Thư bổ nhiệm của ĐCSTQ hé lộ văn phòng chuyên bức hại Pháp Luân Công ở nước ngoài

11/07/21, 15:06 Thế giới

Gần đây, “Tổ chức Quốc tế Điều tra Cuộc đàn áp Pháp Luân Công” (WOIPFG) đã tiết lộ một lá thư bổ nhiệm cục phó “Văn phòng đả kích Pháp Luân Công tại Bắc Mỹ” do Bộ Công an và Bộ An ninh Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) đồng cấp. 

Ngày 29/6/2021, tổ chức WOIPFG đã có được một bức thư của Bộ Công an và Bộ An ninh Trung Quốc về việc bổ nhiệm Ngô Tú Hoa – Giám đốc Văn phòng đả kích Pháp Luân Công tại Bắc Mỹ. Bức thư nhận được từ nguồn tin ẩn danh tiết lộ những thông tin sau:

Ngô Tú Hoa, nam, sinh ngày 25/8/1966, là đảng viên ĐCSTQ, được thăng cấp từ giám đốc lên phó cục ‘phòng đả kích Pháp Luân Công tại Bắc Mỹ’. Ông ta có nhiệm vụ can thiệp, đả kích, cản trở việc giảng rõ sự thật về cuộc bức hại của ĐCSTQ đối với Pháp Luân Công, và việc luyện công của các học viên Pháp Luân Công tại Bắc Mỹ. Người này đã đến Mexico vào tháng 4/2021, sau đó đến Hoa Kỳ và bị cách ly 2-3 tuần, hiện đang ở Hoa Kỳ.

Trong thư còn nói trong ôn dịch, hoạt động của các học viên Pháp Luân Công vẫn không giảm bớt nên ‘phòng đả kích Pháp Luân Công tại Bắc Mỹ’ phải tăng cường lực độ làm việc. Phía dưới bức thư có đóng dấu của Bộ Công an và Bộ An ninh Trung Quốc.

Thư bổ nhiệm Trưởng cơ quan đặc biệt ở nước ngoài của Đảng Cộng sản Trung Quốc
Thư bổ nhiệm Ngô Tú Hoa. (Ảnh qua WOIPFG)

Theo tổ chức WOIPFG, bức thư cho thấy: “2 cơ quan này có một Văn phòng liên hợp đả kích Pháp Luân Công và văn phòng này hoàn toàn có thể thiết lập các văn phòng trực thuộc dưới nó nhằm chuyên trách bức hại Pháp Luân Công, được thành lập ở các khu vực hoặc quốc gia lớn trên thế giới, với tên gọi là “văn phòng đả kích Pháp Luân Công tại XX”. Một trong số đó là “Văn phòng đả kích Pháp Luân Công tại Bắc Mỹ” chuyên phụ trách khu vực Bắc Mỹ.”

“Điều này nói rõ 3 vấn đề: Một là “Văn phòng đả kích Pháp Luân Công tại Bắc Mỹ” đã tồn tại từ lâu, và nó từng là một tổ chức cấp phòng ban. Thứ hai là hiện nay ĐCSTQ đang gia tăng lực độ đả kích Pháp Luân Công nên mới thăng chức cho Ngô Tú Hoa làm cục phó. Thứ ba, từ đó suy ra rằng, ở khắp các vùng miền trên thế giới cũng có những “Văn phòng đả kích Pháp Luân Công” và những người công tác trong đó có thể được tăng cấp bậc.”

“Hiện tại thông tin trên không thể tìm thấy công khai trên Internet. Xin nhắc lại: Tổ chức này tương tự như “Phòng 610”, một tổ chức bất hợp pháp chuyên bức hại Pháp Luân Công.” 

“Đây là một tổ chức bất hợp pháp, được thành lập bất hợp pháp ở các quốc gia khác. nó thực hiện các hoạt động tội phạm chống lại các nhóm tín ngưỡng hợp pháp tại quốc gia nơi nó đặt trụ sở, nó luôn được hoạt động bí mật trong khi tránh quyền tài phán và kiểm soát của quốc gia sở tại như chính phủ Hoa Kỳ.”

Theo đó, các cấp “Văn phòng liên hợp đả kích Pháp Luân Công” và hệ thống của nó được tiết lộ trong thư bổ nhiệm này có thể là một phần của hình thức tổ chức và cơ chế điều hành bức hại Pháp Luân Công hiện tại. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên cơ quan thực thi hành chính bức hại tín ngưỡng ở nước ngoài của ĐCSTQ bị bại lộ.

Sự bổ nhiệm mới này của ĐCSTQ cho thấy cuộc đàn áp Pháp Luân Công ở nước ngoài của ĐCSTQ đang leo thang. Và cuộc đàn áp của ĐCSTQ đối với tín ngưỡng hợp pháp của nước sở tại vẫn đang tiếp tục.

Các văn phòng bí mật của ĐCSTQ đe dọa an ninh của nước sở tại

WOIPFG lập luận rằng, theo thói quen thâm nhập ra nước ngoài từ lâu của ĐCSTQ thì “Phòng đả kích Pháp Luân Công” có thể được liên kết với các cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự quán, cộng đồng Trung Quốc và đoàn thể sinh viên của ĐCSTQ, nhóm người này từ lâu đã bị ĐCSTQ kiểm soát để tiến hành các hoạt động bí mật như thu thập thông tin chiến lược ở nước ngoài, đe dọa, can thiệp, phá hoại chủ quyền và an ninh của các quốc gia khác.

