Trung Quốc dị tượng, tai kiếp liên hoàn, người dân ồ ạt làm ‘tam thoái’ tự cứu

18/11/21, 19:27 Trung Quốc

Trung Quốc đại lục liên tục xuất hiện dị tượng, theo sau đó là các thiên tai nhân họa không ngừng. Khi tai kiếp xảy ra liên tục nhiều người dân Trung Quốc đã nhanh chóng làm tham thoái để tự cứu.

Dị tượng đồng thời xuất hiện, tai ương kinh hoàng kéo đến

Mấy năm qua, tại Trung Quốc liên tục xuất hiện các loại dị tượng như Trăng máu, cá chết hàng loạt, sông chuyển thành đỏ, hoa âm phủ nở rộ, quạ đen bay kín trời, tuyết rơi mùa hè… Nếu chú ý quan sát thì theo sau mỗi dị tượng này đều có các tai họa lớn nhỏ khác nhau. Nhưng mức độ và quy mô càng lúc càng lớn, biến hóa khó lường, hậu quả gây ra không thể kê đếm. Sau đây là một số dị tượng xảy ra gần đây:

Quạ đen bay rợp trời: Ngày 5/2/2021 tại thành phố Tây Ninh, tỉnh Thanh Hải, quạ đen bay kín bầu trời tạo thành một mảnh hắc ám. Hàng ngàn con quạ đen bao phủ trên không khiến cho bầu trời như không còn ánh sáng.

Một ngày sau khi cư dân mạng đăng tải video quay lại cảnh tượng kinh hãi này, thì trung tâm địa chấn Trung Quốc thông báo: một trận động đất 4,2 độ Richter đã xảy ra tại thành phố Thanh Hải lúc 22h54″ ngày 6/2, với tiêu cự sâu 10km.

Tuyết rơi vào mùa hè:  Ngày 25/5/2021, tuyết rơi trắng xóa tại nhiều thành phố ở tỉnh Cát Lâm, tỉnh Tứ Xuyên. Tương tự vào tháng 6/2021 ở Tân Hương, Hà Nam cũng xuất hiện tuyết rơi. Sau đó 1 tháng tức vào tháng 7, ở Trịnh Châu, Tân Hương xảy ra trận lũ lịch sử khiến trong ngoài đại lục kinh hoàng. Tiếp đến vào ngày 25/7, tại Đôn Hoàng, tỉnh Cam Túc xuất hiện siêu bão cát. Cảnh tượng vô cùng kinh hãi không khác gì phim bom tấn. Cát vàng cuộn lên cao vút che cả bầu trời, rồi đổ ập xuống, kèm theo tiếng gió gào thét.

Vào ngày 25/5, nhiều nơi ở thành phố Cát Lâm đột nhiên xuất hiện tuyết rơi bất thường. (Ảnh qua NTDVN)

Nước sông Trường Giang chảy ngược: Ngày 24/7/2021, người dân Trung Quốc đăng tải một đoạn video, trong đó cho thấy dòng thượng lưu của sông Trường Giang bất ngờ đổi chiều chảy ngược. Ngoài ra nước sông dưới cầu Trung Bá đột ngột dâng cao cuồn cuộn về phía thượng nguồn. Những người quay video phải kinh hoàng thốt lên: “Trong nhiều thập kỷ qua, đây là lần đầu tiên tôi nhìn thấy điều này, thật đáng sợ.” 

Nước sông Trường Giang đột nhiên cuộn trào rồi chảy ngược dòng. (Ảnh từ TH)

Sau đó ở Trung Quốc liên tiếp xuất hiện mưa lũ nghiêm trọng ở nhiều nơi, ví như: ngày 8/8 tỉnh Tứ Xuyên mưa lớn kéo dài 24 tiếng khiến nước dâng cao dẫn đến ngập lụt; tỉnh Hồ Bắc mưa lớn kéo dài gây thiệt hại nghiêm trọng.

Bầu trời âm dương ở Bắc Kinh: Ngày 7/10, trên bầu trời Bắc Kinh xuất hiện một đám mây âm dương có viền gọn gàng chia bầu trời thành 2 phần, một bên tối màu bên còn lại màu sáng hơn. Đây là hiện tượng vô cùng hiếm gặp. Người xưa gọi đây là bầu trời âm dương.

