Dự ngôn 2021: Đại kiếp đại nạn lần lượt đến, lối thoát duy nhất đang bày trước mặt thế nhân

10/01/21, 16:25 Tiên Tri

Nhìn lại năm 2020 với đầy rẫy thảm họa, đặc biệt là viêm phổi Vũ Hán bùng phát trên khắp thế giới. Thêm vào đó là hỏa hoạn, lũ lụt, dịch châu chấu,…đầy rẫy những thiên tai nhân họa khiến gần 2 triệu người mất mạng, và hàng triệu người khác đang sống khổ sở. Nhưng đó chưa phải là tất cả, theo tiên tri và các lời dự ngôn của cổ nhân mô tả thì năm 2020 chỉ là bắt đầu, đại nạn thật sự vẫn còn chờ phía trước.

Mọi người trên thế giới đều đang thấp thỏm, cầu nguyện cho một năm tai họa nhanh chóng qua đi, nhưng liệu với sự xuất hiện của năm 2021, thảm họa có thực sự chấm dứt không?

Nhiều lời tiên tri từ cổ chí kim đề cập rằng: Nhân loại sắp đối mặt với một đại kiếp nạn. Điều đáng chú ý là những lời tiên tri này, trong khi mô tả những cảnh tượng thảm khốc của đại thảm họa, tất cả đều lưu lại cách để vượt qua được kiếp nạn, và cùng đề cập đến một vị Thánh Giả cứu thế đến từ phương Đông. Bài viết này chỉ đè cập đến 6 trong số những lời tiên tri trong lịch sử.

Thứ nhất: “Ngũ công kinh” thời nhà Đường

“Ngũ công kinh” có nguồn gốc từ “Chuyển thiên đồ kinh” vào cuối đời Đường và thời Ngũ Đại (có năm triều đại thay đổi nhau thống trị vùng Trung Nguyên: Hậu Lương, Hậu Đường, Hậu Tấn, Hậu Hán, Hậu Chu ở Trung Quốc, 907-960), miêu tả về một đại tai họa mang tính hủy diệt xảy ra vào cuối thời kỳ mạt kiếp (tức chỉ ngày nay). 

Điều này đã được Ngũ Công Bồ Tát ở núi Thiên Thai tiên đoán: 

“Tử sửu chi niên giang biên khởi, tử giả vạn vạn khiếm quan tài

Hồng phấn mỹ nhân lưu huyết tử, bảo châu kim ngân hóa thành hôi

Tuy hữu điền viên vô nhân thu, cao lâu đại hạ hóa thành phần

Yêu kim y tử nhân hà tại, tổng bị hao bồng bạn khô lâu…”

Tạm dịch: 

“Những năm Tý Sửu bên bờ sông, người chết hàng vạn thiếu quan tài

Người đẹp, mỹ nữ máu chảy chết, vàng bạc châu báu hóa thành tro

Có đất đai cũng không ai cần, nhà cao cửa rộng thành lăng mộ

Cả người giàu quyền thế cũng đều hóa thành bộ xương khô… “

Với thời điểm “Năm Tý Sửu” ở đây, có một số người sau khi suy tính thì cho rằng nó đề cập đến hai năm là Canh Tý (2020) và Tân Sửu (2021), mà “bên bờ sông” là chỉ về thành phố Vũ Hán bên bờ sông Dương Tử.

Bệnh dịch lúc mạnh lúc yếu, sẽ kéo dài đến năm Dần Mão, tức là hai năm Nhâm Dần (2022) và Quý Mão (2023), và đạt cao điểm vào “những tháng giữa thu” (tháng tám, chín hoàng lịch) năm Giáp Thìn (2024).

Ngũ Công Kinh còn dự đoán:

“Dần mão thần niên bát cửu nguyệt

Biến địa tử nhân bất kham ngôn

Mễ thục ngũ cốc vô nhân cật

Ti miên y đoạn vô nhân xuyên”

Tạm dịch: 

“Tháng tám, tháng chín năm Dần, Mão, Thìn

Khắp nơi người chết không kể xiết

Cơm và ngũ cốc chín không người ăn

Quần áo lụa không người mặc”

Trong “Ngũ công kinh” còn mô tả quá trình bắt đầu và kết thúc của người mắc bệnh dịch vô cùng đáng sợ: “Tảo thì đắc bệnh, mộ thì vong”, tạm dịch: “Sáng sớm nhiễm bệnh, chiều tà chết”.

