Y học phương Tây được thành lập để trục lợi từ dịch bệnh?

01/09/20, 10:01 Góc Nhìn

Rất nhiều người cho rằng, dịch Covid-19 sẽ không bao giờ được chữa khỏi bằng các liệu pháp y tế ngày nay. Bởi vì y học phương Tây đã được sắp đặt một cách chiến lược trong nhiều thập kỷ qua, nhằm kiếm lợi từ bệnh tật.

Covid-19 khó lòng chấm dứt, vì y học phương Tây cơ bản được xây dựng với mục đích trục lợi từ bệnh tật. (Ảnh qua Pinterest)

Có thể đây là một sự thật mà hẳn rất nhiều người sẽ ngạc nhiên, thậm chí phản đối và cho rằng nó quá điên rồ.

Chúng ta đều thấy, lực lượng các bác sĩ thông minh giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ y tá dũng cảm giàu lòng nhân ái đang làm hết sức mình, để ứng phó với nhiều thách thức của đại dịch Covid-19 đang hoành hành. Bất chấp những nỗ lực và sự dũng cảm của họ, đại dịch vẫn sẽ lây lan và khó lòng mà giải quyết, vì y học hiện đại đã bài xích các phương thức chữa bệnh từ tự nhiên, vốn có hiệu quả rất cao.

Nguồn gốc của nền y học “hiện đại” 

Y học phương Tây bắt nguồn từ việc John D. Rockefeller cùng một nhóm các ông trùm dầu mỏ, đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, bằng cách chiếm đoạt các nguồn cung dược phẩm của Hoa Kỳ, thông qua kiểm soát thông tin được giảng dạy tại các trường y, cũng như cấm đoán các bác sĩ, không cho họ sử dụng các loại thuốc tự nhiên, vốn có hiệu quả cứu người trong hàng trăm năm lịch sử.

Việc hạn chế các loại thuốc như chloroquine, hydroxychloroquine, ivermectin, chlorine dioxide, kẽm, artemisinin (từ cây ngải hoa vàng), glycyrrhizin, flavonoid và các vitamin hỗ trợ cho hệ miễn dịch khác trong hiện nay chỉ là bề nổi của tảng băng chìm, điều đó cho thấy rõ lòng tham của các công ty dược phẩm. Chỉ vì muốn trục lợi mà gây hại đến đời sống con người, cản trở tiến trình hồi phục sức khỏe của bệnh nhân. 

Khi phát hiện ra rằng, có thể dùng dầu mỏ để chế tạo các loại thuốc được phê duyệt và mang lại lợi nhuận cao, Rockefeller đã nắm bắt cơ hội để mở rộng hoạt động kinh doanh xăng dầu của mình, cùng với các công thức thuốc nhựa than gây nghiện cao. 

Ông ấy đã mua một công ty dược phẩm của Đức để chuyên sản xuất vũ khí hóa học cho Adolf Hitler, sau đó nhanh chóng thâm nhập vào nguồn cung dược phẩm của Hoa Kỳ, với một dây chuyền sản xuất các loại thuốc có chứa mầm bệnh – gây ức chế hệ miễn dịch con người, có thể gây ra các biến chứng của bệnh truyền nhiễm, các bệnh mãn tính và ung thư tiến triển với tốc độ nhanh chóng trong giai đoạn hiện nay. 

Các công thức thuốc nhựa than mới liên tục được phát triển, nhằm ngăn chặn các triệu chứng ở bệnh nhân. Tuy nhiên, những loại thuốc này không bao giờ chữa khỏi được một bệnh nào đó, mà chúng sẽ gây ra một số tác dụng phụ và các vấn đề sức khỏe mới, giúp toàn bộ ngành y học thu về lợi nhuận. Đây hẳn là điều mà ít ai nghĩ tới, một sự thật cũng không được mấy người chấp nhận.

Kinh nghiệm chữa trị hàng trăm năm bị chôn vùi bởi John D. Rockefeller

John Davison Rockefeller Sr. (Ảnh qua Twitter)

Rockefeller đã dùng khối tài sản ngày càng tăng của mình để kiểm soát Quốc hội, buộc các đại diện của Hoa Kỳ phải đưa ra chỉ trích về những phương pháp chữa bệnh truyền thống, sử dụng các dược liệu từ thiên nhiên, phải nhận định chúng là “trò lừa bịp phi khoa học”. 

Khi nắm quyền kiểm soát Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ, Rockefeller đã đưa ra nguồn tài trợ lớn cho các trường y, với điều kiện các giảng viên phải giảng dạy theo phương pháp y học và điều trị của ông ấy.

Không lâu sau đó, các loại thuốc hiện đại sinh lời đã hoàn toàn thế chỗ các dược liệu tự nhiên, được nghiên cứu và ứng dụng thành công trong hàng trăm năm. Khi chương trình giảng dạy y khoa bị kiểm soát, tính khoa học của y học và những tiến trình của lĩnh vực này đã bị chôn vùi. Các trường y đã cấm sử dụng các chất dinh dưỡng, các chất chiết xuất từ thực vật, hoặc là những sản phẩm có kết hợp giữa hai loại chất này.

