Người đàn ông tiết lộ: 51 năm tiếp xúc với người ngoài hành tinh, đẻ ra 10 đứa con lai

Simon Parkes, nguyên chính trị gia Đảng Lao động ở Anh nói rằng mình đã tiếp xúc với sinh vật ngoài hành tinh hơn 50 năm và có 10 người con với họ. Đồng thời, ông còn tiết lộ những sinh vật này từ lâu đã có kế hoạch lai ghép gen với nhân loại để xâm chiếm Trái Đất.

Ông Simon Parkes sinh năm 1959 tại thành phố Whitby, phía Đông Bắc Yorkshire, Vương quốc Anh. Ông từng là thành viên hội đồng Đảng Lao động Anh tại Whitby.

Năm 2010, ông Simon từng gây xôn xao cộng đồng nước Anh khi công khai thừa nhận rằng mình đã liên lạc với sinh vật ngoài hành tinh 51 năm nay và thậm chí ông còn cho biết mình đã có con với những sinh vật này.

Simon kể lại trải nghiệm của mình trong nhiều cuộc phỏng vấn và đã bị cáo buộc là hoang đường. Tuy nhiên không chỉ nói miệng, Simon còn vẽ lại hàng trăm bức tranh diễn tả lại ký ức của ông về sinh vật ngoài hành tinh và những sự kiện trong quá trình tiếp xúc.

Liên lạc với sinh vật ngoài hành tinh từ khi còn trong bụng mẹ

Đối với Simon, dù đã qua nhiều năm nhưng ông còn nhớ rất rõ, ngay từ khi ở trong bụng mẹ khoảng tháng thứ 6-8, ông đã thường thấy một khuôn mặt hình cánh diều giao tiếp với mình. Ông biết mình đang ngủ, chưa thành hình hoàn toàn nhưng mỗi ngày trong não ông lại có những thông tin giao tiếp được truyền đạt tới. Nhờ có những thông tin đó, Simon cực kỳ hạnh phúc và biết rằng trên thế giới còn có rất nhiều điều chưa có lời giải đáp.

Ông Simon vẽ tả lại việc mình có thể giao tiếp với người ngoài hành tinh từ trong bụng mẹ. (Ảnh cắt từ clip)

“Người mẹ” cao lớn

Thời điểm ông 6 tháng tuổi, khi đang ngồi trong cũi, ông bỗng thấy một sinh vật cao lớn màu xanh lá cây, khuôn mặt hình tam giác với đôi mắt to, 2 lỗ mũi rộng và cái miệng rộng mỏng dính, đưa đôi tay gầy gò 4 ngón lên bế ông. 

Sinh vật đó nhìn thẳng vào đôi mắt của tôi, dù không mở miệng ra nói chuyện thì tôi vẫn cảm nhận được thông điệp được truyền qua các dây thần kinh rồi tiến vào não của mình: ‘Ta là mẹ thực sự của con, ta là người mẹ quan trọng hơn của con’”, Simon kể lại. Điều kỳ lạ là khi nhìn thấy sinh vật lạ lùng như vậy nhưng Simon lại có cảm giác vô cùng thân thiết.

Năm Simon 3 tuổi rưỡi, một hôm ông thấy bản thân mình trôi ra khỏi ngôi nhà và đến một căn phòng bằng kim loại có màu xanh, Tại đây ông gặp lại “người mẹ kỳ lạ” của mình. “Người mẹ quan trọng” của ông nguyên thể là một sinh vật mang hình dáng bọ ngựa, cao khoảng 2,7 mét (9ft), khoác áo choàng màu tím.

Người mẹ bọ ngựa của ông Simon. (Ảnh cắt từ clip)

Những sinh vật kỳ lạ

Simon được “người mẹ kỳ lạ” đưa lên một chiếc phi thuyền khổng lồ, nhìn giống như con cá mập đầu búa. Tại đây có rất nhiều loài sinh vật khác nhau với những hình dạng vô cùng đặc thù, có những con nhìn giống như mèo khổng lồ lai với sư tử nhưng không có đuôi, lại có những con màu xám giống như robot phục vụ không hề có cảm xúc.

Trong phi thuyền của “mẹ” mình, Simon còn thấy có 6 nhà khoa học người Trái Đất đang làm việc tại phi thuyền, họ hoàn toàn tỉnh táo và làm việc rất chăm chỉ.

