Người ngoài hành tinh cướp sóng truyền hình Anh, gửi thông điệp quan trọng cho nhân loại?

13/09/21, 11:15 Người ngoài hành tinh

Năm 1977, từng có một sự kiện gây tranh cãi về việc người ngoài hành tinh cướp tín hiệu truyền hình kênh Southern TV của Anh trong vòng 6 phút, sau đó những sinh vật này đã gửi thông điệp quan trọng cho nhân loại.

Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 26/11/1977, người dẫn chương trình hôm đó là phát thanh viên Andrew Gardner. Vào lúc 17 giờ 10, khi bản tin đang phát thì đột nhiên hình ảnh TV bắt đầu có dấu hiệu hơi chập chờn, sau đó có tiếng ù ù xuất hiện.

Tiếp đến một giọng nói không giống con người mà giống như của thiết bị máy móc hoặc người ngoài hành tinh phát ra. Thay vào khung hình bản tin đang được phát là một hình ảnh mờ mờ phản chiếu một người tự xưng là đến từ bộ chỉ huy ngân hà Ashtar phát biểu. 

Khi chương trình tin tức đang phát thì bỗng màn hình chập chờn và người ngoài hành tinh bắt đầu phát biểu. (Ảnh cắt từ video)

Sự việc kỳ lạ này khiến hàng trăm khán giả Anh khiếp sợ không thể tin vào tai mình.

Dưới đây là thông điệp mà Vrillon, đại diện Bộ chỉ huy ngân hà Ashtar muốn truyền đạt đến mọi người trên Trái Đất:

Nhiều năm qua, chúng tôi (sinh vật tại ngân hà Ashtar) đã xuất hiện tại Trái Đất dưới hình thức những vật thể sáng trên bầu trời. Bây giờ chúng tôi muốn nói chuyện với các bạn trong tâm thế hòa bình.

Từ lâu hòa bình và trí tuệ luôn là tiêu chí được chúng tôi đặt lên hàng đầu khi tiếp xúc với các hành tinh khác và cả Trái Đất của các bạn.

Ngày hôm nay, chúng tôi đến đây để nhắc nhở các bạn về số phận của con người cũng như Trái Đất trong tương lai. Hy vọng rằng, mọi người trên khắp thế giới không phân biệt quốc tịch, chủng tộc có thể cùng nhau góp sức, hợp tác để tránh các thảm họa sau này.

Khi Trái Đất bước vào kỷ nguyên Bảo Bình mới (New Age of Aquarius), chúng tôi hy vọng thông điệp này sẽ khiến các bạn thức tỉnh. Kỷ nguyên mới sẽ mang lại cho các bạn sự phát triển vượt bậc và hòa bình. Để đạt được điều đó, những người lãnh đạo của các bạn cần biết rõ những thế lực thù địch muốn lợi dụng sức mạnh của họ.

Bây giờ các bạn hãy bình tĩnh lắng nghe thông điệp mà chúng tôi muốn truyền tải. Bởi rất có thể đây chính là cơ hội cuối cùng và duy nhất của các bạn. Các bạn phải buông bỏ vũ khí chiến tranh và những xung đột đổ máu.

Nếu các bạn có thể làm được điều này thì con người Trái Đất có thể tiến hóa đến một đẳng cấp khác. Thời gian không còn nhiều, các bạn chỉ cần nhanh chóng chung sống hòa bình với nhau.

Hiện, một số người trên Trái Đất đang bắt đầu hiểu về kỷ nguyên mới và lan truyền những thông tin cho toàn nhân loại.

Bạn có quyền không tin và phớt lờ họ thế nhưng chỉ những người biết sống hài hòa với vạn vật, thiên nhiên thì mới có thể tiến hóa lên một cảnh giới tâm linh cao hơn.

Các bạn đang nghe thông tin từ Vrillon, đại diện của bộ chỉ huy Ashtar. Các bạn hãy cẩn thận, vì trên Trái Đất có rất nhiều người lợi dụng lòng tin để đưa ra những lời tiên tri giả. Họ làm vậy nhằm lừa tiền của mọi người, tất cả những gì họ nói đều vô căn cứ và không chính xác.

ngân hà
Người phát ngôn nói rằng, đây là thông điệp mà Vrillon, đại diện Bộ chỉ huy ngân hà Ashtar . (Ảnh qua Pic2)

Thần tính bên trong có thể bảo vệ các bạn khỏi sự dối trá và lừa lọc. Các bạn phải học cách lắng nghe tiếng nói bên trong mình, để phân biệt thật giả, đúng sai. Một khi các bạn học được cách lắng nghe sự thật từ bên trong, thì nghĩa là các bạn đang bước trên con đường thăng hoa về mặt tinh thần.

Chúng tôi đã quan sát các bạn trong một thời gian dài và rất yêu quý các bạn. Đây là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi gắm đến những cư dân Trái Đất, chúng tôi vẫn đang ở đây với số lượng vượt xa những gì các nhà khoa học của bạn biết.

Chúng tôi rất quan tâm đến các bạn và cuộc hành trình của các bạn đến với ánh sáng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giúp các bạn, đừng lo lắng, hãy cố gắng hiểu bản thân và sống hòa hợp với Trái Đất.

Bộ chỉ huy Ngân Hà Ashtar cảm ơn các bạn đã lắng nghe, chúng tôi sắp rời khỏi Trái Đất rồi, mong tình yêu và chân lý tối cao của vũ trụ ban phước cho các bạn”.

