Quan chức Hoa Kỳ đề nghị dồn toàn lực ngăn cản ĐCSTQ cưỡng bức thu hoạch nội tạng

06/03/21, 10:52 Thế giới

Một trong những tội ác lớn nhất của ĐCSTQ là thu hoạch nội tạng sống từ tù nhân lương tâm và tù nhân chính trị, đã có nhiều tổ chức và cá nhân công khai lên tiếng chỉ trích hành vi man rợ này, trong đó dẫn đầu là các chính khách Hoa Kỳ.

Tòa nhà Trung tâm Chính phủ
Tòa nhà Trung tâm Chính phủ Quận Loudoun, Virginia, Hoa Kỳ (Ảnh qua Epoch Times)

(Phóng viên Lý Thần của The Epoch Times đưa tin từ Bang Virginia, Mỹ) Các quan chức của Ủy ban Quận Loudoun ở Virginia, Hoa Kỳ, bày tỏ rằng: Hy vọng các chính quyền thành phố, quận (hạt), tiểu bang và liên bang của Hoa Kỳ sẽ toàn lực đứng lên ngăn chặn hành vi cưỡng bức thu hoạch nội tạng của ĐCSTQ (Đảng Cộng sản Trung Quốc).

Koran T. Saines – Phó chủ tịch Ủy ban Quận Loudoun, cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng: “Cảm ơn các học viên Pháp Luân Công đã chia sẻ thông tin (mổ cướp nội tạng sống của ĐCSTQ) với chúng tôi. Nếu không, tôi hoàn toàn không biết chuyện này.” 

“Trên tổng thể, chúng tôi nhất định sẽ đề nghị mọi người (trong cộng đồng của chúng tôi) ủng hộ nhóm Pháp Luân Công và hỗ trợ nâng cao nhận thức về hành vi tàn bạo (cưỡng bức mổ cướp tạng của ĐCSTQ) này.”

Koran T. Saines – Phó chủ tịch Ủy ban Quận Loudoun (Ảnh qua Epoch Times)

Chiều ngày 3/3, Quận Loudoun, Virginia, Hoa Kỳ, đã thông qua một nghị quyết ủng hộ Pháp Luân Công, và cam kết sẽ tận sức để nâng cao nhận thức về tội ác mổ cướp nội tạng các học viên Pháp Luân Công của ĐCSTQ. Với dân số hơn 410.000 người, quận Loudoun là quận giàu có nhất Hoa Kỳ. Theo “Khảo sát Cộng đồng Hoa Kỳ” năm 2016, thu nhập mỗi hộ gia đình ở Quận Loudoun trung bình hơn $ 130,000 mỗi năm.

Nghị quyết của Quận Loudoun chỉ ra rằng các học viên Pháp Luân Công đã bị ĐCSTQ bức hại thời gian dài trong ngục tù, nghiêm trọng nhất chính là bức hại tinh thần, dùng cực hình tra tấn và cưỡng chế thu hoạch nội tạng sống.

Koran T. Saines nói với phóng viên The Epoch Times rằng, các biện pháp trừng phạt nên được áp dụng đối với những người tham gia vào việc cưỡng bức mổ cướp nội tạng của ĐCSTQ.

“Hoa Kỳ cần làm việc với Liên Hợp Quốc, đối thoại với ĐCSTQ, đưa ra bằng chứng thực tế và thông báo cho chúng tôi về những sự thật mà chúng tôi đã phát hiện ra. Liên Hợp Quốc cần áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với những người hành ác, để đảm bảo rằng chúng ta đã bằng cách nào đó ngăn chặn chúng (cưỡng bức thu hoạch nội tạng).”

Saines nói: “Chúng tôi sẽ ngăn chặn ĐCSTQ cưỡng bức mổ cướp nội tạng một cách toàn diện. Chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi có thể làm.”

