• TINHHOANET

Tôi đã khỏi căn bệnh “Ung thư hạch” một cách thần kỳ

Thành thật xin được chia buồn cùng 3 người đồng hương đã ra đi, tôi hiểu rằng mình thật quá may mắn khi có duyên gặp được Pháp Luân Đại Pháp, thông qua tu luyện Đại Pháp, tôi đã thoát khỏi chứng bệnh ‘Ung thư hạch’ quái ác của mình. Tôi là Trần Thị Quyên, sinh năm 1968, ở Bắc Ninh – ĐT: 0163 58 37 546.

Một học viên Pháp Luân Công luyện bài công pháp thứ 5
Một học viên Pháp Luân Công luyện bài công pháp thứ 5
Đến thời điểm này, tôi đã tu luyện Pháp Luân Công được hơn một năm và được nhận rất nhiều lợi ích từ việc tu luyện Pháp môn này. Nay tôi xin chia sẻ lại quá trình đắc Pháp của mình.

Tháng 11/2010, khi sức khỏe có biểu hiện sa sút, tôi đi khám tại bệnh viện K Hà Nội và phát hiện mắc ung thư hạch U lympho ác tính Non- Hodgkin – Hạch mạc treo giai đoạn IIIA.

Từ đó đến đầu năm 2014, tôi đã trải qua nhiều đợt điều trị tại Bệnh viện K Hà Nội. Tổng cộng tôi phải truyền hóa chất 8 lần, 20 lần chiếu tia xạ trị.

Ảnh: Hồ sơ bệnh án của chị Trần Thị Quyên (Trích)

Đầu năm 2014, kết thúc đợt xạ trị, dù chưa hết bệnh, bác sĩ cho tôi ra viện để về nhà theo dõi tiếp. Trạng thái sức khỏe của người bệnh sử dụng nhiều hóa chất độc hại rất khó chịu, sức khỏe kiệt quệ và vẫn tiếp tục phải dùng thuốc, hàng tháng phải đi kiểm tra sức khỏe một lần.

Do tác dụng phụ của thuốc, thỉnh thoảng tôi lại mắc các bệnh như: Viêm họng, hô hấp, thần kinh… nên thường xuyên phải ra vào điều trị tại các khoa Tai-Mũi-Họng, khoa Hô hấp, khoa Thần kinh… của Bệnh viện Bạch Mai. Đầu thường xuyên nhức nhối như có đàn ong, đàn ve kêu ở bên trong.

Bệnh án của chị Quyên
Ảnh: Hồ sơ bệnh án của chị Trần Thị Quyên (Trích)

Đầu năm 2015 (giáp Tết nguyên đán) khi được một người bạn cho mượn cuốn sách Chuyển Pháp Luân – cuốn sách chính về nguyên lý tu luyện của Pháp Luân Đại Pháp, tôi đã đọc đi đọc lại 3 lần trong một tháng. Thật là kỳ lạ, khi tôi nhận thức được chút ít về nguyên lý tu luyện, tâm tôi thanh thản được một phần, và thân thể tôi cũng được cải biến, cảm thấy khỏe khoắn hẳn lên, tôi quyết tâm bước vào luyện tập.

Hàng ngày tôi tham gia tập 5 bài công Pháp và đọc các bài giảng trong Chuyển Pháp Luân để biết cách làm người tốt theo nguyên lý Chân- Thiện- Nhẫn. Qua việc coi trọng sửa đổi tâm tính theo Chân- Thiện- Nhẫn, tôi nhận thấy sức khỏe được cải thiện rất nhiều. Cảm giác nhức đầu, đau người, đau họng… biến mất lúc nào không biết và tôi thấy không cần phải lạm dụng thuốc nữa, nên cũng thôi thuốc từ đó.
Ảnh chụp hồ sơ chị Trần Thị Quyên sau khi tu luyện Pháp Luân Công

Tháng 4/2015, khi đến bệnh viện khám kiểm tra, các chỉ số xét nghiệm đều trở về trạng thái của người khỏe mạnh, nên bác sĩ nói là “Cô muốn tôi kê thuốc gì cho cô đây”.

Tôi nói “Ông là bác sĩ khám bệnh thì ông tự biết cần kê thuốc gì chứ”.

Bác sĩ nói “Cô không còn bệnh nữa nên không biết kê thuốc bệnh gì, vậy tôi cho cô ít thuốc bổ nhé”.

Trong làng tôi, có tất cả 4 người cùng lên viện K xạ trị vào thời điểm đó, 3 người kia do không có may mắn gặp được Pháp Luân Đại Pháp như tôi, nay đã lần lượt qua đời. Người làng thì vẫn nói đùa là chắc bệnh viện khám nhầm thôi, chứ tôi vốn không bị bệnh, tôi hiểu rằng mình đã thật quá may mắn khi có cơ duyên đắc Pháp.

Tôi đã nhận được rất nhiều lợi ích qua việc tu luyện Pháp Luân Công, thông qua hoàn cảnh của cá nhân mình, tôi xin chia sẻ với mọi người với mong muốn nhiều người hơn nữa biết đến Pháp môn tuyệt diệu này để cũng nhận được lợi ích như tôi.

Trần Thị Quyên

x