng ta không sở hữu những hệ thống bỏ phiếu này, chúng thuộc sở hữu của các quốc gia khác – chúng đã được đưa vào đất nước chúng ta. Với tư cách là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, làm thế nào chúng ta có thể cho phép, chấp nhận một hệ thống bỏ phiếu không được thực hiện ở đất nước của chúng ta?.Và nhiều trường hợp phiếu bầu thậm chí còn không được thống kê, tính đếm ở chính lãnh thổ quốc gia chúng ta? Làm sao chúng ta có thể chấp nhận được điều này?

Đối với tất cả mọi người, đối với tất cả người nghe, điều đáng quý nhất là: Dù cho là người giàu có nhất là nam hay nữ, hay là người nghèo nhất, tất cả chúng ta đều như nhau, chúng ta đều bình đẳng. Điều gì làm cho chúng ta bình đẳng? Đó là khi chúng ta bước vào phòng bỏ phiếu và đóng rèm, hay là khi chúng ta bước vào phòng bỏ phiếu và cúi xuống bỏ phiếu. Lá phiếu của tôi cũng quan trọng như lá phiếu của người đàn ông giàu nhất Hoa Kỳ. Nó đều quan trọng như nhau. Đây chính là chỗ bình đẳng của chúng ta. Và đây là lý do tại sao nó phải công bằng và tự do. Nhưng những gì đã xảy ra là không được công bằng và tự do.

Có lẽ chúng ta biết rằng cũng có bằng chứng cho thấy những điều tương tự đã xảy ra trong các cuộc bầu cử trước, nhưng chúng ta hiện đang tập trung vào cuộc bầu cử này. Hãy để tôi nói cho bạn biết, những gì chúng ta đang làm bây giờ, chúng ta sẽ không thua trong những trận chiến này, nhưng chúng ta sẽ chiến đấu để giành chiến thắng, và tôi tin chúng ta sẽ thắng. Tôi tin rằng chúng ta sẽ chiến thắng. Tôi rất tự tin vì chúng ta có đúng người, đúng kế hoạch và chiến lược, chúng ta áp dụng các phương pháp trực tiếp và gián tiếp, và mọi người đã liên kết chặt chẽ với nhau.

Tôi thực sự cảm thấy bất an, bạn có thể nghe thấy giọng nói của tôi trong video có chút bất an, vì tôi không thể tin được việc kiểm duyệt thông tin đang diễn ra trên các phương tiện truyền thông. Hãy nhìn những gì họ đang làm với Tổng thống Hoa Kỳ. Hãy nhìn những gì Twitter đang làm với Tổng thống Hoa Kỳ. Vâng, điều đó khiến tôi nổi giận. Đây là một vụ đánh bom công kích. Đây là sự căm ghét đối với Tu chính án thứ nhất và quyền tự do ngôn luận của chúng ta. Nói thẳng ra, đối với Tổng thống Hoa Kỳ, cách ông ấy thực sự có thể giao tiếp là khi ông ấy bước ra ngoài, hoặc ông ấy đi trước một nhóm người, hoặc đi ra ngoài đối thoại với báo chí, hoặc nếu truyền thông không cho phép truyền tải tiếng nói của ông ấy, thì ông ấy sẽ sử dụng mạng xã hội để giao tiếp với mọi người.

Tin tức chủ yếu không phải cuộc họp báo, mà là buổi điều trần của họ ở Pennsylvania vài ngày trước, nếu bạn có cơ hội xem nó. Các chính trị gia Pennsylvania đã tham gia vào một phiên điều trần bất thường. Một thượng nghị sĩ chủ trì phiên điều trần cho tiểu bang Pennsylvania. Ông ấy đã nghe nhiều nhân chứng, nghe (Luật sư) Rudy (Giuliani), Jenna Ellis và những thành viên khác trong đội ngũ của họ phát biểu.