“Từ cấp thành phố, cấp quận (hạt), cấp tiểu bang, rồi đến cấp chính quyền liên bang, chúng ta phải đối thoại với ĐCSTQ và để Liên hợp quốc cùng tham gia. Vì vậy, chúng ta phải sử dụng tất cả các phương thức trên.” “Đây là một mục tiêu tuyệt đối cần phải đạt được.”

Phyllis J. Randall – Chủ tịch Ủy ban Quận Loudoun, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Bởi vì Trung Quốc không có tự do truyền thông, nên mọi người không thể biết về điều này (ĐCSTQ cưỡng bức mổ cướp nội tạng). Vì vậy, các học viên Pháp Luân Công phải đến chính quyền tiểu bang, chính quyền quận (hạt), chính quyền thành phố và chính quyền thị trấn để nói những điều này. Đây đã trở thành cách duy nhất để mọi người có thể biết sự thật. Đó cũng là vì sao tôi rất biết ơn họ đã đến đây.”

Chủ tịch Ủy ban Quận Loudoun
Phyllis J. Randall – Chủ tịch Ủy ban Quận Loudoun (Ảnh qua Epoch Times)

Cưỡng bức mổ cướp nội tạng không nên xảy ra với các học viên Pháp Luân Công, cũng không nên xảy ra với bất kỳ ai, bất kể họ là ai hay ở đâu. Đây là mưu sát, là một hành vi kinh khủng.

Chủ tịch Ủy ban: Tôi hy vọng rằng nhiều tiểu bang, quận (hạt) và thành phố trên khắp Hoa Kỳ sẽ tham gia và nói không với nạn cưỡng bức thu hoạch nội tạng của ĐCSTQ. “Tôi sẽ lên tiếng phản đối hành động này.”

Chủ tịch Randall là người khởi xướng nghị quyết, được thông qua vào ngày 3/3. Nghị quyết nêu rõ: “Việc giết các tù nhân tôn giáo hoặc chính trị với mục đích bán nội tạng là một sự vi phạm cực kỳ nghiêm trọng đối với quyền sinh mệnh con người, và không thể dễ dàng dung thứ cho nó.” Randall tiết lộ rằng, nghị quyết cũng sẽ được đệ trình lên thống đốc Virginia và các thành viên có liên quan của Quốc hội.

Randall bày tỏ hy vọng rằng nghị quyết sẽ được thông qua các tiểu bang, quận và thành phố ở Hoa Kỳ như một quả cầu tuyết, và nhiều nghị quyết hơn sẽ được thông qua.

“Tôi hy vọng rằng một quận nữa sẽ gia nhập cùng quận chúng ta, rồi một quận, một quận khác nữa … Sau một thời gian, nhiều tiểu bang, quận (hạt) và thành phố trên khắp Hoa Kỳ sẽ biết về vấn đề này, và nói với ĐCSTQ: Chúng tôi đối với cách làm này (cưỡng bức mổ cướp nội tạng) là nói không, người Mỹ đối với việc này là nói không ”.

Bà ấy nói rằng chính phủ liên bang Hoa Kỳ cần phải nói rõ với ĐCSTQ rằng: “Người Mỹ đối với chuyện này là không đồng ý. Chúng tôi có thể sử dụng các biện pháp trừng phạt thương mại, kinh tế và các biện pháp trừng phạt khác để giúp ngăn chặn hành vi này.”

Pháp Luân Công và nguyên nhân ĐCSTQ bức hại

Những năm 1980, 1990, phong trào tập khí công trở nên nở rộ tại Trung Quốc. Nhưng nổi bật nhất là môn tu luyện Pháp Luân Công. Người dân Trung Quốc sau bao năm bị chèn ép về tinh thần trong môi trường chính trị khắc nghiệt, họ thực sự muốn tìm kiếm một con đường tâm linh để giải thoát những bế tắc trong tinh thần. Vì thế khi vừa được truyền ra công chúng năm 1992, Pháp Luân Công đã được toàn dân Trung Quốc tiếp nhận nồng nhiệt. 

Pháp Luân Công là một môn tu luyện thiền định dựa trên các giá trị phổ quát Chân-Thiện-Nhẫn, nâng cao thể chất lẫn tinh thần.

