Cử tri Boston: Cánh tả sẽ “không từ thủ đoạn” để hủy hoại ông Trump

22/11/20, 06:21 Thế giới

Cử tri Rayla Campbell của thành phố Boston cảnh báo, đã đến lúc người dân Mỹ phải có hành động rõ ràng, hiểu rõ bản chất của cánh tả và yêu cầu họ chịu mọi trách nhiệm cho cuộc bầu cử đang gây tranh cãi, Epoch Time đưa tin.

Rayla Campbell đã tham dự một cuộc biểu tình Stop the Steal ở thành phố Boston, Massachusetts vào ngày 21/11/2020. (Ảnh qua NTD)

“Tôi nghĩ rằng các phương tiện truyền thông cánh tả và cách họ tuyên bố chiến thắng cuộc bầu cử trước khi số phiếu được kiểm đếm là một cách đàn áp phiếu bầu của người Mỹ, và chúng ta với tư cách là người Mỹ cần phải đứng lên vì các cuộc bầu cử thực sự, đúng sự thật, những lá phiếu được kiểm đếm hợp pháp,” Rayla Campbell nói tại một cuộc biểu tình Stop the Steal ở Boston vào ngày 21/11/2020.

Hàng nghìn người đã tham gia các cuộc biểu tình cấp cơ sở ở các thủ phủ của bang trên khắp đất nước vào ngày 7/11/2020 và một tuần sau đó vào ngày 14/11 trên khắp đất nước với nhiều người hơn nữa đến Washington để biểu tình. Nhiều người đã cam kết biểu tình vào thứ Bảy hàng tuần cho đến khi kết quả được chứng nhận vào ngày 14/12

Bà tin rằng việc sử dụng rộng rãi các lá phiếu gửi qua thư đã góp phần vào việc gian lận cử tri và làm xáo trộn kết quả bầu cử.

“Tôi tin rằng thư đang được xử lý là hoàn toàn bất hợp pháp và lẽ ra không bao giờ được phép, theo Hiến pháp của chúng tôi,” Campbell nói.

“Với những lá phiếu gửi qua thư này, một khối lượng lớn lá phiếu đã được gửi đến mọi người, nhiều lá phiếu đến nhà của mọi người, bao gồm cả những người đã chết hoặc không còn sống tại nơi đó. Làm sao chúng ta biết những lá phiếu đó không nằm trong số những lá phiếu được tính?” cô đặt ra nghi vấn.

Các phương tiện truyền thông không phải là bên duy nhất Campbell cho là vô trách nhiệm; bà nói rằng “cánh tả nói chung đã cho thấy rằng họ sẵn sàng làm bất cứ điều gì để giành chiến thắng, bao gồm cả việc phá hủy các thể chế của Mỹ.”

“Họ lừa dối, họ nói dối, họ ăn cắp, họ phạm luật. Và tổng thống đang tiết lộ chính xác những gì họ đang làm Tôi nghĩ họ đã làm đủ mọi thứ và bất cứ điều gì có thể để hủy hoại tổng thống của chúng ta,” cô khẳng định.

Những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump biểu tình ở Beverly Hills, California, vào ngày 7/11/020
Những người ủng hộ Tổng thống Donald Trump biểu tình ở Beverly Hills, California, vào ngày 7/11/020. (Ảnh qua AP)

“Họ sẽ hủy hoại  tổng thống vĩ đại nhất kể từ khi Abraham Lincoln cống hiến cho đất nước này; ông  ấy đã làm rất nhiều điều cho đất nước này và cách duy nhất để họ đánh bại ông ấy tại các cuộc thăm dò là gian lận trong các cuộc bỏ phiếu, và họ đã làm điều đó,” cô nói.

“Họ phải chịu trách nhiệm. Mọi người không nên đi loanh quanh và lừa dối chính mình trong cuộc sống và nghĩ rằng điều đó là bình thường. Đó không phải là cách chúng ta sống trong một nền dân chủ, trong một liên minh hoàn chỉnh, tự do, nơi chúng ta có thể có quyền của mình, tự do nói về bất cứ điều gì. Thực sự rất khó để nhìn xung quanh và xem điều gì đang xảy ra với nền dân chủ của chúng ta, để thấy rằng cánh tả đã hoàn toàn chuyển sang chủ nghĩa cộng sản và chủ nghĩa xã hội và đang cố gắng đẩy điều đó lên người dân Mỹ trong khi họ không hề nhận ra,” Campell cảnh báo.