Virus gây dịch bệnh sẽ biến thể
Virus gây dịch bệnh sẽ biến thể, không sao chữa được, người nhiễm sẽ chết trong vong vài giờ đồng hồ ngắn ngủi. (Ảnh tổng hợp)

Ngoài ra, dự ngôn này cũng nói rằng: Trong đại kiếp nạn, thánh nhân cứu thế “Minh vương” sẽ xuất thế “thay đổi càn khôn vũ trụ”. Chỉ có những người tín Thần và lương thiện mới được Thánh nhân cứu vớt.

Thứ hai: “Lưu Bá Ôn bia ký” thời nhà Minh

Lưu Bá Ôn là tể tướng khai quốc thời nhà Minh, đồng thời cũng là một cao nhân đắc Đạo. Ông đã để lại rất nhiều lời tiên tri cho hậu thế, trong đó nổi tiếng là “Thiêu Bính Ca”. Đối với những sự việc đã xảy ra, hậu nhân phát hiện rằng dự ngôn của ông là vô cùng chuẩn xác. Trong bài viết này sẽ giới thiệu cho mọi người về “Lưu Bá Ôn bia ký”.

Tấm Bia của Lưu Bá Ôn viết được lộ ra trong một trận động đất, trên bia có nhắc đến trận đại dịch phát sinh vào năm Hợi và Tý: 

“Nhược vấn ôn dịch hà thì hiện, đãn khán cửu đông thập nguyệt gian

Hành thiện chi nhân đắc nhất kiến, tác ác chi nhân bất đắc quan

Thế thượng hữu nhân hành đại thiện, tao liễu thử kiếp bất thượng toán

Toàn hữu thập sầu tại nhãn tiền”

Tạm dịch: 

“Thử hỏi khi nào bệnh dịch xuất hiện, thì sẽ thấy vào giữa tháng 9, tháng 10

Người hành thiện có thể biết, kẻ ác không thể thấy

Trên đời có người hành đại thiện, gặp kiếp nạn này sẽ không tính

Vẫn còn mười nỗi lo sầu ở trước mắt”.

Mười nỗi sầu này chính là: 

Một sầu thiên hạ gặp đại loạn, 

Hai sầu Đông Tây người chết đói (nơi đâu cũng có người chết đói)

Ba sầu Hồ Quảng gặp đại nạn

Bốn sầu các tỉnh nổi lang sói (Địa khu Hồ [Hồ Bắc, Hồ Nam] và Quảng [Quảng Đông, Quảng Tây] là nơi đầu tiên chịu đại nạn, các tỉnh khác trên toàn quốc [Trung Quốc] hỗn loạn biểu tình không dứt)

Năm sầu nhân dân không yên ổn

Sáu sầu mùa Đông giữa tháng chín và tháng mười

Bảy sầu lương thực không người ăn

Tám sầu quần áo không có mặc

Chín sầu thi thể không ai liệm

Mười sầu khó qua năm Hợi, Tý”

Từ “Mùa đông giữa tháng 9, tháng 10”“mười sầu khó qua năm Hợi, Tý”, có thể suy ra rằng đại dịch bắt đầu vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm Hợi, sau đó trở thành đại dịch vào năm Tý (2020). Mà “ba sầu Hồ lớn gặp đại nạn” đối ứng với nơi khởi phát dịch bệnh là thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc – nơi có đập Tam Hiệp lớn nhất thế giới.

Trên bia còn viết: “Cẩn phòng nhân nhân gian nan quá, quan quá thiên phiên long xà niên”

Tạm dịch: 

“Người người đề phòng tai họa tới, phen khác ở năm Thìn, Tỵ”, nghĩa là đại kiếp nạn có thể sẽ tiếp tục đến năm Thìn và Tỵ (2024, 2025).

Thảm họa sẽ liên tục đến
Thảm họa sẽ liên tục đến, và có thể kéo dài đến mấy năm sau đó. (Ảnh tổng hợp)

Tương tự, “Lưu Bá Ôn bia ký” cũng đề cập đến con đường thoát khỏi kiếp nạn: 

“Thất nhân nhất lộ tẩu, dẫn dụ tiến liễu khẩu

Tam điểm gia nhất câu, bát Vương nhị thập khẩu

Nhân nhân hỉ tiếu, cá cá bình an

Đãn nhược bất tín yếu đại nan, hành thiện chi nhân khả bảo toàn”

Tạm dịch: 

“Bảy người đi một đường, dẫn dụ đã vào khẩu

Ba chấm cộng một câu, tám Vua hai mươi miệng

Ai cũng vui cười, người người bình an vô sự. 

