Trung Quốc cơ mật: Con người hãy thức tỉnh, âm mưu tái thiết lập thế giới của ĐCSTQ sắp thành công

14/01/21, 15:18 Góc Nhìn

Ngày 11/12/2020, mạng tin tức độc lập Hoa Kỳ “WND” (World Net Daily) đưa tin, dưới vỏ bọc của đại dịch virus ĐCSTQ, giới “tinh hoa” toàn cầu bao gồm cả giới “tinh hoa” ở Hoa Kỳ, đang tích cực tham gia tạo ra một “hệ thống thế giới mới”, họ gọi nó là “Đại Tái thiết (The Great Reset)”

Trung Quốc cơ mật: Con người hãy thức tỉnh, âm mưu tái thiết lập thế giới của ĐCSTQ sắp thành công
Mọi người sẽ giật mình sửng sốt khi biết rằng sự hỗn loạn trên thế giới hiện nay đều do một tay ĐCSTQ gây ra. (Ảnh tổng hợp)

Trước cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ, cựu đại sứ Công giáo tại Hoa Kỳ, Đức Tổng Giám mục Carlo Maria Viganò, đã đề cập trong bức thư ngỏ thứ hai gửi cho Trump rằng: Một kế hoạch toàn cầu được gọi là “Đại Tái thiết ” đang được tiến hành.

Kể từ đó, cuộc Đại Tái thiết bắt đầu thu hút sự chú ý của dư luận hơn. Trần Vi Vũ – một phóng viên truyền thông cấp cao kiêm phát thanh viên của chương trình trò chuyện thời sự “Vi Vũ nhìn thế gian” cho rằng: Bản chất của cuộc Đại tái thiết là một nhóm giới “tinh hoa” toàn cầu, muốn thực hiện chủ nghĩa cộng sản trên toàn thế giới. 

Có một điều là họ không dám sử dụng từ chủ nghĩa cộng sản, nên dùng từ chủ nghĩa toàn cầu làm vỏ bọc. Vi Vũ cũng nói rằng, việc Đại tái thiết và cái gọi là “cộng đồng chung vận mệnh cho nhân loại” do ĐCSTQ đề xuất là cùng một thứ.

Ngay từ năm 2017, ĐCSTQ đã đề xuất “mệnh đề thời đại” để xây dựng một cộng đồng chung vận mệnh cho nhân loại, điều này trùng hợp với chủ nghĩa toàn cầu bắt đầu thịnh hành vào thời điểm đó. 

ĐCSTQ chính thức tuyên bố rằng, họ từng là “Người tham dự, người hợp tác” và hiện là “người khởi xướng, hướng dẫn và lãnh đạo” trong chương trình nghị sự của chủ nghĩa toàn cầu. Từ đó, nó sẽ “ảnh hưởng đến xu hướng quản lý toàn cầu, hoàn thiện cùng dựng lại trật tự toàn cầu”, thể hiện dã tâm thống trị thế giới.

Sự lây lan toàn cầu của “virus ĐCSTQ (virus Vũ Hán)” bắt đầu vào cuối năm 2019, nó cung cấp một vỏ bọc tuyệt vời cho “Đại tái thiết” mà giới “tinh hoa” hình dung. ĐCSTQ cũng xuất khẩu quy mô lớn các biện pháp phong tỏa, cưỡng chế, giám sát và các biện pháp bắt buộc khác trong phòng chống dịch bệnh khi vi rút lây lan ra thế giới. ĐCSTQ và giới “tinh hoa” toàn cầu, đặc biệt là giới “tinh hoa” Hoa Kỳ đã tạo ra gian lận bầu cử dưới bối cảnh của đại dịch, được xem là bước đầu tiên trong cuộc Đại tái thiết.

“Đại tái thiết” – vỏ bọc của chủ nghĩa cộng sản 

Tạp chí hàng tháng nổi tiếng của Mỹ “Người thổi còi” (Whistleblower), số ra tháng 12 có bài chủ đề là “Đại tái thiết: Cách giới tinh hoa toàn cầu và Hoa Kỳ sử dụng virus ĐCSTQ để xã hội chủ nghĩa hóa thế giới.”

