Sự ứng nghiệm và biến đổi của những lời tiên tri trong “Kinh Thánh” và “Thôi Bối Đồ” (P.10)

13/01/21, 10:42 Tiên Tri

Trong các phần trước chúng ta đã giải mã thiên tượng “Xứ nữ sinh con” trong ‘Kinh Thánh – Khải Huyền’, làm sáng tỏ các tiên đoán cổ kim Đông Tây đều hướng đến Trung Quốc; khám phá bí ẩn về “69 lần 7” trong ‘Sách Daniel’, và xác định chính xác hai mốc thời gian cụ thể của Đấng Cứu Thế vĩ đại Messiah, 1951 và 1999. Bắt đầu từ “sai lầm lớn năm 1999”, cảnh báo của các nhà tiên tri tập trung vào thế giới ngày nay.

phần 10
Sự ứng nghiệm và biến đổi của những lời tiên tri trong “Kinh Thánh” và “Thôi Bối Đồ” (P.10) (Ảnh qua tansinh)

Xem đầy đủ các bài viết tại đây

Giải khai được tai họa SARS là tương ứng với “1260 ngày” được tiên đoán trong ‘Kinh thánh – Tân ước’, câu trả lời cho hai bí ẩn về “1290 ngày”“1335 ngày” trong ‘Kinh thánh – Cựu ước’ cũng liền hiển hiện ra.

28. 1290 ngày trong ‘Cựu ước’, định số có thay đổi kéo dài

28.1. Phong ấn và mở phong ấn trong ‘Cựu ước’

‘Cựu ước – Sách Daniel’ tiên đoán về đại kiếp nạn tận thế: 

“Dan12:2 Nhiều kẻ ngủ trong bụi bặm sẽ thức tỉnh. Trong đó sẽ có người bất tử, cũng có kẻ nhục nhã bị căm hận vĩnh viễn.” Chỉ trước lúc đại kiếp nạn mạt kiếp, sẽ có những người thanh tỉnh, minh bạch Chân Tướng và được cứu, đạt được sinh mệnh vĩnh hằng, nhưng cũng có những người bị kiếp nạn đào thải.

“Dan12:4 Daniel, con phải giấu những lời này và phong ấn cuốn sách này lại cho đến khi mạt kiếp (mở ấn này ra). Sẽ có nhiều người bỏ tâm nghiên cứu, hiểu biết chính xác thì liền tăng trưởng lên.” Phong ấn thẳng đến thời mạt kiếp, cho nên trước kia đều không thể giải khai lời tiên đoán này. Đến mạt kiếp mới cho ra đáp án, sẽ khiến rất nhiều người bừng tỉnh, tìm tòi nghiên cứu chân tướng, tăng trưởng hiểu biết chính xác, tại thời mạt kiếp sẽ có Chính Pháp đến cứu rỗi.

“Dan12:7 Ta nghe thấy đứng trên sông, mặc áo tang, giơ hai tay lên trời và phát thệ với vị Chúa vĩnh cửu, rằng trong một năm, hai năm, nửa năm sẽ là thời điểm đánh vỡ quyền năng của các Thánh đồ, hết thảy sự tình này đều ứng nghiệm.” Hãm hại ba năm rưỡi, tức 42 tháng, cùng kiếp số trong ‘Tân ước-Khải huyền’ nhất trí với nhau.

“Dan12:11 Kể từ khi lễ hỏa thiêu hiến tế được thu dọn, thì cũng đồng thời thiết lập sự hủy hoại ghê tởm, tất có 1290 ngày.”

“Dan 12:12 Phúc cho những ai đã vượt qua 1335 ngày tai họa.” 

28.2. Giao thừa bùng phát dịch SARS, đúng 1290 ngày

“Lễ hỏa thiêu hiến tế” ở trên là một nghi lễ của người Do Thái. ‘Cựu ước’ dùng thủ pháp biểu tượng lấy việc “thu dọn lễ hỏa thiêu hiến tế” để tượng trưng cho cuộc đàn áp của ĐCSTQ đối với Chính Pháp. 42 tháng cùng với 42 tháng trong ‘Tân Ước’ là nhất trí với nhau, thế nhưng 1290 ngày, cùng tiên đoán 1260 ngày trong ‘Tân Ước’ là có khác biệt, đây là hai tầng an bài có hơi khác biệt.