Người chủ trì phiên điều trần là một đại tá quân đội đã nghỉ hưu. Ông ấy hiện là thượng nghị sĩ tiểu bang Pennsylvania. Vào cuối phiên điều trần, ông ấy đã đọc một bản tóm tắt ngắn rất tốt và một bài phát biểu khích lệ, có điểm giống với mẹ và bánh táo đều quan trọng đối với tất cả người Mỹ, ông nói “Này, chúng ta không thể cho phép chuyện như thế này xảy ra trên đất nước của mình. Chúng ta không thể ở trước thế giới mà biến mình thành một quốc gia thuộc thế giới thứ ba được”. Đây là một bài phát biểu rất hay. Twitter đã làm gì? Twitter ngay lập tức cắt sóng ông ấy, sau đó xóa hoàn toàn tài khoản Twitter của ông ấy để mọi người không thể theo dõi ông ấy. Điều này quả thực là quá vô lý, quá lố bịch. Đó là một công ty truyền thông xã hội, là một bộ phận trong lĩnh vực phát biểu công cộng. Họ đang lạm dụng quyền lực mà mọi người đã trao cho họ. Tôi có thể tiếp tục nói về chủ đề này, nhưng trước tiên tôi sẽ dừng lại để xem liệu bạn có vấn đề gì với bất kỳ điều gì tôi nói không, hay là bạn muốn biết thêm về những điều này. Nhưng tôi rất tức giận, tôi sẽ kiên cường, và tôi tin rằng có vô số người trên khắp đất nước đồng cảm với tôi.

Brannon House: Tất nhiên. Như các bạn đã biết, Tướng Michael Flynn đã tham gia cuộc phỏng vấn của chúng tai. Ngài đã đề cập trong bài phát biểu của mình cách đây vài ngày, cảm ơn Tổng thống Hoa Kỳ. Ngài đã đề cập và sử dụng thuật ngữ đảo chính, và ngài đã đề cập rằng chúng ta không bao giờ nên để điều này xảy ra với người dân Mỹ nữa. Ngài đã sử dụng những từ như nhổ tận gốc, ngăn chặn, chiếm đoạt hoặc bắt con tin để thực hiện một cuộc đảo chính chống lại đất nước. Tôi biết rằng ngài không phải là một người cường điệu, vì vậy tôi biết ngài sẽ không sử dụng từ này trong tuyên bố của mình mà không có lý do. Ngài có muốn mở rộng dụng ý của từ này không?

Michael Flynn: Tất nhiên là có thể. Tôi nói là, trong bốn năm mà chúng ta đã trải qua, tất nhiên là bao gồm cả cuối năm 2016 và đầu năm 2017. Đây là giai đoạn có ý đồ toàn lực lật đổ một tổng thống được bầu hợp pháp. Trong đầu nhiệm kỳ bọn họ đã vận dụng áp lực chính trị, áp lực kỹ thuật và áp lực tài chính để loại bỏ Donald Trump. Để ông ấy biết khó mà lui, để ông ấy  cảm thấy: “Quên đi? Ta không làm, ta không cần những thứ này, ta không cần phải chịu đựng những thứ này nữa”, sau đó bỏ đi. Tôi nghĩ một số người có kiểu suy nghĩ này, nghĩ rằng v.v. ông ấy là người New York, không phải chính trị gia. Ông ấy có thể nghĩ rằng, hãy quên nó đi, tôi không cần phải chịu đựng điều này, tôi có những việc tốt hơn để làm và sau đó tôi sẽ không làm. Cảm ơn Chúa, ông ấy đã không làm điều này, nhưng các thế lực (đảo chính) sẽ không dừng lại, tiếp tục tạo ra tất cả các loại sự cố và cố gắng loại bỏ ông ấy bằng nhiều cách khác nhau, như là bịa đặt việc cấu kết với Nga, gián điệp, luận tội giả hoặc những thứ khác mà chúng ta đã thấy. Bao gồm cả tình trạng Covid (Covid-19) mà chúng ta đang xử lý. Đây là chỉ là khởi đầu. Những sự tình này đã xảy ra trong nhiều năm.