“Nhưng có rất nhiều người trong chúng ta đã thức dậy. Và rất nhiều người trong chúng ta nhìn thấy chính xác những gì đang diễn ra,” Campbell nói thêm

“Chúng ta phải sẵn sàng sát cánh cùng những người cộng hòa thực sự, đoàn kết. Gọi cho đại diện tiểu bang của bạn, trong Quốc hội, những người đang tại chức ngay bây giờ, và yêu cầu họ phải chịu trách nhiệm về những hành động của họ. Hãy cho họ thấy chính xác một nước Mỹ Biden là gì, với những cuộc tấn công vào người Mỹ. Bạn đã bao giờ đi dự một cuộc biểu tình chống Biden và thấy có một người ủng hộ Trump nào tấn công bất kỳ ai chưa? Không có, bởi vì chúng tôi là những người Mỹ chăm chỉ và chúng tôi hiểu rằng bạn cũng có quyền tự do của mình, quyền tự do ngôn luận là ưu tiên trên hết,” Campell cho biết.

“Tuy nhiên, chúng tôi bị tấn công mỗi ngày và không ai nói gì về điều đó” cô nói.

Cô chỉ trích gay gắt những người cánh tả vì đã mù quáng đi theo băng đảng [cánh tả].

“Người theo cánh tả cần thức tỉnh và nhận ra bạo lực không phải là cách. ‘Im lặng là bạo lực ư?’ Vâng, bạo lực của họ không phải là im lặng. Và chúng ta với tư cách là những người cộng hòa, với tư cách là những người yêu nước thực sự của nước Mỹ, cần phải đứng lên và đấu tranh cho những gì chúng ta tin tưởng, các giá trị của Mỹ và đường lối của Mỹ,” cô nói.

“Tự do được sinh ra ở đây, Massachusetts, và tôi sẽ không để nó chết ở đây,” Campbell tuyên bố.

“Tôi sinh ra trong một gia đình xuất thân từ nô lệ. Và chúng tôi đã làm rất nhiều,” cô cho biết.

“Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn nếu bạn làm việc chăm chỉ và đó là những gì chúng ta cần phải thấm nhuần. Đó là gia đình, các giá trị của Mỹ và truyền thống của chúng ta,” Campell khẳng định.

“Tôi thấy điều đó đang bị gạt đi đối với chúng ta và chúng ta không thể cho phép điều đó xảy ra. Chúng ta là người Mỹ và chúng ta nên tự hào về điều đó. Mọi quốc gia khác đều tự hào về người dân của họ, chúng ta cũng cần phải tự hào về người dân của mình,” Campbell nhấn mạnh.

Campbell cho biết cô đến từ phía nam của bang Massachusetts, tại một thành phố mà những người bạn Ireland của cô đã nhiều lần nói với cô là nơi có nhiều người Ireland nhất trên thế giới, chỉ sau Ireland. “Vì vậy, chúng tôi biết cánh để chiến đấu,” cô nói với một tiếng cười vui vẻ.

“Chúng tôi biết cảm giác bị bức hại. Chúng tôi biết làm nô lệ là như thế nào. Chúng tôi biết đấu tranh cho mọi thứ là như thế nào. Tôi đến từ một thị trấn nổi tiếng với Đội quân số hai, hai chị em nhà Bates đã chiến đấu chống lại Quân đội Anh với ánh sáng ở ngọn hải đăng Old Scituate. Họ nghĩ rằng có một đội quân trên bờ biển nên họ không xâm lược, và đó chỉ là hai chị em với đèn nhấp nháy ánh sáng. Đó là mốc lịch sử rất quan trọng,” cô nói thêm.

Khi nước Mỹ đến gần Lễ Tạ ơn, Campbell hy vọng người dân Mỹ có thể tôn vinh ý nghĩa của truyền thống đó.

“Đây là năm kỷ niệm 400 năm kể từ khi những người hành hương đổ bộ lên Plymouth Rock. Và chúng ta cần phải ăn mừng điều đó,” Campell nói.

Thiện Thành 

Theo theepochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

Ad will display in 09 seconds

Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

Ad will display in 09 seconds

Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

Ad will display in 09 seconds

Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

Ad will display in 09 seconds

Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

Ad will display in 09 seconds

Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

Ad will display in 09 seconds

Vì sao Bill Gates không tiêm Vắc-xin cho con mình?

Ad will display in 09 seconds

Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

 • 10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

  10 bức tranh địa ngục, ai xem cũng kinh sợ!

 • Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

  Vệ tinh bí ẩn 13.000 năm tuổi đang theo dõi Trái Đất?

 • Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

  Lời dạy của quỷ thần: Người đọc sách tốt, thân phủ hào quang

 • Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

  Nhận 3 món quà của Bồ Tát: Người giàu có, kẻ thành ăn xin

 • Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

  Sự tích thần kỳ về thần y Tôn Tư Mạc

 • Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

  Vì sao nhiều khi buồn thăm thẳm không giải thích được?

 • Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

  Tinh Hoa kể chuyện: Lý Ký trảm xà

 • Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

  Chỉ cần không lo, không sợ thì đã là người quân tử rồi sao

 • Vì sao Bill Gates không tiêm Vắc-xin cho con mình?

  Vì sao Bill Gates không tiêm Vắc-xin cho con mình?

 • Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

  Sét đánh có phải sự ngẫu nhiên?

x