Nostradamus tiên tri: Gian lận bầu cử Mỹ soán quyền, tiết lộ kẻ chủ mưu

08/01/21, 10:56 Tiên Tri

Trong “Thư gửi Henry II”, có một đoạn trong đó miêu tả chi tiết về gian lận trong cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ, sau bốn thế kỷ, lời tiên tri được công bố, giống như bóc ra một cái kén, để mọi người nhìn thấy nó hoàn toàn!

Nostradamus tiên tri: Gian lận bầu cử Mỹ soán quyền, tiết lộ kẻ chủ mưu - Ảnh 1
Những kẻ soán ngôi và những kẻ chủ mưu dưới bức màn mờ ám của cuộc bầu cử Hoa Kỳ đã được tiên tri trong “Các Thế kỷ”. (Ảnh: Epoch Times)

Nostradamus sinh năm 1503 và là một nhà tiên tri của thời kì Phục hưng. Tuyển tập những lời tiên tri do ông để lại, “Các Thế kỷ”, được chia làm ba phần: Phần đầu là bài tựa, lưu lại những bí quyết và kiêng kỵ để giải khai lời tiên tri. Phần thứ hai là thể thơ tứ hành, kể về những sự kiện lịch sử trọng đại xảy ra trong nhân loại từ khoảng cuối thế kỷ 19 về sau. Phần thứ ba là “Thư gửi Henry II”, là chìa khóa để xâu chuỗi tất cả các bài thơ tứ hành.

Trong một số sự kiện lịch sử đã xảy ra, người ta có thể tìm thấy bóng dáng của những lời tiên tri của Nostradamus, bao gồm cái chết của Vua Henry II, Cách mạng Pháp, sự trỗi dậy của Hitler, Chiến tranh thế giới thứ hai và cựu Tổng thống Hoa Kỳ John.Kennedy bị ám sát chết, cũng như sự kiện 11/9, v.v.

Dưới đây là phần giải mã lời tiên tri “Các thế kỷ” về cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ của tác giả Khí Danh được đăng trên Thời báo Epoch Times.

Tiên tri về gian lận bầu cử Hoa Kỳ

Trong “Thư gửi Henry II”, có một đoạn trong đó miêu tả chi tiết về gian lận trong cuộc bầu cử năm 2020 của Hoa Kỳ, sau bốn thế kỷ, lời tiên tri được công bố, giống như bóc ra một cái kén, để mọi người nhìn thấy nó hoàn toàn! Bài viết này chọn lọc những phần liên quan theo thứ tự của tác phẩm gốc để phân tích những dự đoán của ông và hé lộ sự thật về vụ gian lận bầu cử Mỹ!

* Bản gốc tiếng Pháp:

jusques, ce que naistra d’un rameau de la stérile de long temps, qui delivrera le peuple univers de celle servitude bénigne & volontaire, soy remettant à la protection de Mars spoliant Jupiter de tous ses hôneurs & dignitez,

Bản dịch theo nghĩa đen: 

Cho đến khi, một nhánh cây mọc ra từ một thân cây lâu năm, tuyên bố giải phóng thế giới khỏi chế độ nô lệ ôn hòa và tự nguyện, nó rơi vào vòng tay của Mars (Mars, ám chỉ chủ nghĩa cộng sản, xã hội cộng sản), lại tước đoạt Jupiter (sao Mộc, dùng để chỉ chế độ dân chủ) với mọi phẩm giá và vinh quang.

Phân tích

“Mars” trong toàn văn của “Các thế kỷ” đều đề cập đến “Marx / Chủ nghĩa cộng sản”, và “Jupiter” đề cập đến “dân chủ”. Trên thực tế, nguồn gốc từ chữ Latinh của cái tên Marx (Mác) là Marcus, hàm ý là “thuộc về sao Hỏa (Mars)”.

Đoạn này đề cập đến hệ tư tưởng “xã hội chủ nghĩa” trong những năm gần đây đã làm xói mòn xã hội dân chủ tự do. “Chủ nghĩa xã hội” (nhánh) được thúc đẩy ở phương Tây này là một nhánh của “chủ nghĩa cộng sản” (xương sống). “Chủ nghĩa xã hội” hiện đang phổ biến ở phương Tây và “chủ nghĩa xã hội” của chế độ độc tài cộng sản đều tuyên bố một cách rõ ràng hoặc ngầm hiểu là “giải phóng” con người khỏi “nô dịch và bóc lột”. Bản chất của bọn họ không có sự khác biệt, và chúng có cùng mục tiêu, đó là phá hủy nền tảng của chế độ dân chủ và phá hủy hoàn cảnh tự do mà nhân loại đang sinh tồn.