Bây giờ, mọi thứ đang chuyển sang một hướng khác. Tất nhiên mục tiêu không hề có sự khác biệt, đây vẫn là những hành vi bên trong cuộc đảo chính, nhưng bây giờ có chỗ khác biệt, trên thực tế, sau khi thua (cử) năm 2016, họ đã tăng cường “hỏa lực”. Tôi cho rằng đây là một quyết định rằng: “Chúng ta sẽ không cho phép điều này tái diễn”.

Tất cả những gì bạn phải làm là quay lại và lắng nghe một số bình luận ​​từ một số nhân vật cấp cao trong đảng Dân chủ vào mùa hè này, phải không? Ý tôi là, Hillary Clinton, tôi nghĩ là vào tháng Bảy, hoặc vào giữa mùa hè, dù sao Joe Biden tuyệt đối không bao giờ nhận thua. Chúng ta đang nói về điều gì? Ý tôi là, tại sao bà ta lại nói điều đó ba hoặc bốn tháng trước cuộc bầu cử, vào giữa mùa hè? Dựa trên kinh nghiệm của tôi trong quân đội và trên thế giới, tôi chắc chắn một điều là khi khi đối phương nói với bạn rằng họ sẽ làm điều gì đó, bạn nên chú ý đến những gì họ nói, tốt hơn là lên kế hoạch cho một số việc và biết cách đối phó khi những gì họ nói trở thành hiện thực. Về vấn đề này, chúng tôi có các phe đối lập, và chúng ta biết rằng các đảng cánh tả trong phe đối lập đang thiên lệch một cách cực độ.

Thật khó để tôi gọi ai đó là đảng Dân chủ hay đảng viên Dân chủ. Cái tên này thực sự đã bị đảng Xã hội Dân chủ Mỹ chiếm dụng thay thế. Họ có “tiếng nói lớn”. Kể từ đó, họ đã tấn công chúng ta, tấn công đất nước và cách sống của chúng ta. Họ đang làm mọi thứ có thể để ngụy trang rằng không có chuyện gì xảy ra và Joe Biden sẽ là tổng thống tiếp theo của chúng ta. Hãy để tôi nói cho bạn biết mức độ của vụ lừa đảo này, tất nhiên tôi sẽ kể những gì tôi đã thấy hoặc báo cáo nhanh tình huống của chúng tôi. Đó tuyệt đối là một hành vi phạm tội. Tất nhiên, còn nhiều phần cần được điều tra và vạch trần thêm. Nhưng từ các nguồn dân sự mà tôi có được, chắc chắn có quy mô hàng nghìn, hàng chục nghìn phiếu bầu.

Điều phát sinh về mặt chiến lược là gian lận bỏ phiếu điện tử đã không đạt được kết quả mà họ cần vào ngày 3/11. Vào thứ Ba, ngày 3/11, gian lận biểu quyết điện tử đã không đạt được kết quả họ cần có được và không mang lại cho họ số phiếu dẫn đầu mà họ cần, vì về cơ bản, sự thiết lập của hệ thống đã không làm cho số phiếu được tính đến kết quả mong muốn, đồng thời, ở một mức độ nào đó, nó có thể che giấu việc họ đã gian lận như thế nào. Kết quả kỹ thuật số hỗn hợp theo nhiều thủ đoạn khác nhau ở các tiểu bang khác nhau v.v. Trong tình huống đó, họ nhận ra: “Ồ, chúng ta phải dừng lại, chúng ta phải dừng kiểm phiếu”. Đó là điều chưa từng nghe thấy cũng chưa từng có trước đây, sau đó phó tổng thống Biden lên giường đi ngủ, bọn họ cũng phong bế máy móc.

Năm tiểu bang chiến địa đã đóng cửa vào đêm đó và tất cả đều dừng lại. Làm thế nào chúng ta có thể để điều này xảy ra? Tất nhiên, trong vài ngày tới (từ ngày 4/11 đến ngày 7/11), chúng ta sẽ bắt đầu kiểm tra các lá phiếu đã gửi qua thư. Sự kiện gian lận phiếu bầu của toàn bộ hệ thống bưu điện, và có rất nhiều bằng chứng và một nhóm lớn người đứng lên. Có lẽ có hàng trăm bản tuyên thệ làm chứng, đây là tôi đã nói giảm đi rất nhiều. Những người đứng ra đã nói: “Tôi chịu đủ rồi!”, những người này  có người thuộc đảng Dân chủ và có người thuộc đảng Cộng hòa.