Nếu không tin thì phải chịu nạn, người hành Thiện mới có thể toàn mạng”

Ghi chú: Ở đây chủ yếu là phá giải các tàng ẩn của câu “đố chữ”, muốn phá giải câu “đố chữ” trong dự ngôn cổ đại thì phải sử dụng chữ phồn thể.

Giải: “Bảy người một đường tẩu, Dẫn dụ đã vào khẩu“: Chính là chữ “Chân” (眞), viết theo tả pháp cổ đại. Chữ “Chân (眞) có thượng bộ là chữ “thất” (七), nghĩa là “bảy”; hạ bộ là do “nhân” (人) và “nhất” (一) tổ hợp mà thành, nghĩa là “một đường chạy”; đem phần “cung” (弓) của chữ “dẫn” (引) xếp đan xen vào chữ “khẩu” (口) thì tạo thành chữ “mục” (目), đây chính là phần giữa của chữ “Chân” (眞).

“Ba chấm cộng một câu” nghĩa là chữ “Nhẫn” (忍). Trong ba chấm này, đem một chấm đan vào bộ “đao” (刀) ở nửa trên của chữ “câu” (勾) tạo thành chữ “nhẫn” (刃); rồi lại đem hai chấm đặt lên nửa dưới “厶” của chữ “câu” (勾) tạo thành chữ “tâm” (心); chữ “nhẫn – mũi dao” (刃) đặt trên chữ “tâm” (心) chính là chữ “Nhẫn – nhẫn nại” (忍).

“Tám vua hai mươi miệng (Bát Vương nhị thập khẩu)“ chính là chữ “Thiện” (善). Chữ “Thiện” (善) từ trên xuống dưới là do “bát” (八) (lật ngược), “Vương” (王), “niệm” (廿) (nghĩa là 20), và “khẩu” (口) tổ hợp thành.

Bốn câu đầu tiên ở trên chứa ba phép đảo ngữ, lần lượt đại diện cho “Chân, Thiện, Nhẫn”

“Chân, Thiện, Nhẫn” là ba chữ Thần ngôn của Pháp Luân Đại Pháp. Trong thảm họa này, “Nếu không tin thì phải chịu nạn, người hành Thiện mới có thể toàn mạng”. Thực tế đã chứng minh rằng, rất nhiều người bị nhiễm dịch đã hồi phục nhanh chóng sau khi niệm cửu tự chân ngôn: “Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân, Thiện, Nhẫn hảo”. 

Thứ ba: “Các thế kỷ” của Nostradamus, Pháp

Nhà tiên tri người Pháp ở thế kỷ 16 – Nostradamus đã viết cuốn “Các thế kỷ”, và nhiều lời tiên tri của ông đã ứng với lịch sử. Ông cũng đưa ra dự đoán cho năm 2021 như sau:

1. Virus.

Một nhà khoa học tạo ra vũ khí sinh học, vũ khí này sẽ tạo ra một loại virus đáng sợ, biến con người thành cương thi, sau đó chết hình thần toàn diệt.

2. Nạn đói lớn.

Vào năm 2021, nhân loại sẽ phải đối mặt với nạn đói được mô tả trong Kinh thánh với quy mô lớn chưa từng có.

3. Gió mặt trời (bề mặt mặt trời phóng ra dòng điện mang điện tử)

Những cơn gió mặt trời khổng lồ sẽ gây ra thiệt hại cho Trái đất, và khi thảm họa lan rộng trên toàn cầu, con người sẽ bắt đầu cạnh tranh để giành lấy những nguồn tài nguyên khan hiếm.

4. Sao chổi va vào trái đất

Điều này sẽ tạo thành thiên tai vô cùng nghiêm trọng.

5. Động đất lớn

Nostradamus dự đoán rằng, sẽ có một trận động đất lớn ở Hoa Kỳ vào ngày 25/11/2021, có thể là ở California.

Notradamus
Notradamus và những lời tiên đoán chính xác khiến con người phải giật mình. (Ảnh tổng hợp)

Đồng thời, ông cũng dự ngôn về sự cứu rỗi của các vị Thánh nhân. Chủ đề chương 3 của cuốn “Các thế kỷ” là “Chủ Thần vũ trụ tại nhân gian”. Còn chương 70 của ghi chép thứ mười viết rằng: Vị thánh nhân này sẽ tạo ra phương pháp tu luyện: “Ngài sẽ (chuyển sinh) xuất hiện ở châu Á: Khởi nguồn từ Thần Hermes vĩ đại, người cao hơn tất cả các vương ở phương Đông”.