1260 ngày, như đã phân tích trước đó, tương ứng với ngày 1/1/2003, đây là khoảng thời gian nhân viên y tế lây nhiễm SARS và được cộng đồng y tế công nhận rằng ôn dịch mới đang đến. Mà 1290 ngày tương ứng với ngày 31/1/2003, là thời điểm giao thừa theo lịch Trung Quốc. Nói cách khác, an bài cũ của SARS là bùng phát vào Tết Nguyên Đán, còn an bài mới thì đến sớm hơn vào Tết Dương lịch.

đại dịch
Hai làn đại dịch đều xảy ra vào dịp Tết Nguyên Đán, lẽ nào là trùng hợp ngẫu nhiên? (Ảnh qua NTD)

Hãy suy nghĩ về sự bùng phát của ôn dịch mới SARS-2 (virus ĐCSTQ) ở Vũ Hán từ năm 2019 đến năm 2020. Nó cũng bùng phát trước Tết Nguyên Đán và lây lan mạnh trong dịp Tết Nguyên Đán. Hai lần dịch bệnh này hiển nhiên đều là sự khiển trách của Trời, nếu không sao có thể trùng hợp đến vậy?

29. 1335 ngày, sứ mệnh của Hồ Cẩm Đào vụt sáng

Bí ẩn về “1335 ngày” trong ‘Cựu ước’ cũng bắt đầu từ điểm xuất phát của “cửu cửu đại kiếp” 20/7/1999, 1335 ngày sau là 18/3/2003. Vào ngày này, kỳ họp đầu tiên của Đại hội đại biểu nhân dân toàn quốc lần thứ X của ĐCSTQ kết thúc, và Hồ Cẩm Đào được bầu làm chủ tịch nước, nguyên thủ quốc gia Trung Quốc đổi từ Giang Trạch Dân thành Hồ Cẩm Đào. Do đó, ngày thứ 1335 này là ‘Cựu ước’ xác định chính xác Hồ Cẩm Đào và sứ mệnh của ông.

29.1. Hồ Cẩm Đào đặt vững sứ mệnh và lịch sử

Vì sao đến khi Hồ Cẩm Đào cầm quyền thì các Thánh đồ đã “vượt qua kiếp nạn sẽ có phúc”? Bởi vì ‘Cựu Ước’ biểu hiện ra số trời an bài, là Hồ Cẩm Đào bình định lập lại trật tự, kết thúc “Cửu cửu đại kiếp” hãm hại, tiếp nhận công đức vô lượng, đưa Trung Hoa vào thời đại thịnh vượng tột bậc được nhắc đến trong ‘Thôi Bối Đồ’.

29.1.1 Lịch sử huy hoàng, đương thời đặt vững

Tiền kiếp huy hoàng nhất của Hồ Cẩm Đào là từng hưng thịnh Đạo giáo, trị vì đất nước bằng Đạo gia, và tạo ra một thời đại thịnh vượng ở Trung Quốc, đó là nền tảng cho sứ mệnh tối thượng trong tương lai.

29.1.2 ‘Cựu Ước’ và tiên đoán của người Maya là nhất trí với nhau

Lời tiên tri này trong ‘Cựu ước’ cùng với lời tiên tri của người Maya: “Năm 2012 Trái đất trải qua sự tinh lọc và đổi mới lớn nhất” là nhất trí với nhau. Nếu Hồ Cẩm Đào có thể chấm dứt cuộc bức hại, thời đại thịnh vượng của Trung Quốc được ‘Thôi Bối Đồ’ dự đoán sẽ đến sớm. Năm 2012 sẽ là thời khắc giao thoa của nền văn minh cũ và mới. Trời mới đất mới được ‘Kinh Thánh’ tiên đoán sẽ bắt đầu vào ngày 21/12/2012, khắp chốn mừng vui, nền văn minh cũ kết thúc, và nhân loại bước vào một thời kỳ văn minh mới.