Tối nay, chúng ta nhận được một món đồ khác từ một thành viên đảng Dân chủ khác. Người phụ nữ này hoàn toàn cảm thấy buồn nôn và phản cảm với những gì cô ấy nhìn thấy. Cô ấy chỉ không biết phải làm gì. Cuối cùng cô ấy nói: “Tôi phải đứng ra, tôi phải báo cáo việc này. Nếu không tôi không thể đối mặt với chính mình”. Đây là những gì xảy ra với những người vẫn còn nhiệt huyết yêu nước trong trái tim của họ, họ nói: “Hãy nhìn xem, tôi không muốn đất nước của tôi trở thành những gì những người đó muốn”. Những người này không muốn đất nước của chúng ta vẫn duy trì như một nước cộng hòa. Họ muốn thay đổi nó và biến nó thành một hình dáng khác. Như chúng ta đã nghe, một tổng thống nói rằng chúng tôi muốn từ trên căn bản thay đổi nước Mỹ, và đây không phải là điều mọi người muốn. Mọi người muốn sống tự do, và nền cộng hòa dưới sự bảo vệ của hiến pháp vĩ đại này mới có được tự do. Đây chính là tình cảnh hiện tại của chúng ta, đây chính là những gì chúng ta muốn nói.

Đây là một nỗ lực không ngừng. Không giống như chúng ta trước đây, đi chiếm thủ đô, chiếm đài phát thanh, trong lịch sử của chính chúng ta, ở Trung Mỹ hoặc Caribe, hoặc ở một số quốc gia khác, chúng ta đã tham gia, hoặc chúng ta đã từng ủng hộ một số điều này và đã nhìn thấy chúng ở một nước khác thuộc thế giới thứ 3. Những gì đang xảy ra ở đất nước chúng ta bây giờ, chúng ta không thể chấp nhận những điều này.

Brannon Howse: Đây là một phương thức chiến tranh mới, phải không? Tướng quân, ý ông là vậy phải không? Đây là một phương thức chiến tranh mới, chiến tranh mạng, phải vậy không?

Michael Flynn: Đó là chiến tranh mạng, nó cũng là sự kết hợp của nhiều thứ khác nhau. Tất nhiên đó cũng là chiến tranh thông tin. Đây là cách lợi dụng thông tin, làm thế nào để lợi dụng toàn bộ tâm lý thao tác của các thứ, vì vậy bạn nhất định phải chọn mục tiêu, sau đó không ngừng lặp lại thông điệp. Tại một đất nước lớn như chúng ta, với đủ loại phương thức truyền thông, cách duy nhất để làm được điều này là khiến giới truyền thông toàn bộ đứng về phía bạn. Điều này đã mất nhiều năm để thực hiện, và tôi không thể nói với bạn ở đây để phủ nhận điều này, bởi vì mọi người đều biết rằng nó là như vậy.

Ai cũng biết “truyền thông chính thống”, là một nhóm tổ chức rất hùng mạnh, bao gồm cả các công ty công nghệ, đúng không? Tôi đang nói về các công ty công nghệ, các công ty công nghệ truyền thông xã hội, mọi thứ, từ Facebook đến Instagram và tất nhiên là Twitter mà tôi đã đề cập. Tất cả những điều này, họ đang cố gắng kiểm soát quyền được nói, nói với người Mỹ những gì họ nên biết, thay vì để người Mỹ biết tất cả thông tin, để mỗi chúng ta tự quyết định điều gì là quan trọng và điều gì không.

Brannon Howse: Vì vậy, đây thực sự là tẩy não, chiến tranh thông tin, tẩy não, một chiến thuật tâm lý. Đây là những gì ngài đã học và những người đã tham gia học viện huấn luyện lực lượng đặc chủng SERE (Survival, Evasion, Resistance, and Escape) đều đã nghiên cứu qua. Đúng không?