Không những vậy, Simon còn bắt gặp rất nhiều những đứa trẻ là con người trong độ tuổi từ 6 đến 11 tuổi, chúng bị bắt cóc để phục vụ cho công việc nghiên cứu của người bọ ngựa.

Năm 6 tuổi, Simon có cơ hội được đi thăm thế giới dưới lòng Trái Đất của chủng tộc người bò sát. Nhiệt độ nơi đây rất nóng, ông đã gặp qua người đứng đầu của tộc này, đó là một người trông rất hung ác và quyền uy.

Người cha tộc bò sát dưới lòng đất của ông Simon. (Ảnh cắt từ clip)

Người đứng đầu chủng tộc bò sát nhận ông là con, đồng thời thực hiện một nghi lễ rất kỳ lạ của người bò sát, nó được gọi là nghi lễ cha và con.

Ông Simon cho biết thêm, người bò sát đã cấy chip lên vai trái của người bọ ngựa. Nếu muốn giao tiếp với họ, Simon chỉ cần đặt tay trái lên vai trái của là có thể giao tiếp với hệ thống máy tính của họ. Những người bò sát có công nghệ rất phát triển, thời điểm đó họ đã có công nghệ nano và công nghệ cấy ghép đỉnh cao.

Kế hoạch của sinh vật ngoài Trái Đất

“Người mẹ kỳ lạ” của Simon cho ông biết rằng ông là một người đặc biệt vì có khả năng tồn tại ở cả thế giới con người và thế giới sinh vật ngoài hành tinh. “Gen của con rất khác biệt, nó có thể tồn tại trong thế giới của chúng ta. Chúng ta đã có thể lấy linh hồn của con ra và đưa vào cơ thể của một người khác trong tộc. Vì vậy chúng ta mong muốn có thể lai gen của con bởi vì chúng sẽ sống lâu hơn trên Trái Đất. Chúng ta cũng từng thí nghiệm nhiều bộ gen lai ghép nhưng chúng thường không sống được lâu.” 

Người bọ ngựa và người bò sát đã ấp ủ kế hoạch hợp tác chung này từ lâu, đó là cuộc nghiên cứu thích ứng để họ có thể quay trở lại sống trên mặt đất. Những sinh vật ngoài hành tinh này tin rằng, đến một lúc nào đó, con người sẽ phá hoại Trái Đất, khi đó mẹ thiên nhiên sẽ nổi giận và đào thải con người, Trái Đất cũng vì thế mà trở nên hoang vu, đó cũng là thời cơ vàng để họ quay lại cư ngụ ở mặt đất với những gen lai ghép. 

Từ những thông tin ít ỏi khi giao tiếp với sinh vật ngoài hành tinh, Simon cho biết khi Trái Đất đến giai đoạn bị đào thải, con người có 2 sự lựa chọn, 1 là ở lại Trái Đất, 2 là tiến hóa về tinh thần (tâm linh). Nếu con người lựa chọn ở lại và giải quyết những vấn đề mình đã gây ra thì sẽ mất một thời gian dài khó khăn, nếu có đủ số người lựa chọn việc tiến hóa về tâm linh, thì sự đào thải sẽ không diễn ra nữa. 

Sự hợp tác với chính phủ mặt đất

Khi ở trong phi thuyền của người bọ ngựa, Simon thấy rất nhiều người bọ ngựa đang ngồi trước các màn hình máy tính để do thám chính phủ mặt đất. “Chính phủ mặt đất” được nói đến ở đây chính là chính phủ Mỹ.

Simon không biết liệu người bọ ngựa và người bò sát có hợp tác với chính phủ trên Trái Đất hay không. Nhưng ông cho biết họ có những người trung gian giữ vai trò liên lạc, trao đổi thông tin với chính phủ Trái Đất. Giữa chính phủ Mỹ và những người này có những thỏa thuận bí mật với nhau.

Simon cho rằng, việc bắt cóc trẻ em để nghiên cứu cũng nằm trong thỏa thuận bí mật kia, chúng được thực hiện theo kế hoạch và thời gian gian rất chi tiết.

Ông kể, mẹ của ông là nhân viên của MI-5, một tổ chức tình báo của Anh và bố ông là nhân viên NSA (Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ), cả 2 đều biết mối liên hệ của ông với người ngoài hành tinh nhưng đều không nói gì, có thể họ đều làm cho chính phủ Mỹ và biết về kế hoạch tuyệt mật giữa chính phủ Mỹ và người ngoài hành tinh.