Các loại thuốc ban đầu đã bị loại bỏ khỏi giáo trình y khoa, còn những vị bác sĩ cố gắng truyền đạt lại những phương pháp từ tự nhiên để chữa bệnh, thì đều bị cánh truyền thông do Rockefeller kiểm soát tấn công. Những đòn đánh từ giới truyền thông rất kịch liệt, và nghiêm trọng đến mức nó đã gây ảnh hưởng và tác động trực tiếp đến những vị bác sĩ này. 

Những vị không đồng tình với mô hình của Rockefeller đều bị tước giấy phép hành nghề, bị bắt giữ và bỏ tù. Những loại thuốc có nguồn gốc từ dầu mỏ của Rockefeller hiện giờ đã thay thế các hợp chất hóa học thực vật, và các loại thuốc thực vật được ứng dụng trong hàng trăm năm, vốn có tác dụng rất lớn trong việc giúp con người phục hồi, thoát khỏi các bệnh truyền nhiễm và các vấn đề sức khỏe khác.

Ngành công nghiệp dược phẩm hiện đang chi hàng tỷ đô la hàng năm để tác động đến hệ thống luật pháp, chính sách và định hướng nhận thức công chúng, để tiếp tục phát triển theo mô hình của John D. Rockefeller. 

Nếu vẫn tiếp tục chạy theo mô hình này, thì cho dù là Covid-19 hay bất kỳ bệnh truyền nhiễm nào, cũng sẽ không thể chữa khỏi và loại bỏ triệt để, bởi vì nó được sinh ra để trục lợi trên bệnh tật chứ không phải là để cứu người.

Bằng chứng cho thấy các tổ chức y tế có đạo đức đang bị chèn ép

Children’s Health Defense (CHD) – một tổ chức phi lợi nhuận chuyên xuất bản các bài viết khoa học đã qua bình duyệt, và vạch trần tham nhũng trong các cơ quan liên bang, đã nhiều lần lọt vào tầm ngắm của bộ phận kiểm duyệt Facebook, và các “nhà kiểm tra thực tế”

CHD tham gia vào lĩnh vực báo chí điều tra, xuất bản những thông tin chính thống về lĩnh vực sức khỏe và khoa học. Facebook đã nhiều lần kiểm duyệt các bài đăng chính thống về sức khỏe cộng đồng của tổ chức phi lợi nhuận này, đồng thời bôi nhọ và xuyên tạc về tổ chức.

Đáng chú ý, Facebook đang phối hợp với Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh (CDC), Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC), đồng thời chủ động chỉ đạo nhân viên và hệ thống thuật toán của họ, để kiểm duyệt và chỉ trích bất kỳ cá nhân hoặc bất kỳ tổ chức nào, công bố thông tin mâu thuẫn với thông điệp và chương trình nghị sự của các cơ quan chính phủ kể trên.

Facebook đã tự trao cho mình danh hiệu bậc thầy hòa giải trong các lĩnh vực khoa học, y tế và chính sách công, thực hiện nghiêm ngặt chương trình nghị sự của các công ty dược phẩm và chính phủ, nhằm “bịt miệng” những cá nhân nói lên sự thật trên mạng xã hội. 

Nền tảng ứng dụng này đã phá hỏng tiến trình dân chủ tại Hoa Kỳ và nhiều nước trên toàn thế giới. Nó kiểm duyệt bất kỳ cá nhân bất đồng chính kiến nào, đồng thời sẵn sàng chỉ trích bất kỳ tổ chức nào cung cấp thông tin về một số sự thật, nhằm củng cố cho tiến trình và tranh luận khoa học. 

Hiện Facebook đang phải đối mặt với một trong những vụ kiện lớn nhất lịch sử, vì gây ra nhiều chỉ trích sai lệch đối với các nhà xuất bản uy tín, đưa ra tuyên bố sai lệch về các bác sĩ chân chính, nhà báo và nhà khoa học chuyên nghiệp.

Có lẽ bạn sẽ thắc mắc tại sao Facebook lại làm như vậy? Để hiểu rõ hơn về mối liên quan giữa Rockefeller, Facebook,…vv. Quý độc giả có thể tham khảo bài viết liên quan tại đây.

Nếu y học phương Tây không thể ngăn chặn dịch bệnh, vậy thì còn có con đường nào giải thoát cho con người không?

Việt Anh

Ad will display in 09 seconds

Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

Ad will display in 09 seconds

Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

Ad will display in 09 seconds

Nhớ Tết quê 20 năm trước

Ad will display in 09 seconds

Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

Ad will display in 09 seconds

Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

Ad will display in 09 seconds

Không gian khác có thật sự tồn tại

Ad will display in 09 seconds

Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

Ad will display in 09 seconds

Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

Ad will display in 09 seconds

Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

 • Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

  Dương gian có kẻ bẻ cong pháp luận, âm gian trả nợ không hết

 • Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

  Vì sao kiếp này đau khổ, ngu si?

 • Nhớ Tết quê 20 năm trước

  Nhớ Tết quê 20 năm trước

 • Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

  Hòa thượng một lòng hướng Phật, vì sao vẫn phải chịu nhục hình?

 • Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

  Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

 • Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

  Lời tiên tri 1000 năm đã thành sự thật

 • Không gian khác có thật sự tồn tại

  Không gian khác có thật sự tồn tại

 • Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

  Trong dòng đời trôi chảy kẻ đến người đi đều có nguyên do

 • Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

  Cao tăng Myanmar tiết lộ bí mật người ngoài hành tinh đến Trái Đất

 • Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

  Luân hồi 3 kiếp: "Cuối cùng tôi cũng được thân người"

x