Phương pháp miễn phí nâng cao khả năng miễn dịch, thoát khỏi dịch bệnh

16/10/21, 07:00 Cuộc sống

Dịch Covid-19 đã cướp đi sinh mệnh của vô số người. Mọi người hiện nay đều biết rằng sức đề kháng và hệ miễn dịch của con người trong lúc dịch bệnh đóng vai trò hết sức quan trọng. Một nhóm tình nguyện viên đã hướng dẫn một phương pháp hoàn toàn miễn phí qua Internet cho những người có nguyện vọng tham gia.

Pháp Luân Công
Phương pháp miễn phí nâng cao khả năng miễn dịch rất được quan tâm trong tình hình dịch bệnh. (Ảnh qua Nguyện Ước)

Lớp học miễn phí được các tình nguyện viên hướng dẫn qua Internet

Vào thời điểm đại dịch viêm phổi Vũ Hán (Covid-19) bùng phát, mọi người bắt đầu chú ý hơn đến Pháp Luân Công từ góc độ sức khỏe. Bắt đầu từ tháng 9 năm nay, các học viên Pháp Luân Công ở Nhật Bản và Singapore đã tổ chức các lớp dạy khí công miễn phí trên Internet, để công chúng quan tâm có thể vừa đảm bảo tuân thủ biện pháp phòng dịch vừa dễ dàng học Pháp Luân Công.

Trong vòng chưa đầy một tháng, nhiều người dân từ Tokyo, Osaka, Nara, Yamaguchi, Hiroshima, Kagoshima và các vùng khác đã đăng ký tham gia.

Tại Singapore, từ ngày 25/9/2021 đến ngày 3/10/2021, Phật học hội Pháp Luân Công cũng đã tổ chức “Lớp học 9 ngày” về Pháp Luân Công bằng 2 loại ngôn ngữ, tiếng Trung và tiếng Anh. Các học viên cũ và mới cùng nhau nghe các bài giảng của Đại Sư Lý Hồng Chí, và học 5 bộ công pháp của Pháp Luân Công.

Sau buổi học, các học viên đã cùng nhau chia sẻ những trải nghiệm của bản thân khi tham gia lớp học trực tuyến. Dưới đây là một vài chia sẻ của các học viên mới:

Học viên mới ở Nhật Bản: Cuộc sống và sức khỏe đều có biến hoá to lớn

Pháp Luân Công
Học viên Pháp Luân Công đang thực hành bài công pháp số 5. (Ảnh qua Pinterest)

Ông Kiryu, năm nay 50 tuổi, bị tàn tật cho biết hàng loạt tin dữ xảy ra trong cuộc sống khiến ông mất ngủ, bất an và gần như suy sụp tinh thần. Để tìm hy vọng sống, ông đã đăng ký lớp học Pháp Luân Công trực tuyến.

Ông nói rằng trong khi luyện công, ông cảm thấy thân thể nóng lên và đổ mồ hôi. Ông cũng khen ngợi rằng người hướng dẫn đã rất kiên nhẫn, mỗi ngày đều cùng ông đọc Pháp, và học các nguyên lý của Đại Pháp. Ông Kiryu cảm thấy: “Dường như một cánh cửa vừa được mở ra và tôi bước vào một thế giới mới. Nó đã cho tôi hy vọng, điều đó thật tuyệt vời”. “Chất lượng giấc ngủ của tôi cũng cải thiện rồi, thời gian ngủ đã dài hơn trước rất nhiều.”

Bà Suzuki nói rằng: “Bản thân không thiên về vận động, nhưng động tác của Pháp Luân Công chậm rãi, rất dễ học. Luyện công xong, cảm giác rất nhẹ nhõm, thân thể cứ ấm ấm vậy.”

Bà Yamaguchi năm nay hơn 80 tuổi, 3 năm trước bà đã từng nghe đến Pháp Luân Công. Bà cho biết trước đây tuần hoàn máu của bà không tốt, thân thể hay đau mỏi, da dẻ, khí sắc cũng không tốt. Lần này bà được học những bài công pháp trên mạng. Sau khi thực hành xong, cơn đau của bà thuyên giảm rất nhiều, khí sắc cũng trở nên tốt hơn. Bà nói: “Thông qua việc học và luyện Pháp Luân Công, cuộc sống và sức khoẻ của tôi đều có biến hoá to lớn.”