“Hermes” là một trong 12 vị Thần trên đỉnh Olympus trong thần thoại Hy Lạp, đồng thời cũng là vị Thần sứ giả truyền ý chí của Thần tại nhân gian. “Hermes” có một trượng thần, dùng để đánh thức thần tính của thế nhân. Trong chương 29 của ghi chép thứ 2 nói: “Một người phương Đông rời khỏi quê hương của mình … Mỗi người sẽ được đánh thức bởi thần trượng của ông”.

Thứ tư: “Cách Am Di Lục” của Hàn Quốc

Cách Am Di Lục là cuốn sách tiên tri thần kỳ do học giả Nam Sư Cổ truyền lại từ 470-480 năm trước đây tại Triều Tiên (nay thuộc Hàn Quốc). Khi còn là một thiếu niên, ông đến núi Kim Cương và tình cờ gặp được một Thần nhân, sau khi trở về ông đã đem những lời của vị Thần nhân này ghi chép lại. Vì tên hiệu của Nam Sư Cổ là “Cách Am”, nên cuốn sách này được gọi là “Cách Am Di Lục”.

“Cách Am Di Lục” dự ngôn rằng, trong thời mạt pháp (thời kỳ cuối của Vũ trụ dựa trên quy luật Thành – trụ – hoại – diệt), nếu nhân loại không tỉnh ngộ thì sẽ bị hủy diệt trong một loại “bệnh kỳ quái” (đại dịch), “mười hộ lưu lại một”,“người chết vì bệnh thây chất thành núi”.

Trong “Ca từ tổng luận” trang 48 viết: 

“Tam niên chi hung nhị niên chi tật, lưu hành ôn dịch vạn quốc thì

Thổ tả chi bệnh suyễn tức chi tật, hắc tử khô huyết vô danh thiên tật

Triêu sinh mộ tử thập hộ dư nhất, sơn lam hải chướng vạn nhân đa tử”

Tạm dịch: 

“Ba năm hung, hai năm khốn, dịch bệnh hoành hành khắp thế giới

Bệnh thổ tả, hô hấp, chết đen, máu khô, bệnh không rõ ngày hết

Mười hộ còn dư một, vạn người chết, chướng khí trải khắp núi sông”

Còn trong “Mạt trung vận” trang thứ 59, thì miêu tả tình cảnh bi thảm của đại dịch hạch như sau: Lục giác thiên sơn điểu phi tuyệt, bát nhân vạn kính nhân tích diệt.

Tạm dịch: Nghìn núi sáu góc, chim ngừng bay, dấu vết tám người chết ở ngàn ngả”. “Sáu góc” chỉ bầu trời (hình dạng bầu trời có sáu góc đỉnh), “tám người” chỉ lửa, và “thiên hỏa” trong chữ cổ có nghĩa là “dịch bệnh”. Vì vậy, câu này mô tả số người chết khi đại dịch tới, vô cùng bi thảm.

“Cách Am Di Lục” cũng dự ngôn rằng: Một vị thánh vĩ đại đến từ phương Đông sẽ cứu độ tất cả chúng sinh trong thời mạt thế này:

“Vô nghi đông phương thiên thánh xuất

Nhược thị đông phương vô tri thánh

Anh mễ tây nhân canh giải thánh

Nhược thị đông tây bất tri thánh

Canh thả thương sinh nại thả hà”

Tạm dịch: 

“Vị Thánh phương Đông chắc chắn sẽ xuất hiện, 

Nếu như người phương Đông (chỉ Trung Quốc) không biết đến vị Thánh

Thì người Amish (là một nhóm các tín hữu Kitô giáo duy truyền thống, sống khá biệt lập tại các bang Pennsylvania, Ohio, New York, Indiana và một số nơi khác ở nước Mỹ cũng như Canada) lại biết

Còn nếu thế giới không biết vị Thánh

Thì chúng sinh sẽ thế nào đây”.

Thứ năm: Nhà tiên tri thiên tài người Mỹ – Jeane Dixon 

Jeane Dixon (1904–1997) là nữ tiên tri thiên tài nổi tiếng nhất thế kỷ 20. Bà đã tiên đoán chính xác các sự kiện lớn như vụ ám sát Tổng thống Kennedy, ĐCSTQ cướp chính quyền, và trận động đất ở Đường Sơn. Bà còn dự ngôn rằng, thế giới sẽ diễn ra một trận đại chiến tận thế giữa thiện và ác vào năm 2020, mà “hy vọng của nhân loại là nằm ở phương Đông”.

