Trước khi Khoa Pug quay được vật thể lạ, đã có nhiều nhân chứng nhìn thấy UFO ở Khu vực 51

24/09/21, 16:38 Người ngoài hành tinh

Gần đây trong một chuyến đi đến khu vực 51 của Mỹ, Khoa Pug đã vô tình quay được một vật thể lạ mà nhiều người nghi là đĩa bay. Trước đó, không ít người đã công khai nói rằng bản thân đã gặp UFO và người ngoài hành tinh ở khu vực bí ẩn này.

Nghi vấn Khoa Pug quay được UFO

Khoa Pug là một Youtuber nổi tiếng của Việt Nam, kênh Youtube của anh có đến 3,7 triệu người đăng ký. Gần đây, Khoa Pug đã khiến cộng đồng mạng một phen xôn xao khi làm vlog đi tới vùng cấm tuyệt mật của nước Mỹ, “Khu vực 51” (Area 51) .

Cụ thể, trong video ngắn đăng tải trên kênh tiktok của mình, Khoa Pug đứng trên một con đường hoang vắng, bốn phía không có một bóng nhà dân. Khoa Pug cũng tiết lộ tại khu vực này trong bán kính 250km không có bất kì một hoạt động hay trạm xăng nào. Trên bầu trời luôn chịu sự giám sát chặt chẽ và nghiêm ngặt của quân đội Mỹ. Nơi này cũng không có sóng điện thoại và cấm tuyệt đối không được dùng flycam. Ở đây có trụ đá với biểu tượng người ngoài hành tinh.

UFO
Vật thể lạ xuất hiện trong video của Khoa Pug. (Ảnh: Youtube)

Điều đặc biệt là khi điều chỉnh tốc độ quay chậm của video, có người đã phát hiện ra trong video có một vật thể màu đen xuất hiện chớp nhoáng trên bầu trời. Nhiều người cho rằng đây là đĩa bay của người ngoài hành tinh.

Bí ẩn khu vực 51

Khu vực 51 được xem là một trong những nơi bí ẩn nhất thế giới, đó là khu quân sự cấp cao của Không quân Hoa Kỳ nằm bên trong vùng thử nghiệm Nevada. Nơi đây cách thành phố Las Vegas khoảng 100km về phía Bắc, với diện tích khoảng 920km2.

Trung tâm Khu vực 51 là một sân bay quân sự vô cùng lớn và là nơi quân đội nghiên cứu phát triển, thử nghiệm các loại vũ khí hiện đại.

Tuy nhiên, Chính phủ Mỹ lại phủ nhận sự tồn tại của người ngoài hành tinh và UFO ở Khu vực 51, đến cả một số lãnh đạo nước Mỹ cũng tỏ ra tò mò về khu vực này vì không được cung cấp thông tin đầy đủ. Ví dụ Chánh Văn phòng Nhà trắng dưới thời cựu Tổng thống Bill Clinton từng tiết lộ rằng, Bill Clinton có lần phải hỏi thông tin liên quan đến UFO, và đặc biệt là một số thông tin về những gì đang diễn ra tại Khu vực 51.

Nhiều nhân chứng lên tiếng về UFO và người ngoài hành tinh

Từ cuối những năm 80 của thế kỷ trước, khu vực 51 được cho là đã xuất hiện UFO. Khi đó một người đàn ông tên là Bob Lazar đã chia sẻ trên sóng truyền hình rằng bản thân đã nhiều lần bắt gặp UFO và người ngoài hành tinh ở khu vực 51 khi ông làm việc tại nơi đó với tư cách một nhà vật lý. 

Công việc cụ thể của ông là tham gia các dự án tối mật và giúp đỡ các nhà khoa học trong việc nghiên cứu những vụ đĩa bay bị rơi. Tuy nhiên do không cung cấp được các bằng chứng xác thực, nên về sau những điều Bob Lazar nói ra đã bị phản bác và chìm vào quên lãng.