Nó đề cập rằng, người khởi xướng và chủ trương chính của cuộc “Đại tái thiết” là Klaus Schwab –  người sáng lập Diễn đàn Kinh tế Thế giới. Ông ta đã đề xuất rằng, toàn thế giới phải cùng hành động để nhanh chóng chuyển đổi mọi khía cạnh của xã hội và nền kinh tế: “Chúng ta cần tiến hành một cuộc ‘Đại tái thiết của chủ nghĩa tư bản”. Nói cách khác, chính là phổ biến chủ nghĩa xã hội.

Klaus Schwab đã xuất bản một cuốn sách vào tháng 7/2020 có tên là cuộc “Đại tái thiết”. Schwab nhấn mạnh: “Từ Hoa Kỳ đến Trung Quốc, mọi quốc gia đều phải tham gia, từ dầu khí đến công nghệ cao, mọi ngành công nghiệp đều phải chuyển đổi”.

Thái tử Anh (Prince Charles), là người ủng hộ chính của cuộc “Đại tái thiết”, Gina Gopinath – Nhà kinh tế trưởng của Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF), và Antonio Guterres – Tổng thư ký Liên hợp quốc, và những người đứng đầu nhiều công ty lớn, bao gồm cả Microsoft cũng là những người ủng hộ quan trọng. Cựu Ngoại trưởng Hoa Kỳ – John Kerry thậm chí còn toàn lực ủng hộ.

Kerry từng cảm thán nói: “Ý tưởng Đại tái thiết quan trọng hơn bao giờ hết. Cá nhân tôi nghĩ rằng … Chúng ta đang ở trong bình minh của một kỷ nguyên cực kỳ thú vị”.

“Người thổi còi” tin rằng Biden cũng đã tham gia vào cuộc “Đại tái thiết”. Đội ngũ chiến dịch Biden đã chọn “Xây dựng lại một tương lai tươi đẹp” làm khẩu hiệu của chiến dịch, điều đó cũng thể hiện ý nghĩa tương tự.

Trần Vi Vũ nói rằng, bản chất của cuộc Đại tái thiết là một nhóm giới tinh hoa toàn cầu muốn hiện thực hóa chủ nghĩa cộng sản trên toàn thế giới, sử dụng chính phủ thế giới để quản lý người dân của tất cả các nước và sử dụng một số ít để kiểm soát đa số. 

Họ không dám dùng từ chủ nghĩa cộng sản này một cách công khai, mà dùng từ chủ nghĩa toàn cầu như một vỏ bọc đẹp đẽ để đánh lừa hầu hết mọi người, những người tinh hoa này thực sự là những người cộng sản. Bà ấy cũng cho rằng, cuộc Đại tái thiết và “cộng đồng chung vận mệnh cho nhân loại” của ĐCSTQ thật ra là một.

ĐCSTQ đang khống chế cả giới tinh hoa Hoa Kỳ
Vươn đến và thao túng phương Tây, ĐCSTQ đang khống chế cả giới tinh hoa Hoa Kỳ. (Ảnh tổng hợp)

Ngô Kiến Dân –  một nhà truyền thông ở Hoa Kỳ chỉ ra rằng, toàn cầu hóa tả khuynh là một hệ tư tưởng mở rộng kinh tế toàn cầu hóa được thúc đẩy bởi chính phủ ngầm. Họ truyền bá cuộc Đại tái thiết, và sự không tưởng toàn cầu hóa là ngụy trang, cái này ngụy trang này ở Trung Quốc Đại lục được gọi là chủ nghĩa cộng sản, còn ở phương Tây thì gọi là chính trị chính xác. 

Những gì họ muốn đạt được dưới lớp ngụy trang này là một nhóm nhỏ kiểm soát mọi thứ và xóa bỏ tự do, một nhóm nhỏ kiểm soát các nguồn lực xã hội, và một nhóm nhỏ kiểm soát toàn toàn thể dân chúng.

