Sắp bị phơi bày ra ánh sáng, Chính phủ ngầm đang dốc toàn lực để “trừ khử” TT Trump?

22/11/20, 09:11 Góc Khuất

Illuminati là tổ chức tôn thờ quỷ Satan, chúng rất thông thạo các quy tắc chính trị cổ xưa, và có thể đã lên kế hoạch cho nhiều vụ ám sát gây chấn động nhân loại như cựu TT John Kennedy. Nhiều người đang lo lắng rằng, thời điểm hiện tại chúng đang tìm cách ám sát TT Trump – người đang vạch trần chúng.

Chính phủ ngầm đang dồn hết sức lực, tìm cách ám sát người mà Chúa đã chọn
Chính phủ ngầm đang dồn hết sức lực, tìm cách ám sát người mà Chúa đã chọn. (Ảnh tổng hợp)

Bộ thẻ Illuminati được tạo ra dựa trên một cuốn tiểu thuyết có tên “Bộ ba Illuminati” cùng các thông tin trên trang web Illuminati, do công ty trò chơi Steve Jackson Games phát hành năm 1995. 

Sự ra đời và “sứ mệnh” đen tối

Bộ thẻ này có tên đầy đủ là “Illuminati Trật tự thế giới mới”, nó có vẻ ngoài không khác gì những bộ bài thông thường khác. Tuy nhiên điều đáng sợ là những sự kiện được mô tả trong các lá bài này đã lần lượt ứng nghiệm, và Illuminati thậm chí có thể là một vây cánh của chính phủ ngầm, đang đứng sau thao túng nước Mỹ.

Được thành lập năm 1776, Illuminati là một tổ chức bí ẩn cổ xưa đã và đang bí mật kiểm soát loài người, hiện nó đã trở thành một tổ chức của giới tinh anh. Các lá bài giới thiệu việc Illuminati thâm nhập và kiểm soát các tổ chức khác nhau. Họ kiểm soát trường học và khiến giới trẻ bắt đầu đánh giá cao các dòng âm nhạc tệ hại, những trò chơi kỳ quặc, và ưa chuộng phong cách ăn mặc quái dị. 

Lựa chọn đầu tiên của Illuminati khi muốn chống lại kẻ thù chính là mua chuộc kẻ thù. Nếu mua chuộc không được, họ sẽ tìm cách đe dọa, khiến cho tài sản, chức vụ hoặc người thân của kẻ thủ rơi vào tình thế nguy hiểm.

Illuminati phủ nhận sự tồn tại của Chúa Giêsu. Họ kiểm soát các tin tức trên phương tiện truyền thông, vì vậy tin tức mà mọi người có thể xem là những gì mà bọn họ muốn bạn xem. Bất kỳ sự kiện nào không phù hợp với kế hoạch của họ thì sẽ rất nhanh chóng bị che đậy đi, đặc biệt là họ còn khống chế truyền hình, khuyến khích mọi người không nên tư duy. 

Từ sự mô tả về Illuminati, rất nhiều người có thể dễ dàng liên tưởng đến chính phủ ngầm mà Tổng thống Trump thường đề cập đến. Đó là một lực lượng ủng hộ lớn nhất đứng sau Đảng Dân chủ, đứng sau Biden và thậm chí cả một số quan chức Đảng Cộng hòa. Nhiệm vụ cấp thiết nhất của họ lúc này là ngăn TT Trump tái đắc cử.

Trong số các lá bài của Illuminati, có một thẻ tên là “Đủ”. Trên lá bài là hình ảnh một khuôn mặt giận dữ, và khuôn mặt này trông rất giống TT Trump. Hình tam giác tượng trưng cho kim tự tháp là biểu tượng của quyền lực, và dòng chữ trên thẻ được mô tả như thế này: Mọi lúc, mọi nơi, lính bắn tỉa của chúng ta đều có thể tìm thấy ngươi, hy vọng ngươi có một ngày tốt lành. 

Trên lá bài là hình ảnh một khuôn mặt giận dữ, và khuôn mặt này trông rất giống TT Trump
Trên lá bài là hình ảnh một khuôn mặt giận dữ, và khuôn mặt này trông rất giống TT Trump. (Ảnh tổng hợp)

Một số người cho rằng điều này là ngụ ý rằng TT Trump sẽ bị ám sát. Có vẻ như quỷ vương Satan đang ra lệnh cho các thuộc hạ của mình tại nhân gian, và những con quỷ đến từ địa ngục đến để thực hiện nhiệm vụ này, chính là ám sát. 

Hơn nữa, tên của lá bài này là đủ. Có vẻ như ma quỷ đang cảnh báo Trump không nên rút cạn đầm lầy, đừng gây thù chuốc oán với họ mà nên dừng lại đúng chừng mực, nếu không ông có thể gặp xui xẻo với lá bài này.

Vì sao chính phủ ngầm lại muốn giết TT Trump?

Trước hết, Illuminati chính là muốn thống trị nhân loại, phá vỡ trật tự của thế giới hiện tại để thiết lập cái mà họ gọi là trật tự thế giới mới, đó là một thế giới phản Thần. 

Bởi vì Illuminati phục vụ cho quỷ Satan. Nhìn bề ngoài, Hoa Kỳ là chuẩn mực của tự do và dân chủ, và trước kia đúng là như vậy. Nhưng sau bao nhiêu năm hoạt động của các thế lực ngầm, bây giờ chuẩn mực đó đã hoàn toàn mục nát, và chính phủ ngầm do Illuminati đứng đầu sắp chiến thắng.