芝加哥天气- Google 搜索
Ngày 7 tháng 10, một “bầu trời âm dương” đã xuất hiện trên bầu trời Bắc Kinh. (Ảnh qua NTDVN)

Cũng không ngoại lệ, trong tháng 10 lũ ở nhiều tỉnh Sơn Tây đạt mức kỷ lục; dịch bùng phát trên diện rộng; kinh tế rơi vào khủng hoảng, nổi tiếng nhất là vụ vỡ nợ của công ty China Evergrande. Mở màn tháng 11/2021 là thảm họa bão tuyết xảy ra nhiều nơi tại tỉnh Liêu Ninh, Nội Mông.

Trời giáng dị tượng báo ứng lên ai?

Theo quan niệm của người phương Đông thì khi trời cao giáng dị tượng chính là cảnh báo sắp có tai kiếp xảy ra, đồng thời cảnh tỉnh về những lỗi lầm của con người. 

Bậc thầy nhà Nho triều Hán Đổng Trọng Thư thông qua nghiên cứu mối quan hệ giữa các lần thiên tai trong lịch sử đối ứng cùng các sự vụ nơi thế gian mà rút ra kết luận rằng: “Quốc gia vì mất đi đạo đức mới tiến đến diệt vong, ông Trời giáng thiên tai dị tượng là để cảnh tỉnh con người.”

Từ khi Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) nắm quyền tại đại lục, không ngừng gây ra tội ác ví như: tam phản, ngũ phản, đại cách mạng văn hóa, bức hại tín ngưỡng tôn giáo… khiến hơn 80 triệu người bị giết, oán khí ngút trời. 

Truyền thông Ấn Độ: Xác định ĐCSTQ là tổ chức khủng bố là một yêu cầu cấp thiết - DKN News
Từ khi ĐCSTQ nắm quyền tại đại lục, không ngừng gây ra tội ác. (Ảnh qua DKN.tv)

Không những thế, trong mỗi cuộc đàn áp, ĐCSTQ đều cưỡng ép toàn thể người dân Trung Quốc tham dự vào, mang lại tội nghiệp khôn xiết cho biết bao người Trung Quốc vô tội. Đồng thời đảng này còn không ngừng cổ súy thuyết vô thần, tôn sùng vật chật dẫn đến đạo đức người dân tha hóa mỗi ngày.

Nguyên nhân chủ yếu khiến người dân Trung Quốc chịu chung số phận với ĐCSTQ chính là, đa phần người đại lục từ nhỏ khi đi học cho đến khi lớn đã tham gia các tổ chức đảng, đoàn, đội của ĐCSTQ. Khi gia nhập vào các tổ chức này, họ đều giơ nắm đấm lên thề hiến dâng sinh mệnh cho ĐCSTQ, nguyện làm người kế tục, vì chính quyền này mà hy sinh tất cả.  

Văn hóa Trung Quốc rất xem trọng lời thề, khi thốt ra lời thề thì được xem là việc phi thường nghiêm túc. Bởi người xưa có câu “người đang làm, Trời đang nhìn” hay “thề là mắc, thắc là rối.” Điều này tương đương với việc người dân Trung Quốc thừa nhận mình là một phần tử của ĐCSTQ. Dù vô tình hay cố ý thì họ đã có sợi dây ràng buộc với chính quyền này. 

Như thế có thể thấy, ĐCSTQ hành ác khiến trời giáng dị tượng, tai kiếp để trừng phạt. Nhưng vì người dân nơi đây tự biến mình thành phần tử của nó nên khi đại nạn ập đến tất cả đều có phần. 

Người dân nhanh chóng làm tam thoái để tự cứu

Kể từ khi Epoch Times xuất bản một loạt các bài xã luận có tựa đề “Chín bài bình luận về ĐCSTQ” năm 2004 cho đến nay, ngày càng nhiều người Trung Quốc đã nhận ra bản chất tàn bạo, trá hình và xấu xa của ĐCSTQ. Vì không muốn làm con dê thế tội cho ĐCSTQ nên rất nhiều người đã tuyên bố làm tham thoái, tức thoái xuất khỏi các tổ chức đảng, đoàn, đội của nó.