Michael Flynn: Đúng thế, không chỉ vậy, đó là một loại chiến tranh, thực ra nếu bạn nghiên cứu học thuyết (chiến tranh mạng) của Trung Quốc (ĐCSTQ) thì (sẽ biết rằng) học thuyết của Trung Quốc có 6 giai đoạn, 5 giai đoạn đầu đều liên quan đến thông tin. Hiện nay chúng ta đang ở trong thời kỳ chiến tranh thông tin chưa từng có. Tôi đứng ở vị trí của mình và nói rằng Tổng thống Hợp chủng quốc Hoa Kỳ đang bị các công ty Mỹ bịt miệng. Bạn thử nghĩ xem, khi nói về điều này, đôi khi tôi bị hụt hẫng, tôi phải nói chuyện với những người khác nhau trong các nhóm khác nhau, điều tôi muốn nói là: “Vâng, tại một thời điểm nào đó, điều này sẽ còn không được phép.” Khi một công ty nói: “Thưa Tổng thống, những gì ngài nói không hoàn toàn đúng, hoặc có gian lận, hoặc gian lận chưa được chứng minh.” Làm sao họ dám làm điều này với Tổng thống Hoa Kỳ, vì ông ấy sẽ không được đối xử công bằng bởi các phương tiện truyền thông chính thống. Hãy xem cuộc phỏng vấn của ông ấy ngày hôm qua. Khi ai đó đang nói chuyện với Tổng thống trong Phòng Bầu dục, Tổng thống phải nhắc anh ta. “Đừng nói chuyện với họ. Đừng nói chuyện với tôi như thế, đừng nói chuyện với tổng thống Hoa Kỳ như thế”. Nó giống như một nhóm lưu manh trong sân trường, ở đất nước này, chúng ta không thể làm ra việc như vậy được. 

Việc đưa ra chất vấn sắc bén thì không thành vấn đề, nhưng không thể hoàn toàn thiếu tôn trọng, không chỉ là nhắm vào tổng thống. Bạn có thể không thích ông ấy, không vấn đề gì. Nhưng ông ấy là tổng thống, là đại biểu cho Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Ông ấy đại diện cho quốc kỳ của chúng ta, hiến pháp của chúng ta, đất nước của chúng ta. Những gì chúng ta đang trải qua bây giờ không chỉ là một cuộc tấn công nhắm vào Tổng thống Trump, mà đây là một cuộc tấn công vào Cộng hòa Hoa Kỳ, một cuộc tấn công vào đất nước vĩ đại của chúng ta. Tôi biết nhiều người ở đất nước này, họ đã chịu đựng đủ rồi, họ sẽ không kiên nhẫn nữa. Họ đang chờ đợi các quan chức mà họ lựa chọn thực hiện nhiệm vụ của họ ở các tiểu bang, chờ đợi kết quả thực sự.

Chỉ có CNN hoặc Fox News hoặc thống đốc hoặc ngoại trưởng (tiểu bang) đã chứng nhận kết quả của cuộc bầu cử, nhưng nếu cơ quan lập pháp của tiểu bang không chứng nhận cuộc bầu cử, thì sẽ không có chứng nhận ở tiểu bang đó. Nếu có người nghi vấn thì có pháp luật hợp pháp để chất vấn, nếu có một hành động pháp lý thách thức kết quả thì họ không thể ở đó chứng nhận nó, nhưng đây không phải là trường hợp đó. Các phương tiện truyền thông sẽ không đưa tin về những điều này. Các phương tiện truyền thông lớn, họ sẽ không đưa tin về điều đó. Đây là việc đáng buồn, vì ý đồ của bọn họ là cố gắng truyền bá những thứ của họ cho chúng ta. Còn với công chúng Mỹ, ai cũng thấy rõ điều này.