“Đại tái thiết” và “cộng đồng chung vận mệnh cho nhân loại”

Kể từ khi Tập Cận Bình tham gia diễn đàn Davos lần đầu tiên vào năm 2017, và đề xuất khái niệm “cộng đồng chung vận mệnh cho nhân loại, thì chủ đề của diễn đàn trong ba năm qua về cơ bản đều là các vấn đề liên quan đến toàn cầu hóa: 

• 2018: “Kiến tạo vận mệnh chung trong một thế giới chia rẽ” 

• 2019: “Định hình lại cấu trúc quản trị toàn cầu để đón đầu làn sóng toàn cầu hóa mới”

• 2020: “Tập hợp lực lượng toàn cầu để đạt được phát triển bền vững”.

Ngày 22/01/2020, một bài báo được đăng bởi Xinhua.net sau khi khai mạc Diễn đàn Davos tuyên bố rằng, các chủ đề do Diễn đàn Davos đặt ra trong ba năm qua là phù hợp, và liên hệ chặt chẽ với khái niệm “cộng đồng chung vận mệnh cho nhân loạicủa Tập Cận Bình, và kế hoạch “Đôi bên cùng có lợi” của Trung Quốc.

Nhà truyền thông cấp cao kiêm nhà bình luận nổi tiếng – Đường Tĩnh Viễn cũng cho rằng, giới tinh hoa và cánh tả toàn cầu nhất quán về mặt ý thức hệ với ĐCSTQ. Các nhóm lợi ích như các công ty tài chính, và công nghệ coi ĐCSTQ là đồng minh, đồng thời mong muốn nắm lấy quyền lực và sự giàu có trong cái gọi là trật tự thế giới mới hội nhập toàn cầu trong tương lai. 

Do đó, xét về mục tiêu cuối cùng, họ có mối liên hệ gần như hoàn hảo với nhau là “Cờ đỏ trên khắp thế giới”, hay cộng đồng chung vận mệnh cho nhân loại của ĐCSTQ.

Tuy nhiên, Trần Vi Vũ cho rằng trong quá trình xây dựng một “cộng đồng chung vận mệnh cho nhân loại”, hoặc thực hiện một cuộc “Đại tái thiết”, giới tinh hoa khoa học và công nghệ toàn cầu và người đứng đầu các quốc gia nghĩ rằng, họ sẽ là người kiểm soát thế giới, còn Tập Cận Bình muốn lấy ĐCSTQ làm trung tâm kiểm soát thế giới.

ĐCSTQ tuyên bố muốn “chỉ đạo và dẫn dắt” việc đại tái thiết

Hai ngày trước khi bắt đầu diễn đàn Davos 2017, Trần Phượng Anh – cựu Giám đốc Viện Kinh tế Thế giới thuộc Viện Quan hệ Quốc tế Hiện đại của ĐCSTQ nói rằng, vai trò hiện tại của ĐCSTQ trên thế giới đã khác. “Quá khứ là người tham dự, người hợp tác, hiện tại là người đề xướng, người chỉ đạo, người dẫn đầu” . Bà cũng tuyên bố rằng, ĐCSTQ nhất định phải “tác động đến xu hướng quản lý toàn cầu, hoàn thiện cùng dựng lại trật tự toàn cầu”.

Năm 2017, bài phát biểu của Tập Cận Bình tại Palais des Nations ở Geneva, trụ sở Liên hợp quốc, đã đề cập ở phần đầu của cuộc thảo luận về đề xuất xây dựng một cộng đồng chung vận mệnh cho nhân loại, ông tuyên bố rằng đây cũng là giải pháp mà ĐCSTQ đề xuất cho những vấn đề mà thế giới đang đối mặt.

Sau khi Diễn đàn Davos 2018 được tổ chức, phương tiện truyền thông chính thức của ĐCSTQ là ‘Nhân dân Nhật báo’ đã đưa ra một bài báo nói rằng, bài phát biểu của ông Tập “nhấn mạnh sự kiên định không thay đổi trong việc thúc đẩy toàn cầu hóa kinh tế và dẫn dắt xu hướng toàn cầu hóa kinh tế”,…

Tháng 4/2019, bà Kiron Skinner –  khi đó là Giám đốc Phát triển Chính sách Quốc gia của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ, đã tuyên bố tại một diễn đàn an ninh ở Washington rằng, cái gọi là cộng đồng chung vận mệnh cho nhân loại là thể hiện rõ ràng tham vọng thống trị thế giới của ĐCSTQ.