Một học viên Nhật Bản khác là bà Tanaka hơn 50 tuổi, trước đây bà từng học qua Yoga và Thái Cực. Vì để tìm kiếm phương pháp cho thân tâm khỏe mạnh, bà đã tham gia lớp học trực tuyến Pháp Luân Công. Bà nói: “Khi mới bắt đầu luyện tôi đã cảm thấy trạng thái thân thể chuyển biến tốt. Khi luyện công, hình như có thứ gì đó không tốt đã được bài xuất ra rồi.”

Học viên mới ở Singapore: Pháp Luân Đại Pháp là một cảnh giới hoàn toàn khác!

Pháp Luân Công
Học viên Pháp Luân Công đọc sách “Chuyển Pháp Luân’ – Cuốn sách chính của Pháp Luân Công. (Ảnh qua Facebook)

Học viên mới Kiệt Lâm nói, trong vài năm trở lại đây ông đã tiếp xúc qua những tôn giáo như Phật giáo, Ấn Độ giáo, Cơ Đốc giáo…. Nhưng cho đến khi học Pháp Luân Công ông mới được nghe những nội dung mà trong các tôn giáo kia không hề giảng. Ông cảm thấy thật kỳ diệu, đây là một cảnh giới hoàn toàn khác!

Kiệt Lâm còn nói đến việc dạo gần đây, ông cảm thấy thân thể bản thân bắt đầu lão hoá vì tuổi tác, nhưng sau khi tham gia lớp học 9 ngày của Pháp Luân Công xong, liền cảm thấy công pháp này rất tốt. Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi ông đã cảm thấy sức khoẻ của mình được cải thiện rất nhiều.

Học viên mới Sophia nói: “Tôi cảm thấy thân tâm đều được thả lỏng và tịnh hoá. [Tôi biết rằng mình] phải chiểu theo đặc tính của vũ trụ ‘Chân, Thiện, Nhẫn’ mà yêu cầu bản thân.” Cô còn muốn đăng ký học tiếp lớp 9 ngày của kỳ tới.

Anh Lâm từng là vận động viên điền kinh quốc gia, vì vợ ốm, nên anh quyết định đưa vợ cùng trải nghiệm lớp học của Pháp Luân Công. Sau khi biết thông tin về lớp học 9 ngày, anh cảm thấy rằng việc này có thể là duyên phận. Anh nói, trước khi học lớp 9 ngày, thể lực của anh thực sự kém, nhưng sau khi kết thúc buổi học, anh lại cảm thấy thể chất của mình đã được cải thiện, anh không còn thở hổn hển nữa.

Cảm thụ của bà Lâm càng rõ ràng hơn, bà nói: “Sau vài ngày, tôi đã không uống thuốc giảm đau liều nặng như thường lệ nữa, mà thay bằng loại nhẹ hơn. Tôi nghĩ (Pháp Luân Công) là tốt.”

Một học viên mới khác là cô Hội, bố và chị gái của cô cũng đều tu luyện Pháp Luân Công. Bản thân cô trước đây bị ho, uống thuốc và đi khám vẫn không khỏi. Bác sĩ nơi cô khám bệnh cũng đã giới thiệu Pháp Luân Công cho cô. Sau khi cô học Pháp Luân Công thì thấy bệnh của mình liền thuyên giảm, lúc đó cô cảm thấy thật thần kỳ. 

Khi cô biết tin các bài giảng của Sư phụ Lý Hồng Chí sẽ được phát trong lớp học 9 ngày, cô liền đăng ký tham gia. Sau khi nghe Pháp, cô đã minh bạch ra rất nhiều vấn đề, và bắt đầu giao tiếp với các học viên Pháp Luân Công khác.