Sau khi người ngoài hành tinh nói xong, tín hiệu TV bị ngắt và đường truyền trở lại bình thường. Sự việc đó đã được đài Southern TV lên tiếng xin lỗi và đưa ra báo cáo. Vì không thể giải thích được sự việc này nên họ cho rằng đó chỉ là một trò đùa ác ý.

Tuy nhiên có thể thấy việc đánh cắp tín hiệu đài truyền hình vào năm 1977 là một việc vô cùng khó khăn, đòi hỏi phải có công nghệ tối tân và chi phí khá cao.

Sau sự việc này, người ta cũng không thể tìm thấy Vrillon, không ai có thể đưa ra một lời giải thích hợp lý. Tại sao lại có người muốn làm việc này?

Theo thời gian, vì không có câu trả lời chính xác nên câu chuyện này cũng dần chìm vào quên lãng. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, số lượng báo cáo về việc phát hiện UFO đang có dấu hiệu tăng cao. Có những trường hợp còn được nhiều người ghi lại bằng điện thoại di động. 

Trong truyền thuyết có một tổ chức cân bằng tất cả các chủng tộc trong ngân hà đó chính là Liên bang Ngân Hà, điều đáng nói là liên bang này có một đơn vị đặc biệt gọi là “Bộ chỉ huy Ashtar”.

Người ta nói rằng Bộ chỉ huy Ashtar nắm giữ tất cả các vị trí chiến lược trong hệ Mặt Trời. Công việc chính của bộ là làm ổn định chuyển động của các mảng Trái Đất, ngăn chặn chiến tranh hạt nhân và giúp nhân loại thức tỉnh.

Người đứng đầu Bộ chỉ huy Ashtar có trách nhiệm phát triển công nghệ truyền thông và Internet của Trái Đất, cũng như quản lý liên lạc giữa các Ngân Hà. Nó cũng giúp con người phát triển ý thức cảm nhận được chiều không gian thứ 5.

Nhiều tin đồn cho rằng đặc phái viên của Bộ Tư lệnh Ashtar và Tổng thống Eisenhower có mối quan hệ với nhau, rất có thể họ đã gặp gỡ tại căn cứ không quân Edward. Trong cuộc gặp gỡ, họ trao đổi về việc giao lưu thông qua Liên hợp quốc, hoặc bàn về việc Bộ chỉ huy Ashtar cung cấp công nghệ tiên tiến nhất cho nhân loại. Điều kiện là Mỹ phải chấm dứt việc phát triển vũ khí hạt nhân.

Cuối năm 2020, trong một cuộc phỏng vấn với giới truyền thông, cựu giám đốc an ninh vũ trụ Israel, nguyên tướng Haim Eshed hiện đã 87 tuổi, cho biết rằng người ngoài hành tinh từ Liên bang Ngân Hà đã từng tiếp xúc với con người. Nhưng sự việc này không được công khai bởi vì người ngoài hành tinh cho rằng “con người vẫn chưa sẵn sàng” nên yêu cầu không công khai tin tức này. 

Thông tin từ ông Eshed cho biết, nhiều năm qua, Mỹ và Israel đã tiếp xúc với người ngoài hành tinh. Chính phủ Mỹ và người ngoài hành tinh đã bí mật thực hiện một số thỏa thuận với nhau, trong đó có việc thành lập căn cứ bí mật dưới lòng đất trên sao Hỏa bởi vì người ngoài hành tinh và các các phi hành gia Mỹ đều đóng quân ở đó.

Ông Eshed đã viết một cuốn sách mang tên “Vũ trụ ngoài chân trời: Đối thoại với Giáo sư Eshed” (The Universe Beyond the Horizon–conversations with Professor Haim Eshed). Nội dung trong đó, ông đã tiết lộ nhiều thông tin về người ngoài hành tinh. 

Tháng 6 vừa qua, ​​Văn phòng Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ (ODNI) cũng đã có văn bản công bố báo cáo về các cuộc chạm trán với UFO. Họ cho biết trong 144 vụ nhìn thấy UFO, thì chỉ có 1 vụ có thể giải thích được, còn lại ‘vẫn nằm ngoài lý giải’ của chính phủ. 

Như vậy ngay cả chính phủ Mỹ cũng chưa thể biết chính xác về sự tồn tại của người ngoài hành tinh là đúng hay không. Thế nên đề tài về sự tồn tại của người ngoài hành tinh vẫn là một đề tài được nhiều người quan tâm và tranh luận. Bên cạnh đó, nhiều người còn thắc mắc rằng rốt cuộc tại sao người ngoài hành tinh đến Trái Đất, nơi sống thực sự của họ là ở đâu, hình thức xã hội của người ngoài hành tinh là gì,…

Yên Yên (Theo Kênh Tìm tòi và Thấu tỏ)

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

Ad will display in 09 seconds

Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

Ad will display in 09 seconds

Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

Ad will display in 09 seconds

Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

"Biết đủ" là một loại phúc

Ad will display in 09 seconds

Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

 • Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

  Vì sao Mục Kiền Liên có nhiều thần thông nhưng vẫn bị đám trẻ đánh đập?

 • Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

  Phỉ báng người khác, đến Đức Phật cũng phải chịu báo ứng

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

  Không có con dâu bất hiếu, chỉ có con trai không biết dung hòa

 • Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

  Những điều ít ai ngờ về Tổng thống Donald Trump

 • Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

  Đức Phật dạy thế nào về việc tiêu tai, giải nạn?

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • "Biết đủ" là một loại phúc

  "Biết đủ" là một loại phúc

 • Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

  Tổ chức “Áo đen” bí mật - MIB chuyên xóa dấu vết về UFO

x