Điểm đặc biệt của Pháp Luân Công chính là dung hòa được những bất đồng trong các tầng lớp nhân dân. Người dân chỉ cần chú trọng đề cao tâm tính, không phải lo xuất hiện bất kỳ mâu thuẫn nào với phương thức sinh hoạt hiện tại, hay mâu thuẫn chính trị đối với nhà cầm quyền, dù họ ở bất kể giai tầng nào.

Người học có thể đứng ngay tại vị trí của bản thân trong xã hội mà tự thay đổi chính mình. Điều này đối với chính quyền Trung Quốc thực sự chỉ có lợi.

Người dân luyện công tại một công viên ở Trung Quốc trước năm 1999 (Ảnh qua Epoch Times)

Người cầm quyền nhà nước Trung Quốc khi đó là Giang Trạch Dân cũng đã tận mắt chứng kiến lợi ích tốt đẹp này. Do lòng đố kỵ và tâm địa hẹp hòi, Giang Trạch Dân đã đi vào vòng vết xe đổ của ĐCSTQ: Vu khống và đàn áp chính người dân của mình. 

Ngày 20/07/1999, ĐCSTQ bắt đầu bức hại Pháp Luân Công, khắp nơi ở nước này đều diễn ra cảnh bắt người trắng trợn. Thời điểm ấy, các đài truyền hình trên toàn quốc đều phát sóng tiết mục bôi nhọ Pháp Luân Công suốt 24/24h.

Hàng chục nghìn học viên đã bị bắt giữ, tra tấn thậm chí là bức hại đến chết. Nhiều học viên khác bị buộc phải rời khỏi trường học, cao đẳng, nơi làm việc và nhà riêng. gần 100 triệu gia đình rơi vào cảnh bi thương, tan vỡ. Những đứa trẻ không có người chăm sóc, trở thành kẻ vô gia cư,…. Tất cả chỉ vì họ muốn làm người tốt và mang đến cho xã hội những giá trị đạo đức cao thượng.

Minghui.org đưa tin, đã có hơn 4.300 học viên Pháp Luân Công được xác nhận bị chính quyền Bắc Kinh giết hại, con số thực tế còn chưa thống kê được còn lớn hơn nhiều.

Bên cạnh đó, hàng nghìn học viên khác đã bị bỏ tù, bức hại và tra tấn, nhiều học viên còn trở thành nạn nhân của hành vi cưỡng chế thu gom nội tạng trong hơn hai thập kỷ qua. Đây là tội ác lớn nhất của ĐCSTQ, thế giới lên án và sẽ đưa ra ánh sáng công lý một ngày không xa.

Tử Vi

Theo epochtimes.com

Ad will display in 09 seconds

Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

Ad will display in 09 seconds

Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

Ad will display in 09 seconds

Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

Ad will display in 09 seconds

Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

Ad will display in 09 seconds

Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

Ad will display in 09 seconds

Con người ngày nay có thể tu luyện không?

Ad will display in 09 seconds

Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

Ad will display in 09 seconds

Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

Ad will display in 09 seconds

Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

 • Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

  Truyền thuyết hoa Ưu Đàm Bà La

 • Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

  Sự nghịch lý trong bài tập chống 'chết chìm' của hải quân SEAL

 • Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

  Vô lễ làm nhục Phật, quả báo 9 vạn năm

 • Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

  Tinh Hoa kể chuyện: Bao Công mộng hồ điệp

 • Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

  Thế nào là tích đức? Âm đức là gì mà quý giá vậy?

 • Con người ngày nay có thể tu luyện không?

  Con người ngày nay có thể tu luyện không?

 • Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

  Đã tìm ra lời giải của thuật trường sinh

 • Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

  Vì sao nói nợ tiền không trả là tạo nghiệp chướng?

 • Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

  Khi đức Phật hạ thế, làm cách nào để nhận ra Ngài?

 • Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

  Được vua gả con gái xinh đẹp, vì sao Yến Anh lại từ chối?

x