Môn khí công tu luyện thượng thừa

Pháp Luân Công
Pháp Luân Công đã mang lại cải biến sức khỏe và nâng cao đạo đức cho hàng trăm triệu người trên khắp thế giới. (Ảnh qua Evensi)

Pháp Luân Đại Pháp còn gọi là Pháp Luân Công là một môn khí công – tu luyện Phật gia thượng thừa, đơn truyền qua nhiều thế hệ, và được Đại sư Lý Hồng Chí truyền xuất cho công chúng vào năm 1992 tại Trường Xuân, Trung Quốc.

Pháp Luân Đại Pháp còn có 5 bài công pháp giúp mở thông kinh mạch, giảm bớt căng thẳng, nội tâm an lạc, tăng cường sức khỏe. Tất cả các sách, nhạc, video… về Pháp Luân Đại Pháp có thể được xem hay tải về miễn phí từ trang web: vi.falundafa.org 

Hiện nay Pháp Luân Đại Pháp đã phổ biến tại hơn 90 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 100 triệu người đang theo học, đã nhận được hàng nghìn giải thưởng và thư công nhận từ các chính phủ và các tổ chức trên khắp thế giới. Đại sư Lý Hồng Chí đã từng được đề cử giải Nobel Hòa Bình, và được Nghị viện Châu Âu đề cử giải thưởng Tự do tư tưởng Sakharov. Ông đã được trao giải “Tự do tôn giáo Quốc tế” của Freedom House.

Trong hơn hai thập kỷ, các học viên Pháp Luân Công ở nước ngoài đã tổ chức nhiều lớp học miễn phí đa ngôn ngữ ở nhiều quốc gia và khu vực bao gồm: Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Úc,… Họ phát video các bài giảng của Đại sư Lý Hồng Chí và dạy các bài công pháp trên cơ sở tự nguyện. Một lượng lớn người thuộc mọi sắc tộc thông qua các lớp học đã tiếp tục kiên trì tu luyện, cả sức khỏe và đạo đức của họ đều có cải biến tích cực. Trên trang Minh Huệ Net thường đăng tải các chia sẻ và những thụ ích mà các học viên đạt được thông qua quá trình tu luyện.

Ở Việt Nam, Pháp Luân Đại Pháp có mặt từ những năm 2000. Đến nay số học viên đã tăng lên nhanh chóng trên khắp cả nước. Tại các công viên lớn đều có các điểm luyện công tập thể, nhiều học viên cho biết nhờ thực hành Pháp Luân Đại Pháp mà họ đã có những cải thiện lớn về tâm tính và sức khỏe, cũng như hiểu được giá trị thực sự của cuộc sống.

Lớp dạy công miễn phí trực tuyến hiện nay đã có 9 loại ngôn ngữ, trong đó có cả Tiếng Việt. Nếu mọi người muốn tham gia thì có thể nhấn vào đây để đăng ký lịch học.

Minh Tâm (t/h)

Ad will display in 09 seconds

Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

Ad will display in 09 seconds

Vì sao hòa thượng cướp dâu?

Ad will display in 09 seconds

Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

Ad will display in 09 seconds

Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

Ad will display in 09 seconds

Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

Ad will display in 09 seconds

Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

Ad will display in 09 seconds

Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

Ad will display in 09 seconds

Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

Ad will display in 09 seconds

Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

Ad will display in 09 seconds

Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

 • Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

  Vì sao chiều chuộng cháu mình nhưng người em lại bị anh trai kiện

 • Vì sao hòa thượng cướp dâu?

  Vì sao hòa thượng cướp dâu?

 • Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

  Kẻ xấu xí vì sao đắc quả La Hán?

 • Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

  Kinh tế Trung Quốc lao đao: Hàng loạt lao động về quê ăn Tết sớm

 • Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

  Nếu muốn ly hôn, đừng vội, bạn hãy xem video này

 • Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

  Bí ẩn nhà tiên tri biết trước cái chết tổng thống Mỹ Kennedy

 • Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

  Những quan niệm sai lầm khi lễ Phật đầu năm

 • Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

  Vì sao nói: Phụ nữ càng dịu dàng như nước, đàn ông sẽ càng thành đạt?

 • Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

  Bí mật đáng sợ về cổng địa ngục ở Nga

 • Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

  Bài học về chiếc giỏ than đựng nước

x