* Bản gốc tiếng Pháp:

Et sera le chef & gouuerneur jetté du milieu, & mis au haut lieu de l’air, ignorant la conspiration des conjurateurs, auec le second Trasibulus, qui de long temps aura manié tout ceci:

Bản dịch theo nghĩa đen: 

Các nhà lãnh đạo và đám quan chức bị gạt ra khỏi trung tâm, lơ lửng trên không trung, không biết rằng một đám người chủ mưu đang âm mưu chống lại họ. “Thrasybulus” thứ hai tham dự âm mưu đã thao túng việc này trong một thời gian dài. 

Phân tích:

Ý chỉ rằng chính phủ ngầm của Hoa Kỳ kiểm soát các hoạt động cụ thể của cuộc bầu cử (Dominion, gửi phiếu bầu, kiểm phiếu, v.v.), Tổng thống Trump và các phụ tá của ông không biết rằng Biden (Thrasybulus thứ hai) và đồng bọn của ông ta đã lên kế hoạch âm mưu soán quyền bằng gian lận bầu cử (ảo thuật), và Biden đã trù tính chuyện này từ lâu.

Trong lịch sử của Hy Lạp cổ đại, đã từng xuất hiện ba “Thrasybulus”. Đầu tiên là “Thrasybulus of Miletus”, kẻ soán ngôi vào thế kỷ thứ 7 trước Công nguyên; thứ hai là “Thrasybulus of Syracuse”, kẻ soán ngôi chỉ nắm quyền vẻn vẹn 11 tháng vào năm 466 trước Công nguyên. Người thứ ba là anh hùng “Thrasybulus of Athenian” sinh năm 440 trước Công nguyên, vào năm 411 trước Công nguyên đã lật đổ 30 kẻ soán ngôi ở Athens.

Ở thời Hy Lạp và La Mã cổ đại, Tyrant có nghĩa là “kẻ thống trị đánh cắp chính trị phi pháp”, nghĩa gốc của nó không phải chỉ “bạo quân”. “Thrasybulus” thứ hai được đề cập trong “Các thế kỷ” là kẻ soán quyền “Thrasybulus of Syracuse” (Tyrant Thrasybulus of Syracuse).

Dùng “Thrasybulus” thứ hai để chỉ kẻ soán ngôi Biden không thể không thích hợp hơn, không chỉ vì lời tiên tri đã chỉ ra rõ ràng rằng Biden đang soán quyền bằng cách gian lận; mà điều “trùng hợp” chính là Biden đã hoàn thành chương trình học tại Đại học Syracuse ở Syracuse, New York, Mỹ; và thành phố Syracuse của Mỹ này được đặt theo tên của Syracuse ở La Mã cổ đại (nay là Ý), và cũng là Syracuse thứ hai trên thế giới.

(Tiên tri “Các thế kỷ” cũng ám chỉ rằng “nhiệm kỳ” của Biden rất ngắn, mặc dù ông ta đã tự tuyên bố chiến thắng của mình vào ngày 7 tháng 11).

Nostradamus tiên tri: Gian lận bầu cử Mỹ soán quyền, tiết lộ kẻ chủ mưu - Ảnh 2
Kẻ soán ngôi “Thrasybulus” thứ hai được đề cập đến trong lời tiên tri của “Các thế kỷ” là Joe Biden. (CHANDAN KHANNA / AFP qua Getty Images)

* Bản gốc tiếng Pháp:

Alors les immundicitez des abominations seront par grande honte objectees & manifestees aux tenebres de la lumiere obtenebre, cessera devers la fin du changement de son regne,

Bản dịch theo nghĩa đen:

Sau đó, những thủ đoạn đáng xấu hổ và bẩn thỉu đã bị phát hiện và lộ ra trong ánh sáng lờ mờ, những thủ đoạn bẩn thỉu này sẽ dừng lại ở gần cuối khi thay đổi sự thống trị của của hắn.

Phân tích:

Cuộc tổng tuyển cử Hoa Kỳ đã gặp phải gian lận phi pháp. Tập đoàn Biden đã sử dụng phiếu bầu “mèo giấu mặt” để thao túng kết quả bầu cử, dùng thủ đoạn dơ bẩn để điều khiển kết quả cuộc bầu cử. Tuy nhiên, những thủ đoạn đó đã bị phát hiện và một số thậm chí còn được ghi lại trong video và lộ ra với thế giới. Thủ đoạn ăn cắp chính trị cuối cùng rồi sẽ chấm dứt.