Không chỉ Bob Lazar, vào khoảng thập niên 1980-1990, một nhóm thợ săn UFO có  tên là “SecureTeam 10” cũng chia sẻ cảnh quay về vật thể lạ được cho là UFO đang bay trên Khu vực 51.

Theo trưởng nhóm “SecureTeam 10” – ông Tyler Glockner, đoạn video đó được quay ở phía trên Khu vực 51. Trong video xuất hiện một vật thể bay trên bầu trời, phát ra ánh sáng kỳ lạ rồi bay cao dần sau đó biến mất. 

Đến năm 2013, theo quy định của Đạo luật Tự do thông tin (FOIA), Cục Tình báo trung ương Mỹ (CIA) đồng ý công bố các tài liệu về Khu vực 51. Theo đó Khu vực 51 là nơi thử nghiệm các loại máy bay quân sự, máy bay ném bom tàng hình U2 và vũ khí hạt nhân. 

Trong những tài liệu được công bố về khu vực này, không có nhắc đến UFO hoặc người ngoài hành tinh nhưng các nhà nghiên cứu cho rằng, các tài liệu này bị thiếu thông tin, chắc chắn còn nhiều bí mật về khu vực này không được công bố. 

Cho đến ngày 31/10/2014 tờ “Azcentral” có đăng một bài báo liên quan đến người ngoài hành tinh ở Khu vực 51. Cụ thể, trước khi qua đời nhà khoa học Boyd Bushman đã quay một video tiết lộ từng làm việc với 18 người ngoài hành tinh ở Khu vực 51. 

Video nhà khoa học Boyd Bushman tiết lộ về Khu vực tuyệt mật 51

Ông Boyd là một cựu khoa học gia từng làm việc cho hãng không gian vũ trụ Lockheed Martin. Với 40 năm sự nghiệp, ông đã có hơn 28 bằng sáng chế. Trong video của mình, Boyd Bushman đã đưa ra các hình ảnh mà ông chụp được trong thời gian làm việc tại Khu vực 51, trong ảnh có cả người ngoài hành tinh và UFO.

Chưa hết, tháng 5/2016, trang “Alien-ufo-sightings” đăng lên một bài báo kèm clip về một người đàn ông 71 tuổi có tên là Bill Uhouse, người này nói rằng bản thân là một kỹ sư ở khu vực 51, đồng thời còn tiết lộ rằng, ông từng hợp tác với người ngoài hành tinh Xám có tên là “J-Rod”, người này đã chỉ cho ông cách điều khiển các đĩa bay.

Video kỹ sư Bill Uhouse tiết lộ các bí mật ở Khu vực 51

Bill Uhouse còn cho biết, những kiến thức mà người ngoài hành tinh này cung cấp là vượt xa khoa học kỹ thực lúc đó của nhân loại. Đồng thời ông còn tiết lộ một thông tin chấn động: “Một hiệp ước đã được ký kết giữa Hoa Kỳ và người Xám trong thời tổng thống Eisenhower. Theo đó chúng tôi sẽ nhận được công nghệ của người ngoài hành tinh và phía chính phủ sẽ cung cấp cho những sinh vật này một lượng người nhất định. Người Xám sử dụng con người để nghiên cứu sinh học, nhằm tạo ra một chủng loại lai để cứu lấy chủng tộc đang chết dần của họ.”

Những thông tin này một lần nữa lại dấy lên nghi vấn về người ngoài hành tinh ở khu vực 51.

Yên Yên (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

Ad will display in 09 seconds

Hạt giống

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Con người ngày nay có thể tu luyện không?

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

  Quỷ dưới địa ngục ăn gì?

 • Hạt giống

  Hạt giống

 • Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

  Vì sao kẻ đồ tể lại được về đất Phật ?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Con người ngày nay có thể tu luyện không?

  Con người ngày nay có thể tu luyện không?

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

x