29.2. Trời đoạt sứ mệnh, gắng sức phản lại.

Đáng tiếc, định số cũ này đã bị Thần ở cao hơn một tầng bác bỏ đi. Như chúng ta đã nói ở các phần trước, theo định số ở một tầng cao hơn thì cũng không tồn tại thiên tử Hồ Cẩm Đào mà chỉ xem ông ấy là vua chư hầu. Mà thiên tử đối ứng với thiên tượng trên cao tầng, nắm đại quyền trong tay, chính là Giang Trạch Dân. Biểu hiện ở nhân gian là chính lệnh của Hồ Cẩm Đào và Ôn Gia Bảo không ra khỏi Trung Nam Hải, không có thực quyền, hoàn toàn bị vây cánh thực quyền của Giang Trạch Dân phong tỏa. Hồ Cẩm Đào nhiều lần bị Giang ám sát, nên càng không dám lên án và không cách nào phát huy tài năng.

Hồ Cẩm Đào đã từng phái thân tín đến Hoa Kỳ tìm các học viên Pháp Luân Công để thảo luận về cách giải quyết vấn đề Pháp Luân Công, nhưng cuối cùng lại lưu lại nuối tiếc vì có lòng mà sức không đủ.

Nhưng Hồ Cẩm Đào vẫn luôn một mực ra sức phản kích, lấy danh nghĩa chống tham nhũng để đả kích các thân tín của Giang. Năm 2006, ông đã bắt giữ Trần Lương Vũ, người kế nhiệm được Giang Trạch Dân chuẩn bị và sau đó đánh nhịp xử lý Lưu Chí Quân và Cốc Tuấn Sơn. 

Đặc biệt, trước khi rời nhiệm sở vào tháng 3/2013, một nghị quyết đã được đưa ra để cấm chế độ lao động giáo dục, đánh tan hang ổ hãm hại nhân dân, hãm hại Pháp Luân Công; quyết định được đưa ra là bắt giữ Bạc Hy Lai, vây cánh cốt cán của phe Giang, người đã đàn áp Pháp Luân Công. Với chiến lược bắt giữ những quan chức tham nhũng thân tín của phe Giang, ông đã âm thầm mở ra con đường chỉnh đốn hỗn loạn và khiến người kế nhiệm Tập Cận Bình đi trên con đường tươi sáng này trong một thời gian lâu dài…

Đây đều là những đại công đức đáng quý mà Hồ Cẩm Đào đã tạo ra dưới nghịch cảnh, chỉ là khi so với số mệnh huy hoàng cũ, trở thành “Thiên cổ Thánh Quân, bình định lập lại trật tự, mở ra thịnh thế” thì quá tiếc nuối. Chính là vì không có thực quyền, Trời không ban cho quyền hành thiên tử, nhưng cũng nhờ vậy không gánh chịu tội nghiệt hãm hại tín ngưỡng, giết hại Thánh đồ từ đảng phái của Giang, cũng coi như là trong họa đắc phúc. 

Hồ Cẩm Đào có thể cố gắng làm được một bước kia vào lúc sau cùng, mở ra  phương hướng bình định lập lại trật tự, thì cũng coi như đã tận toàn lực. Sứ mệnh thiên đại cùng vô thượng vinh quang sẽ lưu cho người sau này.

Giang Hồ Tập
Giang – Hồ – Tập đều là bối cảnh để Thánh nhân xuát hiện. (Ảnh qua tinhhoa)

30. Thiên tượng lặng yên đổi, Thánh nhân đã trở về

30.1. Giang – Hồ – Tập – Bạc trong ‘Thôi Bối Đồ’ vì thánh nhân mà phụ trợ

‘Thôi Bối Đồ’ là tiên đoán ở tầng cao, trong đó biểu hiện ra các thiên tử đương thời như Giang Trạch Dân, Tập Cận Bình, Hồ Cẩm Đào chỉ là vai phụ.