Brannon Howse: Chúng tôi rất biết ơn ngài đã đến với nền tảng truyền thông của chúng tôi, nền tảng truyền thông của chúng tôi khác biệt so với các nền tảng truyền thông của bọn họ, và các nền tảng truyền thông giống với chúng tôi đều đang nhanh chóng tăng trưởng, khi chúng tôi cùng liên kết lại thì ngài thông qua truyền thông này sẽ tiếp cận hàng triệu người. Tôi không muốn chiếm dụng quá nhiều thời gian của ngài. Ngài đối với chúng tôi rất phóng khoáng. Tôi muốn hỏi ngài mấy vấn đề.

Tôi biết một số người cảm thấy rất chán nản. Họ đã đứng ngồi không yên. Đối với họ, nhìn thấy những bình luận trên báo chí, những bài báo này khiến người ta thất vọng, những điều này làm họ vô cùng bất an. Nhưng ngài nói với họ rằng phải kiên trì, mọi thứ sẽ tốt lên thôi. Tôi không biết ngài có thể nói một chút về tình huống này không, nếu ngài không muốn nói trực tiếp thì hãy nói với tôi. Nhưng theo tôi biết Sidney Powell đã nói rằng nhiều thông tin sẽ được công bố. Bà ấy muốn đưa nó ra tòa, không phải trước giới truyền thông, mà là trước tòa án. Nhưng ngài có thể nói một chút về bằng chứng cứng cụ thể liên quan đến máy chủ (Dominion) ở Đức không?

Michael Flynn: Vâng, hiện tại tôi chưa muốn nói về nó. Bà ấy đã đề cập đến, và trên thực tế bà ấy có một vụ kiện cực kỳ tốt. Họ vừa mới nộp một bản sửa đổi bản án khác ở tiểu bang Georgia. Họ đã lập hồ sơ ở tiểu bang Georgia rồi. Họ đã đệ đơn kiện ở Michigan hôm nay, có thể là một hoặc hai giờ trước. Họ vừa đệ trình một bản sửa đổi bản án khác ở Georgia, đồng thời nộp bằng chứng ở Michigan. Tôi nghĩ điểm tiếp theo là, như bạn đã biết, đó là đối với các bang khác có vấn đề lớn. Bạn thực sự phải đi sâu vào tài liệu của các vụ kiện này, thay vì xem một chút thông tin ở đây hay ở chỗ khác, đây là vấn đề liên quan đến cuộc sống của chúng ta, liên quan đến đất nước của chúng ta. Vào thời điểm lịch sử đặc biệt này, nếu chúng ta không giải quyết vấn đề này, thì đất nước này sẽ kết thúc, thật sự kết thúc, mọi người đều biết điều này. Khi tôi đứng đây để nói chuyện với bạn, tôi không đứng đây cho chính mình, tôi đứng đây cho con tôi, cho cháu tôi, nói thẳng ra là để mang lại ánh sáng hy vọng cho đất nước. Được rồi, hôm nay tôi sẽ dừng ở đây. Chúng ta có một con đường dẫn đến chiến thắng, điều đó là rõ ràng. Các tiểu bang mấu chốt là Georgia, Michigan, Arizona, Wisconsin, Nevada. Tổng thống và đội ngũ của ông ấy có cách giúp ông ấy có được chiến thắng mà ông ấy cần ngay cả khi không có tiểu bang Pennsylvania, nhưng ông ấy cũng sẽ thắng ở Pennsylvania.