Tuy nhiên, sự đắc cử bất ngờ của TT Trump đã phá vỡ kế hoạch của chúng. Thứ hai, TT Trump không chỉ làm rối loạn kế hoạch của chúng, mà còn thề sẽ rút cạn đầm lầy ở Washington. Nhờ nỗ lực của TT Trump, Hoa Kỳ sẽ quay trở lại với truyền thống và sự kính ngưỡng đối với các vị Thần. Đây là điều mà Illuminati không thể chịu đựng được. Do đó, TT Trump đã chứng kiến nhiều lực lượng khác nhau tấn công ông trong suốt 4 năm qua.

Trong một video được tải lên vào ngày 18/10, mục sư tiên tri Tôn Đại Tác đã cho biết rằng, từ sau cuộc tổng tuyển cử ngày 3/11 cho đến ngày 20/1, ngày chuyển giao quyền lực của Tổng thống Hoa Kỳ, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra trong thời gian này, và sẽ phá hủy mọi thứ. 

Vì vậy, ông kêu gọi mọi người phải tiếp tục cầu nguyện, không chỉ cho đến ngày 3/11 mà là cho đến ngày 20/1. Một đêm nọ, Tôn Đại Tác đã nhìn thấy một điều kỳ lạ, có một con đại bàng đang khóc và cầu xin ông giúp đỡ. Sau đó nó nói với ông rằng nếu người Mỹ chọn sai người, nó sẽ gục ngã và không bao giờ sống lại được. 

Vì vậy Tôn Đại Tác hy vọng rằng, người dân Mỹ sẽ không bao giờ chọn nhầm người, Chúa đã cho nước Mỹ thêm 4 năm nữa và đừng bao giờ chọn sai. Ngoài ra, Tôn Đại Tác cũng nhìn thấy trái tim của TT Trump đang rỉ máu rơi lệ. Ông nói rằng đừng nhìn vào cách mà TT Trump tạo cho mọi người một cảm giác tự tin. Ông ấy thực sự rất cô đơn. Ông ấy đang chiến đấu đơn độc, thậm chí rơi lệ khi đang cầu nguyện trước Chúa.

Nhà truyền giáo người Mỹ Lance Wallnau cũng tiên đoán rằng, Chúa đã cử Tổng lãnh thiên thần Saint Michael, dẫn đầu một nhóm các lãnh thiên thần khác từ trên trời xuống để trợ giúp TT Trump. 

Hiện tại, Tổng lãnh thiên thần Saint Michael đang quan sát tình hình chính trị và xã hội ở Hoa Kỳ, và sẽ ứng phó với sự hỗn loạn diễn ra sau đó. Trong Kinh thánh, Tổng lãnh thiên thần Michael sẽ đối đầu với Quỷ vương Satan, cuối cùng đánh bại ma vương. 

Lance Wallnau cũng nói rằng Chúa đã chọn TT Trump, và một khi đã chọn ông, thì ai đả kích Trump cũng tương tự như là đả kích sự lựa chọn của Chúa. Ai đối đầu với Trump là đối đầu với Chúa. Ông cũng nhắc nhở người dân Mỹ rằng, lòng thương xót của Chúa dành cho nước Mỹ vẫn chưa chấm dứt, nếu TT Trump không ngồi vào chức Tổng thống thì nước Mỹ sẽ chấm hết.

Tổng thống Trump cũng nói rằng ông sẽ rút cạn đầm lầy. Và lời tiên tri nói rằng, năm nay là một năm đại chiến giữa Thần và ma, ma quỷ vĩnh viễn không thể nào chiến thắng được Thần, và cái ác không bao giờ có thể chiến thắng chính nghĩa. Q

Quá trình này có thể rất quanh co, nhưng chiến thắng nhất định sẽ thuộc về phía chính nghĩa. Và kết cục nhất định là hoàn mỹ.

Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả, không nhất thiết là quan điểm của BBT Tinhhoa.net

Việt Anh

Theo secretchina.com

Ad will display in 09 seconds

12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

Ad will display in 09 seconds

Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

Ad will display in 09 seconds

Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

Ad will display in 09 seconds

Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

Ad will display in 09 seconds

Tam cương và nỗi oan của Nho giáo

Ad will display in 09 seconds

Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

Ad will display in 09 seconds

Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

Ad will display in 09 seconds

Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

 • 12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

  12 năm lưu lạc hồng trần của chiếc thiền trượng

 • Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

  Điều gì khiến Quỷ Thần phẫn nộ

 • Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

  Tiết lộ bất ngờ của người Trung Quốc về cuộc chiến thương mại Mỹ Trung

 • Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

  Lòng trung thực đáng giá bao nhiêu?

 • Tam cương và nỗi oan của Nho giáo

  Tam cương và nỗi oan của Nho giáo

 • Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

  Bộ tộc Kogi bí ẩn và những lời cảnh báo cho con người hiện đại

 • Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

  Irena Sendler và sự sống trong những chiếc lọ

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

  Người tốt hay gặp khó, kẻ xấu vẫn thành công? Đây là lời giải đáp

 • Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

  Những câu chuyện đáng ngẫm: Lấy vợ cho Hà Bá

x