“日月丽天” (Nhật nguyệt lệ thiên): “月” (Nguyệt) chỉ chữ “胡” (Hồ) trong Hồ Cẩm Đào, đại biểu phe nhóm của Hồ trong ĐCSTQ; “日” (Nhật) chỉ chữ “曾” (Tăng) trong Tăng Khánh Hồng, chữ “春” (Xuân)  trong Lý Trường Xuân, đại biểu cho phe phái của Giang Trạch Dân (phe thiên tử). “丽天” (lệ thiên): ám chỉ hai phe Giang – Hồ đang tranh đấu trong triều.

Năm 2003, Hồ Cẩm Đào trở thành người đứng đầu chính thức của ĐCSTQ, và Tăng Khánh Hồng, với tư cách là người phát ngôn của Giang Trạch Dân, trở thành phó chủ tịch nước của ĐCSTQ, và hai phe tiếp tục tranh giành đấu đá không khoan nhượng. “日” (Nhật) mạnh “月” (Nguyệt) yếu, Giang Trạch Dân một mực nắm chắc thực quyền, phe nhóm của Hồ ở vào thế yếu bị Giang áp chế, không có thực quyền của thiên tử.

“群阴慑服” (Quần âm nhiếp phục): Phe nhóm của Hồ đều sợ hãi trước lời đe dọa của Giang Trạch Dân

“百灵来朝” (Bách linh lai triều): Tất cả tà linh của mọi tầng lớp xã hội đều tôn thờ phe Giang, coi cuộc đàn áp Pháp Luân Công là hành động thực tế để thể hiện lòng trung thành với Giang Trạch Dân. Ngoài ra câu này còn mang nghĩa chỉ sự hối hả và nhộn nhịp, hối hả và nhộn nhịp là ám chỉ Bạc Hy Lai, người kế vị được phe Giang lựa chọn.

“双羽四足” (Song vũ tứ túc): “双羽” (Song vũ) là chữ “習”(chữ Tập chính thể) trong từ Tập Cận Bình; “四足” (tứ túc) là chữ “熙” (Hy) trong từ Bạc Hy Lai. Bạc Hy Lai vào chính quyền trung ương sớm hơn Tập Cận Bình, vì vậy tên của ông ta “Bách linh lai triều” xuất hiện trước Tập Cận Bình. Nhưng Bạc Hy Lai cuối cùng đã thua và Tập Cận Bình thắng, cho nên “双羽” (Song vũ) đã chạy lên trước “四足” (Tứ túc).

Những việc này chỉ là bối cảnh để Thánh nhân xuất hiện cứu độ thế giới.

“而今中国有圣人 虽非豪杰也周成” (Bây giờ Trung Quốc có thánh nhân dù không phải hào kiệt thì cũng là Chu Thành): Dưới thời trị vì của Giang – Hồ – Tập, Trung Quốc đương đại đã sản sinh ra những vị Thánh nhân, dù không phải là hào kiệt nhưng cuối cùng họ sẽ thành công sau những khó khăn và thất bại.

“四夷重译称天子” (Tứ di trọng dịch xưng thiên tử): “Thiên tử”, Thánh nhân từ xưa đến nay đều là lãnh tụ tinh thần. “Trọng dịch” (dịch nhiều lần), tức là dịch từ ngôn ngữ A sang ngôn ngữ B và sau đó từ ngôn ngữ B sang ngôn ngữ C. ‘Chuyển Pháp Luân’ là cuốn sách chính của Pháp Luân Công, được phiên dịch ra hơn ba mươi loại ngôn ngữ, trong số đó, phiên bản tiếng Ả Rập được dịch lại từ phiên bản tiếng Anh, là một bản “trọng dịch”.

“否极泰来九国春” (Khổ tận cam lai cửu quốc xuân): Thánh nhân cuối cùng có thể bước ra từ trắc trở, khi đó Trung Quốc là một mảnh xuân sắc sức sống bừng bừng, nghênh đón thịnh thế, bên trong ‘Kinh Thánh’ là chỉ về trời mới đất mới.