Đại dịch virus ĐCSTQ bắt đầu vào cuối năm 2019, điều đó đã mang đến cho ĐCSTQ cơ hội vàng để hiện thực hóa tham vọng của mình.

Virus ĐCSTQ cung cấp thổ nhưỡng để tiến hành “Đại tái thiết”

Trong đại dịch viêm phổi Vũ Hán, ĐCSTQ bên trong che giấu dịch bệnh, bên ngoài nói dối thế giới để che đậy, và như thế ĐCSTQ đã trở thành hình mẫu cho việc phòng chống dịch bệnh trên thế giới. 

Các biện pháp cưỡng chế cách ly, giám sát dữ liệu lớn và phòng chống dịch bệnh của ĐCSTQ đã được WHO đánh giá rất cao, chúng cũng được các ông lớn công nghệ và kinh doanh quốc tế xem trọng.

ĐCSTQ che giấu dịch bệnh
ĐCSTQ bên trong che giấu dịch bệnh, bên ngoài nói dối thế giới để che đậy, để trở thành hình mẫu cho việc phòng chống dịch bệnh trên thế giới. (Ảnh tổng hợp)

Bill Gates tuyên bố trên mạng Reddit của Mỹ vào tháng 3/2020 rằng, ĐCSTQ đã làm rất tốt công việc kiểm dịch, ngăn chặn hiệu quả sự lây lan của virus, và việc thử nghiệm ở Hoa Kỳ vẫn chưa được tổ chức. Ông cũng tuyên bố rằng, kinh nghiệm của Trung Quốc giúp ông có được những dữ liệu quan trọng nhất, v.v.

Vào tháng 4/2020, Bill Gates một lần nữa ca ngợi các biện pháp cưỡng chế cách ly và cưỡng chế kiểm tra của ĐCSTQ, đồng thời tuyên bố rằng điều này đáng để học hỏi từ khắp nơi trên thế giới. Ông lấy làm tiếc rằng, Hoa Kỳ và các nước phương Tây khác không thể khóa chặt thành phố như Vũ Hán.

Như chúng ta đã biết, việc ngăn chặn dịch bệnh của ĐCSTQ còn lâu mới thành công. Mô hình phòng chống dịch thực sự chính là Đài Loan. Trong giai đoạn đầu của đại dịch, cộng đồng quốc tế đã dự đoán rằng Đài Loan sẽ trở thành nơi tồi tệ nhất bên ngoài Trung Quốc đại lục. 

Tuy nhiên, trái với dự đoán của mọi người, vào lúc cao điểm dịch ở Đài Loan chỉ có vài trăm người mắc bệnh, chỉ có 7 người chết, và không có cộng đồng truyền nhiễm. Xã hội Đài Loan cũng chưa từng phong tỏa. Ấy vậy, WHO đã vờ như không thấy và cũng không công nhận  trước thành công của Đài Loan.

Về vấn đề này, Trần Vi Vũ cho rằng ĐCSTQ cố ý hoặc vô ý truyền bá virus ra thế giới, và giới tinh hoa phương Tây cũng cố ý hoặc vô ý lấy thành công giả tạo của ĐCSTQ làm kinh nghiệm để “học hỏi”, bất quá thì cũng chỉ để tìm cớ thực hiện cuộc “Đại tái thiết” mà thôi.

Trong Báo cáo “năng lực cạnh tranh toàn cầu” hàng năm do Saadia Zahidi – Giám đốc điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế giới công bố, kỷ nguyên của một chính phủ lớn hơn đã đến. Báo cáo cũng cho rằng, cuộc khủng hoảng đã tạo cơ hội cho cuộc “Đại tái thiết” do Diễn đàn Kinh tế Thế giới đề xuất.