Có con với người ngoài hành tinh

Simon kể ông từng có quan hệ với những người ngoài hành tinh, trong đó có 2 sinh vật là 2 chị em thuộc chủng người lai giữa mèo và sư tử, một người được ông gọi là “nữ hoàng sư tử”, người còn lại là người em. 

Simon cùng “nữ hoàng sư tử” có với nhau 8 người con. Còn với người em gái thì ông có 2 người con. Tất cả những lần sinh đều là sinh đôi.

Những đứa con của ông với chủng người lai giữa mèo và sư tử. (Ảnh cắt từ clip)

Simon có vẽ lại những đứa con của mình và hiện ông vẫn còn liên lạc với chúng. Dù nhìn chúng khá giống nhau nhưng ông có thể nhận biết thông qua việc mang nơ, bé gái sẽ mang nơ màu hồng trên đầu còn bé trai thì được thắt nơ xanh ở cổ.

Ông cùng “nữ hoàng sư tử” đã lập khế ước hàng ngàn năm với nhau, “nữ hoàng sư tử” có thể sống khoảng 3 ngàn năm. Khi cô ta chết đi, linh hồn của một đứa “con gái” của họ sẽ bị lấy ra khỏi cơ thể và lưu vào “kho lưu trữ”, sau đó linh hồn của “nữ hoàng sư tư” sẽ chiếm lấy cơ thể “con gái” của họ, như vậy, nữ hoàng lại có thể tiếp tục cuộc sống trong một cơ thể mới.

Simon nói, bản thân ông cũng đã chuyển sinh rất nhiều lần, mỗi lần vậy “nữ hoàng sư tử” lại tìm đến ông và tiếp tục sinh đẻ, duy trì nòi giống. “Nữ hoàng sư tử” gọi Simon là Adam.

‘Nữ hoàng’ sẽ luôn là con của Adam và đứa con trước đó, tuy với con người đây là hành động loạn luân nhưng đối với các sinh vật thì điều này chỉ đơn giản là việc duy trì gen thuần chủng của giống nòi đó”, Simon cho biết.

Những đứa con của ông với “nữ hoàng sư tư” không phải là những giống người lai giữa con người và người bọ ngựa hay người bò sát.

Simon tin rằng có rất nhiều người bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Trong số đó có không ít người đã phát sinh việc quan hệ tình dục với người ngoài hành tinh nhưng lại không dám đứng ra nói sự thật. Ông chính là người đầu tiên dám kể bí mật đã theo ông hàng ngàn năm.

Chuyện bịa hay thật?

Năm 2010, khi Simon công khai câu chuyện này, rất nhiều người cũng như các phương tiện truyền thông cho rằng ông bịa đặt và tấn công ông bằng bạo lực tinh thần. Thế nhưng vào năm 2013, Bộ Quốc phòng Anh lại mời ông tham quan căn cứ radar bí mật dùng để quan sát không gian. Điều này khiến mọi người bắt đầu suy nghĩ về tính xác thực từ câu chuyện của Simon. 

Win Keech, một chuyên gia quay video các hình khổng lồ đặc biệt trên cánh đồng ngũ cốc ở Anh, người phân tích đồ họa cho Tạp chí Ma trận UFO tin rằng những gì Simon Parkes kể hoàn toàn là sự thật. Ông cho biết ở Anh có rất nhiều người từng báo cáo về việc bắt gặp sinh vật bọ ngựa khổng lồ màu xanh, sinh vật bò sát hung tợn hay những sinh vật màu xám vô cảm. Có người còn nói bản thân bị bắt cóc và công nghệ của những sinh vật này vô cùng hiện đại, chúng có kế hoạch chiếm lại Trái Đất, chiếm thể xác của người Trái Đất. 

Yên Yên (Theo Trí Thức VN)

Ad will display in 09 seconds

Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

Ad will display in 09 seconds

Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

Ad will display in 09 seconds

Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

Ad will display in 09 seconds

Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

 • Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

  Dòng nước cam lồ và câu chuyện của người kỹ nữ

 • Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

  Thầy tu và câu chuyện Cái Khố Rách

 • Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

  Vì sao Phật chỉ nhận cúng dường của cô gái nghèo

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

  Những hình ảnh khó tin Tổng thống nghèo nhất thế giới

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

  Tinh Hoa kể chuyện: Cậu bé mù xây cầu

 • Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

  Người ngoài hành tinh cổ đại: Hợp kim bí ẩn của nền văn minh Atlantis

 • Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

  Người đàn ông và Vụ tai nạn giao thông chấn động nước Mỹ

x