Tiên tri về những kẻ chủ mưu gian lận bầu cử Mỹ

Bài thơ tứ ngôn thứ bảy (Thế kỷ 1-7) của Kỷ thứ nhất trong “Các thế kỷ” đã tiên đoán gian lận trong cuộc bầu cử Hoa Kỳ và tiết lộ những “kẻ chủ mưu” đằng sau vụ cướp đoạt chính quyền vi phạm Hiến pháp Hoa Kỳ. Chúng ta hãy xem văn bản gốc tiếng Pháp và phân tích.

Tard arriué l’execution faicte,

(Đã muộn, mọi việc đã xong xuôi)

Le vent contraire letres au chemin prinses:

(Gió ngược chiều, thư bị cướp giữa đường)

Les obsurez .xiııj. D’une domainse,

(Những kẻ chủ mưu (.xiııj.) đều thuộc một đảng chính trị)

Par le Rousseau senez les entreprinses.

(Là chính phủ Rousseau đã làm điều đó, và có rất nhiều công ty tham gia)

Nostradamus tiên tri: Gian lận bầu cử Mỹ soán quyền, tiết lộ kẻ chủ mưu - Ảnh 3
(Hình ảnh bài thơ thứ bảy kỳ I của “Các thế kỷ” lần đầu tiên do nhà xuất bản Macé Bonhomme in năm 1555. (Nguồn ảnh: miền công cộng)

Phân tích:

“Prinses” trong tiếng Pháp cổ có nghĩa là “bị đánh cắp, bị cướp”, “senez” trong tiếng Pháp cổ có nghĩa là “chính phủ, Thượng viện”.  “Rousseau” sinh năm 1712, là người tôn sùng tư tưởng dân chủ cấp tiến và cũng là người tiên phong cho những tư tưởng chủ nghĩa xã hội .

Trong bài thơ này có một chuỗi các ký tự Latinh rất đặc biệt -.xiııj. Lý do đặc biệt của nó là:

(1) Trong các bài thơ tứ ngôn của “Các thế kỷ” chỉ dùng các chữ số tiếng Pháp để biểu thị các con số. Ví dụ, khi số 14 được đề cập trong bài thơ, Nostradamus sẽ chỉ viết bằng tiếng Pháp “Quatorze” (14). Ngoại trừ thơ này, tác giả không tìm thấy bất kỳ chữ số La Mã nào trong nội dung của các bài thơ tứ ngôn khác trong “Các thế kỷ”, vì vậy đây không phải là một ký hiệu về chữ số;

(2) Lưu ý rằng Nostradamus đã thêm “.” vào trước và sau ký tự này – .xiııj. để nhắc nhở người đọc về cách viết rất khác thường ở đây. Đồng thời, lưu ý rằng không có dấu chấm “.” ở trên đầu hai chữ i ở giữa.

Các ký tự đặc biệt được nhà tiên tri Nostradamus viết ở đây, tình cờ tương ứng với những gì Chúa Giê-su đã nói trong “Phúc âm Matthew” 5:18, đại ý là ngay cả một iota (chữ i hoặc j), ngay cả dấu chấm “.” cũng không thể bỏ đi.

Khi tôi minh bạch sự bất thường của chuỗi ký tự này, lại nhìn kỹ “.xiııj.”. Khi đó, tôi liền phát hiện hai tên người. “Xi” dường như ám chỉ Tập Cận Bình, và “j.” không nghi ngờ gì chính là Joe Biden.

Vì vậy, bài thơ này có thể được phân tích như sau: 

Chứng cứ Joe Biden, Hunter Biden thông đồng với ĐCSTQ (máy tính của Hunter Biden được gửi đi sửa) đã được đệ trình cho FBI từ rất sớm, nhưng nó đã bị chặn. Nó đã không được tiết lộ cho đến sát cuộc tổng tuyển cử năm nay và bằng chứng được gửi đến Fox TV đã bị đánh cắp giữa chừng. Lúc này, công tác chuẩn bị cho gian lận bầu cử đã sẵn sàng.

Các công ty công nghệ truyền thông mạng xã hội và truyền thông cánh tả còn lại tạo ra dư luận giả, không ủng hộ ông Trump, tham gia kiểm duyệt để chặn các báo cáo thực tế khách quan về cuộc bầu cử, và chặn các bài phát biểu của Trump và những người ủng hộ ông.