Quẻ “未济” (Vị tế): Chưa thể thành công, vận khí không tốt, trước hung sau cát, nhất định phải kiên nhẫn đột phá quan ải khó khăn, rồi mới có thể thành công.

30.2. Thiên tượng biến đổi, Thánh nhân trở về

Phần trước nói về “Cửu cửu đại kiếp”, “Satan bị thương ở chân”, và “Bệnh ôn dịch” đều là ứng thiên tượng đúng hạn mà tới, không kém một ngày. Tuy nhiên, số trời ở tầng cao hơn đã tước đoạt quyền lực thiên tử của Hồ Cẩm Đào, ĐCSTQ tiếp tục bị Giang Trạch Dân thao túng, gia tăng bức hại, mà tương ứng Thiên khiển, Thiên phạt, chẳng những không có ứng với thiên tượng mà đến, ngược lại chậm chạp không đến, xuất hiện việc Trời và người sai lệch trọng đại!

thiên tượng
Thiên tượng vào đầu năm 2003 và ngày 10/12/2004 đều báo trước xảy ra đại dịch. (Ảnh qua epochtimes)

Như hình trên, vào Tết Nguyên Đán năm 2003 và ngày 10/12/2004, thiên tượng vào rạng sáng vô cùng giống nhau, các tuần trăng đều vào ngày 29 Âm lịch, đều là lúc sao Kim và sao Hỏa (hai sao biểu thị việc trời phạt) tiến nhập vào “Chủ ôn dịch” (chòm sao Đê). Cái trước là thiên tượng của bệnh dịch SARS, cái sau càng hung hiểm hơn (sao Kim và sao Hỏa càng tiến gần thêm vào trung tâm), đây rõ ràng là thiên tượng về hai làn sóng dịch SARS. 

Thế nhưng dịch SARS đột nhiên “biến mất”, nhân gian bình yên, vượt qua thời hạn 3 năm trong thiên tượng. Đến cuối năm 2019 đại dịch viêm phổi Vũ Hán (virus ĐCSTQ) bộc phát, mới phát hiện SARS-Cov-2 bị hoãn lại 15 năm!

Nhân gian không có dạng công đức thiên đại nào có thể trì hoãn tai kiếp phát sinh, chỉ có Thánh nhân truyền Pháp mới khiến thiên tượng tự cải biến, đó chính là đáp án duy nhất. Từ năm 2003 về sau, thiên tượng nhiều lần bị biến đổi lớn, tai kiếp phía sau lần lượt bị sai hoặc tiêu giảm, chính là vì để cứu vãn càng nhiều người hơn nữa mà hoãn lại.

Từ xưa đến nay, thiên tượng luôn là những dự đoán chính xác nhất, thiên nhân hợp nhất, thiên ý thể hiện, các đời đều rất khó cải biến. Hiện nay loại biến đổi dữ dội ầm ĩ đang tỏ rõ: Thánh nhân đã đúng hạn trở về, nhân loại ngàn vạn năm chờ đợi cứu rỗi, tất cả đều đang được thực hiện.

30.3. Vẽ nên cảnh thái bình che đậy sự khiển trách của Trời, làm lợi cho ĐCSTQ bức hại bách tính.

Năm 2003, bùng phát bệnh viêm phổi (SARS-Cov) nhưng ĐCSTQ chỉ báo cáo 5327 ca nhiễm và 348 ca tử vong ở đại lục. Đây là một con số đã được tầng tầng che giấu vì ĐCSTQ đã đưa ra mệnh lệnh sắt: “phát hiện ra SARS thì quan chức sẽ bị cắt chức”. Che đậy sự trừng phạt của ông Trời, ĐCSTQ cố gắng duy trì sự ổn định của chế độ độc tài. Thế nhân không nhớ bài học giáo huấn và tin rằng ĐCSTQ đã có phương án hiệu quả trong việc chống lại ôn dịch.