Tôi muốn nói với bạn rằng tôi muốn nói với khán giả về điều này vì tôi không muốn ngữ khí của tôi quá mãnh liệt và khiến mọi người cảm thấy bực bội. Tôi thực sự không cảm thấy thất vọng, mà tôi thực sự kiên định. Đối mặt với cuộc công kích hiện tại, tôi sẽ tiếp tục duy trì sự phản kháng của mình. Cuộc công kích này có ý đồ “thấm nhuần” tư tưởng của chúng ta “Đừng để ý đến điều này, hết thảy đều sẽ ổn thôi”. Nó sẽ không ổn, chúng ta không thể chấp nhận những gì đã xảy ra. Chúng ta không thể để điều này xảy ra. Chúng ta phải sửa chữa những việc này. Chúng ta phải chỉnh đốn nó, để những sự tình này trở về ngay chính. Nó phải được tiến hành một cách hợp pháp, phải được thực hiện một cách chính xác. Nó sẽ được hoàn thành bởi những người Mỹ yêu nước, ở một mức độ nào đó thì việc này giống như một người lính, trên chiến trường pháp luật thực hiện trận chiến này. Giống như Sidney Powell, Rudy Giuliani và đội ngũ của ông ấy, giống như Lin Wood, họ sẽ chiến đấu kiên cường, một bước cũng không nhân nhượng. Rất nhiều người thậm chí còn không biết tiến trình tiến triển ở bên kia của Lin Wood, bản án vòng thứ 11 tại tiểu bang Georgia của ông ấy đã được tòa án thụ lý, ở tiểu bang Georgia thì đây là một dấu hiệu tốt, bởi vì điều này có nghĩa là khi một thẩm phán ở đó nghĩ rằng anh ta có quyền bác bỏ vụ án, thì tòa phúc thẩm vòng thứ 11 đã xử lý vụ việc và đưa nó đến cấp của họ, cấp kháng cáo, vì họ nhìn thấy có đầy đủ chứng cứ nên muốn thẩm tra xử lý. Vì vậy, tôi tin rằng chúng ta sẽ thấy một chút tình thế thay đổi theo hướng phát triển. Tôi cảm thấy đang có một loại tình thế đang ủng hộ tổng thống. Tôi tin tưởng rằng cuối cùng chúng ta sẽ thấy rằng ông ấy thực sự đã giành chiến thắng với lợi thế áp đảo rất lớn, và ông ấy sẽ tuyên thệ nhậm chức vào tháng Giêng.

Brannon Howse: Thưa Đại tướng, ngài đã vất vả rồi, cảm ơn vì đã làm việc chăm chỉ, cảm ơn vì đã cống hiến cho đất nước chúng ta. Chúng tôi rất vinh dự khi ngài có thể dành thời gian để bày tỏ quan điểm của mình với người Mỹ, cảm ơn ngài đã tham gia chương trình của chúng tôi. Tất nhiên, chúng tôi không chỉ phát sóng trực tiếp, chúng tôi cũng sẽ phát thanh chương trình này để tiếp cận những nơi xa và rộng hơn. Cho nên, đêm nay ngài đã có thể dành chút thời gian cho cuộc phỏng vấn này, và nó sẽ tiếp thêm động lực cho nhiều người.

Michael Flynn: Các bạn, và Tom, cảm ơn vì lời mời của các bạn. Chúa phù hộ nước Mỹ. Cảm ơn, cảm ơn mọi người!

Trong phần hai, Tướng McInerney sẽ giải thích danh tính thực sự của “quái vật Kraken”, đồng thời xác nhận rõ ràng việc các quân nhân Mỹ đã thiệt mạng trong cuộc giao chiến nhằm chiếm máy chủ CIA ở Frankfurt. Các máy chủ này có bằng chứng mấu chốt về gian lận bầu cử thông qua việc sửa đổi từ xa các bảng bỏ phiếu. (Còn tiếp)

Lương Phong

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Làm gì khi quỷ lộng hành?

Ad will display in 09 seconds

Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

Ad will display in 09 seconds

3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

Ad will display in 09 seconds

TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

Ad will display in 09 seconds

Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

 • Làm gì khi quỷ lộng hành?

  Làm gì khi quỷ lộng hành?

 • Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

  Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

 • Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

  Khoa học đã lừa gạt chúng ta như thế nào?

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

  Khoa học đã tìm ra bằng chứng tồn tại của Đấng Sáng thế

 • 3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

  3 cái hố dẫn xuống địa ngục và câu chuyện báo ứng kinh hoàng

 • TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

  TT Trump gặp gỡ người tập Pháp Luân Công và các nạn nhân bị đàn áp tôn giáo

 • Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

  Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

 • Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

  Vua Đường biết trước việc soán ngôi nhưng vì sao không chém Võ Tắc Thiên?

x