Biden và Tập Cận Bình ở cùng một nhóm. Gian lận bầu cử do những người theo Đảng Dân chủ cấp tiến (và những người theo chủ nghĩa xã hội) trong chính phủ Hoa Kỳ, những người có liên hệ với ĐCSTQ và nhiều công ty thương mại liên quan thực hiện.

Tái bút

Những bài viết tiếp theo sẽ tiếp tục hé lộ những tiên tri của “Các thế kỷ” về bầu cử Mỹ. Khi tác giả đọc những lời tiên tri của Những thế kỷ, phát hiện rằng những sự kiện trước những năm 1990 và nhiều lời dự ngôn chính thống là hoàn toàn nhất quán. Từ đó về sau, những lời tiên tri bắt đầu trở nên không còn chính xác, có sự kiện không xảy ra, có sự kiện thay đổi về quy mô, có phát sinh biến hóa, và khoảng thời gian cũng rõ ràng là kéo dài. Nói cách khác, diễn biến tiếp theo của cuộc bầu cử Hoa Kỳ có thể không khớp với dự đoán.

Tuy nhiên, một số sự kiện và yếu tố quan trọng trong nhưng lời tiên tri nổi tiếng vẫn không thay đổi. Ví dụ, trong dự ngôn, Đảng Cộng sản Trung Quốc (ĐCSTQ) vẫn là ác quỷ trong giai đoạn cuối cùng của nhân loại, ĐCSTQ và những người ủng hộ nó sẽ đi đến chỗ diệt vong và chịu hình phạt vĩnh viễn. Điểm này là không thay đổi.

Những lời tiên tri do các nhà tiên tri viết ra không phải là một tác phẩm văn học tiêu khiển, mà là một cách để cảnh báo thế nhân biết trước rằng thảm họa sẽ đến và thông báo cho thế nhân biết để tránh nó.

Lời dự ngôn của các nhà tiên tri đã cảnh báo thế nhân rằng: Hãy thoát khỏi mọi tổ chức của ma quỷ cộng sản, tránh xa ma quỷ này và đừng để bị nó lừa dối! Chỉ bằng cách này, con người mới có tương lai!

Lưu ý: Có một điểm cần phải giải thích, đó là cuốn “Các Thế kỷ” tiếng Pháp đang được lưu hành rộng rãi hiện nay đã có sai sót trong quá trình in ấn tái bản, tuy bản dịch tiếng Anh lưu hành là hữu ích cho việc lý giải, nhưng nó cũng sẽ mang đến những sai lệch. Độc giả có thể tìm đến các ấn bản cổ của Pháp sớm nhất (Les Propheties de M. Michel Nostradamus, Lyon, Macé Bonhomme, 1555) với từ điển Tiếng Pháp Cổ để giải nghĩa.

Lời tâm sự chân thành của tác giả: Cuối cùng xin nhắn nhủ độc giả rằng, lời tiên tri xuất hiện để trợ giúp cứu người, ngoài đó ra tuyệt đối không nên chấp nhất vào đó!

(Bài viết chỉ thể hiện lý giải và quan điểm cá nhân của tác giả )

Trung Nguyên/ NTDVN

Theo Khí Danh / Epoch Times 

Ad will display in 09 seconds

Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

Ad will display in 09 seconds

Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

Ad will display in 09 seconds

Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

Ad will display in 09 seconds

Tiểu đệ tử Đại Pháp

Ad will display in 09 seconds

Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

Ad will display in 09 seconds

Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

Ad will display in 09 seconds

Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

Ad will display in 09 seconds

Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

 • Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

  Thời nay ai bị coi là Tà dâm?

 • Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

  Đấng giác ngộ đã từ bi nhẫn chịu vì chúng sinh như thế nào?

 • Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

  Trong lòng bạn như thế nào thì cuộc sống chính là như thế đó

 • Tiểu đệ tử Đại Pháp

  Tiểu đệ tử Đại Pháp

 • Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

  Phát hiện chấn động Thế giới trong lòng đất

 • Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

  Tôi vào Viện dưỡng lão, mang theo một chiếc ấm tử sa

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

  Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

 • Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

  Thế lực nào đã thao túng 2 cuộc chiến tranh thế giới

 • Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

  Linh dược Hỷ Lai Chi - Tặng phẩm của Phật Dược Sư thời Mạt Pháp

x