Sự trừng phạt của ông Trời là vì sự bức hại của ĐCSTQ mà đến, bất kỳ thủ đoạn nào của nhân gian cũng chạy không thoát sự trừng phạt của thiên mệnh. Nhưng thế nhân lại không rõ lý này, ngược lại bị mê hoặc, tin cậy việc ngụy tạo che giấu của ĐCSTQ, lần sau Trời phạt sẽ càng nặng hơn.

Quy luật nhân quả lịch sử không may đã được ứng nghiệm bởi bệnh viêm phổi Vũ Hán năm 2019 – loại coronavirus mới SARS-Cov-2 (virus ĐCSTQ). Tuy nhiên, mệnh lệnh sắt đối với việc duy trì ổn định “phát hiện lây nhiễm, cách chức cán bộ” vẫn như cũ, tầng tầng che giấu vẫn như cũ. 

Thế nhân lại bị lừa dối, ĐCSTQ theo đuổi “thành công” chống dịch, thậm chí tự nâng mình lên như là đấng cứu thế. Thế nhân không rõ việc nhân quả mà đi theo ĐCSTQ, nên chỉ có thể lần nữa nghênh đón sự trừng phạt nặng hơn từ ông Trời, người bị hại lớn nhất, bị lừa dối lớn nhất chính là người dân.

“Thành công” chống dịch mà ĐCSTQ tuyên truyền trước đó chỉ là sự bình lặng tạm thời trước khi đợt dịch thứ hai ập đến, giống như dịch cúm Tây Ban Nha, có sự bình lặng tương đối giữa nhiều đợt dịch. Cho nên, “thành công” trong cuộc chiến chống đại dịch của ĐCSTQ chỉ là ảo tưởng, năm 2003 SARS-Cov biến mất bất thường và phản khoa học, đến mùa hè và mùa thu năm 2020, SARS-Cov-2 ở Đại Lục lại biến mất một cách kỳ lạ, giống như nước biển rút đi bất thường trước sóng thần, ủ làn sóng tiếp theo quét qua.

Tai kiếp cuối cùng khó thoát, chỉ có Chính Đạo mới có thể cứu rỗi. Đấng cứu thế Messiah, vị cứu tinh được nhân loại lưu truyền hàng ngàn năm, cũng là “Thánh nhân” mà Trung Quốc đang chờ đợi, đã sớm truyền Pháp trên khắp thế giới, Ngài gánh chịu kiếp nạn để cứu thế giới. Thế nhân hai mắt bị mê hoặc không nhận rõ tội ác diệt Phật và phỉ báng Phật của ĐCSTQ nên mới bị lâm vào kiếp nạn. Các Thánh hiền tiên tri cổ đại lưu lại tiên đoán, chính là để hôm nay cảnh tỉnh thế nhân. Những lời tiên tri này đã chứng thực ứng nghiệm trong lịch sử, và hiện nay nó cũng đang tiếp tục mở phong ấn và ứng nghiệm. 

(còn tiếp)

Tử Vi

Theo epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

Ad will display in 09 seconds

Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Darwin đã dạy Hitler điều gì?

Ad will display in 09 seconds

Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

Ad will display in 09 seconds

Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

Ad will display in 09 seconds

Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

Ad will display in 09 seconds

Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

Ad will display in 09 seconds

Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

 • Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

  Tưởng rằng chết là hết, nào ngờ thống khổ vạn phần đang chờ đón

 • Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

  Quát mắng yêu quái nhưng vì sao Kỷ Hiểu Lam lại xấu hổ?

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Darwin đã dạy Hitler điều gì?

  Darwin đã dạy Hitler điều gì?

 • Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

  Ý nghĩa của "Ba nén hương" và "Vái ba vái" khi lễ Phật

 • Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

  Cậu bé thiên tài 12 tuổi muốn chứng minh “Thiên Chúa thật sự tồn tại”

 • Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

  Obama đã lừa dối nước Mỹ như thế nào?

 • Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

  Tuổi trẻ xinh đẹp không phải là vốn liếng lớn nhất của người phụ nữ

 • Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

  Một niệm ta dâm nổi lên, Thần linh liền ghi sổ

 • Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

  Những lời khuyên đắt giá của Donald Trump giúp bạn thành công và giàu có

x