Epoch Times và thông điệp năm mới: Sự thật về đại dịch, phân biệt thiện ác, lựa chọn tương lai

07/01/21, 15:08 Thế giới

Năm 2021 đã khởi động, một năm được dự đoán là sẽ có đầy thử thách và hy vọng đang dần mở ra. Epoch Times gửi những lời chúc và những lời tâm sự chân thành nhất đến độc giả trên toàn thế giới.

2021 đầy biến động
2021 là một năm đầy biến động, những ai vững tin vào Thần Phật, minh tỏ gian ác của ma quỷ nhất định sẽ bình an vượt qua đại kiếp nạn trước mắt. (Ảnh qua NTD)

Trong những tháng gần đây, cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ đã gây rúng động tâm điểm thế giới. Hiện tượng hỗn loạn và gian lận trên quy mô lớn đã mang đến cho mọi người nhiều sự hoài nghi, bàng hoàng và suy ngẫm. Đồng thời cũng thử thách lòng chính nghĩa và lương tri của từng người một.

Dù cuối cùng ai trở thành Tổng thống trong cuộc bầu cử này, tất cả chúng ta đều có thể đưa ra lựa chọn tâm linh để phân biệt giữa thiện và ác, giữa thật và giả. Thế sự biến đổi không ngừng, vương triều và quyền vị luân phiên đổi dời, duy chỉ có một điều không thay đổi, đó chính là niềm tin của chúng ta vào chân lý và sự thật. 

Mây cũng mờ và sương đến cuối cùng rồi cũng sẽ tan, hãy giữ lòng mình trong sáng và chờ đợi ánh nắng. Lịch sử sẽ chứng kiến ​​sự lựa chọn của chúng ta, và Thiên Thượng sẽ quyết định tất cả.

Bất kể phong ba hay bão táp, Epoch Times sẽ cùng quý độc giả đi khắp mọi nẻo đường, nói cho bạn chân lý và sự thật. Bất kể ai nắm quyền, Epoch Times cũng sẽ đề cao độc lập và công lý, bảo vệ truyền thống và sự chính trực, cùng độc giả viết nên một kỷ nguyên mới.

Thách thức từ đại dịch

Mặc dù vaccine đã được phát hành, nhưng hiệu quả của nó vẫn chưa được chứng thực, các biến thể liên tục xuất hiện, còn chúng ta lại chưa nắm rõ được độc tính của chúng. 

Hơn nữa, virus đã bùng phát trở lại ở nhiều quốc gia và dịch bệnh có thể trở nên nghiêm trọng hơn trong tương lai. Epoch Times khuyên độc giả đừng xem nhẹ, hãy bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của bản thân và gia đình.

Lịch sử đã vô số lần chứng minh rằng, quyền được biết về cuộc sống và sự thật chính là ngọn đuốc dẫn đường. Bằng những tin tức chân thực, Epoch Times đã “trả lại” sự thật về đại dịch, và tiết lộ rằng virus gây ra thảm họa lần này là đến nhằm vào những người mang ác niệm trong tâm của ĐCSTQ.

Dịch bệnh là nhắm vào ác nhân mà đến
Dịch bệnh là nhắm vào ác nhân mà đến. (Ảnh tổng hợp)

Virus này không chỉ lây lan khắp thế giới do sự che giấu và buông thả của ĐCSTQ, mà còn thể hiện xu hướng loại bỏ các yếu tố Cộng sản. Nó lây lan khắp các quốc gia và khu vực có liên quan chặt chẽ với ĐCSTQ. Nơi đâu càng ủng hộ ĐCSTQ, dịch bệnh nơi đó sẽ càng nghiêm trọng.

Tại Hoa Kỳ, so sánh dữ liệu về dịch bệnh cho thấy từ ngày 22/1 đến 11/11/2020, tỷ lệ tử vong do virus ở những bang nghiêng về chủ nghĩa xã hội cánh tả, cao gấp đôi so với ở bang ủng hộ các giá trị truyền thống. 

Do sự ràng buộc của thế giới con người, sự thật về dịch bệnh vẫn chưa hoàn toàn được vén mở, và những người khác nhau có thể bị ảnh hưởng ở những mức độ khác nhau. 

Tuy nhiên, có một sự thật là những người chống lại ĐCSTQ ít bị lây nhiễm, cho dù nhiễm bệnh cũng là ở tình trạng nhẹ, thậm chí khỏi bệnh trong vài ngày; những người thân thiết với ĐCSTQ mới thực sự gặp nguy hiểm.