“Đại tái thiết” của giới tinh hoa phương Tây sợ lộ mánh khóe

Do sự lây lan của virus ĐCSTQ, các nước trên thế giới về cơ bản đã áp dụng các biện pháp tương tự như ĐCSTQ: Phong tỏa hoàn toàn. Kết quả là lối sống truyền thống của nhân loại đã bị phá hủy, các doanh nghiệp và ngành dịch vụ truyền thống bị phá vỡ. 

Một số lượng lớn các doanh nghiệp nhỏ đã đóng cửa, doanh thu của họ giảm và thậm chí sẽ phá sản trong cuộc phong tỏa, trong khi các công ty công nghệ hiện đại lớn lại đạt được lợi nhuận tăng đáng kể. Lợi nhuận của Amazon tăng 100%, lợi nhuận của Walmart tăng 80%, giá cổ phiếu của Microsoft, Facebook, Apple, Google, tăng cao kỷ lục.

ĐCSTQ yêu cầu công dân đại lục phải có báo cáo kiểm tra và mã sức khỏe hợp lệ trong 7 ngày, báo cáo kiểm tra và mã sức khỏe được kiểm soát bởi chính phủ ĐCSTQ và các công ty của họ. Người dân đại lục không chỉ mất quyền tự do đi lại, làm việc, mua sắm và làm việc mà họ cũng sẽ bị chính phủ bắt giữ nhân danh cơ quan thực thi pháp luật để giam giữ và cách ly.

ĐCSTQ gọi chế độ độc tài của mình, một phương pháp cưỡng chế vi phạm nhân tính như vậy là “Chiến lược phòng dịch vệ quốc”, và cực lực đề cử cho các nước trên thế giới. Các nước châu Âu và châu Mỹ hô hào dân chủ và tự do cũng nhao nhao bắt chước.

Sau khi đại dịch bùng phát trên toàn cầu, quỹ của Bill Gates đã liên tục cung cấp những khoản tiền lớn để phát triển vaccine. Vào tháng 3/2020, ông ta đã đăng ký một con chip nhận dạng tần số vô tuyến thu nhỏ (RFID Microchip) được cấy vào cơ thể người, với kế hoạch tích hợp vaccine, điện toán đám mây và dữ liệu sinh trắc học thành một, đồng thời khi tiêm chủng, cấy trực tiếp vi mạch vào cơ thể người.

Về vấn đề này, Trần Vi Vũ cảnh báo rằng sự phát triển của vaccine vi mạch không phải là dùng công nghệ cao tạo phúc nhân loại, mà là chính phủ dùng công nghệ cao để kiểm soát và nô dịch dân chúng. Đại dịch đã khiến chính phủ các nước phổ biến phương pháp kiểm soát độc tài của ĐCSTQ ra toàn thế giới.

Thủ tướng Canada – Trudeau đã nói trong một bài phát biểu trên truyền hình trước công chúng: “Đại dịch tạo cơ hội cho một cuộc Đại tái thiết, mang lại cho chúng ta cơ hội đẩy nhanh các nỗ lực trước đại dịch và hình dung lại hệ thống kinh tế”.

Thị trưởng Chicago – Lori Lightfoot tuyên bố trong cuộc họp báo ngày 2/5 rằng, những cư dân không tuân thủ lệnh lưu trú sẽ bị đưa vào danh sách đen: “Nếu cần, chúng tôi cũng sẽ bắt giữ những người này. Và tống những người này vào tù.” Thống đốc New Mexico Michelle Lujan Grisham đã tuyên bố vào cuối tháng 11/2020 rằng: New Mexico sẽ tiến hành tái cơ cấu.

Ngày 24/11, cảnh sát trưởng thành phố New York cho biết, những người nhập cảnh vào New York từ các bang khác phải nộp mẫu khai báo kiểm dịch, cách ly trong 14 ngày hoặc cung cấp giấy chứng nhận xét nghiệm virus âm tính, thiết lập các trang web theo dõi bắt buộc và cảnh sát cũng sẽ tiến hành thực thi pháp luật thông qua các chuyến thăm không báo trước, người vi phạm sẽ bị buộc cách ly, và người tái phạm sẽ bị phạt ít nhất 1.000 đô la. Người dân New York đang xếp hàng để kiểm tra các chuyến đi nghỉ lễ.