Có một điểm đặc biệt trong sự kiện tam thoái này là, người dân không cần phải đến các tổ chức đảng, đoàn, đội để thoái xuất. Họ chỉ cần tìm đến các tình nguyện viên tam thoái nói muốn thoái là xong. Sau đó những tình nguyện viên sẽ cho họ một hóa danh để đăng tuyên bố thoái lên trang ‘Thoái đảng toàn cầu’. Hoặc họ có thể trực tiếp vào trang web ‘Thoái đảng toàn cầu’ để thoái xuất.

Nếu không tìm được tình nguyện viên tam thoái hay không vào được trang web ‘Thoái đảng toàn cầu’ thì họ có thể viết thông điệp thoái xuất lên một tờ tiền hoặc mảnh giấy bất kỳ thì đều được tính. Bởi vì tuyên bố thoái là cho Thần xem chứ không phải cho người xem.

Người Trung Quốc ở New York công khai tuyên bố rút khỏi ĐCSTQ tại một cuộc mít tinh phản đối cuộc đàn áp của ĐCSTQ và nhận được giấy chứng nhận thoái đảng. (Ảnh qua Epoch Times)

Người Trung Quốc có câu “Thà tin là có còn hơn là không” vì vậy rất nhiều người đã chọn việc làm tam thoái và xem đó như bùa hộ mệnh giúp họ bình an vượt qua các tai kiếp tiếp theo. Dưới đây là một vài tuyên bố thoái xuất của người dân đại lục.

Dương Dương người Hồ Bắc, tuyên bố rút khỏi Đội thiếu niên tiền phong, anh viết trên trang web ‘Thoái đảng toàn cầu’ như sau: “Ôn dịch bùng phát ở tỉnh Hồ Bắc là do thiên tai và nhân họa gây ra. Vì thành tích mà những quan chức đã che giấu tình hình thực tế, xem mạng người như cỏ rác. Trong thời điểm dịch bệnh nghiêm trọng họ còn tô vẽ sự thái bình giả dối mỗi ngày, nói suông nghe rất êm tai. Hành vi của ĐCSTQ thật buồn nôn! Trời diệt ĐCSTQ!”

Lý Hiểu Minh ở Hắc Long Giang tuyên bố thoái xuất khỏi Đội Thiếu niên Tiền phong, bạn của anh lấy hóa danh “Y Lão Tứ” tuyên bố rút khỏi Đảng, Đoàn, Đội. Họ viết: “Mấy chục năm dưới sự thống trị của ĐCSTQ, đã mang lại những thảm họa chưa từng có cho dân tộc Trung Hoa. Điều này khiến cả người và Thần đều tức giận!…”

Một người khác nói, năm đó khi gia nhập các tổ chức của ĐCSTQ, tư tưởng rất đơn giản nên không nhận thức được bản chất tà ác của ĐCSTQ. Nhưng “sau khi bước ra xã hội, tận mắt chứng kiến ĐCSTQ trở thành một Đảng mục nát nhất trên thế giới… Nó lừa gạt dân chúng bằng những lời dối trá, duy trì quyền lực bằng những trận ác đấu. Bởi vậy, tôi quyết định rút khỏi tổ chức tà ác của ĐCSTQ, rút khỏi Đội Thiếu niên Tiền phong và Đoàn Thanh niên, quyết tâm đoạn tuyệt, và trở thành một công dân Trung Quốc hiền lành.”

Theo trang ‘Thoái đảng toàn cầu’ thì hiện tại đã có 386.682.231 người thoái xuất khỏi các tổ chức đảng đoàn đội của ĐCSTQ, và số người làm tam thoái không ngừng tăng lên mỗi ngày.  

Tử Vi (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Vì nó là bạn cháu!

Ad will display in 09 seconds

5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

Ad will display in 09 seconds

14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

  Vì sao Lã Động Tân 3 năm không độ được 1 người

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

  Thực vật: bậc thầy phát hiện nói dối và có khả năng siêu cảm

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

  Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Vì nó là bạn cháu!

  Vì nó là bạn cháu!

 • 5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

  5 bằng chứng khảo cổ phủ định thuyết Tiến hóa

 • 14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

  14 bí mật về Ivanka Trump - con gái của Tổng thống Trump

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

x