Theo Sound of Hope, cơ quan tình báo của ĐCSTQ đã thu hút một lượng lớn sinh viên, học giả, người nước ngoài và doanh nhân ngoại quốc, điều này mang lại cho họ một lợi thế đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh. Từ đó, thông tin chiến lược như trí tuệ nhân tạo, hàng không dân dụng, năng lượng và công nghệ y tế đổ về Trung Quốc từ vô số nguồn.

Các cơ quan bí mật của ĐCSTQ, bao gồm Bộ An ninh Quốc gia, Bộ Công an và Viện Quan hệ Quốc tế Đương đại Trung Quốc, đều là những mắt xích trong hệ thống gián điệp khổng lồ của ĐCSTQ.

Bộ An ninh Quốc gia, Bộ Công an Trung Quốc … là một trong những mắt xích gián điệp của ĐCSTQ? (Ảnh qua Associated Press)

Roger Faligot, nhà điều tra chuyên về các cơ quan tình báo đã viết cuốn sách “gián điệp Trung Quốc từ thời Mao Trạch Đông đến Tập Cận Bình”, trong đó vạch trần các hoạt động gián điệp của ĐCSTQ kéo dài một thế kỷ, đồng thời tiết lộ cách ĐCSTQ mở rộng các xúc tu tình báo khổng lồ của mình trên thế giới. 

Roger còn viết, ĐCSTQ đã trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu về gián điệp mạng, tin tặc và thao túng tài chính, sử dụng các phương pháp như nghe lén, gián điệp kép, mỹ nhân kế, hối lộ và tra tấn.

Ngang nhiên bức hại tín ngưỡng được công nhận ở nước sở tại

WOIPFG cho biết: “Bên cạnh nguy cơ gián điệp thì nội dung bức thư còn thể hiện rõ việc ĐCSTQ đã ngang nhiên vi phạm nhân quyền, phá hoại các chuẩn mực quốc tế, và xuất khẩu bạo lực đỏ ra nước ngoài mà không một chút kiêng kị. Đây là một sự vi phạm nghiêm trọng tôn nghiêm và nhân quyền thế giới, một sự vi phạm nghiêm trọng và xúc phạm đến chủ quyền của Hoa Kỳ và các quốc gia khác, đồng thời đối với văn minh hiện tại là một cuộc khiêu chiến và giễu cợt.”

Tổ chức này cũng yêu cầu chính phủ Hoa Kỳ điều tra và trừng phạt Ngô Tú Hoa – giám đốc “Văn phòng đã kích Pháp Luân Công tại Bắc Mỹ” của ĐCSTQ, người hiện tại đã lẻn vào Hoa Kỳ.

WOIPFG nói: “Chúng tôi kêu gọi các chính phủ, các tổ chức và tất cả những người chính nghĩa trên toàn thế giới hành động ngay lập tức để toàn diện truy xét cùng trừng trị tổ chức tà ác – ‘Văn phòng Liên hợp đả kích Pháp Luân Công’! và cùng nhau tiêu trừ tổ chức tà ác ĐCSTQ.

“Chúng tôi cảnh báo tất cả những ai liên quan đến cuộc đàn áp Pháp Luân Công: ĐCSTQ đang tan rã, và việc thanh toán toàn bộ ĐCSTQ sắp đến. Bức hại Pháp Luân Công là tội ác diệt chủng, tội ác chống lại loài người, và sẽ phải đối mặt với sự xét xử và trừng phạt nghiêm khắc nhất trong lịch sử nhân loại. Bất kể là người ra quyết định cấp cao hay côn đồ cấp thấp, mọi nguyên nhân để thực hiện mệnh lệnh đều không thể lấy làm lý do miễn trừ, tất cả những người tham gia đều phải tự gánh vác trách nhiệm. Thẳng thắn thú tội, vạch trần những điều mờ ám, tranh thủ lập công chuộc tội là lối thoát duy nhất!”

“WOIPFG vẫn như thường lệ, sẽ điều tra kỹ lưỡng tất cả những tội ác bức hại Pháp Luân Công, các cơ cấu, tổ chức và cá nhân có liên quan, vô luận chân trời góc biển, bất kể thời gian dài ngắn, đều sẽ truy tìm đến cùng. Đây là lời hứa của chúng tôi với Thần, và chúng tôi sẽ không bao giờ từ bỏ.”

Tử Vi (Theo Sound Of Hope)

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

Ad will display in 09 seconds

Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

Ad will display in 09 seconds

Đâu là khí chất của một người cao quý

Ad will display in 09 seconds

Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

Ad will display in 09 seconds

Ấm trà tri âm

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

Người cá đang sống ở đâu?

Ad will display in 09 seconds

Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

Ad will display in 09 seconds

SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

 • Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

  Vì sao chén trà bạch ngọc lại khiến lão gia khổ sở?

 • Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

  Lấy của người giàu chia cho người nghèo là tốt hay là xấu?

 • Đâu là khí chất của một người cao quý

  Đâu là khí chất của một người cao quý

 • Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

  Quả báo diệt Phật bi thảm trong lịch sử Trung Hoa

 • Ấm trà tri âm

  Ấm trà tri âm

 • Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

  Thế nào là Ông Bụt, Ông Phật và Ông Tiên?

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • Người cá đang sống ở đâu?

  Người cá đang sống ở đâu?

 • Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

  Những người biết bay đang sở hữu bí mật gì?

 • SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

  SINH MỆNH CON NGƯỜI ĐẾN TỪ ĐÂU?

x