Tuy nhiên, trong khi thực hiện các chính sách phòng chống dịch bệnh nghiêm ngặt, giới thượng lưu có thể được hưởng các đặc quyền. Theo báo cáo của Fox, Chủ tịch Hạ viện – Pelosi đã vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh, và xuất hiện tại một tiệm làm tóc ở San Francisco vào ngày 31/8. 

Thị trưởng Chicago –  Laurie Lightford, người đã cấm các bữa tiệc trong thời kỳ đại dịch, nhưng bản thân đã tham gia các bữa tiệc đường phố để ủng hộ Biden.

Thống đốc bang California – Newsom và các chuyên gia từ Hiệp hội Y khoa đã ăn tối trong một nhà hàng Pháp lộng lẫy, họ không đeo khẩu trang và không giữ khoảng cách xã giao cần thiết.

Obama "dã ngoại"
Obama “dã ngoại” trong khi giới tinh hoa cấm dân ra ngoài lúc mùa dịch. (Ảnh qua Reddit)

Trần Vi Vũ cho rằng, phương pháp của phe cánh tả trong việc xử lý nạn dịch bao gồm cả các đặc quyền mà giới tinh hoa có được, là giống như đúc với cách làm của ĐCSTQ. Bà nói: “Đây mới chỉ là sự khởi đầu. Sẽ có những chính sách chặt chẽ hơn trong tương lai. Dân chủ và tự do đang bị xói mòn từng chút một”.

Bước đầu tiên của cuộc “Đại tái thiết” là đánh cắp cuộc bầu cử Hoa Kỳ

Tạp chí hàng tháng nổi tiếng của Mỹ – “Whistleblower” đã đưa tin trong số tháng 11 rằng, giai đoạn đầu tiên và quan trọng nhất của kế hoạch “Đại tái thiết”, là tiến hành các cuộc tấn công nhiều mặt vào tính toàn vẹn của hệ thống bầu cử Mỹ. Đồng thời hợp tác với các phương tiện truyền thông lớn, và sự tuyên truyền của các công ty công nghệ lớn, không tiếc bất cứ giá nào để “tống khứ” TT Trump khỏi Nhà Trắng.

Có phân tích cho rằng, những hành động của Trump sau khi ông ấy nhậm chức, ví như cuộc chiến thương mại với Trung Quốc, ngăn chặn kế hoạch toàn cầu của ĐCSTQ và lời thề rút cạn “đầm lầy”, đã phá hoại kế hoạch “Đại tái thiết” này. Vì vậy, ĐCSTQ Hợp tác với tầng lớp tinh anh cực tả toàn cầu, để cố gắng hạ gục Trump nhằm tiếp tục thực hiện chương trình nghị sự của họ. Trong đó, ĐCSTQ đã đóng một vai trò không bình thường trong việc đánh cắp cuộc bầu cử

Trần Vi Vũ nói rằng, mặc dù gian lận quy mô lớn trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ năm 2020 bị thao túng trực tiếp bởi phe cực tả ở Hoa Kỳ, một số lượng lớn các quan chức gian lận bị nghi ngờ nằm ​​trong số đó. Nhưng vai trò quan trọng thực sự là ĐCSTQ đằng sau nó. 

Trước hết là những thập kỷ hoạt động kinh doanh của ĐCSTQ ở Hoa Kỳ, sự xâm nhập và hối lộ tiền bạc, sắc tình trong các lĩnh vực khác nhau, về cơ bản đã phá hủy nền tảng liêm chính trong toàn bộ hệ thống bầu cử của Hoa Kỳ, cũng như khả năng của hệ thống dân chủ trong việc đảm bảo công lý và sửa chữa những sai lầm. Thứ hai. Trong gian lận bầu cử Hoa Kỳ lần này, cho dù đó là bỏ phiếu, in phiếu bầu, máy bỏ phiếu, phần mềm, kiểm phiếu và các lĩnh vực khác, đều có bàn tay của ĐCSTQ ở khắp mọi nơi.