Trong cuốn sách “The Call to Glory” xuất bản năm 1971, Jeane Dixon nói: “Trận đại quyết chiến tận thế (Armageddon) sẽ xảy ra vào năm 2020. Đến lúc đó, những nhà tiên tri giả, Satan và phản Thần sẽ gây chiến với nhân loại”.

đại chiến chính tà
Năm 2020, đại chiến chính tà sẽ rất ác liệt. (Ảnh tổng hợp)

“Vào năm 2020, phe chống Chúa sẽ lộ ra mặt tà ác. Cuộc đại chiến tận thế giữa thiện và ác được ghi lại trong “Kinh thánh‧ Khải Huyền” sẽ nổ ra, và cuối cùng phe chính nghĩa sẽ chiến thắng”.

“Trong trận chiến giữa thiện và ác này, thế giới sẽ trải qua một cuộc cách mạng đức tin và hồi sinh đức tin. Cuối cùng tín ngưỡng sẽ được phục hưng, và nhân loại sẽ được tái sinh nhờ niềm tin kiên định vào Sáng Thế Chủ”. 

Năm 1997, Jeane Dixon đã để lại lời dự ngôn cuối cùng trước khi qua đời: “Ở phương Đông, tại một địa phương nào đó sẽ xuất hiện một người đàn ông và ông sẽ thay đổi hoàn toàn thế giới này. Đầu thế kỷ 21, mọi người sẽ cảm nhận được sức mạnh to lớn của người đàn ông này. Sau đó trong mười năm tới, Thế giới sẽ dần bước vào một thế giới mới không còn chiến tranh và các thảm họa được hoá giải với một diện mạo và một bố cục mới “.

Thứ sáu: Lời tiên tri của cậu bé Ấn Độ

Nhà chiêm tinh Ấn Độ tên là Abhigya Anand (14 tuổi) đã đăng tải một đoạn phim ngắn vào tháng 8/2019, chỉ ra rằng từ tháng 11/2019 đến tháng 4/2020, toàn thế giới sẽ phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng nghiêm trọng. Toàn cầu sẽ bùng phát dịch bệnh trên quy mô lớn. Mặc dù không trực tiếp đề cập đến virus, nhưng cậu chỉ ra rằng Trung Quốc “sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng”.

Trong đoạn phim ngắn công bố vào tháng 11/2020, Anand dự đoán rằng từ tháng 11/2020 đến tháng 4/2021 sẽ là thời kỳ nguy hiểm tiếp theo. Từ chiến tranh, dịch bệnh, bùng phát virus Vũ Hán lần thứ hai, đến suy sụp kinh tế, đều có khả năng phát sinh, và vấn đề về vaccine cũng có thể xảy ra.

Cậu nói rằng, những thảm họa này sẽ xuất hiện trước tháng 2/2021, và sẽ kéo dài đến tháng 11/2021, sau đó mới dần dần biến mất.

Trong đoạn phim ngắn này, cậu cũng đề xuất 7 cách để tránh khỏi thảm họa: Cách đầu tiên và cũng là cách trọng yếu nhất, đó chính là niềm tin vào Thần. Cậu còn kêu gọi mọi người bảo vệ thiên nhiên và giúp đỡ người khác, để có được sự cứu rỗi của Thượng đế.

Trong một cuộc phỏng vấn vào tháng 9/2020, Anand cho biết rằng, theo kinh Vệ Đà của Ấn Độ, thế giới hiện tại coi những điều đúng ban đầu thành sai, mà những gì sai ban đầu lại được cho là đúng. Do đó mọi người cần đấu tranh cho sự thật và phơi bày sự thật.

Cậu còn nói rằng, những người được gọi là giới tinh hoa chính trị có thể bí mật lên kế hoạch cho những điều xấu xa. Nếu họ thực hiện, họ sẽ phải chịu quả báo vì những hành vi đó là trái với quy luật của tự nhiên. Con người nên cố gắng hết sức làm việc tốt, làm những điều có lợi cho các sinh mệnh do Thần tạo ra, nếu không nhất định sẽ bị Thần trừng phạt.

Việt Anh

Theo epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

  Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

  Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

  Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

  Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

x