Epoch Times trân trọng nhắc nhở độc giả rằng, ĐCSTQ là mối đe dọa lớn nhất đối với xã hội tự do và toàn thể nhân loại. Con người đang ở trong một cuộc chiến giữa thiện và ác, và các yếu tố của chủ nghĩa Cộng sản tà ác đang bị quét sạch; dịch bệnh cũng có “mắt nhìn”, và chỉ bằng cách cự tuyệt ĐCSTQ, chúng ta mới có thể tránh xa nguy cơ nhiễm virus.

Chúng ta nên lấy lịch sử làm gương. Từ sự sụp đổ của Đế chế La Mã trong trận đại dịch và sự trỗi dậy của Cơ đốc giáo, đến những lời tiên tri từ cổ chí kim để cảnh tỉnh thế nhân, cứu vớt con người của cả Trung Quốc và nước ngoài. 

Lịch sử và trí tuệ cổ đại của nhân loại đều khắc ghi một lời gợi mở mang ý nghĩa sâu xa: Những người tin vào Thần Phật có cơ hội sống sót cao hơn trong thảm họa; chỉ có đức tin chân chính vào Thần Phật, mới có thể bảo vệ nhân loại vượt qua những kiếp nạn, và hướng về tương lai.

Cuộc đàn áp của ĐCSTQ đối với các học viên Pháp Luân Công và người dân Trung Quốc trong nhiều năm qua, nếu nhìn kỹ một chút thì sẽ thấy nó cũng giống như trận đại dịch và cuộc tổng tuyển cử lần này. Tất cả đều đã trở thành nền tảng cho sự lựa chọn thiện ác, và vận mệnh của con người ngày nay.

“Thiên đạo vô thân, thường dữ thiện nhân” (Đạo Trời là công bằng, không thiên vị bất kỳ ai, nhưng thường hay giúp đỡ những người hành thiện). Đạo trời rành rành, thiện ác hữu báo. Cự tuyệt Quỷ đỏ, thoái xuất ​​khỏi ĐCSTQ, chọn lương thiện và truyền thống là phương thức tốt nhất, là tấm vé để chúng ta xu cát tị hung, cải biến vận mệnh (theo lành tránh họa), hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn. Tâm niệm này có thể quyết định tương lai của chúng ta.

“Vật cực tất phản, bĩ cực thái lai” (một vật hoặc một sự việc khi đi đến điểm cực độ trong giới hạn thì sẽ phản đảo lại; bế tắc hết thì hanh thông trở lại, hết khổ đến sướng, hết rủi sẽ tới may). 

Có thể chúng ta sẽ phải đối mặt với một khoảng thời gian khó khăn chưa từng có, nhưng trong mọi trường hợp, chúng ta không được từ bỏ hy vọng. Dù thế nào, chúng ta không được quên rằng, nếu chúng ta tránh xa Quỷ Đỏ, sẽ được Thần phù hộ; đi qua đêm đen tăm tối mịt mù, ánh dương rực rỡ sáng chói sẽ chào đón chúng ta.

Năm 2021 chỉ mới bắt đầu, con đường phía trước sẽ còn rất dài. Ở ngã rẽ của vận mệnh và lịch sử này, Epoch Times sẵn sàng đồng hành cùng các bạn để giữ vững sự thật và chính nghĩa, kề vai sát cánh vượt qua cuộc chiến giữa thiện và ác, cùng nhau đồng cam cộng khổ sống sót trong thảm họa đại dịch toàn cầu này, và cùng nắm tay chào đón tương lai tươi sáng.

Một lần nữa, Epoch Times xin kính chúc quý độc giả cùng gia đình, người thân, bạn bè của các bạn tràn đầy sức khỏe, bình an trong năm mới.

Việt Anh

Theo epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

Ad will display in 09 seconds

Bữa tối đặc biệt của cô nhi

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

Ad will display in 09 seconds

10 điều cần làm để được may mắn, bình an

Ad will display in 09 seconds

Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

Ad will display in 09 seconds

Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

 • Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

  Lãnh đạo nhiều quốc gia phải cúi đầu nể phục Donald Trump vì 2 điều này

 • Bữa tối đặc biệt của cô nhi

  Bữa tối đặc biệt của cô nhi

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

  LÀM GÌ KHI ĐỐI DIỆN VỚI KHÓ KHĂN ?

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

  Hỏi đáp chấn động về chốn Âm gian

 • 10 điều cần làm để được may mắn, bình an

  10 điều cần làm để được may mắn, bình an

 • Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

  Cơ duyên chỉ đến 1 lần, bỏ qua rồi nuối tiếc khôn nguôi

 • Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

  Vì sao nói đời là bể khổ, Phật đà khai thị 4 điều này

 • Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

  Từ bỏ điều này sẽ đắc Phúc báo

x