Vào ngày 3/12/2020, John Ratcliffe – Giám đốc Tình báo Quốc gia của Hoa Kỳ cho biết trong một bài báo trên Wall Street Journal rằng, có bằng chứng chắc chắn rằng ĐCSTQ đã can thiệp vào cuộc bầu cử ở Hoa Kỳ. Ông cũng nói rằng, thông tin tình báo cho thấy, sự can thiệp của Trung Quốc vào chính trị Hoa Kỳ gấp 6 lần Nga và 12 lần so với Iran.

Trần Vi Vũ tiếp tục,  ĐCSTQ hiện đang đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn trong và ngoài nước, có thể nói trong ngoài đều khốn đốn, nhưng lại tích cực tham dự vào trong đó (việc thao túng cuộc bầu cử Mỹ). Mặc dù thao túng cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ được coi là bước đầu tiên trong một cuộc “Đại tái thiết“, nhưng đây cũng là một bước để ĐCSTQ thoát khỏi tình trạng khó khăn hiện tại, kéo dài hơi tàn và nỗ lực xưng bá toàn cầu.

Hiện tại, chưa đầy ba tuần trước lễ nhậm chức của Tổng thống Hoa Kỳ vào ngày 20/1, vẫn còn phải xem liệu phe Trump có thể đẩy lùi các cuộc tấn công của ĐCSTQ cùng phe cực tả và tái đắc cử thành công hay không.

Ai sẽ là người chiến thắng?

Đức Tổng Giám mục Vigano cũng đề cập trong bức thư ngỏ thứ hai gửi Tổng thống Trump trong năm nay vào ngày 25/10 rằng, trong ba tháng đầu từ cuối năm 2020 đến năm 2021, một số quốc gia sẽ khởi động một kế hoạch “Đại tái thiết”. Để đạt được mục tiêu này, chính phủ của các quốc gia này sẽ sử dụng cái gọi là đại dịch làn sóng thứ hai, và thứ ba làm lý do để thực hiện phong tỏa hơn nữa. 

Âm mưu tái thiết lập vĩ đại của ĐCSTQ
Âm mưu Đại tái thiết của ĐCSTQ bị một người làm gián đoạn. (Ảnh tổng hợp)

Ông cho rằng, cuộc “Đại tái thiết” này chắc chắn sẽ thất bại, vì vẫn có những người sẵn sàng xuống đường để bảo vệ quyền lợi của mình, bảo vệ những người thân yêu, và tương lai cho con cháu họ. Đây là điều mà những người lập kế hoạch “Đại tái thiết” này không bao giờ hiểu.

Đức Tổng Giám mục Vigano cũng viết: “chủ nghĩa toàn cầu phi nhân đạo của kế hoạch “chủ nghĩa toàn cầu” (The leveling inhumanity of the globalist project), sẽ thất bại thảm hại trước sự phản đối kiên quyết và dũng cảm của những người con Ánh Sáng.”

Nhân loại đã bước sang năm 2021, và kết quả cuối cùng của cuộc bầu cử Hoa Kỳ vẫn chưa đi đến hồi kết. Vẫn còn phải xem liệu một số quốc gia có thể thực sự khởi động kế hoạch “Đại tái thiết” trong ba tháng đầu năm 2021 hay không?

Tử Vi

Theo soundofhope.org

Ad will display in 09 seconds

Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

Ad will display in 09 seconds

Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

Ad will display in 09 seconds

Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Chiếc xe đạp 5 đô-la

Ad will display in 09 seconds

Tố chất của người có giáo dưỡng

Ad will display in 09 seconds

Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

 • Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

  Cái cân và câu chuyện thành tiên của ông lão bán gạo

 • Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

  Vì sao nói trên đầu 3 thước có Thần linh?

 • Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

  Trước khi đại náo Thiên Cung Tôn Ngộ Không là người như thế nào?

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

  Vì sao không làm việc gian dâm nhưng vẫn bị Thần trách phạt?

 • Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

  Cây liễu vì sao đã cứu được mạng 2 người ?

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Chiếc xe đạp 5 đô-la

  Chiếc xe đạp 5 đô-la

 • Tố chất của người có giáo dưỡng

  Tố chất của người có giáo dưỡng

 • Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

  Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

x